Kiếm tiền với LUCA 2021: 3 Cách kiếm 100k/ngày đơn giản

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 100K/ngày cực kỳ đơn thuần và giản dị. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ bị vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Kiếm tiền trực tuyến với LUCA, chắc bạn nghe thấy khá lạ đúng không ạ nào. Cũng phải thôi vì LUCA là một ứng dụng kiếm tiền trên mạng toàn mới, việc bạn chưa chứng minh và khẳng định đến nó cũng là yếu tố thường thì.

Trong bài ngày hôm nay, mình sẽ san sẻ với bạn tất tần tật về ứng dụng LUCAphương pháp để bạn kiếm tiền trực tuyến với nó.

Mặc dù LUCA là một ứng dụng mới mẻ nhưng hứa hẹn sẽ mang lại thu nhập nhập rất tốt cho bạn. Chính vì vậy, toàn bộ chúng ta hãy khởi đầu ngay nhé.

Giới thiệu LUCA là gì?

LUCA (luca4u) là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại cảm ứng được chấp nhận người tham gia có thêm thu nhập mỗi ngày theo những những cách sáng tạo nhất.

Dù mới chỉ được trình làng vào thời gian đầu tháng 5, tuy nhiên LUCA đang trở thành một chiếc tên khá Hot trong xã hội MMO khoảng chừng thời hạn mới gần đây.

Với năng lực liên kết hàng nghìn doanh nghiệp trong những nghành marketing bán lẻ, ăn uống, thời trang, game… LUCA đáp ứng mong ước cho nhiều bạn chơi phong phú chủng loại những loại trách nhiệm, nhiều trò chơi thú vị và những phần thưởng giá trị mê hoặc.

Để rõ hơn về ứng dụng LUCA, bạn hãy xem đoạn video phía dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=MloBjeXecO0

Những những cách Kiếm tiền trực tuyến với LUCA

LUCA đáp ứng mong ước cho bạn phong phú chủng loại những loại trách nhiệm và nhiều trò chơi thú vị để bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia và tìm kiếm được tiền.

Những tính năng nổi trội hỗ trợ cho bạn kiếm tiền từ LUCA như:

A. Hệ thống trách nhiệm kiếm tiền phong phú chủng loại

Tính năng giúp người chơi kiếm tiền hiệu quả nhất đó là làm trách nhiệm trả thưởng.

Số lượng trách nhiệm mà những doanh nghiệp link với LUCA đưa ra sẽ không còn giống nhau tuỳ theo từng thời gian và mong ước rõ ràng.

lam nhiem vu luca 1

Những trách nhiệm đặc biệt quan trọng sẽ bị phần thưởng khá lớn sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta hoàn thành xong, tuy nhiên số lượng trách nhiệm sẽ số lượng giới hạn. Vì vậy ngay sau khoản thời hạn đăng nhập vào app, bạn hãy xem qua những trách nhiệm đang sẵn có để đảm bảo không bỏ qua bất kể thời cơ nào.

Mỗi trách nhiệm đăng tải đều được đính kèm với hướng dẫn tiến hành trách nhiệm khá chi tiết rõ ràng nên bạn không cần lo ngại.

Hiện tại, trên LUCA có 5 loại trách nhiệm chính:

1. Nhiệm vụ social

Nhiệm vụ này được thiết kế cho doanh nghiệp với mục tiêu tiếp thị những sản phẩm, dịch vụ hoặc cho thành viên cần tăng thêm lượng tương tác trên những social.

Tiền thưởng khá mê hoặc từ 1.500đ/ 3.000đ cho từng lượt hoàn thành xong. Tuy nhiên số lượt của từng trách nhiệm có số lượng giới hạn nên bạn hãy nhanh chân.
Rất đơn thuần và giản dị, bạn chỉ việc chọn trách nhiệm, tuân theo yêu cầu: tương tác, theo dõi, thích, phản hồi hoặc san sẻ nội dung bài viết.

nhiem vu mang xa hoi 1

Vậy là xong, trách nhiệm của bạn hoàn thành xong, chỉ việc chờ LUCA phê duyệt và nhận tiền thưởng thôi!

Chú ý: Đọc kỹ ĐK xét duyệt để chắc rằng bạn không bỏ sót lao lý nào khi tiến hành trách nhiệm. Thông thường, so với trách nhiệm social sẽ kèm theo ĐK san sẻ nội dung bài viết ở quyết sách minh bạch hoặc không được hủy san sẻ trong thuở nào hạn nhất định.

2. Nhiệm vụ tải ứng dụng và dùng thử

Với trách nhiệm này, bạn được yêu cầu tải và setup ứng dụng của doanh nghiệp về điện thoại cảm ứng và trải nghiệm.

Đây là thời cơ để bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng tiên tiến và phát triển nhất trên thị trường, và tất yếu bạn làm điều này trong lúc vẫn tìm kiếm được tiền.

3. Nhiệm vụ website

Bạn cần tương tác với website để nhận tiền. Ví dụ: tạo thông tin tài khoản trên website.

4. Xem video quảng cáo kiếm tiền

Tất cả những gì bạn phải làm là xem những đoạn video hoặc quảng cáo ngắn ngay trên LUCA.

nhiem vu xem video quang cao 1

5. Mua hàng với mã hoặc phiếu giảm giá

Nhiệm vụ này được chia thành 2 loại:

 • Cửa hàng trực tuyến: Sau khi nhận trách nhiệm này, những bạn sẽ nhận được một số trong những mã giảm giá. Để hoàn thành xong trách nhiệm, bạn phải tiến hành mua sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trên shop trực tuyến đó và sử dụng những mã giảm giá đã được đáp ứng mong ước.
 • Cửa hàng offline: Doanh nghiệp sẽ đáp ứng mong ước cho bạn mã Q.R và việc bạn phải làm sẽ là mua sản phẩm/dịch vụ và quét mã Q.R tại shop của mình để hoàn thành xong trách nhiệm.

Với quy mô trách nhiệm này, bạn vừa hoàn toàn có thể thỏa sức sắm sửa với thẻ giảm giá, vừa mới được trao thưởng tiếp sau đó, quả là tiện lợi và tiết kiệm ngân sách đúng không ạ?

(*) Thông thường những doanh nghiệp sẽ là người đưa ra trách nhiệm để người chơi hoàn thành xong. Tuy nhiên nếu người mua nghĩ ra được một thử thách thú vị và muốn nhiều bạn chơi khác cùng tiến hành, LUCA cũng rất được chấp nhận người sử dụng đăng tải trách nhiệm của riêng mình.

LUCA cũng rất được chấp nhận bạn ghi lại lại doanh nghiệp mà mình yêu thích. Ngay khi doanh nghiệp này đặt trách nhiệm mới, những bạn sẽ nhận được thông tin, không sợ bỏ qua bất kể trách nhiệm nào từ doanh nghiệp này.

B. Chơi game “Ăn Khế Trả Vàng”

kiếm tiền trực tuyến với luca

trò chơi “Ăn khế trả vàng” của LUCA sẽ tương hỗ cho bạn vừa thư giãn giải trí, vui chơi vừa kiếm thêm ít tiền tiêu vặt:

 • Sau khi ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, những bạn sẽ tiến hành giao một cây khế để khởi góp vốn đầu tưới tiêu, chăm bón.
 • Cấp độ tốt nhất của trò chơi là một trong những00. Và Lever của cây khế cũng đó là cấp bậc thông tin tài khoản của bạn. Theo từng Lever, số lượng quả trên cây để bạn thu hoạch mỗi ngày cũng tiếp tục tăng tương ứng.

Ví dụ: Khi đạt đến Lever 10, cây sẽ cho ra 2 quả mỗi 4 – 6 tiếng (tùy loại cây). Mở khóa Lever 20, số lượng quả hoàn toàn có thể thu hoạch mỗi ngày tăng thêm 3 quả, tương tự như vậy đến khi thông tin tài khoản của bạn đạt đến Lever 50, số lượng quả trên cây sẽ đạt tới tốt nhất là 5 quả.

 • Chăm bón giúp cây tăng trưởng tốt bằng phương pháp sử dụng những công cụ như: mặt trời, nước, phân bón và thuốc trừ sâu. Những công cụ này hoàn toàn có thể thu được từ việc đăng nhập thường xuyên, quay thưởng hoặc chơi mini game.
 • Thu hoạch khế sẽ tương hỗ cho bạn tăng thêm điểm kinh nghiệm tay nghề cho thông tin tài khoản. Điểm kinh nghiệm tay nghề càng cao, Lever của bạn càng tăng và sẽ bị nhiều hơn thế nữa những trách nhiệm cho bạn tiến hành và kiếm thêm tiền. Một khi Lever càng cao, số điểm kinh nghiệm tay nghề mà bạn nhận được sau mỗi lần trách nhiệm hoàn thành xong cũng tiếp tục nhiều hơn thế nữa so với khi ở Lever thấp. Mặt khác, khi có nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề, bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi thành những phần thưởng tương ứng ví như: tiền mặt, phiếu sắm sửa nháim giá, thẻ game, thẻ cào điện thoại cảm ứng…
 • Sau khi cây khế đạt đến Lever 100, những bạn sẽ tiến hành lựa chọn thêm một loại hạt để tiếp tục trồng cây mới làm phong phú thêm khu vườn của tôi. Bạn cũng hoàn toàn có thể khởi đầu dùng điểm kinh nghiệm tay nghề để đổi lấy hạt, hoặc thử vận may của tôi từ chương trình vòng xoay như ý mỗi ngày của LUCA.

==> Xem thêm: TOP. 4 ứng dụng chơi game Kiếm Thẻ Cào HOT nhất 2020

C. Mời bạn hữu tham gia

Ngoài việc làm trách nhiệm, chơi game, bạn cũng hoàn toàn có thể mời bạn hữu tham gia LUCA vô cùng đơn thuần và giản dị bằng hình thức san sẻ mã mời hoặc Q.R Code.

Tính năng referral mời bạn hữu chơi trong LUCA với hoa hồng khá mê hoặc:

 • Với mỗi bạn hữu cấp 1 sử dụng mã trình làng để tải ứng dụng và hoàn thành xong trách nhiệm, những bạn sẽ tiến hành trao thêm 5% giá trị phần thưởng của mình.
 • Với mỗi bạn hữu cấp 2 (được mời bởi bạn hữu cấp 1) tham gia, bạn vẫn sẽ tiếp tục được trao thêm 2% từ giá trị phần thưởng của người bạn này.

moi ban be nhan thuong luca

Cơ chế này sẽ tương hỗ cho bạn cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm kiếm được khoản thu nhập cực kỳ khủng nếu có giải pháp san sẻ hợp lý.

Mình ví dụ:

Bạn mời A sử dụng LUCA, sau khoản thời hạn A hoàn thành xong trách nhiệm và tìm kiếm được một00k. Hoa hồng mà bạn nhận được là 5%, vì vậy bạn được thưởng thêm 5k.

Tiếp tiếp sau đó, A mời B sử dụng. Sau khi hoàn thành xong trách nhiệm, B nhận được 50k. Khi đó A nhận được 2,5k (5%) và bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được mộtk (2%).

Tích tiểu thành đại, kiếm tiền không thật khó phải không nào?

==> Xem thêm: Kiếm tiền trực tuyến REF là gì? Cách tuyển ref kiếm tiền trực tuyến hiệu quả

D. Nhiệm vụ bang hội độc lạ và rất khác nhau

LUCA có 2 loại trách nhiệm chính gồm có:

 • Nhiệm vụ cơ bản dành riêng cho thành viên.
 • Nhiệm vụ bang hội.

nhiem vu luca 1

Bạn hoàn toàn có thể tham gia bang hội sau khoản thời hạn đạt đến cấp bậc 15 và tiến hành những trách nhiệm phiên bản số lượng giới hạn dành riêng cho bang hội đó.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo bang hội cho riêng mình, trở thành bang hội trưởng, bạn cũng hoàn toàn có thể mở ra cho mình hàng nghìn thời cơ kiếm thưởng mê hoặc.

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản LUCA đơn thuần và giản dị

Bước 1: Tải và setup ứng dụng

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải ứng dụng LUCA trên shop Google P.lay, hoặc sử dụng phiên bản web để ĐK và đăng nhập luôn.

Hiện tại, phiên bản website dành riêng cho iOS và trình duyệt web: https://wrap.luca4u.com/

Còn phiên bản app bạn cài ở đây: LUCA Android

Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản LUCA

Các bước ĐK thông tin tài khoản LUCA khá đơn thuần và giản dị và nhanh gọn.

==> Mã mời: bạn nhập mã 415680 nhé!

dang ky tai khoan luca 1

dang ky tai khoan luca 2

Mẹo kiếm tiền trực tuyến với LUCA hiệu quả 

Dưới đấy là một vài thủ pháp hỗ trợ cho bạn kiếm tiền trực tuyến hiệu quả với LUCA.

Mẹo 1: Duy trì đăng nhập app mỗi ngày

yu 300x300 1

Hiện nay điện thoại cảm ứng dường như đang trở thành vật bất li thân của quá nhiều người. Việc kiểm tra điện thoại cảm ứng ngay lúc vừa thức dậy cũng không hề là thói quen quá xa lạ so với hầu hết người Việt.

Vậy thì việc đăng nhập vào LUCA mỗi ngày cũng tiếp tục không còn phải là một thử thách quá rộng phải không nào? Đăng nhập vào app liên tục trong 30 ngày, những bạn sẽ bị thời cơ kiếm thêm nước, phân bón, mặt trời… để chăm bón cho vườn cây của tôi. Cây của bạn lớn nhanh đồng nghĩa tương quan với điểm tích luỹ cũng tiếp tục tăng thêm gấp nhiều lần. Bạn hoàn toàn có thể dùng số điểm này quy đổi sang những voucher tiền mặt hoặc những phần quà có mức giá trị tương ứng từ Watson, 7Eleven… và quá nhiều những doanh nghiệp khác.

Hơn nữa, điểm kinh nghiệm tay nghề tăng cũng tiếp tục làm tăng Lever thông tin tài khoản của bạn và từ đó giúp những cây mà bạn trồng (trong game Ăn khế trả vàng) tăng trưởng thu hoạch được nhiều điểm hơn.

Mẹo 2: Thường xuyên kiểm tra và tiến hành những trách nhiệm

Số lượng trách nhiệm mà những doanh nghiệp đưa ra sẽ không còn giống nhau tuỳ theo từng thời gian và mong ước rõ ràng. Đối với những trách nhiệm đặc biệt quan trọng sẽ bị phần thưởng khá lớn sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta hoàn thành xong, tuy nhiên số lượng trách nhiệm sẽ rất số lượng giới hạn.

Vì vậy ngay sau khoản thời hạn đăng nhập vào app mỗi ngày như ở mẹo 1, hãy xem qua những trách nhiệm đang sẵn có trong app để đảm bảo không bỏ qua bất kể thời cơ nào nhé!

Mẹo 3: Mời thêm bạn hữu tham gia

kiếm tiền trực tuyến với luca

Hãy tận dụng quyền lợi hoa hồng từ việc mời bạn hữu tham gia để giúp ngày càng tăng tiền thưởng trong thông tin tài khoản một những cách nhanh gọn. Thử làm vài phép tính cơ bản, chứng minh và khẳng định những bạn sẽ rất giật mình đột ngột với số lượng đấy.

Ví dụ: bạn mời A sử dụng LUCA, sau khoản thời hạn A hoàn thành xong trách nhiệm của app và tìm kiếm được một00k. Hoa hồng mà bạn nhận được là 5%, vì vậy bạn được thưởng thêm 5k một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị mà không phải làm gì cả.

Tiếp tiếp sau đó, A mời B sử dụng. Sau khi hoàn thành xong trách nhiệm, B nhận được 50k. Khi đó A nhận được 2,5k (5%) và bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được mộtk (2%). Tích tiểu thành đại, kiếm tiền không thật khó phải không nào?

Mẹo 4: Chú ý chọn “Nhân đôi phần thưởng”

Khi nhận quà từ việc đăng nhập mỗi ngày hay vòng xoay như ý, thay vì nhấn chọn “Nhận thưởng” ngay, bạn hãy để ý chọn vào nút “Nhân đôi phần thưởng”. Tính năng này giúp nhân đôi số lượng công cụ hoặc phần quà bạn vừa nhận được bằng phương pháp xem 30s quảng cáo. Tích lũy nhiều công cụ sẽ tương hỗ cho bạn tăng Lever cho cây cũng như thông tin tài khoản của tôi nhanh hơn.

Mẹo 5: Dành đủ thời hạn cho toàn bộ những loại trách nhiệm

56 300x300 1

Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại trách nhiệm rất khác nhau trong LUCA. Thay vì cứ làm trách nhiệm mà không hề có kế hoạch, bạn cũng hoàn toàn có thể phân loại những loại trách nhiệm này dựa vào nỗ lực mà bạn phải chi ra.

Chẳng hạn như với những trách nhiệm yêu cầu tiến hành trong vài bước (ví dụ: tải ứng dụng, đăng kí, dùng thử…), bạn nên ưu tiên làm trước. Với những trách nhiệm đơn thuần và giản dị hơn hoàn toàn có thể vừa làm vừa thư giãn giải trí như xem video, xem quảng cáo, livestream… bạn cũng hoàn toàn có thể xếp thứ tự ưu tiên sau cùng. Sau khi đi học hay phải đi thao tác về, vừa xem phim, nghe nhạc, vừa làm trách nhiệm để kiếm tiền.

Câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền trực tuyến với LUCA

1. Tại sao bạn nên tham gia LUCA?

Bản thân LUCA là một trong những app kiếm tiền trực tuyến nên nó có ưu điểm là linh hoạt, hình thức chơi đơn thuần và giản dị, bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền bất kể lúc nào.

Chỉ cần sở hữu một chiếc Smartphone có liên kết Internet, bạn cũng hoàn toàn có thể khởi đầu hành trình dài kiếm tiền trực tuyến với LUCA.

Bạn hoàn toàn có thể có quá nhiều phương pháp để đạt được thu nhập trên LUCA từ việc tham gia khối mạng lưới hệ thống trách nhiệm, chơi game, mời người chơi tham gia.

Ngoài ra, điểm thu hút nổi trội của LUCA so với nhiều ứng dụng khác kể tới:

 • Cứ từng người sử dụng setup và ĐK ứng dụng từ mã trình làng của bạn, những bạn sẽ nhận được 5% giá trị phần thưởng nếu người sử dụng này hoàn thành xong một trách nhiệm bất kì. Bạn hoàn toàn có thể nhận tiền thưởng trình làng đến bậc thứ hai. Nghĩa là, bạn trình làng A setup và sử dụng ứng dụng, sau khoản thời hạn A làm xong trách nhiệm và nhận thưởng, ngay lập tức bạn nhận được 5% giá trị. A tiếp tục trình làng B, bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận 2% giá trị phần thưởng từ B, và tất yếu A sẽ nhận được 5%. Và phần chia phần thưởng này sẽ tiến hành trả bởi chính LUCA, không phải từ bạn hữu của bạn nhé.
 • Với những bạn có sở trường sắm sửa trực tuyến, LUCA hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn vừa có voucher giảm giá đựng sắm sửa, vừa hoàn toàn có thể hoàn thành xong được trách nhiệm trên app và lại tích luỹ thêm điểm cho thông tin tài khoản của tôi.
 • Chơi game được quà. trò chơi “Ăn khế trả vàng” sẽ đưa bạn trở về với mẩu chuyện cổ tích thời bé thơ, hơn thế nữa app còn sáng tạo thêm giúp người chơi hoàn toàn có thể trồng và thu hoạch thêm nhiều cây khác ví như: táo, chuối, xoài, cherry, kẹo… Tha hồ thư giãn giải trí với việc trồng cây và thu hoạch quả, tích luỹ điểm, tăng level và quy đổi thành những voucher với giá trị tương ứng.

2. Cách nhận thanh toán từ LUCA

Bạn hoàn toàn có thể chọn số tiền bạn muốn rút từ và rút về thông tin tài khoản bank.

rut tien tu luca 1

Số tiền này bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng để sắm sửa trực tuyến, thanh toán tại những shop, nạp tiền điện thoại cảm ứng, thanh toán hoá đơn điện và nước…

Và tất yếu bạn vẫn hoàn toàn có thể rút về thông tin tài khoản bank của tôi.

Mọi thứ thường rất tiện lợi và nhanh gọn.

3. Làm sao để xác minh thông tin tài khoản LUCA?

Bạn lưu ý: LUCA yêu cầu người tham gia phải xác minh CMND/ CCCD và ảnh chụp thật thì mới có thể hoàn toàn có thể rút tiền thanh toán. Theo lý giải từ phía LUCA, điều này nhằm mục tiêu bảo vệ danh tính người chơi, bảo vệ nhãn hàng doanh nghiệp đã ĐK và tránh rất đông người sử dụng ảo.

Để xác mình, bạn vào Của tôi ==> Thiết lập ==> Tài khoản và bảo mật thông tin và tuân theo phía dẫn.

xac minh luca 1

4. Liên hệ tương hỗ LUCA ra thế nào?

Để liên hệ LUCA trong quy trình chơi, bạn cũng hoàn toàn có thể:

 • Chat trực tiếp với dịch vụ CSKH trên app: Của tôi ==> Dịch Vụ TM
 • Inbox qua Fanpage LUCA

Tạm kết

Như vậy qua nội dung bài viết này, tôi đã trình làng và san sẻ với bạn những những cách kiếm tiền trực tuyến với LUCA hiệu quả.

Bản thân mình review và nhận định LUCA là một ứng dụng tuy còn mới, nhưng có tiềm năng trong tương lai. Trải nghiệm của tôi khi sử dụng LUCA cũng rất tốt.

Vậy nếu người mua muốn kiếm thêm trực tuyến với LUCA hãy thử chơi nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc!

Theo tổng hợpUSD

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.