MỚI 11 chủ đề content ấn tượng cho youtube

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 11 chủ đề content ấn tượng cho youtube. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Video content đã dần dần trở thành một yếu tố không thể thiếu cho bất kì chiến dịch Content Marketing của doanh nghiệp nào. Việc làm content youtube từ đó trở nên quan trọng hơn. Một thực tiễn rõ ràng đã cho toàn bộ chúng ta biết:

Văn bản và hình ảnh không thể đối đầu với video trong việc xây dựng sự tin tưởng và kết nối.

Bằng chứng là có đến 80% mọi người thích xem video về một dịch vụ và sản phẩm hơn là đọc về nó.

Điều này đồng nghĩa tương quan với việc. Nếu bạn chỉ nhờ vào những mô tả bằng văn bản về dịch vụ và sản phẩm thì chính những bạn sẽ gặp rủi ro đáng tiếc không nhỏ. Có thể những bạn sẽ mất đi sự để ý của 4/ 5 người tiêu dùng tiềm năng.

Vậy điều gì sẽ xẩy ra nếu đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu phục vụ nhu yếu thông tin tương tự trong một video mê hoặc hơn?

Chắc chắn những bạn sẽ gặp thật nhiều bất lợi rồi!

May mắn thay, có thật nhiều phương pháp để làm content youtube cho video và đưa chúng đến đúng đối tượng người tiêu dùng. Do vậy, những người dân tiêu dùng trực tuyến lớn đang dần tăng trưởng hơn để tóm gọn được kỳ vọng mới này.

Một trong những ví dụ nổi bật nổi bật chính ở đấy là …

Các nền tảng tập trung chuyên sâu về hình ảnh như Facebook và Instagram, … đã và đang dần tăng trưởng thành những website thống trị về video. Điển hình, bạn cũng trọn vẹn có thể thấy mới gần đây thêm thật nhiều tính năng xem video trên Facebook.

Làm sao thu hút người tiêu dùng khi làm content youtube thú vị

Video đang dần là một Xu thế

Video content youtube- những cách làm video youtube
Content video đang là Xu thế thời hạn tới

Một số nội dung phổ cập rộng tự do nhất trên Facebook và Instagram có Xu thế là video. Và video quảng cáo là một định dạng mang lại hiệu suất cao không nhỏ nhờ tìm kiếm được những lượt click trên những nền tảng này.

Mỗi nền tảng trên social truyền thông đang tiến hành những hành động để khuyến khích sự xuất hiện của nhiều video hơn. Chẳng hạn như Instagram đã tiếp tục tăng thời lượng video lên 60 giây. Và Facebook trình làng thêm một số trong những tính năng mới. Chẳng hạn như, xem video chung với bạn hữu, tính năng Facebook Watch tổng hợp những video nổi trội, …

Mặc dù những nền tảng khác đang sẵn có Xu thế tăng trưởng tính năng xem video cho những người dân tiêu dùng.

Nhưng YouTube vẫn là yếu tố đến lựa chọn chính – nơi mọi người tìm kiếm video content của mình.

Hiện tại, Youtube đã vượt qua số lượng 1 tỷ giờ video được xem mỗi ngày. Và nó được nghe biết như một công cụ tìm kiếm lớn thứ hai toàn thế giới.

Điều này chứng tỏ:

Cho dù doanh nghiệp của bạn tăng trưởng ở nghành nào thì người tiêu dùng vẫn đang còn Xu thế tìm xem video của bạn.

Nếu bạn không tạo ra bất kỳ video content nào thì bạn chứng minh và khẳng định sẽ phải hụt hẫng. Bạn đang bỏ qua thuở nào cơ lớn để tương tác với những người tiêu dùng bản thân. Làm content youtube ngay đi!

Tạo thông điệp ý nghĩa cho nội dung video youtube

chủ đề content youtube cần sáng tạo
Tạo thông điệp content youtube cần mê hoặc và thu hút

Một số doanh nghiệp đã tiếp tục tăng trưởng kênh YouTube của mình vô cùng hiệu suất cao bằng việc làm content youtube một những cách hiệu suất cao từ những chủ đề youtube mê hoặc.

Chẳng hạn như gã khổng lồ trong nghành nghề thời trang và trang điểm như Chanel. Họ có hơn 850.000 subscribers (người ĐK theo dõi kênh của mình). Đặc biệt, Chanel thường xuyên update Xu thế thời trang trên những dịch vụ và sản phẩm mới. Và những chiến dịch quảng cáo thú hút từ 30 đến hơn 450 nghìn lượt theo dõi.

Hãy nhân với số lượng video họ đang xuất bản.

Đây là một lượng lớn tương tác mà Chanel đã có được trong lúc ngân sách chi ra tương đối thấp.

Google (là chủ sở hữu của YouTube và hiểu được sức mạnh mẽ của video) điều hành quản lý kênh YouTube của riêng họ để giúp người tiêu dùng theo một những cách khác.

Thay vì tăng cường “sự hào nhoáng” của những thương hiệu như Chanel, Google đã làm content youtube video chất lượng hướng dẫn người tiêu dùng tận dụng tối đa những công cụ và ứng dụng của mình.

Những video thực tiễn, hữu ích này mang lại giá trị theo nhiều những cách thức rất khác nhau. Bất kì ai đang muốn quyết định hành động việc sử dụng công cụ nào thì thường có phải thích ứng “hệ sinh thái xanh” Google nếu họ được hướng dẫn về những tính năng có sẵn.

Bất cứ ai này đã và đang là người tiêu dùng Google khi tham gia học từ những video này thì sẽ nhận được toàn bộ những giá trị có sẵn của Google.

Không nên phải có ngân sách lớn mới thành công xuất sắc

Mặc dù những thương hiệu lớn thường có Xu thế đã góp vốn đầu tư vào làm content youtube cho video bản thân. Nhưng thực tiễn không phải chỉ của riêng những ông lớn với ngân sách hàng triệu đồngô la mới thành công xuất sắc.

để lên đề xuất kiến nghị youtube thì content phải chất lượng
Ngân sách video youtube không phải yếu tố quyết định hành động trọn vẹn

Người sáng lập Backlinko – Brian Dean phát hiện ra rằng:

Chỉ với một tác động từ ý tưởng content youtube cũng trọn vẹn có thể có tạo ra một số trong những tác động so với traffic website bản thân. Bạn trọn vẹn có thể có tương đối ít ngân sách nhưng cho ra một vài video nội dung quốc tế chất lượng tốt. Điều này cũng trọn vẹn có thể dẫn đến hàng trăm nghìn lượt xem và traffic chất lượng rất cao.

Và trường hợp của tôi cũng vậy. Dựa vào công cụ Google Analytics, tôi trọn vẹn có thể nhận thấy được traffic tới từ youtube siêu chất lượng. Mặc dù traffic tới từ youtube thực sự thấp hơn thật nhiều so với traffic từ facebook nhưng nó vô cùng chất lượng.

Một bật mý là nếu người mua làm video nội dung quốc tế thì sẽ thu hút được lượng traffic to nhiều hơn. Nó tựa như việc những bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người mới hơn nếu chỉ làm tại Việt Nam.

Bạn trọn vẹn có thể hiểu hơn qua hình ảnh tôi minh họa phía dưới:

video cần theo trend youtube để sở hữu đề xuất kiến nghị youtube
Cách xem lưu lượng truy vấn video youtube

Màu xanh thể hiện traffic này chất lượng hơn so với màu hồng của traffic tới từ người tiêu dùng truy vấn từ Facebook.

Tóm lại

Vậy thì những chủ doanh nghiệp và marketers trọn vẹn có thể học được gì từ điều này?

Nếu trước giờ bạn chưa triển khai video, thì tốt nhất bạn nên khởi đầu ngay giờ đây.

Bạn trọn vẹn có thể lấy cảm hứng từ nhiều nguồn rất khác nhau. Vậy nên chỉ có thể việc lên mạng tìm kiếm những chiến dịch marketing video nổi trội và những bạn sẽ tìm thấy chúng.

May mắn thay, nếu người mua sở hữu một doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc, bạn đã sở hữu một trong những yếu tố quan trọng nhất nên phải có để thành công xuất sắc trên YouTube.

Hãy diễn thuyếti mọi thứ rõ ràng trong video cho những người dân xem và ý tưởng content youtube phải đủ tốt. Lúc này, video của bạn cũng trọn vẹn có thể giúp họ xử lý và xử lý một số trong những yếu tố mà người ta đang gặp phải.

Một khi toàn bộ chúng ta đã sở hữu kế hoạch bản thân, những bạn sẽ cần làm content youtube – nội dung tốt.

Điều này trọn vẹn không tức là bạn phải có một ngân sách khổng lồ.

Những hình ảnh sắc nét và tương hỗ âm thanh rõ ràng không là yếu tố toàn bộ.

Điều quan trọng nhất ở đấy là giá trị mà bạn mang lại cho người tiêu dùng bản thân.

Một video YouTube tốt không phải là một video quảng cáo.

những cách chọn content youtube thích hợp
Đừng để quảng cáo quá nhiều trong video của bạn

Người dùng truy vấn YouTube để thỏa mãn thị hiếu truy vấn của mình. Có nghĩa là họ xem video hướng dẫn để xử lý và xử lý những yếu tố rõ ràng họ gặp phải.

Vậy nên, bạn chỉ trọn vẹn có thể hướng dẫn cho họ những cách ứng biến với những thử thách một những cách dữ thế chủ động hơn.

Nếu hướng xử lý và xử lý yếu tố có tương quan đến doanh nghiệp của bạn, thì …

Bạn trọn vẹn có thể phối hợp tiếp thị dịch vụ và sản phẩm/dịch vụ bản thân như một phần của video. Tuy nhiên, đừng khiến video của bạn trở thành 1 video quảng cáo lộ liễu.

Tiêu đề video nên là “Cách làm X” thay vì “Tại sao bạn phải dịch vụ và sản phẩm Y

Cuối cùng, đừng số lượng giới hạn nội dung video của bạn chỉ theo phía tiếp thị hoặc bán dịch vụ và sản phẩm. Hãy để video hỗ trợ cho những người dân tiêu dùng trọn vẹn có thể hưởng được quyền lợi nào đó khi họ xem video.

11 loại ý tưởng Content Youtube thú vị thu hút người xem

Đối với nhiều người, youtube chỉ có một hiệu suất cao duy nhất – Nơi thuận tiện và đơn thuần và giản dị để xem video âm nhạc.

Theo thống kê của Wikipedia về list video có nhiều lượt xem nhất, thì có 77/80 video trong list này là những video âm nhạc. Tuy nhiên, youtube không riêng gì có đơn thuần và giản dị chỉ có những video âm nhạc.

Có 11 loại ý tưởng làm nội dung video trọn vẹn có thể thu hút hàng nghìn lượt xem mà bạn có lẽ rằng chưa chứng minh và khẳng định đến.

1. Video về những thú hoang dã vui nhộn

Bạn không thể nào ngó lơ những thú hoang dã vui nhộn trên Internet. Dường như đó là yếu tố không thể.

Đặc biệt là chúng xuất hiện quá nhiều trên newsfeed Facebook.  Về cơ bản, mọi người thường thích xem những thú hoang dã dễ thương, nhất là lúc chúng làm điều gì đó khác thường.

Chẳng hạn như những video về những chú mèo đang ngủ hay hành vi vui nhộn của những chú chó.

Tuy nhiên, vẫn đang còn thật nhiều video có nội dung trang trọng hơn. Chẳng hạn như những video về toàn thế giới thú hoang dã, … Hãy bắt chước những cách làm content youtube theo như đúng những cách dán mà những channel lớn đã làm

2. Video hướng dẫn trò chơi

Tôi đang không liệt kê video âm nhạc trong list 11 loại video này, nhưng tôi phải nhắc tới loại video hướng dẫn trò chơi. Giới trẻ là những người dân chơi game phổ cập nhất trên youtube. Do vậy, không tồn tại gì giật mình đột ngột khi có hàng nghìn kênh youtube nói về chủ đề game.

Chỉ riêng Minecraft đã đủ phổ cập để sở hữu một website dành riêng cho việc liệt kê hơn 1.000 kênh YouTube về game Minecraft.

Một dạng video tương quan đến trò chơi khá phổ cập lúc bấy giờ là làm content video kiểu hướng dẫn và đặc biệt quan trọng hơn thế nữa nếu làm video hướng tới nội dung quốc tế

Trong video, người chơi vừa chơi game vừa đưa ra nhận xét trong lúc đang chơi.

3. Video hướng dẫn “Làm thế nào để …”

Có 3 phương thức học cơ bản:

 • Trực quan (bằng phương pháp nhìn)
 • Thính giác (bằng phương pháp nghe)
 • Động học (bằng phương pháp làm)

Đa phần mọi người thường phối hợp phương pháp này để mang lại hiệu suất cao. Tuy nhiên, lúc nào thì cũng luôn có thể có một phương thức hiệu suất cao và thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn 2 những cách còn sót lại.

Rất khó để hướng dẫn ai đó theo những cách động học qua video. Nhưng nó lại là phương thức hoàn hảo nhất cho những ai yêu thích trải nghiệm theo cả hai Xu thế về thị giác và thính giác.

Bạn trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm thấy vô số video hướng “Làm thế nào để…” trên Youtube. Những video này phục vụ nhu yếu thông tin và hướng dẫn những cách làm hỗ trợ cho bạn hiện thực hóa hầu hết mọi thứ.

Làm content youtube theo những video này còn có lợi thế về mặt content tựa như kiểu “evergreen content” – kiến thức và kỹ năng mang lại giá trị lâu dài. Do vậy, chỉ có một nguyên do duy nhất lúcến loại video này “hết hạn”. Đó đó là kiến thức và kỹ năng được hướng dẫn trong video đã “lỗi thời”.

4. Video review dịch vụ và sản phẩm

Có một loại video đang dần tăng trưởng. Đó là lúc người tiêu dùng có Xu thế dò tìm thông tin định hình và nhận định dịch vụ và sản phẩm trên Internet. Đặc biệt, khi thời đại sắm sửa trực tuyến đang tăng trưởng rầm rộ. Họ muốn biết nhận xét/review của người khác về những dịch vụ và sản phẩm mà người ta đang quyên tâm.

YouTube cũng không phải là ngoại lệ! Mọi người đổ xô đến những kênh youtube của những người dân mà người ta tin tưởng. Để xem review người đó nghĩ gì về những dịch vụ và sản phẩm họ đang Để ý đến sử dụng.

Khảo sát  đã cho toàn bộ chúng ta biết rằng:

Khả năng người tiêu dùng sẽ sắm sửa nhiều hơn thế nữa nếu họ thấy định hình và nhận định tích cực về dịch vụ và sản phẩm đó trên Internet.

Rõ ràng điều này cũng tùy thuộc vào chất lượng thật sự của dịch vụ và sản phẩm. Nhưng YouTube lại đó là phương tiện đi lại hoàn hảo nhất để mang dịch vụ và sản phẩm đến gần với những người tiêu dùng hơn.

Nhờ đó, người tiêu dùng trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị làm rõ hơn về dịch vụ và sản phẩm được review.

5. Video về những tin đồn của người nổi tiếng/ người dân có vai trò tác động

Việc mọi người quyên tâm nhiều đến tin đồn của những người dân nổi tiếng không hề là yếu tố gì mới mẻ. Đó là nguyên do những bài báo lá cải viết xoay quanh những yếu tố này đang dần tăng trưởng. Và những kênh truyền hình cáp tập trung chuyên sâu vào những chủ đề này cũng xuất hiện nhiều hơn thế nữa.

Do đó, không tồn tại gì ngạc nhiên khi mọi người vào youtube để update những content video xoay quanh tin đồn của những người dân nổi tiếng hay có tầm ảnh hưởng tác động tác động mà người ta quyên tâm.

Dĩ nhiên, hầu hết những video này lấy nguồn tin từ những bài báo lá cải. Và bạn nghĩ bạn có nên tin tưởng trọn vẹn vào những điều bạn nghe thấy trong những video này sẽ không?

6. Vlogs – Bài blog dưới dạng video

Một blog (viết tắt của weblog) là một dạng nhật ký trên Internet. Trên thực tiễn, nội dung của blog rất phong phú chủng loại.

Ví dụ: đơn thuần và giản dị trọn vẹn có thể là những bài san sẻ về bữa tiệc sáng hằng ngày của một ai đó. Hay chỉ là những thành quả đạt trong thời gian ngày mà một người muốn san sẻ. Và blog của tôi cũng đơn thuần và giản dị là san sẻ kiến thức và kỹ năng SEO Marketing mà tôi học và vận dụng được.

Còn Vlog là hiệu suất cao cũng như những blog nhưng trình diễn dưới dạng video.

Tất nhiên, vlog trên YouTube có phần sống động và thú vị hơn. Nó tương tự như một chương trình truyền hình thực tiễn- trải nghiệm chân thực của vlogger. Do vậy, loại video này thu hút lượng lớn người xem và mức độ tương tác. Hãy thử tìm hiểu thêm những cách làm content youtube theo phong cách này nhé.

7. Video hài/ hậu trường

Đây cũng là một dạng làm content video youtube phổ cập lúc bấy giờ. Khá nhiều người làm video hài hoặc video hậu trường khiến người xem yêu thích.

Tất nhiên, từng người sẽ đã có được gu hài riêng, yêu thích phong thái hài rất khác nhau. Ví dụ như hài hoạt ngôn, hài châm biếm, hoặc hài nhảm,… Do vậy, video hài có nhiều lượt xem hay là không hề tùy thuộc vào sở trường của từng người.

Thông thường kênh hài trên YouTube có rất đông người xem nhiều hơn thế nữa hẳn so với những chương trình truyền hình hài trên tivi.

Để tạo content cho video thu hút được người xem, hãy update trend và sáng tạo video theo phong thái của riêng bạn. Lúc này, những bạn sẽ trọn vẹn có thể tạo ra lượng fan trung thành với chủ cho mình.

8. Video khui hộp/ unboxing dịch vụ và sản phẩm

Ý tưởng làm Content Youtube dạng Unboxing nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ của Thế kỷ 21. Loại video này thu hút một lượng lớn những người dân vào xem một ai đó khui một dịch vụ và sản phẩm mới thoát khỏi hộp!

Đây là phần mở rộng của video định hình và nhận định dịch vụ và sản phẩm. Vì trên thực tiễn, loại video này còn có nội dung xoay quanh quy trình mua, sử dụng và định hình và nhận định dịch vụ và sản phẩm.

Nhìn chung, sự yêu thích dành riêng cho loại video dạng này cũng như sự yêu thích của một ai đó khi nhận món quà sinh nhật. Bởi người xem sẽ cảm thấy háo hức, tò mò và Dự kiến những gì bên trong của vỏ hộp dịch vụ và sản phẩm ấy.

Loại video này cũng tương tự với dạng video review dịch vụ và sản phẩm. Nội dung của video đập hộp cũng trọn vẹn có thể ảnh hưởng tác động tác động rất rộng đến quyết định hành động của người tiêu dùng.

Chẳng hạn, video khui hộp một chiếc Smartphone mới  trình làng. Người xem sẽ hào hứng xem:

 • Chiến điện thoại cảm ứng này cầm trên tay thực ra ra sao?
 • Có những phụ kiện gì đi kèm theo trong hộp?
 • Tính năng mới nào của chiếc Smartphone?

Nếu chiến điện thoại cảm ứng được review tốt, người xem thường có Xu thế tin tưởng và mua dịch vụ và sản phẩm ngay.

9. Video giáo dục

Tôi đã tách video giáo dục ra thành 1 loại riêng, khác với video hướng dẫn “Làm thế nào để…”. Mặc dù nội dung cả hai đều mang ý nghĩa giáo dục.

Bởi 2 loại video này thực ra có ý nghĩa đủ rộng để trọn vẹn có thể tách riêng.

Chẳng hạn như video của một vài kênh youtube vềgiáo dục nổi tiếng như TED hay National Geographic. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khác cũng san sẻ những video giáo dục trên website của mình. Và kênh youtube của tôi cũng là dạng video giáo dục này – san sẻ kiến thức và kỹ năng về SEO Marketing cho xã hội SEO.

Một loại kênh video giáo dục khác đa phần tạo ra những video giáo dục cho trẻ nhỏ và học viên. Loại video này thường kích thích tư duy và thu hút người xem – mà ở đây đó là những người dân xem nhỏ tuổi.

Đặc biệt có một loại content video youtube về giáo dục gọi là “evergreen” content. Loại nội dung video này thường có Xu thế mang lại giá trị xuyên thấu, thu hút được nhiều người xem hằng năm và dễ khiến họ quay trở lại xem video nhiều lần nữa.

Loại content của video này chỉ thực sự “chết đi” khi …

Các kiến thức và kỹ năng và giá trị giáo dục trong video không hề phù thích phù hợp với hiện tại.

10. Video P.arody

Bạn trọn vẹn có thể hiểu đơn thuần và giản dị parody là những video phóng tác. Tức là nội dung video được sáng tác dựa vào những vật liệu có sẵn, hiện giờ đang rất phổ cập trên mạng. Ví dụ như mô phỏng lời bài hát, phim, những show, …

Mặc dù là một loại video có nội dung chuyên về vui nhộn và nhại lại đủ thứ đang là trend. Nhưng P.arody vẫn được xem là một loại video YouTube riêng không tương quan gì đến nhau.

Tuy nhiên, ý tưởng làm youtube dạng parody này là một trong những thử thách khó tiến hành nhất. Bởi ranh giới giữa một parody được dựng lại tốt và một parody không liên kết được với những người theo dõi là rất mong manh. Và sẽ tuyệt vời hơn thế nữa nếu người mua làm video parody hướng tới nội dung quốc tế

11. Video về những trò đùa/trò chơi khăm

Bạn có nghe biết series chương trình hài Jackass của Mĩ? Đây là series những video chơi khăm người khác thu hút được lượng lớn người xem vì độ vui nhộn của nó. Theo nhiều quan điểm, Jackass sẽ là tiền thân của những video chơi khăm hay những trò đùa trên Youtube.

Nội dung của những video youtube có chủ đề này xoay quanh những mẩu chuyện cười, trò chơi khăm thực tiễn. Xoay quanh về bạn hữu, mái ấm gia đình hoặc một ai đó trong xã hội. Và những người dân tham gia không phải lúc nào thì cũng cảm thấy dễ chịu và tự do với những trò đùa đó. Tuy nhiên, không thể phủ nhận đây lại là yếu tố thu hút được người xem.

Tuy nhiên, nội dung của loại video này rất thuận tiện gây ra tranh cãi. Do vậy, nếu doanh nghiệp của bạn muốn vận dụng kênh chơi khăm này để thu hút người xem thì điều bạn phải làm là …

Hãy đảm bảo phải có sự link giữa giá trị của doanh nghiệp bạn và nội dung màn chơi khăm này.

Ngoài 11 ý tưởng kể trên còn tồn tại thật nhiều ý tưởng làm content youtube hiệu suất cao khác nữa, video sau trọn vẹn có thể hữu ích với bạn:

TOP. 1một ứng dụng làm video content youtube quốc tế tốt nhất 2020

Biên tập content video Youtube thật sự là khâu quan trọng. Bởi vì những cảnh quay thô nên phải cắt ghép hợp lý, sửa đổi và vô hiệu những sai sót nhằm mục tiêu thu hút người xem một những cách hiệu suất tốt nhất.

Đó là nguyên do tại sao bạn phải lựa chọn cho mình một ứng dụng làm video content youtube. Và tôi đã tinh lọc, tổng hợp 11 ứng dụng sửa đổi và biên tập content youtube quốc tế tốt nhất ở ngay phía dưới. Tôi tin chắc là chúng sẽ hữu ích cho bạn đấy!

P.hần mềm sửa đổi và biên tập Content YouTube trên Windows:

P.hần mềm sửa đổi và biên tập Content YouTube trên Mac:

Tối ưu hóa nội dung video từ content chất lượng

Sau khi toàn bộ chúng ta đã lựa chọn ra được nội dung thu hút cho video (từ list 11 nội dung video tôi liệt kê ở trên), đấy là lúc để bạn tối ưu hoá content. Điều này sẽ không riêng gì có hỗ trợ cho bạn tối đa hóa hiệu suất cao video youtube mà còn nhận được đề xuất kiến nghị youtube. Để làm điều này, những bạn sẽ phải đảm nói rằng:

Mọi tiêu đề và phần mô tả video đều được tối ưu tốt để mang lại hiệu suất cao trong YouTube SEO.

tối ưu hóa nội dung video từ content chất lượng

SEO YOUTUBE

Tăng Thứ Hạng Youtube Trong 5 Bước

Xem ngay

Điều này sẽ tương hỗ video của bạn được người tiêu dùng tìm thấy thuận tiện và đơn thuần và giản dị trên bảng xếp hạng của Youtube. Mặt khác, video của những bạn sẽ nhận được đề xuất kiến nghị youtube. Điều này thực sự ý nghĩa so với những bạn muốn kiếm tiền youtube.

Không chỉ upload video lên YouTube, bạn phải tối ưu video bản thân, ví như:

 • Chia sẻ video trên toàn bộ những kênh xã hội của bạn để tối đa hóa phạm vi tiếp cận. (Ví dụ: Facebook, Instagram, …)
 • Đính kèm video trong những email sắp tới đây của bạn.
 • Sử dụng video trên blog của bạn hay trên một trang dịch vụ và sản phẩm nào đó.

Đối với hầu hết những kênh xã hội, video có mức độ tương tác cao hơn nữa văn bản thật nhiều. Vậy nên, hãy tận dụng nội dung chất lượng để làm content youtube thu hút một lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng. Một khi toàn bộ chúng ta nhận được đề xuất kiến nghị youtube từ phía Youtube, video của những bạn sẽ thực sự thu hút được nhiều người xem đấy.

Đừng quên tối ưu hóa Kênh YouTube của bạn nhé!

Chúc bạn thành công xuất sắc!

Nguồn tìm hiểu thêm:

 1. 12 Best Types of YouTube Content To Succeed at Growing a YouTube Channel | Influencer Marketing Hub
 2. Create great content | Think With Google
 3. 15 Tips for Growing Your YouTube Channel | Social Media Examiner

Đọc tiếp:

Theo GTVSEOUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
MỚI Hướng dẫn 9 bước thiết kế email marketing chuyên nghiệp
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn 9 bước thiết kế email marketing chuyên nghiệp. Đa phần nguồn mình đều lấy từ...
blank
10 Bước SEO Website tăng thứ hạng Google
Cùng Lee Phan dành 15 phút đọc bài 10 Bước SEO Website tăng thứ hạng Google. Đa phần nguồn mình đều lấy từ các Website...
blank
【2021】 Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google MCC
Cùng Lee Phan dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google MCC. Đa phần nguồn mình đều lấy từ các Website...