Top 2 website cung cấp khóa học front end online chất lượng

Bạn đang tìm kiếm khóa học về lập trình Front end mà chưa chọn được khóa học phù hợp. Hãy đề Lee Phan cung cấp cho bạn thông tin về top 2 website cung cấp khóa học front end online chất lượng hiện nay. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Top 2 website cung cấp khóa học front end online chất lượng
Top 2 website cung cấp khóa học front end online chất lượng

I. Front End là gì?

Front End là cách gọi quy trình sử dụng các ngôn ngữ HTML, CSS, JavaScript thiết kế và xây dựng giao diện cho các trang web hoặc ứng dụng web để người dùng có thể xem và tương tác trực tiếp trên đó.

Front End là gì?
Front End là gì?

Mục tiêu của việc thiết kế trang web là giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng khi mở trang web. Điều này rất khó khăn vì trong thực tế người dụng sử dụng rất nhiều loại thiết bị khác nhau với kích thước và độ phân giải khác nhau, do đó buộc Front End Developer phải xem xét hết các khía cạnh này khi thiết kế trang web. Cần phải đảm bảo trang web xuất hiện chính xác trên các trình duyệt khác nhau, hệ điều

II. 6 lý do bạn nên lựa chọn lập trình web front end như một nghề nghiệp của mình

 1. Nhu cầu của thị trường về Front End Eeb Developers là rất lơn – Cho dù bạn muốn làm việc cho một tổ chức hoặc là làm việc như một freelancer, thì thị trường vẫn có nhu cầu rất lớn về Front End Eeb Developers . Trên thực tế, Creative Group đã đặt tên cho Front End Eeb Developers là một trong 10 công việc sáng tạo hàng đầu năm 2017.
 2. Đó là một nghề nghiệp béo bở – Front End Eeb Developers là một công việc được trả lương khá tốt. Theo Creative Group, Front End Eeb Developers với ba năm kinh nghiệm có thể kiếm được từ $ 80.000 đô la $ 119.500 một năm.
  6 lý do bạn nên lựa chọn lập trình web front end như một nghề nghiệp của mình
  6 lý do bạn nên lựa chọn lập trình web front end như một nghề nghiệp của mình
 3. Linh hoạt – là Front End Eeb Developers , bạn có thể làm việc từ bất cứ đâu, kể cả nhà. Điều này làm cho nó trở thành một trong những nghề nghiệp linh hoạt nhất mà bạn có thể chọn. Những kiến thức trong lĩnh vực này cho phép bạn làm việc ở những công việc khác nhau như Chỉnh sửa hình ảnh, UX / UI, phát triển di động và hơn thế nữa.
 4. Sáng tạo – Front End Eeb Developers là là công việc đầy sáng tạo, bạn sẽ có kỹ năng xây dựng trang web ý để người dùng có thể có trải nghiệm tốt nhất.
 5. Nhiều lựa chọn nghề nghiệp – Sự hiện diện trực tuyến đã trở thành một yếu tố chính trong tất cả các lĩnh vực. Sự tham gia của khách hàng / người dùng là một thách thức không ngừng đối với các công ty. Cho dù bạn chọn làm việc cho các tập đoàn, phi lợi nhuận hoặc trở thành một người làm việc tự do, bạn có thể tạo ra một sự nghiệp thành công.
 6. Một lĩnh vực không ngừng phát triển – Phát triển Web Front End là một nghề nghiệp thú vị bởi vì nó luôn phát triển và thay đổi liên tục. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn có cơ hội tương tác với các công cụ mới và học các kỹ năng mới, giúp bạn tiếp tục tham gia vào sự nghiệp của mình. Đó là một lĩnh vực cung cấp nhiều cơ hội học tập thực hành.

III. Top 2 Website cung cấp khóa học front-end tốt nhất

1. Cybersoft.edu.vn

Thông tin về khóa học front end online của cybersoft:

 • Các bạn đang tìm kiếm một ngành nghề HOT nhất cùng với mức lương cao hiện nay?
 • Các bạn đang tìm kiếm một công việc mới theo đúng đam mê của bạn?
 • Các bạn muốn bắt đầu một công việc mới cho mình nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Các bạn cần một trung tâm chuyên nghiệp và học xong có việc ngay, đáp ứng tất cả nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ?
  Cybersoft.edu.vn
  Cybersoft.edu.vn

Bạn sẽ được cung cấp TẤT TẦN TẬT những kiến thức để có thể ỨNG TUYỂN NGAY vào bất kì công ty nào đang tuyển dụng về lập trình Front End (Front End Developer), từ HTML, HTML5, CSS, CSS3, đến Javascript, JQuery, JS Prototype, Ajax / JSON , Bootstrap mới nhất, Web API đến Flex, Typescript và FULL Angular mới nhất cũng như trọn bộ về React JS qua những dự án vô cùng thực tế.

Bạn sẽ code ‘Sặp mặt’ , không lý thuyết luyên thuyên, lan man bởi những giảng viên vô cùng tận tình, cực kì chuyên nghiệp cũng như vô cùng dễ hiểu, được support tận tình mọi lúc mọi nơi cùng với MENTOR để hỗ trợ suốt quá trình học.

 Bạn sẽ được rèn luyện rất kỹ năng về làm việc nhóm, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng đọc sách tiếng anh, kỹ năng tự học, kỹ năng làm việc theo các qui trình, kỹ năng phân tích dự án, kỹ năng thuyết trình và…

 Tài nguyên học tập cùng với hệ thống học tập cực kì lớn và chuyên nghiệp, bên cạnh việc học online cùng giảng viên, các bạn sẽ có những hệ thống để thẩm định bạn, hệ thống Bài giảng cùng HƠN 400 VIDEO đã được thu âm cực kì chất lượng theo dự án để các bạn có thể học tập theo cách hoàn toàn mới, nhớ tốt, giúp code tốt và review bài giảng.

 VÀ ĐẶC BIỆT đó là các bạn có thể CHỨNG TỎ với nhà tuyển dụng các bạn có đầy đủ kinh nghiệm từng trải qua những dự án, điều mà Doanh nghiệp luôn yêu cầu khi bạn phỏng vấn !!!!!

2. Nordiccoder.com

Tại sao cần tìm hiểu về khóa học trực tuyến front-end?

 • Công cụ và kỹ năng: Học front end sẽ giúp các bạn hiểu rõ phương pháp hoạt động của hệ thống web. Tự viết cũng như hiểu rõ từng dòng code để tạo ra cấu trúc cũng như định dạng trang web responsive bằng CSS và HTML cơ bản. Nắm rõ được ngôn ngữ lập trình Javascript để tương tác với cả DOM. Biết sử dụng thư viện ReactJS để lấy các dữ liệu phía Back-end, sau đó sẽ xử lý phía Front-end.
 • Sản phẩm cuối khóa: Với dữ liệu cùng API phía Back-End cho sẵn, sẽ tự code để xây dựng được một trang web responsive như là trang ẩm thực hay trang thương mại điện tử.
 • Định hướng nghề nghiệp: Sau khóa học lập trình front end, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng để trở thành một lập trình viên web Front-End.
 • Đội ngũ giảng viên hàng đầu: Giảng viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm ở trong thiết kế và phát triển ứng dụng web
 • Mở rộng networking và những lợi ích khác: Tham gia những sự kiện networking, workshop dành riêng cho các cựu học viên và nhận học bổng cho những khóa học lập trình tiếp theo.
 • Hỗ trợ học phí: Học viên được hỗ trợ và chia nhỏ học phí cũng như đóng theo từng đợt áp dụng cho mọi hình thức thanh toán.

Trên đây là bài viết về Top 2 website cung cấp khóa học front end online chất lượng mà Lee Phan đã tổng hợp được. Mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình 1 khóa học phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.