Top X trung tâm, khóa học phát triển bản thân được đánh giá cao

Ngoài những kiến thức chuyên môn, để phát triển và nắm bắt được các cơ hội tốt trong học tập, việc làm, bạn còn cần phải trau dồi thêm các kỹ năng mềm qua các khóa học phát triển bản thân. Hiện nay, ngày càng nhiều trung tâm, khóa học đào tạo các kỹ năng giúp phát triển bản thân. Tuy nhiên, khóa học nào là uy tín, xứng đáng để bạn tin tưởng? Hôm nay, Lee Phan sẽ giới thiệu Top 11 trung tâm, khóa học phát triển bản thân được đánh giá cao. Cùng tham khảo nhé!

Top 11 trung tâm, khóa học phát triển bản thân được đánh giá cao
Top 11 trung tâm, khóa học phát triển bản thân được đánh giá cao

1. Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You Can Now

 • Địa chỉ: 391 Trường Chinh – quận Thanh Xuân – Hà Nội

You Can Now là một trong những trung tâm giảng dạy kỹ năng mềm được nhiều người biết đến tại Hà Nội. Trung tâm có các khóa học phát triển bản thân dành cho người lớn và trẻ nhỏ. Các khóa học nâng cao kỹ năng tại đây bao gồm:

 • Khóa học MC cơ bản: Khóa học cung cấp các kỹ năng cơ bản về diễn xuất, phát thanh, kỹ năng biên kịch và hoạt náo… Trong chương trình học, bạn sẽ có các buổi kiểm tra và thực hành với các thiết bị chuyên nghiệp.
 • Kỹ năng giao tiếp thuyết trình: Mục tiêu của khóa học là nâng cao khả năng thuyết trình trước đám đông thông qua việc rèn luyện giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp, gia tăng sự tự tin…
 • Kỹ năng tổ chức sự kiện: Đến với khóa học, bạn sẽ được trang bị nền tảng kiến thức mang tính thực tiễn cao về quy trình tổ chức sự kiện và các kỹ năng cần thiết để xây dựng một kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Các giáo viên tại You Can Now là những chuyên gia, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng phát triển bản thân. Cùng với những kiến thức được đào tạo, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành để rèn luyện và cải thiện kỹ năng của bản thân.

You Can Now sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học được cách âm yên tĩnh, trang bị wifi tốc độ cao và thiết bị dạy học tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, trung tâm cũng bố trí khu nghỉ ngơi, đọc sách và phục vụ ăn nhẹ giữa giờ cho các học viên. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống phòng chức năng hiện đại nhằm giúp cải thiện kỹ năng hiệu quả như: phòng thực hành quay chụp, phòng thực hành kỹ xảo âm thanh và phòng in ấn.

2. Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 7/47 Nguyên Hồng – quận Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Cafe Hiên, số 1, ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng – quận Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 14 Trần Hưng Đạo – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Cơ sở 4: Ô 15, lô 4 Đền Lừ – quận Hoàng Mai – Hà Nội

Chắc chắn sẽ là thiếu sót nếu nhắc đến các trung tâm cung cấp khóa học phát triển bản thân tại Hà Nội mà lại bỏ qua Vietskill. Đây là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm với rất nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm cho cả người lớn và trẻ em. Tại Vietskill, bạn có thể lựa chọn các khóa học rèn luyện kỹ năng MC, giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng biên tập… Trong đó, khóa học thế mạnh của Vietskill là khóa học MC và kỹ năng giao tiếp.

Khóa học phát triển bản thân tại Vietskill
Khóa học phát triển bản thân tại Vietskill

Khóa học MC được chia làm 2 chương trình cơ bản và nâng cao. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ thuật phát âm, luyện khẩu hình và chỉnh sửa các lỗi phát âm cơ bản. Cũng trong khóa học này, học viên sẽ làm quen với kỹ năng diễn xuất, biểu đạt qua ngôn ngữ cơ thể. Từ những tình huống thực hành, bạn sẽ hình thành khả năng xử lý tình huống cũng như rèn luyện kỹ năng kiểm soát cảm xúc trong những tình huống bất ngờ.

Với khóa học kỹ năng giao tiếp, bạn cũng sẽ được làm quen với các kỹ năng phát âm, kỹ năng diễn xuất, các nguyên tắc ứng xử trong cuộc sống… Ngoài việc thực hành trên lớp, bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa của trung tâm, giao lưu với các giảng viên, MC, học viên của những khóa đào tạo khác.

Đặc biệt, với nhiều người gặp vấn đề nói ngọng thì bạn có thể cân nhắc khóa học chữa ngọng của Vietskill. Với khóa học này, bạn sẽ được test phỏng vấn và phân tích các vấn đề hạn chế về giọng nói. Từ đó, bạn sẽ có thể chủ động sửa sai trong quá trình giao tiếp hàng ngày. Các giảng viên tại đây sẽ giúp bạn thực hành lấy hơi, luyện thanh và điều chỉnh tốc độ nói, luyện tập các cặp âm tiết để hạn chế các lỗi sai trong thói quen giao tiếp của bạn.

3. Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Cuộc sống đúng nghĩa

 • Địa chỉ: Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Cuộc sống đúng nghĩa là đơn vị cung cấp khóa học phát triển bản thân tại Hà Nội và TP.HCM. Với mục tiêu mang đến những kiến thức có giá trị, giúp cải thiện các kỹ năng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức, Trung tâm Cuộc sống đúng nghĩa đã tổ chức 17 khóa học chuyên sâu cho từng nhóm kỹ năng.

Bên cạnh những khóa bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm thì trung tâm còn có những khóa học đào tạo kỹ năng quản trị như:

 • Kỹ năng đào tạo: Là một nhà quản lý, bạn sẽ có trách nhiệm training cho nhân sự mới, tuy nhiên nhiều người không có khả năng diễn đạt cũng như sắp xếp kiến thức để truyền đạt. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng nắm bắt tâm lý người đối diện, quy trình soạn thảo nội dung đào tạo và những kỹ thuật trình bày nội dung.
 • Kỹ năng làm việc hiệu quả cho quản lý lãnh đạo: Khóa học này đã được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn trở thành chương trình đào tạo nội bộ như Vietnam Airlines, Vinasoy, Toyota, Samsung, Vietcombank… Trong khóa này, người học sẽ được hướng dẫn cách nắm bắt tâm lý nhân viên, các nguyên tắc phối hợp nhóm, phương pháp giao việc hiệu quả…
 • Khóa học kỹ năng quản lý và giám sát bán hàng: Khóa học này tập trung nâng cao kỹ năng và thái độ cho nhân viên bộ phận kinh doanh trong doanh nghiệp, phân tích hoạt động bán hàng, kỹ năng trưng bày sản phẩm… Bên cạnh đó, trung tâm sẽ rèn luyện thêm các kỹ năng phục vụ cho bán hàng trực tiếp như kỹ năng thuyết trình sản phẩm, thuyết phục khách hàng, xử lý phản đối…

4. “25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất cứ ai” – Unica

Khóa học chính là giải pháp đặc biệt hiệu quả dành cho tất cả những người muốn đạt đến trình độ giao tiếp hiệu quả thông minh, sự mở đầu cho đường đến thành công trong cả sự nghiệp và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Bằng những chiêu thức cực mới lạ và rất dễ áp dụng, giảng viên Andy Huỳnh Ngọc Minh sẽ hướng cho bạn lối tư duy về giao tiếp, đưa ra những công thức chinh phục tuyệt hay cùng với các nguyên tắc và kỹ năng giao tiếp mà bất kỳ ai cũng cần phải có để giúp bạn trở thành người có khả năng giao tiếp đầy tự tin và lôi cuốn.

Review của học viên về khóa học:

Review của học viên về khóa học
Review của học viên về khóa học
 • Thông tin khóa học: https://unica.vn/25-chieu-thuc-phat-trien-ky-nang-giao-tiep-chinh-phuc-bat-ky-ai

5. “Làm chủ giọng nói” – Unica

Tham gia ngay khóa học “Làm chủ giọng nói” của giảng viên Trần Thị Minh Hải để sớm làm chủ được “tài nguyên vốn có” của mình!

Khóa học gồm 32 bài giảng trực tuyến trong thời gian 3 giờ 10 phút sẽ giúp bạn đọc hiểu được giọng nói của mình, tầm quan trọng của giọng nói trong giao tiếp, cuộc sống, những hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất để bạn sở hữu được một giọng nói đúng, chuẩn và nói hay khi giao tiếp.

Nội dung khóa học “Làm chủ giọng nói”:

 • Phần 1: Những điều cần biết trước khi nói
 • Phần 2: Phương tiện cần và đủ để thay đổi giọng nói
 • Phần 3: Cách nói đúng khi nói
 • Phần 4: Cách nói hay
 • Phần 5: Cách tạo tông giọng Trầm và giọng nói phù hợp

Đặc biệt mỗi một phần học luôn có ví dụ thực tế rất cụ thể diễn ra ngay trong cuộc sống, cùng với các bài tập thực hành giúp học viên tham gia khóa học phát triển bản thân hoàn toàn có thể “vừa học vừa hành” theo giảng viên, sớm luyện được giọng nói đúng – chuẩn – hay và nhanh chóng làm chủ được giọng nói của mình.

Review của học viên về khóa học phát triển bản thân “Làm chủ giọng nói”:

Review của học viên về khóa học phát triển bản thân "Làm chủ giọng nói"
Review của học viên về khóa học phát triển bản thân “Làm chủ giọng nói”
 • Thông tin khóa học: https://unica.vn/lam-chu-giong-noi

6. Bí quyết làm chủ thời gian – Unica

Chúng ta ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, sự khác nhau chỉ là bạn đã sử dụng và sắp xếp thời gian như thế nào mà thôi. Bí quyết của những người thành công ấy chính là biết cách Quản lý thời gian một cách thông minh và hiệu quả!

Tham gia khóa học trực tuyến “Bí quyết làm chủ thời gian” ngay hôm nay của giảng viên Đào Lan Phương để ngay hôm nay có thể làm chủ được thời gian của mình và chia sẻ niềm vui cuộc sống với người thân, bạn bè.

Nội dung khóa học “Bí quyết làm chủ thời gian:

 • Phần 1: Tổng quan khóa học
 • Phần 2: Buổi sáng tích cực
 • Phần 3: Ngày hiệu quả
 • Phần 4: Tối thư giãn

Review khóa học “Bí quyết làm chủ thời gian”:

Review khóa học "Bí quyết làm chủ thời gian"
Review khóa học “Bí quyết làm chủ thời gian”
 • Thông tin khóa học: https://unica.vn/bi-quyet-lam-chu-thoi-gian

7. Ứng dụng luật hấp dẫn – Unica

Xung quanh chúng ta luôn tồn tại các quy luật hấp dẫn và luôn có những BÍ MẬT cần khám phá trong mỗi chúng ta NHƯNG không có mấy người có thể hiểu,nắm bắt, khám phá và khai thác các BÍ MẬT này để áp dụng cho mọi việc trong cuộc sống của chúng ta.

Luật hấp dẫn luôn tồn tại trong bạn và khóa học “Ứng dụng luật hấp dẫn” này sẽ hướng dẫn các bạn khai thác, hiểu chính mình và áp dụng chúng thật hiệu quả trong cuộc sống của chúng ta.

Tham gia ngay khóa học trực tuyến “Ứng dụng luật hấp dẫn” do giảng viên Nguyễn Quang Học trực tiếp đứng giảng để bạn sớm trở thành một con người thành công, hạnh phúc và tự tin!

 • Thông tin khóa học: https://unica.vn/ung-dung-luat-hap-dan

8. Sức hút bí ẩn – Chinh phục tâm lý bất kỳ ai – Unica

Đây là khóa học dạy về kỹ năng tạo nên một tư duy có sức hút tuyệt đối khi giao tiếp, được đúc kết qua môi trường làm việc với nhiều nghệ sĩ trong quá khứ.

Khóa học do giảng viên Phan Duy Khánh trực tiếp hướng dẫn sẽ giúp bạn khám phá được sức hút bí ẩn của bản thân trong bất cứ hoàn cảnh nào để bạn tự tin giao tiếp cũng như chinh phục được đối phương.

Khóa học sẽ đưa ra những phương pháp và kỹ năng năm bắt tâm lý người đối diện khi trò chuyện; Những kiến thức phá bỏ rào cản khi tiếp xúc và khiến đối phương có cảm tình với bạn như:

 • Cách để đánh thức ý thức vẻ đẹp của bản thân bạn, để bạn không còn tự ti về ngoại hình
 • Cách giải mã tâm lý cũng như hành vi của đối phương
 • Cách để gây ấn tượng và cuốn hút với đối phương để bạn là kẻ thủ lĩnh trong cuộc giao tiếp
 • Nhanh chóng xây dựng và thiết lập được quyền lực sức hút bí ẩn của bạn, tạo sự tò mò trong tâm trí của người đối phương
 • Cách để “đọc vị bất kỳ ai” với những tính cách, sở thích khác nhau.

Đặc biệt, khóa học còn trang bị cho bạn những thông tin và dẫn chứng bài tập cụ thể để bạn dễ thực hành hơn khi học. Những kiến thức trong khóa học phát triển bản thân cam kết sẽ giúp bạn có được những kỹ năng tạo nên sức hút bí ẩn cho cá nhân.

 • Thông tin khóa học: https://unica.vn/suc-hut-bi-an-chinh-phuc-tam-li-bat-ky-ai

9. Thấu hiểu bản thân – Định hướng tương lai

Khóa học “Thấu hiểu bản thân – Định hướng tương lai” sẽ giúp bạn hiểu về bản thân mình. Bạn sẽ có khả năng đọc tính cách của người thân, đồng nghiệp và những người thân yêu như vợ chồng và con cái. khóa học phát triển bản thân sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp với tính cách bẩm sinh của bạn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay lãnh đạo đội nhóm bạn sẽ biết cách phân công đúng người đúng việc giúp cho bạn có một đội nhóm vững mạnh và đoàn kết.

 • Thông tin khóa học: https://unica.vn/thau-hieu-ban-than-dinh-huong-tuong-lai

10. Bí quyết ghi nhớ siêu hạng

Khóa học có điều gì bạn không thể bỏ lỡ?

 • Phương pháp kích thích và phát huy tối đa sức mạnh não bộ để có được một bộ não siêu hạng
 • Các bài tập để rèn luyện trí nhớ hiệu quả ứng dụng được ngay vào cuộc sống và công việc
 • Các phương pháp để ghi nhớ thông tin sao cho nhanh – chuẩn – duy nhất: cách ghi nhớ một cuốn sách, ghi nhớ công việc, danh sách cần phải làm, ghi nhớ thông tin ngày sinh, sở thích, số điện thoại, biển số xe, ghi nhớ từ vựng…
 • Ứng dụng thông minh và hiệu quả vào cả cuộc sống, học tập và công việc.
 • Giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một bộ não hoàn hảo sử dụng toàn bộ hai bán cầu não trái – não phải vào nhiều hơn thế những công việc kể trên!

Đặc biệt, khóa học phát triển bản thân giới thiệu và hướng dẫn bạn cách sử dụng phương pháp Phản xạ từ vô thức kết hợp với NLP để tạo nên 1 sản phẩm hoàn thiện giúp bạn có khả năng nhớ tốt hơn, hoàn hảo và tuyệt vời hơn. Bạn sẽ được trải nghiệm từ bất ngờ này đến bất ngờ khác sau khóa học này!

Review của học viên về khóa học “Bí quyết ghi nhớ siêu hạng”:

Review của học viên về khóa học "Bí quyết ghi nhớ siêu hạng"
Review của học viên về khóa học “Bí quyết ghi nhớ siêu hạng”
 • Thông tin khóa học: https://unica.vn/bi-quyet-ghi-nho-sieu-hang

11. Tư duy đột phá – Unica

Ngoài việc cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan nhất về tư duy đột phá, khóa học còn hướng dẫn bạn các nguyên tắc quan trọng mà một người muốn tư duy đột phá thành công cần phải thực hiện. Và nếu bạn vận dụng chúng một cách hiệu quả, bạn chắc chắn sẽ thay đổi được tư duy và có những đột phá tuyệt vời trong tương lai

Mục tiêu khóa học Tư duy đột phá Lê Thẩm Dương dành cho bạn:

 • Trở thành người chiến thắng bằng sự khác biệt và độc đáo .
 • Thúc đẩy tư duy sáng tạo và đổi mới liên tục.
 • Đạt chất lượng cao trong công việc với mức chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất.
 • Cung cấp những giải pháp dài hạn cho công việc và cuộc sống.

Review khóa học “Tư duy đột phá”:

Review khóa học "Tư duy đột phá"
Review khóa học “Tư duy đột phá”
 • Thông tin khóa học: https://unica.vn/tu-duy-dot-pha

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng mềm là một trong những điều quan trọng mà bạn không thể thiếu. Hy vọng với Top 11 trung tâm, khóa học phát triển bản thân được đánh giá cao mà Lee Phan đã gợi ý, bạn có thể tìm cho mình khóa học phù hợp. Chúc các bạn thành công và đạt mục tiêu như mong đợi.

 

 

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.