Top 6 trung tâm, khóa học xoa bóp bấm huyệt tốt nhất hiện nay

Xoa bóp, bấm huyệt là một trong những phương pháp giúp giải tỏa áp lực, xua tan những mệt mỏi, thậm chí là trị một số bệnh. Ngày nay, khi đời sống con người tăng lên, nhu cầu xoa bóp bấm huyệt ngày càng được ưa chuộng. Để học những kỹ năng xoa bóp, bấm huyệt hoặc nâng cao tay nghề của mình, bạn có thể tham gia các khóa học tại trung tâm chuyên đào tạo lĩnh vực này. Vậy nên lựa chọn trung tâm nào? Dưới đây là Top 6 trung tâm, khóa học xoa bóp bấm huyệt tốt nhất hiện nay mà Lee Phan đã tổng hợp. Cùng tham khảo nhé!

Top 6 khóa học xoa bóp bấm huyệt tốt nhất hiện nay
Top 6 khóa học xoa bóp bấm huyệt tốt nhất hiện nay

Tại sao nghề massage bấm huyệt lại thu hút đến vậy?

Thu nhập hấp dẫn

Hiện nay, nhu cầu thư giãn đang là một trong những nhu cầu cần thiết. Vì vậy, khi theo học những khóa học massage bấm huyệt bài bản, bạn có thể dễ dàng xin vào làm việc ở những spa lớn với mức lương vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, nếu bạn ngày càng tiến bộ, cơ hội thăng tiến của bạn cũng là rất lớn.

Môi trường làm việc thân thiện

Với đặc thù công việc là mang lại sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng. Hầu hết các spa hiện nay đều có thiết kế đẹp, không giãn thư giãn để có thể đem lại sự hài lòng cho các khách hàng. Chính vì vậy nên đây là một trong những môi trường làm việc lý tưởng cho bạn.

Tại sao nên tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt
Tại sao nên tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Nếu là một người học việc và làm nghề lâu năm, sự lựa chọn của bạn không chỉ dừng lại ở việc xin vào những spa lớn mà bạn còn có thể tự đứng ra mở cho mình riêng một cơ sở thẩm mỹ nếu bạn đã đảm bảo hoàn thành đầy đủ các khóa học spa chuyên nghiệp.

Thêm kiến thức chăm sóc bản thân

Những kiến thức từ việc tham gia các lớp học massage bấm huyệt có thể dễ dàng được bạn áp dụng trong việc tự chăm sóc bản thân cũng như những người xung quanh mình. Việc tự tìm hiểu và theo các lớp học cách massage bấm huyệt sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc tự chăm sóc bản thân mình.

Top 6 trung tâm, khóa học xoa bóp bấm huyệt tốt nhất

1. Seoul Academy

Khóa học xoa bóp bấm huyệt tại Seoul Academy
Khóa học xoa bóp bấm huyệt tại Seoul Academy

Một hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt tại đây với nhiều lớp khác nhau trong đó có massage body kết hợp với phương pháp massage trị liệu. Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có tiếng. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề cùng với các kỹ năng được đào tạo bài bản cho đến nâng cao. Bên cạnh đó, nếu bạn có ý định kinh doanh riêng, trung tâm sẽ có lớp nhằm hỗ trỡ chia sẻ kiến thức quản lý nhân sự, set up, marketing, giao tiếp với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 436/103 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 1900 6947 – 0938 453 123
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

2. Trung tâm dạy nghề Văn Lang

Cơ sở dạy nghề uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực massage bấm huyệt, được học về những nội dung như: kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt, vị trí huyệt đạo,… Trung tâm trang bị thiết bị cần thiết tối tân nhất trong quá trình học cùng với sự chỉ dạy chuyên nghiệp, tân tình của giảng viên nhằm giúp nâng cao tay nghề cho người học. Sau khi hoàn thành khóa học xoa bóp bấm huyệt, bạn sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định của bộ Y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 12, Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TP.HCM.
  • 195 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 0979 868 657 – 0973 868 600
 • Website: http://daynghevanlang.edu.vn/

3. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ LaLi

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ LaLi
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ LaLi

Đây là một trong những trung tâm uy tín chuyên cung cấp đào tạo các khóa dạy trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe như: phun thêu, làm móng, nối mi, khóa dạy massage bấm huyệt. Giảng viên tại đây sẽ chia sẻ đến bạn những kiến thức chuyên sâu và thực hành thường xuyên giúp nâng cao tay nghề. Cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, trang thiết bị mới nhất giúp học viên làm quen với thiết bị. Yên tâm khi học tại đây bạn sẽ được cấp các chứng chỉ có thể xin việc tại bất cứ đâu hoặc mở kinh doanh riêng, trung tâm cũng sẽ hỗ trợ giúp bạn quản lý tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 462 Trường Chinh, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0937 697 826
 • Website: http://www.truongthammylali.com/

4. Sự nghiệp học

Khóa học xoa bóp bấm huyệt tại Sự nghiệp học
Khóa học xoa bóp bấm huyệt tại Sự nghiệp học

Trung tâm đào tạo chuyên sâu về dịch vụ massage bấm huyệt có nhiều cơ sở trên các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng, TP.HCM giúp bạn có thể lựa chọn vị trí học thuận tiện. Có luôn cả khóa học online vẫn cung cấp tài liệu chi tiết giúp bạn có thể theo dõi kịp bài giảng. Học phí ưu đãi hơn so với những trung tâm khác cùng với thời gian học linh động. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định của bộ Y tế sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 41 Lãnh Bình Thăng, P.12, Q.11, TP.HCM
 • Website: https://sunghiephoc.com/xoa-bop-bam-huyet/
 • Học phí tham khảo: 2.500.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ/ khóa từ 12 – 20 buổi.

5. Trường đào tạo dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Được thành lập từ năm 2005 dày dặn kinh nghiệm Xinh Xinh là cơ sở bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cung cấp nhiều khóa học khác nhau do đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao giảng dạy giúp bạn có cho mình kiến thức cơ bản đến chuyên môn. Và được thực hành trong môi trường có trang thiết bị hiện đại hỗ trợ học viên nâng cao tay nghề. Bạn sẽ nhận được chứng chỉ và có thể tham gia làm việc trong lĩnh vực spa, chăm sóc sức khỏe sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 179 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0944 609 959
 • Website: https://thammyxinh.vn/

6. Đào Tạo Thẩm Mỹ ZURI

Khóa học xoa bóp bấm huyệt tại Đào Tạo Thẩm Mỹ ZURI
Khóa học xoa bóp bấm huyệt tại Đào Tạo Thẩm Mỹ ZURI

Phương pháp học massage body tại Trung tâm đào tạo Học Viện Seoul Spa dựa trên những thành tựu khoa học kết hợp với Spa và giảng dạy massage body trị liệu y học. Vì vậy SeoulSpa luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của học viên khi có nhu cầu học Spa nói chung &. Massage Body, Học chăm sóc da chuyên nghiệp TPHCM nói riêng.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 97 Đặng Dung, P Tân Định, Q.1 , Tp.HCM
 • Cơ sở 2: 36/52 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, HCM
 • Hotline: 0968 684 682 – 0902 916 911
 • Website: https://daotaothammyzuri.com/

Trên đây là những thông tin về xoa bóp bấm huyệt và Top 6 trung tâm, khóa học xoa bóp bấm huyệt tốt nhất hiện nay. Việc lựa chọn trung tâm nào để tham gia khóa học tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người về mục tiêu, địa điểm, thời gian, chi phí,…Bạn có thể vào website của các trung tâm để tìm hiểu kỹ hơn. Chúc các bạn tìm được khóa học phù hợp.

 

 

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.