Top 4 khóa học làm giàu hay nhất ít ai biết

Bạn cứ lao đầu vào công việc, vào kinh doanh, đã áp dụng các bài học được giảng dạy trên trường lớp nhưng không hiệu quả? Thực chất, lý thuyết và thực tiễn khá khác biệt, để thành công, bên cạnh những lý thuyết được giảng dạy tại trường, bạn còn phải sở hữu những mẹo nhỏ trong kinh doanh.

Để thành công, bạn cần biết và nắm chắc các nguyên tắc cốt lõi trong kinh doanh. Để tìm hiểu các nguyên tắc và những bài học để đặt được sự thành công được chia sẻ từ những doanh nhân thành đạt, hãy cùng Lee Phan tìm hiểu về Top 4 khóa học làm giàu hay nhất ít ai biết

Top 4 Khóa học làm giàu hay nhất
Top 4 Khóa học làm giàu hay nhất

1. Chìa khóa làm giàu – Nguyễn Quang Ngọc

Diễn giả Nguyễn Quang Ngọc
Diễn giả Nguyễn Quang Ngọc

Nguyễn Quang Ngọc là người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão.

Khóa học “Chìa khóa làm giàu” đến từ chuyên gia Nguyễn Quang Ngọc đặc biệt dành cho những ai muốn học kinh doanh để được thành công và hạnh phúc hơn.

Chìa khóa làm giàu tập trung giải quyết những vấn đề thuộc về cá nhân mỗi người trong cuộc sống. Giúp cho bạn đạt được một cuộc sống giàu có trọn vẹn ở các khía cạnh: tài chính, sự nghiệp, mối quan hệ, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và thời gian.

Tham gia khóa học bạn sẽ hiểu tại sao những người thành công lại có thể đạt được một cuộc sống giàu có, hạnh phúc, sống trọn vẹn với niềm đam mê và bạn cũng có thể đạt được một cuộc sống ý nghĩa như họ.

Khóa học Chìa Khóa Làm Giàu sẽ mang đến cho bạn:

 • Những chiến lược chiến thắng trong cuộc chơi tiền bạc.
 • Các phương pháp hiệu quả để tạo ra nguồn thu nhập thụ động
 • Kỹ năng quản lý và làm gia tăng số tiền của bạn.

2. Làm giàu bền vững – Trần Đăng Khoa

Diễn giả Trần Đăng Khoa
Diễn giả Trần Đăng Khoa

Trần Đăng Khoa là một doanh nhân trẻ thành đạt, một diễn giả được công chúng ủng hộ và một dịch giả – tác giả sách được nhiều người yêu quý. Hiện nay, anh là Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Giám đốc điều hành của TGM CORP.

Sau gần 10 năm học tập và làm việc tại Singapore, những quyển sách, những buổi hội thảo và những khóa học của anh đã tạo nên nhiều ảnh hưởng tích cực mạnh mẽ đến hàng trăm nghìn người.

Doanh nhân – Diễn giả Trần Đăng Khoa đã dành 6 năm đọc, học, suy ngẫm và áp dụng để tạo nên khóa học Làm Giàu Bền Vững để giúp bạn chắt lọc lại những kiến thức được lặp đi lặp lại nhiều lần trong hơn 50 quyển sách và các khóa học làm giàu quốc tế đã được anh áp dụng thành công trong thực tế. 

Ngoài ra, đến với khóa học, bạn sẽ hiểu rõ các chiến lược làm giàu khác nhau: điểm mạnh, điểm yếu, khó khăn, cơ hội, những điều cần biết, cần chú ý,… để bạn có thể lựa chọn cho mình một con đường làm giàu phù hợp và bền vững.

3. Khoa học làm giàu từ Online – Lê Chí Linh 

Diễn giả Lê Chí Linh
Diễn giả Lê Chí Linh

Lê Chí Linh là bậc thầy Marketing online, là doanh nhân thành đạt, diễn giả tài năng với những buổi thuyết trình thu hút hàng nghìn học viên. Lê Chí Linh được biết đến là tấm gương của thế hệ vượt khó khởi nghiệp thành công. Anh khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Tham gia khóa học khoa học làm giàu từ Online của Lê Chí Linh, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức quản trị, marketing, kinh doanh đến từ các kênh online – phương thức làm giàu nhanh chóng hiện nay.

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ tìm ra nguyên nhân của 2 câu hỏi lớn:

 • Điều gì đã khiến hàng ngàn người thành công với kinh doanh online?
 • Điều gì đã khiến hàng chục ngàn người thất bại với kinh doanh online?

4. Khóa học làm giàu từ Phạm Thành Long

Diễn giả Phạm Thành Long
Diễn giả Phạm Thành Long

Phạm Thành Long là một diễn giả, luật sư, một nhà marketing tài ba. Những khóa học của ông thu hút  tới cả ngàn người tham gia. Phạm Thành Long giúp họ xây dựng hệ thống kinh doanh của riêng mình. Không những vậy Ông còn là nhà truyền cảm hứng siêu phàm.

Phạm Thành Long cho ra đời nhiều khóa học làm giàu như:

 • 30 tuyệt chiêu tăng doanh số ngay lập tức
 • Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet
 • Kinh doanh đột phá
 • Quản trị cảm xúc
 • Tuyệt chiêu đàm phán
 • Cải thiện chỉ số Trafficlight
 • Sát thủ bán hàng Livestream
 • Nghệ thuật bán hàng giá cao
 • Xây dựng hệ thống kinh doanh cho Boss

Và các khóa học đặc biệt về Sales Success System.

Trên đây là Top 4 khóa học làm giàu hay nhất ít ai biết. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp. Chúc các bạn thành công.

 

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.