Lmao, dảk, bủh là gì? Ý nghĩa dark meme, bruh, bủh bủh lmao trên Facebook 2021

Gần đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện những từ, cụm từ như lmao, dảk, bủh, lmao facebook. Vậy những từ này có nghĩa như thế nào và sử dụng ra sao? Hãy cùng Lee Phan tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lmao, dảk, bủh là gì? Ý nghĩa dark meme, bruh, bủh bủh lmao trên Facebook 2021
Lmao, dảk, bủh là gì? Ý nghĩa dark meme, bruh, bủh bủh lmao trên Facebook 2021

1. Nguồn gốc của Lmao, dảk, bủh

Thực tế, Lmao, dảk, bủh đều là những từ bắt nguồn từ lỗi bỏ dấu sai khi gõ telex. Và mang đến sự giải trí, tiếng cười sảng khoái cho các bạn trẻ trong cộng đồng Meme Việt Nam trên Facebook.

2. Lmao là gì?

Lmao – từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Laughing My Ass Off” tạm dịch là “cười xuống mông của bạn.” Đây là một từ phổ biến của người Mỹ da đen được sử dụng để thể hiện cảm giác cực kỳ hài hước. mạnh.

Lmao ở Việt Nam cũng tương tự như cười haha. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng từ này mà người nghe không hiểu, họ sẽ nghĩ bạn đang chế giễu họ. Bạn phải cẩn thận khi sử dụng nó.

Ví dụ: Đây là một câu chuyện rất vui nhộn. LMAO!

Lmao là gì?
Lmao là gì?

3. Dảk, dark là gì? Ý nghĩa dảk meme

Tối khi viết bị lỗi telex sẽ thành Dak, một từ cũng được cộng đồng người dùng mạng xã hội sử dụng. Dak meme hay dark meme được tạo ra như một trò đùa dựa trên những hình ảnh hoặc tình huống buồn. Tuy nhiên, những meme bị thổi phồng quá mức khiến người xem cảm thấy phản cảm và khó chịu, tùy vào bối cảnh và quốc gia mà bạn nên sử dụng Dark meme cho phù hợp.

Dảk, dark là gì? Ý nghĩa dảk meme
Dảk, dark là gì? Ý nghĩa dảk meme

4. Bủh là gì? Ý nghĩa bủh bủh lmao

Bh (một lỗi chính tả của Bruh) là từ lóng của Bro – một cách xưng hô với bạn bè thân thiết, hoặc anh em với âm hưởng nặng nề. Đây là một từ phổ biến được giới trẻ sử dụng để bày tỏ thái độ chán nản, không thể tin rằng ai đó có thể làm điều gì đó ngu ngốc.

Bủh là gì? Ý nghĩa bủh bủh lmao
Bủh là gì? Ý nghĩa bủh bủh lmao

Ngày 9 tháng 12 năm 2003, Urban Dictionary chính thức cập nhật từ “bruh” với nghĩa cảm thán sau khi nghe ai đó làm điều gì đó ngu ngốc.

Nhảm nhí có thể có nghĩa là ai đó đã làm điều gì đó khiến bạn cảm thấy vừa chán nản vừa rất buồn cười. Tuy nhiên, tùy vào ngữ cảnh mà đối phương giao tiếp mà bạn có nên sử dụng các từ Lmao, dak, boh hay không.

Bruh memes là những meme thể hiện sự thất vọng và bối rối khi ai đó làm những điều ngu ngốc.

5. Một số hình ảnh về Dark, Burh, lmao

Trên đây là bài viết giải nghĩa về Lmao, dảk, bủh là gì? Ý nghĩa dark meme, bruh, bủh bủh lmao trên Facebook 2021 Lee Phan đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể giải đáp thắc mắc của mình. 

Dark nghĩa là gì
Dark bruh lmao là gì
Dark dark bruh bruh lmao là gì
Lmao nghĩa la gì
Dark bủh lmao là gì
Bủh dảk lmao là gì
Dảk bủh là gì
Bủn bủn lmao là gì
Đánh Giá post

Viết một bình luận