10 Cách Kiếm Tiền Hay Nhất Từ Tiền Điện Tử

Kiếm tiền trực tuyến chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi Bitcoin, Blockchain và các loại tiền điện tử khác ra đời. Dưới đây là 10 cách tốt nhất để kiếm tiền từ tiền điện tử cho người chưa biết gì hoàn toàn miễn phí

POS, DPOS

Các blockchain sử dụng các biến thể bằng chứng cổ phần (PoS) cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách đóng góp tiền của mình. Để đổi lấy việc giúp bảo vệ mạng và khóa vốn của bạn, bạn sẽ nhận được tỷ lệ lạm phát của đồng tiền Có nhiều đồng tiền PoS khác nhau trong việc triển khai và phân phối phần thưởng – trang web này cung cấp một danh sách dài tất cả chúng và liên kết đến chi tiết cụ thể tương ứng.

Lợi nhuận của bạn từ mô hình này trung bình: 1-2% mỗi tháng, 10-15% một năm

Một loại PoS bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS) cụ thể, trong đó mọi người bỏ phiếu cho các đại biểu, thay vì cá cược trực tiếp. Phần thưởng đóng góp này có xu hướng cao hơn một chút trong các đồng tiền DPoS như Ark và Lisk.

Số lượng thiết lập ban đầu dao động giữa các đồng tiền; một số yêu cầu bạn thiết lập một nút liên tục trực tuyến, trong khi một số khác, chẳng hạn như Ark, chỉ yêu cầu thiết lập một lần qua ví.

Note Staking thường hấp dẫn hơn với các phương pháp đơn giản hơn, nhưng với chi phí tốn thời gian hơn và yêu cầu số tiền đặt cược lớn hơn. Giả sử bạn muốn một phương pháp thu nhập thụ động, Ark có thể mang lại lợi nhuận ~ 10% mà hầu như không cần thiết lập ngoài việc sở hữu tiền xu và chọn một đại biểu.

HODL (Tích trữ coin)

Một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền từ tiền điện tử là mua những đồng tiền tốt và lưu trữ chúng. Với những đồng tiền có các nguyên tắc cơ bản tốt, giá trị của chúng chắc chắn sẽ tăng lên trong một khoảng thời gian.

Bitcoin
Ethereum
Ripple
NEE

Thời gian để bạn tích lũy xu trước khi rút lãi hoặc gốc là 6 tháng đến 2 năm.

Gợi ý: sau thời gian này nên rút hết tiền gốc để bảo toàn vốn.

MỞ SÀN GIAO DỊCH

Tiền điện tử

Tiền điện tử

Bạn có thể mở một sàn giao dịch cho phép giao dịch tiền xu và hưởng phí giao dịch của các thành viên tham gia, hầu hết các sàn giao dịch lớn như Binnace, Bittrex, Remitano… vv. kiếm tiền từ điều này.

Để xây dựng một sàn giao dịch, bạn cần nguồn lực rất lớn, chi phí xây dựng website tối thiểu từ 200 triệu chưa bao gồm chi phí marketing, quảng bá, vận hành và kỹ thuật.

Đây là mô hình thu nhập thụ động rất tốt nếu bạn xây dựng được cộng đồng lớn, nhưng cũng gặp rất nhiều rủi ro từ hacker, phải đứng ra bảo vệ quyền lợi khách hàng, bồi thường thiệt hại và chi phí. đối với công nghệ là rất lớn, bởi vì không phải ai cũng có thể xây dựng một sàn giao dịch lớn như Binance.

Staking (Giữ coin để nhận thưởng)

Staking  là một cách tuyệt vời khác để kiếm tiền trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo phương pháp này, bạn chỉ cần mua và giữ tiền điện tử của mình trong ví điện tử để kiếm lãi định kỳ.

Ví dụ, nếu bạn gửi NEE vào NEEBank như một hình thức đặt cược, bạn sẽ nhận được lãi suất từ ​​24-48% / năm. Hơn nữa, khi đồng tiền này trở nên phổ biến hơn, giá sẽ tăng theo thời gian.

Lending (Cho vay)

Cũng giống như hình thức cho vay truyền thống, ngân hàng cho khách hàng vay tiền sẽ tính lãi suất cho khoản vay. Đối với tiền điện tử cũng vậy, bạn có thể cho người khác mượn số tiền bạn đang nắm giữ (BTC, ETH, XRP, NEE, …) để nhận lãi suất từ ​​người đó.

Một số dịch vụ cho vay mà bạn có thể tham khảo là

BlockFi
Binance Lending

Mining (Đào coin)

Khai thác hay còn gọi là “khai thác tiền mã hóa”, là một thuật ngữ khá phổ biến trong thị trường tiền mã hóa và cũng là một cách mà các nhà đầu tư thường lựa chọn.

Tuy nhiên, việc khai thác coin này đòi hỏi một khoản đầu tư khá lớn và nghiêm túc. Bởi vì bạn cần đầu tư vào thiết bị đủ mạnh như ASIC hoặc giàn GPU để khai thác.

Ngoài ra, chi phí điện năng và thiết bị làm mát là rất lớn. Do những rào cản như vậy, các nhiệm vụ khai thác đã trở nên hạn chế đối với các cá nhân, chỉ dành cho các trang trại khai thác hoặc các chuyên gia khai thác tiền điện tử.

Nếu bạn thấy đầu tư theo cách này khá tốn kém, bạn có thể tham khảo hình thức khai thác trên nền tảng đám mây, với chi phí thấp hơn nhưng tôi khuyên bạn không nên sử dụng cách này vì khả năng sinh lời của nó rất cao. ngắn ngủi.

Trading (giao dịch trên sàn)

Cũng giống như cổ phiếu chứng khoán, tiền điện tử cũng được giao dịch tích cực trên các sàn giao dịch điện tử.

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới:

Binance
Coinbase
Houbi
NEEX

Quy tắc bất di bất dịch khi giao dịch là luôn mua thấp và bán cao, bạn nghiên cứu, phân tích, đưa ra dự đoán những coin tiềm năng và mức lợi nhuận mong muốn.

Đầu tư IEO

IEO (Cung cấp trao đổi ban đầu), còn được gọi là cung cấp trao đổi ban đầu, là một cách hiện đại để gây quỹ.

IEO sẽ mở bán token dự án cho các nhà đầu tư tham gia mua. Nhưng kiếm tiền từ việc đầu tư vào IEO hay bán IEO không hề đơn giản vì bạn cần thực hiện nhiều bước cần thiết khi đầu tư mạnh vào IEO. Một trong những điều này là:

Tính khả thi của dự án

Năng lực của nhóm phát triển

Quy định của chính phủ

Rào cản kỹ thuật

AFFILIATE, MLM cách kiếm tiền điện tử miễn phí

Thu nhập thụ động

Thu nhập thụ động

Affiliate là hình thức tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của người khác (Đối tác) thông qua link giới thiệu hoặc mã giới thiệu, khi khách hàng mua hàng qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ được đối tác trả tiền. hoa hồng trên tài khoản, và bạn được gọi là đại lý.

Xây dựng hệ thống kinh doanh Affiliate là gì ?

Xây dựng hệ thống Cộng tác viên là khi bạn xây dựng một hệ thống kinh doanh, giống như hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn có thể xây dựng hệ thống kinh doanh trên internet hoặc offline, khi bạn xây dựng hệ thống liên kết bạn sẽ tạo ra một cỗ máy bán hàng mang lại nhiều tiền cho bạn.

Các thành viên trong nhóm Liên kết X10 của tôi đã tạo ra kết quả tương tự như sau:

Đây chỉ là một vài kết quả.

Thu nhập thụ động

Thu nhập thụ động

Không biết bạn có muốn học kiếm tiền với Affiliate Marketing một cách bài bản không?

Nếu có, hãy Đăng ký Tham gia ngay Hệ thống X10>

Vậy sự khác biệt giữa Affiliate và MLM là gì? Tiếp thị đa cấp (MLM) chiếm một vị trí quan trọng trong số các phương pháp bán hàng hiện đại nhất trên thế giới: nó là một trong những phương pháp phát triển nhanh nhất đã tạo ra các công ty hàng đầu. tỷ đô la, và sản xuất hàng ngàn triệu đô la mỗi năm từ kinh doanh MLM, mô hình này cũng gây nhiều tranh cãi nhất, khi kết hợp Affiliate với MLM sẽ tạo ra một mô hình kinh doanh thông minh. và rất hiệu quả.

Cơ hội khi làm Affiliate / MLM là bạn kiếm được nhiều tiền và tạo ra nguồn thu nhập thụ động rất lớn nếu bạn chọn được những dự án tốt.

Đây là những câu hỏi thường gặp về Chi nhánh / MLM

Câu hỏi: MLM là một mô hình tiếp thị lừa đảo?

Trả lời: MLM không phải là mô hình lừa đảo mà chỉ có các công ty, tổ chức mới sử dụng mô hình này để lừa đảo, giống như điện thoại Iphone cũng có hàng giả, MLM là hình thức kinh doanh hiện nay. Công ty lớn nhất thế giới hay còn gọi là marketing truyền miệng nhiều tầng, các công ty lớn tỷ đô trên thế giới như Winsbank, Amway, Heablife, Nuskin đều sử dụng mô hình này.

Tạo nguồn thu nhập thụ động Kiếm từ 20 triệu mỗi tháng với X10 Affiliate

Nếu bạn đang làm việc chăm chỉ mà vẫn chưa kiếm được nhiều tiền, thì X10 Affiliate chính là cơ hội đổi đời cho bạn, bằng chính công sức bạn bỏ ra, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Không giới hạn, dù bạn không biết gì về kinh doanh, Marketing, bán hàng vẫn có thể làm được.

Viết Blog

Bạn có thể kiếm tiền bằng blog hoặc viết bài trên các trang web trả tiền cho bạn bằng tiền điện tử nếu nội dung của bạn được người đọc thích ..

Một số trang web cho phép bạn làm như vậy là:

WordPress
Các bạn
Của bạn
Steemit
YouTube (Đối với video)

Có vẻ như việc kiếm tiền từ tiền điện tử không còn quá lớn và khó. Chỉ cần bạn chọn con đường phù hợp với mong muốn và hoàn cảnh của mình, tập trung nghiên cứu và đầu tư nhỏ về thời gian hoặc tiền bạc, bạn sẽ thu được kết quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.