Top 9 khóa học STEM online Science – Khoa học hay nhất cho học sinh tiểu học

Bạn đang tìm kiếm cho con mình  tham gia các khóa học về khoa học bên ngoài nhưng vừa tốn kém, vừa mất thời gian mà hiệu quả lại không cao? Hãy để Lee Phan giới thiệu đến các bạn về Top 9 khóa học STEM online Science – Khoa học hay nhất cho học sinh tiểu học qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Top 9 khóa học STEM online Science – Khoa học hay nhất cho học sinh tiểu học
Top 9 khóa học STEM online Science – Khoa học hay nhất cho học sinh tiểu học

1. TaylorMade Science

Taylor Made Science là một trang web cung cấp các khóa học khoa học trực tuyến, nó được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh một nền tảng tốt để vào đại học. Đặc biệt hơn, học sinh sẽ học kỹ năng đọc viết khoa học và tư duy phản biện.

Tuy nhiên, đừng nghĩ những khóa học này chỉ dành cho học sinh cấp 3, trẻ mẫu giáo cũng sẽ có sự trợ giúp đắc lực từ giảng viên. Một bộ dụng cụ thí nghiệm sẽ được cung cấp cho mỗi học sinh và trong giờ học, các em sẽ hoàn thành công việc nhóm trong phòng Zoom với sự trợ giúp của giáo viên khi cần thiết.

Tất cả các khóa học STEM trong trang web này được thiết kế ở cấp độ sơ cấp và nâng cao với nhiều chủ đề khác nhau bao gồm Hóa học, Sinh học, Vật lý hoặc Khoa học Trái đất. Các lớp học thường kéo dài từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 5.

2. Supercharged Science

Supercharged Science là một trong những chương trình giảng dạy khoa học trực tuyến hoàn hảo dành cho các lớp từ K đến 12. Trang web có chương trình giảng dạy tự hướng dẫn với nhiều hoạt động thực hành sẽ khiến con bạn hứng thú và học tập. . Các Khóa học STEM này là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu gia đình bạn thích thử nghiệm.

Các thí nghiệm được thiết kế để sử dụng các vật liệu thông dụng rẻ tiền nên việc mua sắm chúng rất dễ dàng. Trên thực tế, hầu hết các nguyên liệu cần thiết đều có sẵn xung quanh nhà của chúng ta.

Chương trình giảng dạy bao gồm video, văn bản, bài tập về nhà, tài nguyên dành cho phụ huynh, phương tiện để soạn câu hỏi và video hướng dẫn thực hiện các thí nghiệm. Chương trình Khoa học có sẵn trực tuyến với một khoản phí hàng tháng, và cũng có văn bản, đĩa CD và nhiều bộ dự án khoa học đắt tiền mà gia đình bạn có thể chọn làm việc cùng. cùng với nhau.

3. MyFun Science

My Fun Science cung cấp các khóa học trực tuyến về khoa học, toán học và công nghệ được giảng dạy hàng tuần. Và, khi con bạn đến cấp hai và cấp ba, các môn học STEM có thể gây sợ hãi cho nhiều bậc cha mẹ.

Các lớp học trực tiếp kéo dài 90 phút sẽ được ghi lại để con bạn có thể theo dõi một cách thuận tiện. Sau đó, các giáo viên cho điểm tất cả các bài tập về nhà, câu đố và bài kiểm tra. Con bạn có thể được trợ giúp thêm bằng cách đặt câu hỏi với giáo viên trong giờ hành chính.

MyFun Science
MyFun Science

Học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học. Chứng chỉ này rất hữu ích để điền vào các báo cáo tiến độ hoặc nộp đơn vào các trường trung học, du học và sao lưu bảng điểm.

4. Apologia Live Online Classes

Apologia Live Online Classes cung cấp các khóa học khoa học trực tuyến toàn diện và theo nhịp độ riêng cho học sinh từ 12 tuổi trở lên. Với nội dung dễ đọc, dễ hiểu và trang web có đầy đủ các thí nghiệm hấp dẫn có thể thực hiện tại nhà. Đây là một trong những khóa học khoa học tốt nhất được thiết kế để tự học.

Lớp học đặc biệt này được thiết kế “để trở thành bài giới thiệu khoa học có hệ thống đầu tiên của học sinh” dành cho học sinh trung học cơ sở với 14 học phần bao gồm các chủ đề rộng lớn như phương pháp luận khoa học và khoa học. khoa học, thiết kế thí nghiệm, máy móc đơn giản, địa chất, khảo cổ học, sinh học, thiên văn học, khí tượng học, hải dương học, địa chất học, cổ sinh vật học và khoa học môi trường.

5. Khan Academy Science

Khan Academy được bình chọn là một trong những khóa học STEM tại nhà được yêu thích nhất. Nó cung cấp mười một khóa học khoa học miễn phí cho sinh viên có trình độ cao, bao gồm cả các khóa học AP. Bằng cách cung cấp các bài tập thực hành, video hướng dẫn và bảng điều khiển học tập cá nhân, người học có quyền lựa chọn các khóa học theo tốc độ của riêng họ trong và ngoài lớp học. Ngoài ra, con bạn cũng có thể tìm thấy các khóa học về các môn học khác bao gồm Toán học, Kỹ thuật và Công nghệ. Nếu bạn chọn sử dụng Khan Academy, bạn sẽ có quyền truy cập vào một bảng điều khiển với các video hướng dẫn, một loạt các bài tập.

Khan Academy Science
Khan Academy Science

6. Fascinating Education

Fascinating Education là một chương trình sử dụng công nghệ nghe nhìn để giảng dạy từng bước kiến ​​thức khoa học. Học sinh sẽ xem video, thử các thí nghiệm ở nhà và hoàn thành các bài kiểm tra được giao. Các khóa học được cung cấp chủ yếu là Hóa học, Sinh học, Vật lý và Y học và được thiết kế cho cấp trung học. Chúng tôi đủ điều kiện để chỉ có thể sử dụng các tín hiệu cho khoa học trung học.

Trong chương trình học này, nó sẽ không chỉ dạy mà thay vào đó giải thích cho học sinh bằng tiếng Anh đơn giản, từng bước, sử dụng các hình ảnh mà chương trình đã tạo ra và tường thuật. Học sinh sẽ hiểu chính xác những gì chương trình đang nói. Đối với học sinh ngày nay, những người cảm thấy thoải mái với việc học bằng âm thanh và hình ảnh, hình ảnh có tường thuật là một cách tuyệt vời để học khoa học.

Ở cuối mỗi bài học là phần tóm tắt “Những gì bạn biết cho đến nay” liệt kê những điều học sinh sẽ học được từ bài học. Sau mỗi bài học là các câu hỏi ôn tập cho phép học sinh sử dụng những gì đã học. Sau khi họ suy nghĩ về câu trả lời của họ cho câu hỏi đánh giá, họ có thể nhấp vào câu trả lời được tường thuật của chương trình. Sau các câu hỏi ôn tập, học sinh có thể làm bài kiểm tra trực tuyến. Nếu học sinh bị “mắc kẹt”, sẽ có một nút trợ giúp cung cấp các điểm chính để giúp họ trả lời câu hỏi kiểm tra. Chúng tôi có kịch bản cho mỗi bài học và bài đánh giá cũng như các bản sao pdf (tài liệu di động) của các bài kiểm tra sẽ được thực hiện mà không cần truy cập vào nút trợ giúp nếu học sinh muốn.

7. Great Courses Plus

Great Courses Plus là dịch vụ đăng ký Video theo yêu cầu do The Great Courses – thương hiệu truyền thông toàn cầu hàng đầu về học tập và cải thiện bản thân mang đến cho con bạn. Các khóa học của họ, được giảng dạy bởi một số giáo sư giỏi nhất trên thế giới, hoàn toàn có thời gian, phù hợp với tốc độ học tập của con bạn. Các bà mẹ khác khuyên bạn nên bắt đầu với Bộ sưu tập kỹ thuật số các khóa học tuyệt vời được tìm thấy trên Amazon. Chủ đề có giới hạn, nhưng nó ít tốn kém hơn so với đăng ký Toàn bộ các Khóa học tuyệt vời.

Great Courses Plus
Great Courses Plus

Con bạn sẽ thấy nội dung giáo dục thú vị, hấp dẫn và mở rộng về hàng trăm chủ đề. Chúng tôi đã giúp hàng triệu người học trên toàn quốc đưa việc học của họ lên cấp độ tiếp theo. Mỗi khóa học chúng tôi tham gia đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm tra kỹ lưỡng và sản xuất đẹp mắt. Chúng tôi chuyên tạo ra các hành trình giải trí và học tập theo yêu cầu toàn diện, thực tế và hấp dẫn.

Con bạn cũng sẽ được truy cập không giới hạn vào hàng nghìn giờ các bài giảng bằng âm thanh / video được giảng dạy bởi các giáo sư giỏi nhất thế giới. Truy cập nội dung mới được bổ sung hàng tháng và có quyền truy cập độc quyền vào các bộ phim tài liệu được sản xuất đẹp mắt để khám phá những ý tưởng quan trọng nhất hiện nay.

8. Mystery Science

Khoa học Bí ẩn là một chương trình giảng dạy khoa học mở rộng dành cho các lớp Mẫu giáo đến lớp 5. Học sinh sẽ khám phá các khái niệm khoa học với sự hướng dẫn từ các video hướng dẫn hấp dẫn thông qua thảo luận, ứng dụng thực tế và các hoạt động thực hành. Mystery Science cung cấp cho trẻ mẫu giáo tư cách thành viên MIỄN PHÍ 1 năm cho những người dùng lần đầu tiên, sau đó, tư cách thành viên 1 năm chỉ là 69 đô la cho mỗi hộ gia đình.

Thông qua chương trình giảng dạy này, sinh viên sẽ có cơ hội thực hành, dẫn dắt sinh viên trong việc nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Không chỉ vậy, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp lên các chương trình tiên tiến hơn như (NGSS) Tiêu chuẩn Khoa học Thế hệ Tiếp theo và Cốt lõi Chung.

NGSS và Common Core là các tiêu chuẩn giáo dục mới “Phong phú về nội dung và thực hành, được sắp xếp hợp lý, chặt chẽ và chặt chẽ giữa các bộ môn và khối để cung cấp cho học sinh một nền giáo dục khoa học tiêu chuẩn. quốc tế hóa ”.

Không chỉ vậy, chương trình còn hướng dẫn học sinh cách chuẩn bị bài ít hơn thay vì học nhiều, lôi cuốn học sinh bằng các video ngắn và các câu hỏi thảo luận. Do đó, việc học từ xa sẽ dễ dàng. Chia sẻ bài học kinh nghiệm học tập khoa học tại nhà.

9. Science 4 Us

Science 4 Us là một chương trình STEM cung cấp hơn 350 bài học trực tuyến bao gồm các hoạt động thực hành, trò chơi tương tác và bảng việc cần làm. Science 4 Us bao gồm Tìm hiểu về Vật lý, Sự sống, Trái đất / Không gian và Khoa học để tạo thành một chương trình giảng dạy hoàn chỉnh cho học sinh tiểu học.

Khóa học này có thể giúp trẻ thực hành khoa học, giúp trẻ khám phá các chủ đề khoa học – và vui chơi với mô hình 5E: Tham gia, Khám phá, Giải thích, Xây dựng (Hợp nhất) và Đánh giá (Đánh giá)

Trẻ có thể dễ dàng thực hiện trong lớp học, soạn giáo án, phát triển chuyên môn và phương pháp phân tích linh hoạt. Chương trình dựa trên tiêu chuẩn mang lại cho học sinh tiểu học một khởi đầu thuận lợi trong STEM, giới thiệu các khái niệm và xây dựng nền tảng khoa học vững chắc. Chương trình giảng dạy cũng kết hợp các kỹ năng đọc viết, cho trẻ tiếp xúc với vốn từ vựng khoa học, từ vựng và hơn thế nữa.

Qua bài viết trên Lee Phan mong rằng các bậc phụ huynh có thể tìm được khoa học cho con mình thỏa sức khám phá mà không phải tốn kém quá nhiều thời gian và tiền bạc. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Uyên Tú
Top 4 khóa học CEO tốt nhất hiện nay 2021
Top 4 khóa học CEO tốt nhất hiện nay 2021
Bạn đang tìm kiếm khóa học CEO ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM? Làm thế nào để trở thành một nhân viên CEO...
Top 6 khóa học affiliate marketing hay nhất 2021
Top 6 khóa học affiliate marketing hay nhất 2021
Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đang là một hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại bởi nguồn thu...
5 Điều cần lưu ý khi đăng ký khóa học tài chính cho người không chuyên 
5 Điều cần lưu ý khi đăng ký khóa học tài chính cho người không chuyên 
Khi lựa chọn một khóa học tài chính thì ta cần phải tìm hiểu nhiều thứ như học ở đâu, học như thế nào… Dưới...