Top 10+ Khóa Học HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ tốt nhất TPHCM và Hà Nội

Hiện nay nhu cầu học hành chính nhân sự ngày càng tăng. Các trung tâm đào tạo mở ra ngày càng nhiều khiến học viên khó lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng. Vậy học ở đâu mới là tốt nhất? Hãy cùng Lee Phan điểm qua TOP 10+ những khóa học hành chính nhân sự được đánh giá cao nhất hiện nay nhé!

Top 10+ Khóa Học HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ tốt nhất TPHCM và Hà Nội
Top 10+ Khóa Học HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ tốt nhất TPHCM và Hà Nội

1. Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Vinatrain Việt Nam là địa chỉ học hành chính nhân sự hàng đầu dành cho các bạn muốn theo đuổi ngành này. Với các khóa học sát với thực tế công việc, đặc biệt là sự truyền tải kinh nghiệm từ các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành sẽ giúp các bạn rất nhiều. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain
Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Tại VinaTrain Việt Nam có rất nhiều khóa học chuyên sâu về hành chính nhân sự cung cấp đầy đủ các kỹ năng cần thiết để bạn có thể phát triển và theo đuôi công việc HR. Các học viên được hỗ trợ các kỹ năng nhỏ nhất như kỹ năng viết CV cho đến các kỹ năng nâng cao hơn.

Một trong những lý do quan trọng nhất giải thích tại sao bạn nên học hành chính nhân sự tại VinaTrain Việt Nam chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và kể cả sau này. Không chỉ vững về chuyên môn, cách tiếp cận vấn đề và nhiệt tình chỉ dạy cho học viên giúp các khóa học tại VinaTrain luôn được đánh giá rất cao.

2. Khóa học hành chính nhân sự tại GEC TPHCM

GEC là trung tâm nổi  tiếng với các khóa đào tạo nhân sự trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.  Trong quá trình đào tạo ,trung tâm sẽ phân chia nội dung giảng dạy để học viên vừa  học lý thuyết, vừa  học thực hành. Trung tâm luôn được biết đến với chất lượng đầu ra, đảm bảo về mặt trình độ cũng như chuyên môn cho các học viên.

Nhiều học viên từng học ở đây đánh giá chi phí cho một khóa học ở đây phù hợp với chất lượng đào tạo của nó, các khóa học tập trung chủ yếu vào các đối tượng muốn thăng chức trong công việc quản lý hay những người muốn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Trung tâm còn đào tạo nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Khóa học hành chính nhân sự tại GEC TPHCM
Khóa học hành chính nhân sự tại GEC TPHCM

Thời gian cho một khóa đào tạo quản lý nhân  sự chỉ khoảng hơn 2  tháng , học viên sẽ được dạy về các lĩnh vực trong ngành quản trị nhân sự. gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Trong nội dung chương trình đào tạo , trung tâm sẽ tập trung đào tạo những kiến thức và kĩ năng chuyên ngành với sự tham gia hỗ trợ của đội ngũ giảng viên có nhiều năm làm việc trong ngành quản lý nhân sự.. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

3. Trung tâm đào tạo nhân lực EduViet

Trung tâm EduViet Corporation được thành lập vào năm 2008 và đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, trở thành địa điểm đào tạo hành chính văn phòng nhân được sự công nhận của mọi người. Đây là trung tâm được thành lập bởi đội ngũ doanh nhân trẻ, các chuyên gia trong lĩnh vực hành chính văn phòng cũng đội ngũ giảng viên chuyên ngành thành lập để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên

Trung tâm ra đời là kết quả của sự nỗ lực và cống hiến. EduViet là trung tâm có bộ máy điều hành chất lượng, sáng tạo và có khả năng điều hành, quản lý tốt cũng như các chuyên gia, cố vấn, lãnh đạo giỏi, chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

EduViet đang dần chứng tỏ được sức hút của mình đối với xã hội và đang dần trở thành một cơ sở giáo dục độc lập, cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng đầy đủ về chất và lượng cho các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam; Với hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế luôn giáo dục với nguyên tắc đề cao vai trò của con người đồng thời phổ cập thêm kiến thức cho những người trong ngành  để đất nước sớm theo kịp với thế giới

4. The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS là địa điểm cho các khóa học hành chính nhân sự chất lượng cao và được mọi người đánh giá cao. IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Trong đó, giáo dục và khoa học là 2 thế mạnh vượt trội của trung tâm. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế.

The Institute of Asia Studies (IAS)
The Institute of Asia Studies (IAS)

Đây là một trong những trung tâm  có liên kết với các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục..để đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trung tâm. Trong nhiều năm qua, trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đầu ra, đáp ứng yêu cầu về đội ngũ quản lý nhân sự của các doanh nghiệp. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Bạn sẽ cảm nhận được môi trường học tập chuyên nghiệp với chất lượng tuyệt vời của đội ngũ giảng viên , trình độ chuyên môn tốt, khả năng truyền đạt , nhiệt tình , tâm huyết, luôn lấy học viên làm trung tâm. Khóa học kéo dài 3,5 tháng,

5. Business Management Institute (BMI)

BMI là Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Các chương trình đào tạo chính của trung tâm là kế toán, ngoài ra trung tâm còn khai giảng lớp học quản trị nhân nhân sự có địa chỉ tại TP. HCM.Các khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain luôn cam kết đào tạo dạy thực tế làm được việc

Đến với các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại trung tâm , học viên sẽ được học những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực quản trị nhân sự, thông qua chương trình đào tạo tổng quát trong 2,5 tháng. Học viên được cấp Chứng chỉ Quản trị Nhân sự của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

6. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

Đây là một trong những trung tâm thuộc Top 5 trung tâm đào tạo hành chính văn phòng uy tín nhất hiện nay, đào tạo về các chuyên ngành trong lĩnh vực khoa học kinh tế, huấn luyện kỹ năng trong thời gian ngắn về ngành khoa học kinh tế, trực thuộc Viện nghiên cứu Châu Á – một thành viên của Tập đoàn Giáo dục quốc tế Á Châu.

Khi theo học tại trung tâm các bạn sẽ được giảng viên kèm cặp, hướng dẫn và học các kỹ năng cũng như kiến thức chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực hành chính văn phòng. Trung tâm luôn đáp ứng đầy đủ về chất lượng, bạn có thể hoàn toàn hài lòng với môi trường học tập nơi đây với trang thiết bị dạy học chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, chương trình đào tạo sát với thực tế. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ hoàn thành kỳ thi và được cấp chứng chỉ bởi Viện nghiên cứu Châu Á.

7. Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam

Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam được nhiều người trong ngành công nhận là trung tâm đào tạo hành chính văn phòng thuộc Top đầu cả nước; để có được vị thế như ngày hôm nay đều nhờ vào sự cống hiến hết mình của đội ngũ giảng viên giỏi, hết mình với học viên và bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  quản lý nhân sự.

Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam
Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam

Vì được đầu tư lớn nên cơ sở vật chất, thiết bị dạy học cũng như cơ sở hạ tầng ở đây luôn đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy; Học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ các tài liệu cần thiết cho việc học tập.

Trên đây là danh sách một số trung tâm, địa điểm đào tạo ngành quản lý nhân lực uy tín, đảm bảo chất lượng. Hy vọng thông qua bài viết sẽ mang lại cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất cho việc học tập của bản thân và phát triển tương lai.

8. Trường Doanh Nhân PACE (PACE)

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, PACE đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo quản lý nhân sự chuẩn quốc gia. Từ trước đến nay, PACE luôn nổi tiếng với sự đa dạng trong chương trình đào tạo , có các khóa học tập trung vào các lĩnh vực giáo dục và khoa học bao gồm: đào tạo tại doanh nghiệp, tư vấn quản lý, xuất bản sách, nghiên cứu kinh tế và quản trị, hội thảo và hội nghị.

Đối với chương trình đào tạo quản lý nhân sự tại trường, để đảm bảo chất lượng đầu ra, trường đã lên kế hoạch chi tiết trong việc vạch ra kế hoạch đào tạo.

Thông thường, mỗi khóa học sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Nội dung đào tạo sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao để học viên dễ tiếp thu, đào tạo học viên từ những cái nhỏ nhất, thay đổi nhận thức để đi đến thành công.

9. Học hành chính nhân sự tại BCC

Đã có mặt trên thị trường gần 20 năm, BCC được nhiều người trong ngành biết đến và được học viên đánh giá cao. Chương trình đào tạo nhân sự của BCC được biên soạn dựa theo chuẩn quốc tế thông qua hệ thống chứng chỉ của đối tác chiến lược HRCI – tổ chức chứng nhận nghề nhân sự hàng đầu của Mỹ.

Chương trình đào tạo của BCC luôn được biết đến với nội dung sát với thực tế, học hỏi phương pháp đào tạo của nước ngoài hướng tới việc đào tạo học viên chuẩn cả về mặt kiến thức lẫn kĩ năng, giáo án theo chuẩn quốc tế .

10. Trung tâm đào tạo nhân sự Link Power

Đi vào hoạt động từ năm 2012, đến năm 2020 trung tâm đào tạo nhân sự Link Power là một trong những tên tuổi hàng đầu về đào tạo nhân sự tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thế mạnh của công ty là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang giữ vị trí HR Director cho các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Vì vậy, học viên không chỉ được học kiến thức hữu ích mà có thể áp dụng ngay sau khóa học.

Khóa học quản trị nhân sự Linkpower
Khóa học quản trị nhân sự Linkpower

Đặc biệt, hai khóa học HRBP Manager và Total rewards của Link Power đang được rất nhiều anh/chị HRM, HRD đánh giá cao!

Hiện nay, Link Power đang có 3 mảng đào tạo chính của gồm:

  • Đào tạo HR, HRBP và HR Director
  • Đào tạo quản trị nhân sự cho CEO và các Manager
  • Đào tạo Inhouse (nội bộ) theo yêu cầu của doanh nghiệp

Trên đây những chia sẻ của về ưu điểm của Top 10+ các trung khóa học hành chính nhân sự hot nhất hiện nay mà Lee Phan đã tổng hợp. Hi vọng thông tin này có thể giúp các bạn trong việc lựa chọn nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Truy vấn liên quan:

Review khóa học hành chính nhân sự
Khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt
Khóa học hành chính nhân sự Đại học Kinh tế
Học hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu
Khóa học hành chính nhân sự miễn phí
Khóa học hành chính văn phòng tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.