Top 10 Khóa Học Bán Hàng Trên Shopee Hiệu Quả Nhất

Làn sóng thương mại điện tử đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong khoảng 5 năm nay, nổi bật nhất là sàn Shopee.

Tuy sinh sau đẻ muộn so với Lazada gần 2 năm nhưng hiện tại Shopee mới chính là sàn thương mại điện tử số 1 Việt Nam với lượng truy cập tự nhiên mỗi tháng gần 65 triệu (65.000.000 lượt truy cập).

Tức khoảng 2/3 dân số Việt Nam mỗi tháng đều truy cập vào Shopee.

Với một thị trường khổng lồ và đầy tiềm năng như vậy thì các khóa học bán hàng online trên Shopee mọc lên như nấm sau mưa. Sơ sơ mình đếm cũng hơn 10 cái từ thầy bùa, thầy bà cũng có, mà từ dân thực chiến, ngàn đơn 1 tháng cũng có.

Vậy một newbie thì tốt nhất nên lựa chọn khóa học shopee nào phù hợp. Dành 15 phút đọc ngay bài review của Lee Phan nhé

Mẹo
 • Bạn nên lưu lại trang này lại (bấm Ctrl + D), vì mình sẽ cập nhật mới thường xuyên các khóa học Shopee khác (Update 28/9/2021)
 • Đây là đánh giá dựa trên cá nhân, không cố ý vùi dập ai
 • Mình chỉ đánh giá, còn quyết định là của các bạn

Lớp học Miễn Phí chính chủ từ Shopee Uni

Đánh giá: 8/10 (NÊN HỌC)

Đây là khóa học training 100% miễn phí cho nhà bán hàng trên Shopee, vì là hàng chính chủ nên tất cả vấn đề về Flash Sale, chính sách, cách tạo, đăng sản phẩm hàng loạt đều được hỗ trợ tốt nhất.

Khóa học Shopee

Mình đánh giá đây là khóa học mà một người chưa biết gì PHẢI HỌC trước khi tính đến câu chuyện vài chục hay vài trăm đơn 1 ngày.

Tin mình đi, Shopee quá xuất sắc nhưng ít nhất trong khâu này thì họ làm không tệ.

Cập nhật lịch học tại đây: https://banhang.shopee.vn/edu/category?sub_cat_id=361

Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z – Hiếu Suro

Đánh giá: 9/10 (NÊN HỌC)

Đây là khóa học từ một dân thực chiến có tuổi đời rất trẻ (1995) đã lập kỹ lục bán hơn 7000 đơn trong vòng 3 ngày và đạt mức doanh thu 514.000.000 VNĐ.

Với hệ thống video 27 bài giảng cực kỳ chuyên sâu, có bonus và kèm bài tập cho minh họa cho từng phần riêng biệt.

Và quan trọng nhất, Hiếu là người mình đã gặp và tiếp xúc ngoài đời thật. Mình đánh giá cao sự tử tế và trách nhiệm trong công việc của bạn này

Khóa học Shopee

Giá hiện tại của khóa học là 699.000 VNĐ nhưng nếu đăng ký thông qua link của mình, các bạn sẽ được giảm 43% chỉ còn 399.000 VNĐ. 

Đăng ký ngay

Feedback từ học viên:

Khóa học Shopee

Khóa học X2 tới X5 lần doanh số trên Shopee, Sendo, Lazada

Đánh giá: 10/10 (PHẢI HỌC)

Hiếu Suro

Là một khóa nâng cao giúp gia tăng doanh số khủng khiếp không chỉ trên Shopee mà còn cả Sendo + Lazada. Mình đã nói về Hiếu ở trên nên sẽ không nhắc lại ở đây

Không cần lý thuyết suông, Khóa học này hiện đang nằm top 3 thịnh hành trên KT.city 

Nội dung khóa học chủ yếu là thực hành, chỉnh sửa sản phẩm, tips trick để SEO trên 3 sàn TMĐT, cách để tăng follow, lọt vào shop yêu thích, cách để lọt vào danh sách Flash Sale…. Nhìn chung với 1 người làm SEO như mình thì kiến thức này không mới, nhưng đảm bảo hiệu quả.

Hiếu sẽ tiết lộ chi tiết A-Z cách để đạt được 7000 đơn trong vòng 3 ngày và đạt mức doanh thu 514.000.000 VNĐ trong khóa học này

Giá hiện tại của khóa học là 1.249.000 VNĐ nhưng nếu đăng ký thông qua link của mình, các bạn sẽ được giảm 43% chỉ còn 999.000 VNĐ. 

Đăng ký ngay

Đây là một trong số ít các khóa học mà người dạy dám show thu nhập, lịch sử nạp rút, giao dịch + ảnh đơn hàng:

Hiếu Suro Hiếu Suro Hiếu Suro

Hiếu Suro

Giá hiện tại của khóa học là 1.249.000 VNĐ nhưng nếu đăng ký thông qua link của mình, các bạn sẽ được giảm 43% chỉ còn 999.000 VNĐ. 

Đăng ký ngay

Xoá Mù Cấp Tốc Shopee SEO Bằng 80% Kĩ Thuật

Đánh giá: 10/10 (PHẢI HỌC)

Một khoá học thực chiến ứng dụng SEO vào Shopee để tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, anh em nên xác định đã SEO thì khó có câu chuyện 100 hay vài trăm thậm chí vài ngàn đơn 1 ngày nhé. SEO chỉ giúp anh em có đơn đều thôi vài chục đơn hàng ngày, nhưng đều chằng chặn vài tháng hay vài năm.

Còn câu chuyện vài ngàn đơn là câu chuyện của vít ads nhé. Chúng ta xác định rõ với nhau trước khi đọc review bên dưới của mình:

Ưu điểm:

 1. Tách biệt cực kỳ rõ ràng từng yếu tố xếp hạng của Shopee, phù hợp cho những người mới chưa thực chiến nhiều hoặc mới bắt đầu bán hàng.
 2. Có công thức sẵn cho từng bước: Công thức đặt tên sản phẩm, công thức soạn mô tả sản phẩm…
 3. Có 1 bài riêng nói về bức tranh tổng quát về hành vi mua hàng trên Shopee. Đây là điểm mình đánh giá cao nhất, trong cả 10 khoá mình review chỉ có khoá này là có
 4. Hỗ trợ nhiều tool giúp scale up doanh số dễ dàng

Nhược điểm:

 1. Nội dung trải dài từ căn bản đến nâng cao, từ tao shop tới scale up doanh số hàng loat. Nếu không chắt lọc thông tin, bạn sẽ rất dễ bị loạn kiến thức
 2. Nội dung nửa phần sau thiên về tool và tips trick hơi nhiều, nếu bạn muốn một khoá học bài bản thiên về tư duy thì có thể tham khảo các khoá khác

Cam kết của tác giả

 1. Nhận thấy tiềm năng của 1 hoặc nhiều sản phẩm trên Shopee
 2. Tìm ra danh sách các từ khóa mà khách hàng thường tìm kiếm nhất liên quan đến sản phẩm họ muốn bán bằng một công cụ miễn phí
 3. Phân tích những gì khách hàng muốn xem nhất ở Sản phẩm bạn muốn bán
 4. Phân tích đối thủ cạnh tranh / điểm mạnh / điểm yếu của các sản phẩm hiện có trên thị trường
 5. Biết mình biết ta, chọn từ khoá xanh phù hợp với điều kiện cạnh tranh của bạn so với đối thủ
 6. Biết cách đặt tên và viết mô tả sản phẩm sao cho đúng kỹ thuật và chạm đến cảm xúc của người mua
 7. Tích cực tạo ra hàng nghìn lượt truy cập có lợi vào các sản phẩm trên cửa hàng
 8. Hiểu cơ chế hoạt động của một số dịch vụ trên thị trường để tiêu tiền hợp lý. Tự tạo được sức hấp dẫn dù là cửa hàng mới khi quảng bá trên các kênh nước ngoài như Facebook, Tiktok …
 9. Biết cách thực hành, làm, làm và làm thay vì chỉ xem video và mơ mộng về lý thuyết

Giá hiện tại của khóa học là 1.190.000 VNĐ nhưng nếu đăng ký thông qua link của mình, các bạn sẽ được giảm 17% chỉ còn 999.000 VNĐ. 

Đăng ký ngay

Khóa học Buff của Eric Trần

Đánh giá: 8/10

Kiến thức bên này theo nhiều anh em đánh giá là toàn Black, Black ở đây nghĩa là lách luật, tips trick, giúp shop đấu thầu từ khóa hiệu quả hơn, giảm giá thầu.

Đó chỉ là sơ lược minh nghe phong phanh thôi, muốn đánh giá chi tiết bạn phải trực tiếp apply vào học. Cơ bản thì mình cũng chưa nghe phốt hay gì cả về bên này.

Khóa học Shopee

Giá cả các bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới

Khóa học Shopee

À, Eric Trần và Hiếu Suro chung team nha hihi.

Giá hơi cao, nhưng đừng lo nhé, mình có khóa về Affiliate Shopee giá hạt dẻ của Eric Trần tương đối chất lượng giá 399.000. Nếu đăng ký qua link của mình thì giảm còn 299.000 VNĐ

Đăng ký ngay

Dropshipping bán hàng không cần vốn kiếm 500-1000$/tháng – Lai Viết Nam

Đánh giá: 10/10 (NÊN HỌC)

khoá học bán chạy nhất trên KTcity với hơn 4000 người đăng ký, và đây là một trong các khoá học online giúp bạn bán hàng trên shopee không cần vốn.

Đây là khóa học đáng tiền nhất mà mình đã từng học theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

 • Nam share luôn chén cơm book hàng không cần vốn
 • Nam share luôn cả campaign facebook ads kiếm hơn 100 triệu/tháng
 • Nam share luôn A-Z cách setup store trên Shopee
 • Nam share hết mọi thứ anh em ạ

Tin mình đi, nếu học xong khoá này mà bạn cảm thấy không hay, inbox mình mình hoàn tiền luôn cho.

 

 

Giá hiện tại của khóa học là 699.000 VNĐ nhưng nếu đăng ký thông qua link của mình, các bạn sẽ được giảm 29% chỉ còn 495.000 VNĐ. 

Đăng ký ngay

Khoá học bán hàng trên Shopee tại nhà hiệu quả – Thanh Thịnh Bùi

Đánh giá: 6/10

Câu nói tuổi trẻ tài cao ám chỉ Thịnh quả thật không sai. Với kênh Youtube hơn 100.000 Sub về Digital Marketing, có thể nói ở Việt Nam hiện tại, xét cùng độ tuổi thì Thịnh không có đối thủ.

Dẫu là vậy, việc của mình là review khách quan nhất có thể. Mình đánh giá Thịnh cao ở Facebook hơn là Shopee.

Tại sao mình lại nói vậy, vì tất cả những video hướng dẫn về bán hàng trên Shopee của Thịnh chỉ toàn lý thuyết suông, những lý thuyết đó thì với khóa học đầu tiên của Shopee Uni các bạn chắc chắn sẽ nắm được

Khóa học Shopee

Hiện tại Thịnh cũng chưa show được bất kỳ case study nào chứng minh được mình có thu nhập khủng từ Shopee. Nên bạn cần cân nhắc kỹ nhé

Khóa học Shopee

Giá hiện tại của khóa học là 499.000 VNĐ.

Khóa học Shopee Master – Văn Chính

Đánh giá: 7/10

Với kênh Youtube hơn 1k2 Sub, 8 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với nhiều Case Study bá đạo trong từng hạt gạo.

Anh Văn Chính là một tay thực chiến máu mặt trong giới TMĐT ở Việt Nam. Nhưng có 1 vấn đề newbie cần lưu ý, đó là mức giá để theo học khóa học này.

Hiện mình cũng chưa đăng ký nên học nên không biết mức giá. Theo suy đoán thì sẽ gấp ít nhất 10-20 lần các khóa học bên trên. Cân nhắc tùy các bạn thôi

Khóa học Shopee

Cá nhân mình sẽ khuyên các bạn nên thực chiến trước đã, rồi hẵng theo các khóa nâng cao như vầy sau

Khóa học Shopee Thực Chiến – Học Viện Shopee

Đánh giá: 7/10

Thêm khóa học để tham khảo nhé, thực tế thì mình chưa thấy hai anh Vũ Việt Linh và Vũ Việt Công chia sẽ nhiều về case study.

Nhưng dựa vào lượng học viên đông đảo đi xuyên suốt 70 khóa học thì đây cũng là địa chỉ uy tín để bạn tham khảo. Lưu ý, học Offline nên học phí tương đối cao nhé.

Khóa học Shopee

Khóa học Shopee của Bigman Phan Đức Nho

Đánh giá: 7/10

Hiện tại anh Phan Đức Nho có khó nhiều khóa học về Shopee, đa phần là Online hết. Bao gồm:

 • Khóa shopee công nghiệp
 • Quảng cáo Shopee cơ bản và nâng cao
 • Khóa Dropshiping Shopee

Về đánh giá cá nhân, anh Phan Đức Nho là một người thực chiến lâu năm, thiên hướng về sử dụng tool nhiều hơn, sẽ phù hợp cho các bạn đã có doanh số mà muốn scale up shop lên.

Chốt lại

Theo mình thấy thì, khóa nào cũng vậy thôi, đa số là học xong, mình có chịu làm, thử nghiệm hay không, chọn đúng sản phẩm hay không, giá có tốt không (shopee toàn cá lớn nuốt cá bé thui).

Cái gì cũng nên tự làm rồi tự đúc kết, mình nhớ hồi mới bán 1 ngày chẳng có đơn nào, mình nghỉ làm công ty để bán hàng trên shopee, đến lúc gần cạn tiền không kham nổi nữa thì chọn đúng sản phẩm, thế là lên =)) Kiểu hên, ăn ở.

Bản thân các bạn bán hàng cũng phải có tư duy dài hạn xíu, đừng bon chen quá vào mấy công cụ và đòi ra đơn liền. Nếu vậy bạn sẽ rất nhanh nản.

”FAQs”

Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao trên tất cả các nền tảng chợ TMĐT lớn nhất tại việt nam bao gồm: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki và các sàn TMĐT khác. Những nội dung đều là bí quyết giúp bạn kinh doanh thành công và nhanh chóng nhất.

Lee Phan là đơn vị có cổ phần của tập đoàn nước ngoài. Bạn có thể tìm hiểu qua kênh báo chí nói về đơn vị chúng tôi. Hiện tại Lee Phan là một trong những đơn vị đầu tiên ở việt nam đào tạo về sàn TMĐT và là một trong những đơn vị duy nhất đào tạo theo hình thức 1 thầy 1 trò cầm tay chỉ việc.

Cam kết của chúng tôi sau khóa học là gì?

Cam kết của chúng tôi là sẽ hoàn lại toàn bộ học phí cho bạn nếu bạn thực hành đúng như chỉ dạy mà không đạt được thành quả như cam kết chúng tôi đưa ra.

Nên đi học khóa của ai?

Bạn nên tự tìm hiểu những thứ cơ bản trước, sau đó học chuyên sâu luôn, có tiền thì kết hợp học cả black và white. Còn học của ai thì bạn tự tìm hiểu ưu nhược điểm của mỗi người. Mình ko muốn share ở đây làm gì cả.

Về căn bản, bạn vào các nhóm chuyên về Shopee để xem họ chia sẻ ntn. Dưới đây là vài nhóm mình tổng hợp được.

1. Lớp học Lập nghiệp cùng Shopee ✅

Link: https://www.facebook.com/groups/shopeevietnams

2. Lập nghiệp với Shopee

Link: https://www.facebook.com/groups/LapnghiepvoiShopee

3. [ShopeeTool] Bán hàng cùng Shopee

Link: https://www.facebook.com/groups/banhangcungshopee/

4. Học Viện Shopee – Lazada – TiKi – Sendo

Link: https://www.facebook.com/groups/hocvienshopee/

5. Shopee Công Nghiệp

Link: https://www.facebook.com/shopeecongnghiep/

Thương trường như chiến trường, ông nào cũng sài công cụ đẩy, mình ko sài thì khó mà sống được, thế nên sàn ngày càng nát ;(

Chúc bạn thành công!

Tham khảo: https://dientuhoangvu.com/khoa-hoc-ban-hang-shopee

4.8/5 - (32 bình chọn)
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Digital Marketing
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Hướng dẫn kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks toàn tập
Cùng Lee Phan dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks toàn tập. Đa phần nguồn mình đều lấy từ...
10 nguyên nhân khiến bạn chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả
10 nguyên nhân khiến bạn chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả
Với những người chưa có kinh nghiệm thì thường hay đối mặt với việc chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả, dẫn đến việc không...
Top 5 khóa học VBA Excel online tốt nhất 2021
Top 5 khóa học VBA Excel online tốt nhất 2021
Excel là một trong những phần mềm thông minh, có tính ứng dụng cao, hỗ trợ rất nhiều trong công việc. VBA được sử dụng...