Top 10+ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Marketing Hay Nhất

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số, hàng tỷ người sử dụng mạng xã hội như hiện nay thì các phương pháp marketing online chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Facebook là mạng xã hội với lượng người dùng nhiều nhất trên thế giới, nên các chiến dịch Facebook marketing online chắc chắn sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích không hề nhỏ. Bởi vậy hôm nay Lee Phan sẽ đem đến bài viết “Top 10+ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Marketing Hay Nhất” giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn. Hay cùng theo dõi nhé!

Top 10+ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Marketing Hay Nhất
Top 10+ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Marketing Hay Nhất

1. Khoá học Facebook Marketing Cơ Bản & Nâng Cao

Đối với những người mới bắt đầu học về Facebook marketing, đây là khóa học trực tuyến phù hợp. Cách tiếp cận khách hàng mục tiêu giữa vô số người dùng Facebook ở mọi lứa tuổi, giới tính, điểm đặc biệt khác nhau. Hay cách chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung, có chiến lược quảng cáo hiệu quả. Các yếu tố ảnh hưởng đến chiến dịch Facebook Marketing, quy trình thực hiện chiến dịch Facebook Marketing và biết cách chạy quảng cáo Facebook, tối ưu quảng cáo để đạt hiệu quả cao. Tất cả các câu hỏi về Facebook Marketing sẽ được giải đáp trong khóa học này. 

Thông tin tổng quan khóa học:

 • Giảng viên: Tô Văn Hoàn
 • Khóa học trọn gói: 600.000VNĐ
 • Xem thông tin chi tiết về khóa học: https://unica.vn/facebook-marketing-co-ban-nang-cao 

2. Khóa Học CPO A-Z Chuyên Cho Hướng Facebook Ads – Thực Hành Cho Tới Lúc Tạo Ra Doanh Thu Và Scale Chiến Dịch

Hiện nay, Facebook Ads được coi là hướng phát triển CPO phổ biến nhất. Nhiều nhà xuất bản CPO hàng đầu sử dụng Quảng cáo Facebook để tạo ra lợi nhuận. Tham gia khóa học này của tác giả Trung Kiên, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm hệ thống CPO, cũng như nắm bắt bản chất các vấn đề có thể gặp phải khi chạy quảng cáo trên Facebook, tạo thu nhập và quy mô. chiến dịch của bạn lên một cấp độ cao hơn thông qua Quảng cáo trên Facebook.

Khóa Học CPO A-Z Chuyên Cho Hướng Facebook Ads - Thực Hành Cho Tới Lúc Tạo Ra Doanh Thu Và Scale Chiến Dịch
Khóa Học CPO A-Z Chuyên Cho Hướng Facebook Ads – Thực Hành Cho Tới Lúc Tạo Ra Doanh Thu Và Scale Chiến Dịch

Thông tin khóa học:

 • Giảng viên: Lê Trung Kiên
 • Khóa học trọn gói: 1,240,000VNĐ
 • Xem thông tin chi tiết về khóa học: https://kt.city/course/fbcpo 

3. IMTA – Địa chỉ học Facebook Uy tín

Facebook hiện là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, tại thị trường Việt Nam Facebook là hệ thống mạng xã hội quảng cáo. Quảng cáo Facebook được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn vì dễ tạo, hiệu quả và phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam.

Khóa học quảng cáo Facebook tại IMTA có chương trình đào tạo các khóa học Offline uy tín hàng đầu hiện nay. Trong chương trình giảng dạy IMTA tập trung vào các thuật toán Facebook, học viên được học tất cả các loại chiến dịch trên nền tảng Facebook, hiểu toàn bộ đối tượng (Audience) và cách nhắm mục tiêu hợp lý. với các chức năng khách hàng.

IMTA - Địa chỉ học Facebook Uy tín
IMTA – Địa chỉ học Facebook Uy tín

Khóa Facebook đặc biệt tại IMTA có hướng dẫn chuyển đổi chiến dịch, đây là điểm khác biệt nhất tại IMTA. Sinh viên sẽ tham gia vào việc theo dõi mã, đo lường và thu hút khán giả để giúp bạn nhắm mục tiêu chính xác. Sau khi mỗi thành viên chiến dịch được hướng dẫn đọc và hiểu chiến dịch của mình để tối ưu hóa các chiến dịch sau hiệu quả hơn.

Tối ưu hóa nội dung (content) quảng cáo Facebook giúp bạn đặt giá thầu cho tất cả các loại giá thầu tự động và thủ công, tối ưu hóa hình ảnh và video để giảm CPM cho từng chiến dịch.

Học viên tham gia khóa học tại IMTA được hỗ trợ thông qua nhóm Zalo, ngoài IMTA còn có diễn đàn hỗ trợ dành cho tất cả học viên mới và cũ. Tại diễn đàn thảo luận của IMTA có rất nhiều chuyên mục hay và nhiều trường hợp hỗ trợ.

Tham khảo chương trình học của IMTA tại link sau: https://imta.edu.vn/khoa-hoc-chay-quang-cao-facebook-marketing/ 

4. 65 Kỹ Nghệ Facebook Marketing – Khóa Học Facebook Marketing Online 

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách quảng cáo hàng hóa, tăng doanh số bán hàng mà không thi được thì hãy đăng ký ngay khóa học 65 kỹ thuật Facebook marketing. Trong khóa học này, bạn sẽ hiểu các điểm kết nối trong quảng cáo Facebook và sử dụng các mẹo để tăng và giảm ngân sách của mình để nhận được giá thầu rẻ nhất. Cũng như đo lường kết quả, tìm ra lượng khách hàng chính xác và tối ưu hóa quảng cáo tốt hơn. Hoặc cách vận hành các định dạng quảng cáo, để áp dụng cho các sản phẩm kinh doanh của bạn.

65 Kỹ Nghệ Facebook Marketing - Khóa Học Facebook Marketing Online 
65 Kỹ Nghệ Facebook Marketing – Khóa Học Facebook Marketing Online

Thông tin khóa học:

 • Giảng viên: Kiều Văn Đức
 • Khóa học trọn gói: 800.000VNĐ
 • Xem thông tin chi tiết về khóa học: https://unica.vn/65-ky-nghe-facebook-marketing 

5. Donnie Chu – Khoá học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự tới chuyên nghiệp

Tự động chạy quảng cáo được tối ưu hóa chi phí và thời gian (FAD), Không cần phải đi đâu xa! Giáo dục tại nhà và học Quảng cáo trên Facebook để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của bạn. Khóa học sẽ đưa bạn từ người mới bắt đầu với quảng cáo Facebook hoặc ở cấp độ chuyên nghiệp có thể triển khai. Từ nền tảng kiến thức, giá thầu, ngân sách, thuật toán hiển thị để khách hàng phân tích, tạo nội dung phù hợp và cả target, seeding, …

Khóa học phù hợp với những bạn chưa từng chạy quảng cáo Facebook hoặc đã chạy nhưng chưa hiệu quả và chưa biết cách tối ưu chi phí quảng cáo để mang lại lợi nhuận cao nhất. Đối tượng chính là các cá nhân kinh doanh, làm MMO, chủ cửa hàng trực tuyến, làm Digital Marketing hay bất kỳ ai học Facebook Ads tận gốc Thiếu kiến thức về quảng cáo Facebook? Chìa khóa này sẽ giúp bạn điều hành hoạt động hiệu quả và tối ưu hóa chi phí, .. 

Thông tin khóa học:

 • Người hướng dẫn: Donnie Chu
 • Liệu trình trọn gói: 999.000VNĐ
 • Xem thông tin chi tiết về khóa học: https://kt.city/cource/fad 

6. Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Bạn đang kinh doanh online và muốn chạy quảng cáo Facebook nhưng không biết làm thế nào? Bạn đã tự học qua Google, Youtube hay từ các nhóm quảng cáo nhưng chỉ biết sơ đồ mà không hiểu chất lượng, làm theo cảm tính. Hãy tham gia ngay khóa học LỰA CHỌN QUẢNG CÁO FACEBOOK dành cho người mới bắt đầu, Giảng viên Hoàng Minh Quý sẽ giúp bạn hiểu bản chất của việc chạy quảng cáo Facebook, bạn cũng sẽ biết được quy trình chạy quảng cáo từ A-Z mà không cần phải lên mạng tìm kiếm thông tin.

Khóa học online cho người mới bắt đầu chạy Facebook Ads tự động được thiết kế chi tiết với 39 bài giảng sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất và quy trình tự chạy Facebook Ads cùng với cách tối ưu hóa quảng cáo hiệu quả. kết quả và tiết kiệm chi phí.

Khóa học không chỉ dành cho các kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook mà còn giúp bạn lựa chọn phù hợp và kỹ năng viết Content hướng đến từng đối tượng khách hàng khác nhau, cách tạo hình ảnh hấp dẫn, đúng quy định. Tiêu chuẩn của Quảng cáo Facebook. Từ đó, bạn có thể tự mình lên kế hoạch chạy quảng cáo Facebook để tăng doanh số bán hàng mà không cần thuê dịch vụ bên ngoài, chủ động kiểm tra chi phí. 

Thông tin khóa học:

 • Giảng viên: Hoàng Minh Quý
 • Khóa học trọn gói: 800.000VNĐ
 • Xem thông tin chi tiết về khóa học: http://tuchayquangcaofacebook.unica.vn

7. Donnie Chu – Khóa Học Quảng Cáo Facebook Ads Tầm Trung Dành Cho Ngân Sách Dưới 300tr, Chiến Mạnh Đầu Năm 2020 (Fac)

Đối với những bạn đã biết tạo tài khoản, lập Fanpage, viết nội dung, đặt quảng cáo ở mức cơ bản và đã trải nghiệm Facebook Ads với kinh phí dưới 300 triệu / tháng thì đây là khóa học Facebook marketing dành cho bạn. cho bạn trực tuyến. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách làm chủ chiến dịch quảng cáo của mình một cách có kiểm soát, hiệu quả hơn.

Donnie Chu - Khóa Học Quảng Cáo Facebook Ads Tầm Trung Dành Cho Ngân Sách Dưới 300tr, Chiến Mạnh Đầu Năm 2020 (Fac)
Donnie Chu – Khóa Học Quảng Cáo Facebook Ads Tầm Trung Dành Cho Ngân Sách Dưới 300tr, Chiến Mạnh Đầu Năm 2020 (Fac)

Thông tin khóa học:

 • Người hướng dẫn: Donnie Chu
 • Trọn gói khóa học: 990.000 VND
 • Xem thông tin chi tiết về khóa học: https://kt.city/course/fac

8. Bí Kíp Bán Hàng Nghìn Sản Phẩm Trên Facebook Với Chi Phí 0 Đồng

Khóa học Facebook marketing online này được thiết kế chi tiết với 40 bài giảng sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Với hàng loạt trang kinh doanh, bán hàng trực tuyến trên Facebook, làm sao để bạn trở nên khác biệt. Giảng viên Kiều Văn Đức sẽ chỉ cho bạn những bí quyết để thu hút khách hàng, tăng doanh số đều đặn cũng như những kinh nghiệm bán hàng cá nhân và nhóm hiệu quả nhất. 

Thông tin khóa học:

 • Giảng viên: Kiều Văn Đức
 • Trọn gói khóa học: 700,000VNĐ
 • Xem thông tin chi tiết về khóa học: https://unica.vn/bi-kip-ban-hang-nghin-san-pham-tren-facebook-voi-chi-phi-0-dong 

9. Khóa Học Chuyên Biệt Cho Việc Tạo Thu Nhập Với Mô Hình Affiliate Marketing Ngách Tài Chính Từ Ngày Mai. Sử Dụng Chatbot, Website, Facebook Ads.

Đối với Tiếp thị liên kết chính thức, tài chính được coi là một thị trường ngách với mô hình, cũng như chức năng ở trên cùng. Tệp khách hàng của mô hình không giới hạn, với nhiều hình thức quảng cáo như: Facebook Ads, Chatbot, Website,… Đây sẽ là khóa học phù hợp với bạn trong thời gian đầu, nếu bạn đang có nhu cầu. Người có chuyên môn cao để hướng dẫn tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.

Khóa Học Chuyên Biệt Cho Việc Tạo Thu Nhập Với Mô Hình Affiliate Marketing Ngách Tài Chính Từ Ngày Mai. Sử Dụng Chatbot, Website, Facebook Ads.
Khóa Học Chuyên Biệt Cho Việc Tạo Thu Nhập Với Mô Hình Affiliate Marketing Ngách Tài Chính Từ Ngày Mai. Sử Dụng Chatbot, Website, Facebook Ads.

Thông tin khóa học:

 • Giảng viên: Dương Nhật Long
 • Liệu trình trọn gói: 799.000 VND
 • Xem thông tin chi tiết về khóa học: https://kt.city/course/aff-tai-chinh 

10. Khoá học Facebok Marketing thực chiến đỉnh cao từ A – Z

Trước khi thực hiện dịch vụ Facebook Marketing, bạn cần hiểu rõ bản chất và nguyên lý hoạt động của phương thức marketing này. Tham gia khóa học marketing online Facebook này, bạn sẽ được tận hưởng các công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook, cũng như có thể xây dựng kế hoạch quảng cáo hiệu quả, với nội dung độc đáo, sáng tạo, chất lượng. số lượng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được chia sẻ các thuật toán để tránh và giải quyết các vấn đề thường gặp khi chạy Facebook Ads. 

Thông tin khóa học: 

 • Giảng viên: Hồ Ngọc Cường
 • Trọn gói khóa học: 700,000VNĐ
 • Xem thông tin chi tiết về khóa học: https://unica.vn/facebook-marketing-tu-a-z 

11. Khoá học miễn phí: 3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO 

Khóa học do thầy Lê Trung Kiên xây dựng và chia sẻ miễn phí.

Khoá học miễn phí: 3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook "ngàn đơn" khi chạy chiến dịch CPO 
Khoá học miễn phí: 3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO

Khóa học sẽ mang lại cho bạn

 • Tìm hiểu cách sao chép bất kỳ quy trình chuyển tiếp trước nào
 • Biết cách tạo nội dung quảng cáo hiệu quả và hấp dẫn
 • Trại tăng cường chương trình củng cố
 • Nhận dạng khóa số chỉ để đánh giá chiến dịch
 • Nắm vững cách mở rộng quy mô chiến dịch để có kết quả tốt nhất
 • Hiểu và tận dụng trình duyệt nguyên tắc của Facebook để đi cắm trại

Chỉ hơn 20 phút với 3 Mẹo tăng tỷ lệ quảng cáo Facebook khi chạy chiến dịch CPO, bạn có thể học được nhiều kiến thức bổ ích, biết và bắt đầu quảng cáo facebook tự động với nhiều kiến thức thực tế được chia sẻ từ giảng viên Lê Trung Kiên

Thông tin khóa học:

 • Giảng viên: Lê Trung Kiên
 • Gói khóa học: Miễn phí
 • Xem chi tiết khóa học: https://kt.city/video/scale-cpo 

Trên đây là bài viết “Top 10+ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Marketing Hay Nhất” mà Lee Phan thu thập được. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được một khóa học phù hợp với bản thân. Nếu có thắc mắc gì hãy comment xuống dưới để biết thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 

 

 

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.