Top 10 khóa học Guitar online tốt nhất hiện nay

Guitar là một nhạc cụ phổ biến và hiện nay nhu cầu học guitar cũng tăng lên. Vậy để có thể học được guitar thì chúng ta có thể tìm các khóa học guitar online ở đâu? Cùng Lee Phan khám phá ngay qua bài biết dưới đây nhé!

Top 10 khóa học Guitar online tốt nhất hiện nay
Top 10 khóa học Guitar online tốt nhất hiện nay

1/ Guitar Station

Guitar Station là một trang web dạy đàn guitar online miễn phí với một mong muốn được chia sẻ niềm đam mê cũng như được sống với đam mê. Nếu các bạn là người mới chơi đàn guitar và đang muốn biết xem học đàn sẽ ra sao hay đang tìm kiếm các khóa học guitar online thì có thể đến với website này nhé.

2/ Học đàn online miễn phí

Đây là một trang web giúp các bạn học đàn guitar theo trình độ và sẽ được học theo những giáo trình theo trình độ gồm những bài giảng của các giảng viên đã được sắp xếp khoa học theo những thứ tự giúp các bạn học từ các bài từ dễ cho đến khó.

Có 10 cấp độ từ dễ cho đến khó. Mỗi khi các bạn vượt qua level bằng chức năng “Thi tốt nghiệp” thì các bạn sẽ được hệ thống chuyển sang một cấp độ cao hơn. Đây là một website cung cấp các khóa học guitar online miễn phí tốt nhất đó.

3/ Guitar bài ca của cuộc sống

Đây là trang web giới thiệu những giá trị cốt lõi của việc học đàn guitar hay thưởng thức nghệ thuật cổ điển. Trang web này giúp các bạn đang muốn học đàn guitar phần nào nhận ra được các cái hay hoặc những điều bình dị luôn có ở trong âm nhạc, cuộc sống nói chung hay cách chơi đàn guitar nói riêng.

4/ Âm nhạc Việt Nam- Sành và chuyên nghiệp

Rất chuyên nghiệp và hiệu quả là những gì các bạn sẽ tìm thấy trong cách hướng dẫn của những giảng viên trên website Âm nhạc Việt Nam. Với phương pháp học âm nhạc guitar trực tuyến vô cùng hiệu quả, bài bản và chuyên nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ cung cấp các khóa học guitar online tốt nhất dành cho bạn.

Âm nhạc Việt Nam- Sành và chuyên nghiệp
Âm nhạc Việt Nam- Sành và chuyên nghiệp

5/ Guitar Lê Vinh Quang

Trang web Guitar Lê Vinh Quang rất phù hợp với tất cả mọi người mà không phân biệt trình độ, tôn giáo, tuổi tác, trên tinh thần cùng chia sẻ tự nguyện, cùng nhau tập luyện và phát triển để có thể học đàn guitar một cách nhanh và hiệu quả nhất.

6/ LV Acoustic

LV Acoustic là một trang web giúp các bạn tìm hiểu lợi ích của âm nhạc đến tâm hồn và trí tuệ, học chơi đàn guitar hiệu quả, mua được nhạc cụ hay phụ kiện vừa ý, tìm kiếm những loại giáo trình phù hợp.

Bạn được học đàn dưới sự hướng dẫn của những người dạy đàn chuyên nghiệp với hơn 5000 giờ cảm thụ, học tập cũng như chơi nhạc, đã có hơn 5000 giờ dạy trực tiếp là các giảng viên cùng sáng tạo khóa học “Trải Nghiệm Âm Nhạc Cùng Ukulele”.

7/ Ducdoguitar – Làm chủ guitar từ A đến Z

Trang Web Ducdoguitar.com là một trang web chuyên tổ chức những khóa học online hay, chất lượng đầu tiên ở Việt Nam. Tại trang web có các kết quả thực tế, được quay trực tiếp và không chỉnh sửa video. Các bạn sẽ được tự học cũng như làm theo hướng dẫn một cách chi tiết và bài bản. Trang web này còn có nhận xét về chất lượng có một không hai của học viên qua YouTube và Facebook.

8/ Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ

Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ có phương pháp dạy đặc biệt giúp cho học sinh nhanh hiểu và sử dụng được thành thạo guitar trong thời gian ngắn nhất có thể. Giáo viên dạy kèm có các kỹ năng và bí quyết giảng bài, cách sư phạm truyền cảm hứng đến từ Nhạc viện, Sư phạm âm nhạc, Văn hóa nghệ thuật, Học viện âm nhạc, chắt lọc sẽ đem tới cho các học viên nhiều điều thú vị.

Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ
Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ

9/ Dạy đàn miễn phí online- Hướng dẫn các loại đàn

Bạn là một người yêu thích bộ môn đàn guitar, nhưng các bạn vẫn chưa biết mình sẽ phải xuất phát từ đâu, học chơi đàn sẽ như thế nào. Nếu các bạn rơi vào tình trạng trên thì đừng vội nản chí nhé vì việc học đàn tương đối là đơn giản, và hoàn toàn có thể đánh guitar thành thạo từ một trang web dạy đàn miễn phí online.

10/ Tự học đàn guitar căn bản online

Trung tâm dạy đàn là một trang web lý thú cho các bạn có niềm đam mê với đàn guitar.Sau khi được chỉ dẫn những bước cơ bản từ trung tâm thì các bạn hãy xem thật kĩ các video của trung tâm dạy đàn để được hướng dẫn một cách kĩ lưỡng và chi tiết hơn về những bước đầu tiên tự học đàn guitar căn bản.

Trên đây là bài viết về top 10 khóa học guitar online mà Lee Phan đã tổng hợp với mong muốn bạn có thể chọn được khóa học phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.