Top 35+ Khóa Học Kiếm Tiền Online Miễn Phí Trên KT.City (Updating)

KTcity là nền tảng học trực tuyến vừa ra mắt năm 2019, nơi kết nối các Expert chất lượng để chia sẻ các kiến thức tới cộng đồng, mà tập trung chính vào chủ đề Digital Marketing, Kinh doanh và các Khóa học kiếm tiền Online miễn phí

Hiện tại, KTcity đã có sẵn:

 • Nền tảng học tập về kinh doanh, Digital Marketing ổn định với 20,000+ thành viên đăng ký tài khoản.
 • 50+ kiến thức/khóa học được triển khai & cập nhật phiên bản mới nhất & tăng trưởng nhanh chóng.
 • 30+ chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing được cộng đồng công nhận & đón nhận.
 • Các tính năng mới hỗ trợ người dùng luôn được ra mắt & cập nhật liên tục.

Song song với các kiến thức, tài liệu thu phí, hiện KTcity cũng đang có rất nhiều khóa học miễn phí chất lượng, mà bạn không nên bỏ qua. Bài này mình sẽ tổng hợp lại cho bạn 5+ khóa học, ebook, tài liệu miễn phí (hoặc phí siêu rẻ), bạn hãy tranh thủ đăng ký nhé!

Mẹo
 • Bạn nên lưu lại trang này lại (bấm Ctrl + D), vì mình sẽ cập nhật mới thường xuyên các khóa học miễn phí.
 • Hãy tranh thủ đăng ký sớm, vì một ngày đẹp trời nào đó, tác giả sẽ thu phí khóa học.
 • Và để lại bình luận bên dưới bài này, nếu có link khóa học/tài liệu nào không còn hiệu lực, để mình kiểm tra & update mới cho nhé

Mình vừa update thêm 1 khóa học miễn phí mới vào ngày 2/7/2021 nhé.

Tổng Hợp 13 Khóa Học Miễn Phí Trên KT.city

Facebook Marketing 5.0 – Tiếp thị trên Facebook chuyên nghiệp

Khoá học ngắn cập nhật các kiến thức & kỹ năng về tiếp thị trên Facebook chuyên nghiệp. Bạn sẽ được cập nhật các thủ thuật mới nhất về tối ưu quảng cáo, quản trị hệ thống kinh doanh trên Facebook chuyên sâu.

Về tác giả Thành Bobber

Hơn 8 năm kinh nghiệm với Facebook. Là đồng tác giả 3 cuốn sách Facebook bán chạy (Facebook Marketing AZ, Quảng Cáo Facebook AZ, Facebook Marketing 4.0) Thành là người hô hào ít, cày nhiều, chứng minh bằng kết quả. Sống đúng như những gì đăng tải. ACE cần hợp tác tư vấn liên hệ thanh.bobber@gmail.com / 0913456326

Link đăng ký tại đây

[Miễn Phí] – Khóa học Viral Chatbot bởi Expert Lê Hồng Quân

khóa học viral chatbot

Giới thiệu khóa học: Viral chatbot là một khái niệm dùng để chỉ những chatbot được tạo ra để thu hút một lượng lớn user, mang tính lan truyền cực cao. Với khóa học này, tác giả Lê Hồng Quân sẽ truyền tải lại những bước chuẩn bị & thực thi để mang về kỷ lục 1.4 triệu sub cho chatbot của mình trong một chiến dịch tặng son, qua đó người học sẽ có được ý tưởng để thiết lập những viral chatbot phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

Về tác giả Lê Hồng Quân: Hoạt động trên các cộng đồng với biệt danh Quân Chatbot. Người đã lập kỷ lục thu 1,4 triệu subscribers cho chatbot chỉ trong 10 ngày. Cũng là người mang khái niệm Viral Chatbot về Việt Nam. Moderator người Việt Nam duy nhất tại Chatfuel Community – Cộng đồng Chatfuel Toàn cầu với 75.000 thành viên.

Link đăng ký tại đây

[Miễn Phí] – Khóa học Quảng Cáo Shopee dành cho người mới bới Expert Hiếu Suro

Giới thiệu khóa học: Shopee là sàn thương mại điện tử có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam. Sức mua của khách hàng là rất lớn. Để có thể tận dụng được nguồn traffic dồi dào trên Shopee hàng ngày, nhiều seller đã áp dụng chiến lược chạy quảng cáo để bán hàng. Khóa học này hướng dẫn một cách chi tiết dành cho người mới để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo trên Shopee và mang về doanh thu cho shop của mình.

Giới thiệu tác giả Hiếu Suro: Kinh doanh online thực chiến trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Sendo, Lazada. Lập mốc bán được hơn 7000 đơn hàng (doanh thu 514 triệu) chỉ trong 3 ngày trong đợt sinh nhật của Sendo.

Link đăng ký tại đây

[Miễn Phí] – Khóa học Hướng dẫn tìm ngách để làm kinh doanh online, MMO bởi Expert Cris

Giới thiệu khóa học: Khi có dự định làm kinh doanh online hay MMO, nhiều bạn gặp phải một trở ngại lớn đó là “không biết phải bán gì”. Điều này dẫn tới việc các bạn bị chùn bước, chọn sai ngách để kinh doanh hay lại lao vào làm những thị trường lớn và không thể cạnh tranh được với những tay to trên thị trường. Khóa học này hướng dẫn bạn những phương pháp để tìm cho mình một ngách phù hợp để bắt đầu triển khai công việc kinh doanh online hay làm MMO và gia tăng đáng kể tỉ lệ thành công.

Giới thiệu tác giả Cris: Hơn 3 năm chinh chiến với các mô hình MMO khác nhau, đặc biệt là affiliate marketing. Head of Marketing tại Kiemtiencenter – thực thi nhiều chiến dịch marketing lớn nhỏ. Founder & CEO tại KTcity – nền tảng chia sẻ tri thức chất lượng với hơn 25.000 người dùng.

Link đăng ký tại đây

[Miễn Phí] – Khóa học Kiếm tiền với Affiliate Marketing trên Shopee bởi Shopee Affiliate Team

Giới thiệu khóa học: Với mỗi seller hiện đang kinh doanh trên Shopee, ngoài việc tạo ra doanh thu từ việc bán các sản phẩm của shop mình, seller còn có thể có được nguồn thu nhập từ chương trình affiliate marketing trên Shopee dành riêng cho Seller. Khóa học được chính đội ngũ của Shopee trực tiếp thực hiện training, hướng một cách chi tiết cách kiếm tiền với Affiliate Marketing trên Shopee dành những ai đang kinh doanh trên Shopee.

Giới thiệu tác giả Shopee Affiliate Team: Đội ngũ phụ trách chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee hay còn được gọi là Shopee Affiliate. Với chương trình này, cá nhân hoặc các đội ngũ có thể tạo thu nhập mà không cần nhập hàng để bán trên Shopee.

Link đăng ký tại đây

[Miễn Phí] – Khóa học Hướng dẫn kiếm từ 5 – 10 triệu/tháng với KTcity bởi Expert Lai Viết Nam

Giới thiệu khóa học: KTcity Partner là chương trình kiếm tiền với KTcity bằng việc giới thiệu các khóa học đến người dùng và nhận lại phần hoa hồng lên đến 35% cho mỗi đơn hàng thành công. Khóa học hướng dẫn học viên cách kiếm 5-10 triệu mỗi tháng bằng với KTcity Partner bằng việc sử dụng Chatbot Automation.

Về tác giả Lai Viết Nam: Admin Cộng Đồng Affiliate Việt Nam. 4 năm kinh nghiệm làm MMO với Website, Chatbot, Youtube. Sáng lập cộng đồng làm affiliate marketing với chatbot, trong đó nhiều thành viên là các publisher có thu nhập cao nhất ngách tài chính tại Việt Nam. Bắt đầu là dropshipping tại Việt Nam đầu 2019, đạt doanh thu 100 triệu chỉ với 152 đơn hàng.

Link đăng ký tại đây

Tạo thu nhập & gia tăng kỹ năng với “nghề Freelancer”.

khóa học kiếm tiền online miễn phí
Tạo thu nhập thường xuyên cho cá nhân và gia tăng kỹ năng công việc bằng việc trở thành freelancer tự do

Việc trở thành freelancer không chỉ mang lại cho bạn thu nhập bằng việc làm việc tự do ở bất cứ đâu. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp cho bạn cải thiện kỹ năng đang có & phát triển rất nhiều kỹ năng mới. Mang lại cho bạn nhiều thế mạnh, từ đó cơ hội nghề nghiệp cũng như tiềm năng thu nhập của bạn sẽ được mở rộng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng 1 business riêng cho công việc freelancer của mình.

Link đăng ký tại đây.

 • Tác giả: Maya
 • Số lượng học viên: 4730+
 • Đánh giá: 5*

Ebook MMO cho người mới bắt đầu (update 2020)

Ebook MMO cho người mới bắt đầu – Lộ trình tư duy & phương hướng tìm ra hình thức MMO nên theo đuổi

Xu hướng kiếm tiền online (MMO) được rất nhiều người ở những độ tuổi khác nhau quan tâm để kiếm thêm thu nhập hoặc có thể phát triển thành một công việc full-time. Tuy nhiên, giữa sự tràn lan về thông tin trên internet hiện tại, thật không dễ để một người mới có thể tìm được hướng đi chính xác cho mình. Quyển ebook được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 7 năm làm MMO của Thế Khương, vạch ra một lộ trình bài bản để người đọc chọn được hình thức làm MMO chuẩn chỉnh ngay từ đầu và mang về thu nhập bền vững.

Link đăng ký tại đây.

 • Tác giả: Thế Khương
 • Số lượng đăng ký: 5463+
 • Đánh giá: 5*

Tự quản trị hosting với cPanel và Direct Admin

Tổng hợp 14+ khóa học miễn phí (hoặc siêu rẻ), chất lượng trên KTcity 6
Khóa học Tự quản trị hosting với cPanel và Direct Admin (2 hosting panel phổ biến nhất hiện nay)

Tầm quan trọng của việc quản trị hosting là chủ đề mà những người làm website bằng WordPress thường hay bỏ qua và đó là nguyên nhân dẫn đến việc mọi người thường lúng túng khi website của mình gặp sự cố. Khóa học những dẫn những thao tác kỹ thuật cơ bản để học viên có thể khai thác tối đa các chức năng trên cPanel và Direct Admin để quản trị hosting cho website của mình một cách hiệu quả.

Link đăng ký tại đây.

 • Tác giả: Duy Võ
 • Số lượng học viên: 728+
 • Đánh giá: 5*

Thủ thuật scale quảng cáo Facebook khi chạy chiến dịch CPO.

Tổng hợp 14+ khóa học miễn phí (hoặc siêu rẻ), chất lượng trên KTcity 7
3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO.

Khóa học miễn phí này phù với các bạn đang muốn chạy các sản phẩm CPO bằng quảng cáo Facebook và gia tăng đơn hàng.

Link đăng ký tại đây.

 • Tác giả: Trung Kiên
 • Số lượng học viên: 4700+
 • Đánh giá: 5*

Hướng dẫn cách dùng SMS Marketing và Remarketing với chi phí 10đ/tin

Video hướng dẫn chi tiết cách dùng tin nhắn SMS để marketing và remarketing với chi phí chỉ 10đ/tin

Tiết kiệm chi phí gửi SMS Marketing với chỉ 10đ cho mỗi tin nhắn. Mình sẽ hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm sms marketing để gởi tin nhắn trên các đầu số di động của bạn hoặc sim mua ngoài. Nếu nội dung tin nhắn của bạn tốt, cách này sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Mình khuyến nghị bạn sử dụng cho tệp khách hàng, không spam.

Link đăng ký tại đây.

 • Tác giả: Dương Nhật Long
 • Số lượng học viên: 1973+
 • Đánh giá: 5*

Minicourse: Sức mạnh ít ai biết về Excel – Ví dụ thực tiễn từ case study của nhiều doanh nghiệp

khóa học excel miễn phí

Excel không còn là một công cụ xa lạ với hầu hết người làm việc tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Tuy nhiên, rất ít người có thể khai thác toàn bộ sức mạnh của Excel để tối ưu chất lượng công việc, cũng như nâng cao hiệu suất và thời gian hoàn thành các dự án. Trong khoá học này, bạn sẽ được tham khảo các Case Study thực tế từ các doanh nghiệp hay cá nhân đã áp dụng tốt các tính năng của Excel để tối ưu hoá công việc của họ.

Bạn sẽ nhận được

 • Hiểu được sức mạnh của các hàm trong Excel
 • Hiểu được cách các doanh nghiệp xử lý dữ liệu và đưa ra các quyết định khách quan như thế nào
 • Nắm bắt các Case Study thực chiến trong tối ưu hoá tiến độ công việc bằng Excel
 • Nắm bắt kiến thức cơ bản về phân tích dữ liệu

Link đăng ký tại đây.

 • Tác giả: Lã Văn Toàn
 • Số lượng học viên: 1248 +
 • Đánh giá: 5*

Kết

Mình chỉ muốn nhắc lại là:

 • Rất có thể một ngày nào đó tác giả sẽ thu phí hoặc tăng giá khóa học.
 • Kiến thức có thể sẽ không phù hợp với sau này nữa.

Nên hãy tranh thủ đăng ký ngay hôm nay bạn nhé.

Và đừng quên để lại lời nhắn cho mình ở dưới bài viết này.

Nguồn: Lai Viết Nam – Một người bạn – người anh best nhất nhì Việt Nam về Dropshipping

5/5 - (4 bình chọn)

Related Posts

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.