MỚI Top 30+ Khóa Học Digital Marketing Online Chất Lượng 2021

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Top 30+ Khóa Học Digital Marketing Online Chất Lượng 2021. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ bị vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến và phát triển, nhất là vào thời gian công nghệ tiên tiến và phát triển 4.0 đã tiếp tục tăng trưởng Digital Marketing như thể một quy mô marketing hiệu suất cao mà bạn tránh việc bỏ qua. Người dùng và doanh nghiệp phần lớn dành thời hạn trực tuyến. Việc tóm gọn được thực ra của Digital Marketing là vô cùng quan trọng

Bạn đang mong ước triển khai Digital Marketing vào chính sản phẩm, dịch vụ của bạn, hơn hết là bạn phải tìm những khóa học Digital Marketing chính thông để tìm hiểu thêm.

Trong nội dung bài viết này mình sẽ tổng hợp lại sở hữu hơn 30 khóa học về Digital Marketing từ những nguồn uy tín cũng như từng bước hỗ trợ cho bạn lên kế hoạch Digital Marketing một những cách hiệu suất tốt nhất hoàn toàn có thể.

Digital marketing là gì?

Trước tiên, hãy đi tìm khái niệm của Digital marketing hay còn gọi là tiếp thị kỹ thuật số. Đây sẽ là hình thức marketing phổ cập và hiệu suất cao mà những doanh nghiệp nên phải làm trong thời gian hiện tại.

Đây hoàn toàn có thể hiểu là hoạt động giải trí và sinh hoạt quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu nhằm mục tiêu tác động đến nhận thức, quyên tâm của người sử dụng.

Nói dễ hiểu hơn, digital marketing là những hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing, sản phẩm, dịch vụ mà có một điều rõ ràng hoàn toàn có thể đo lường và thống kê được có tính tương tác cao khi sử dụng công nghệ tiên tiến và phát triển số để giữ chân người sử dụng.

Sự Ra đời và tăng trưởng của Internet đó là chất xúc tác để giúp digital marketing tăng trưởng rực rỡ như ngày ngày hôm nay. Xu hướng sắm sửa của người sử dụng có thật nhiều thay đổi trong kỷ nguyên công nghệ tiên tiến và phát triển số này và người sử dụng ưu thích việc làm tìm kiếm những thông tin trên những công cụ tìm kiếm trên social.

Tất cả những điều này đã tạo ra một phần khúc người sử dụng mới mang tên Khách hàng internet. Chính chính vì Digital marketing là một khái niệm rất rộng và toàn bộ chúng ta thường nhận định rằng là nó rất thuận tiện hiểu. Thế nhưng thực ra của nó thì không phải vậy.

Cái hình thức digital marketing được chia ra và nó tương hỗ cho những thương hiệu xây hình thành một kế hoạch marketing quản trị và thành công xuất sắc nhất hoàn toàn có thể rồi.

Dưới đấy là những quy mô thức digital marketing hay nói những cách khác là những công cụ của digital marketing.

Social Media

Một Social Media Marketing tiếp thị truyền thông xã hội là việc sử dụng những nền tảng truyền thông xã hội và website để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ.

Đây sẽ là công cụ và kênh marketing cực kỳ hiệu suất cao, giúp những doanh nghiệp tiến hành thành công xuất sắc những chiến dịch trên nền tảng Internet. Thế thì nội dung là nghệ thuật và thẩm mỹ sử dụng những cách kể chuyện và thông tin có mức giá trị để tăng nhận thức về thương hiệu với tiềm năng thu hút người sử dụng.

Mục tiêu của bạn tiến hành hành vi có lợi nhuận tiếp thị nội dung nhằm mục tiêu mục tiêu xây dựng quan hệ với những người sử dụng tiềm năng và trở thành đối tác chiến lược thay vì là nhà quảng cáo.

SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quy trình tối ưu hóa nội dung hoặc website để hoàn toàn có thể hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm quyết định hành động website nào sẽ hiển thị cho cụm từ tìm kiếm dựa vào những từ khóa được đề cập trên website và link tham chiếu trên website này.Trong khi SEO là một quy trình nhận được lưu lượng truy vấn chưa thanh toán từ những công cụ tìm kiếm thì  đề cập tới lưu lượng truy vấn được trả tiền từ những công cụ tìm kiếm, hình thức tiếp thị công cụ tìm kiếm phổ cập nhất có lẽ rằng là thư của Ads vì nó đơn thuần và giản dị là Google, là công cụ tìm tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ.

E-Mail Marketing

E-Mail Marketing là một trong những kênh tiếp thị chuyển đổi tốt nhất bằng phương pháp gửi update thường xuyên cho nhiều bạn ĐK email của bạn. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng và nuôi dưỡng quan hệ bằng phương pháp đáp ứng mong ước giá trị với những update email của bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể xây dựng tin tưởng.

Ngoài những công cụ tìm kiếm, hầu như toàn bộ những social đều đáp ứng mong ước thời cơ cho quảng cáo A, C, C, L. Những quảng cáo này tiếp sau này sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tài liệu của người sử dụng.

Bước  xây dựng người sử dụng cho doanh nghiệp của bạn. Một doanh nghiệp có tồn tại hay là không phụ thuộc thật nhiều vào yếu tố người sử dụng so với bất kỳ kế hoạch marketing nào. Khi kế hoạch digital marketing phải được xây dựng dựa vào những đặc tính chi tiết rõ ràng của người mua. Người mua, đại diện thay mặt thay mặt cho nhóm người sử dụng chọn tâm mà doanh nghiệp bạn hướng tới bằng phương pháp nghiên cứu và phân tích, khảo sát và phỏng vấn đối tượng người sử dụng.

Mục tiêu tương hỗ đắc lực cho kế hoạch digital marketing của bạn. Những gì bạn nên làm là tích lũy thông tin của người sử dụng. Điều đó phụ thuộc thật nhiều và doanh nghiệp của bạn và hoàn toàn có thể thay đổi tùy từng việc bạn là vi chu vi hay bị tù xì hay sản phẩm của bạn có ngân sách cao hay thấp.

Xác định tiềm năng và công cụ marketing hiệu suất cao

Mục tiêu của mọi doanh nghiệp là tạo ra lợi nhuận. Vì vậy, tiềm năng của marketing cũng gắn sát với những tiềm năng cơ bản của marketing.

Cho dù tiềm năng của bạn là gì đi chăng nữa, bạn nên phải ghi nhận những cách đo lường và thống kê. Con đường hiệu suất cao với kế hoạch digital marketing sẽ không còn giống nhau so với mỗi doanh nghiệp và tùy từng tiềm năng của bạn.

Thế nhưng, điều quan trọng nhất vẫn là phải đảm bảo bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều này và những số liệu này sẽ tương hỗ cho bạn trấn áp và điều chỉnh những kế hoạch của bạn trong tương lai.

Một số công cụ sẽ tương hỗ cho bạn đạt được tiềm năng hiệu suất cao, ví như website, email, youtube,tiktok.

Xác định kế hoạch cho phương tiện đi lại truyền thông

Hình thức, nội dung là yếu tố đặc biệt quan trọng trong phương tiện đi lại truyền thông. Đây cũng là tâm điểm của kế hoạch digital marketing. Nội dung sẽ tương hỗ truyền tải đến người sử dụng thông điệp và chuyển đổi người sử dụng.

Truy cập website của bạn thành người sử dụng tiềm năng của doanh nghiệp. Nó cũng là một yếu tố tác động làm nâng cao hình ảnh của thương hiệu. Một khi nó được tối ưu hóa thì cũng hoàn toàn có thể tăng được lượng click chuột. Hãy lên một kế hoạch hợp lý cho doanh nghiệp của bạn và coi nội dung là bản lề.

Nó sẽ tương hỗ tiềm năng của bạn hoàn thành xong bất kể mục tiêu của bạn là gì. Bạn sẽ nên phải sử dụng nội dung sở hữu để hình thành kế hoạch digital marketing của bạn. Bước lên lên kế hoạch khảo sát phương tiện đi lại truyền thông tìm kiếm được trước đó của bạn so với tiềm năng hiện tại của bạn để hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn xác lập được nơi triệu tập thời hạn, nơi lưu lượng truy vấn và người sử dụng tiềm năng của bạn tới từ đâu và xếp hạng từ nguồn phương tiện đi lại tìm kiếm được hiệu suất tốt nhất đến kém hiệu suất tốt nhất.

Lý tưởng ngồi đấy là xây dựng một bức tranh để hỗ trợ cho bạn đạt được tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, nếu có điều gì đó mới mà bạn muốn thử, đừng vô hiệu nó ra đi đó.

Tất cả phối hợp lại với nhau hoàn thành xong được kết quả và nghiên cứu và phân tích.

Những điều trên sẽ là nền tảng vững chãi để tạo cho bạn một kế hoạch marketing cho riêng không tương quan gì đến nhau. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy được rằng để tăng trưởng một doanh nghiệp thì đi digital marketing là một điều không thể thiếu được và trong một toàn thế giới văn minh, tân tiến như ngày ngày hôm nay, những hình thức càng tiện lợi và có độ phủ sóng với những người sử dụng cao thì doanh nghiệp này sẽ thành công xuất sắc.

Vậy nên thời đại bùng nổ của thương mại điện tử người ta vận dụng digital marketing là yếu tố vô cùng rất cần thiết thời gian lúc bấy giờ và sử dụng vũ khí. Mục tiêu của digital marketing như thể yếu tố hiển nhiên mà mỗi doanh nghiệp nên vận dụng vào thực tiễn.

Để triển khai chiến lượt Digital Marketing tốt hơn mình có gợi ý đến bạn top 30 khóa học Digital Marketing chất lượng và miễn phí

Bạn nên lưu lại trang nó lại (bấm Ctrl + D), vì mình sẽ update mới thường xuyên những khóa học khác
Đây là review và nhận định dựa vào thành viên
Mình chỉ review và nhận định, còn quyết định hành động là của những bạn
Thứ hạng trong khóa học này được sắp xếp ngẫu nhiên, không mang tính chất chất xếp hạng

30+ Khóa học Digital Marketing dành riêng cho nhiều bạn mới

Digital Marketing 101 – P.hạm Đình Q.uân

Đánh giá khóa học: ★ ★ ★ ★ ★ (phải học)

khoa hoc digital marketing

Giới thiệu về giảng viên: P.hạm Đình Q.uân – là Co-founder, Head of Marketing tại P.rintub và đồng thời là tác giả của blog phamdinhquan.net. Bắt đầu đến với marketing từ thời gian ở thời gian cuối năm 2013

Giới thiệu về khóa học: P.hần lớn nhiều bạn làm digital marketing và kiếm tiền trực tuyến (MMO) ở Việt Nam lúc bấy giờ đều phải có xuất phát điểm từ việc bản thân tự tìm tòi kiến thức và kỹ năng trên internet. Sau đó, mọi người lựa chọn một số trong những kênh và công cụ yêu thích như viết nội dung, SEO hay Facebook Ads để khởi đầu sự nghiệp. Vì vậy sau thuở nào hạn, nhiều người vẫn chưa hiểu được toàn cảnh về digital marketing cũng như chưa hình thành được lối tư duy đúng đắn để vận dụng vào việc làm. Khóa học này như một lối tắt soi sáng con phố tiến vào ngành digital marketing của bạn một những cách bài bản và chuyên nghiệp

Kiến thức bạn nhận được khi hoàn thành xong khóa học:

 • Nắm được kiến thức và kỹ năng bài bản và chuyên nghiệp đúng đắn từ nền tảng đến kỹ năng về marketing và digital marketing.
 • Biết những cách tiếp cận với digital marketing sao cho đúng những cách dán và khoa học.
 • P.hân biệt được digital marketing và marketing truyền thống cuội nguồn.
 • Hiểu về quy mô truyền thông P.OGLE (quy mô tăng cấp cải tiến để lý giải sâu hơn từ quy mô P.OE — P.aid • Owned • Earned).
 • Nắm được kiến thức và kỹ năng về tảng, cốt lõi về những loại chính trong digital marketing (7 loại trực tuyến và 4 loại offline).
 • Hiểu về 3 nhóm kiến thức và kỹ năng (phân theo tầng) trong digital marketing.
 • Biết được hai phương pháp học tập phổ cập: Từ trên xuống (top-down) và từ dưới lên (bottom-up).
 • P.hân biệt được những nhóm digital marketer và hướng tăng trưởng thích hợp dành riêng cho bản thân mình.

Đánh giá của mìnhc viên về khóa học

khoa hoc digital marketing 1

Khóa học Digital Marketing Mindset

Đánh giá khóa học: ★ ★ ★ ★ ★ (nên học)

Khoa hoc Digital Marketing Mindset

Về tác giả: Andy Vũ – Tốt nghiệp ĐH Kinh tế Q.uốc Dân khoa Marketing, nhận bằng MBA Đại học Ngoại thương Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô, sau khoản thời hạn ra trường tôi đã có một0 năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí và sinh hoạt tư vấn Marketing và Digital Marketing cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: Ngân Hàng BIDV, Techcombnak, Seabank, Sunshine Group, Sungroup, Viettel, Mobifone, Traphaco, Viettel Store

Giới thiệu khóa học: Việc thấu hiểu tổng quan và thực ra của Digital Marketing là vô cùng quan trọng , điều này hỗ trợ cho bạn định hình về ngành, nghề và hướng đi bài bản và chuyên nghiệp của bạn, từ đó quyết định hành động trình độ mà mình hướng tới, đồng thời triệu tập tăng trưởng lâu dài với lựa chọn đó. Khoá học Digital Marketing Mindset triệu tập vào tư duy tổng thể, hỗ trợ cho học viên hiểu được tổng quan và thực ra của ngành Digital Marketing, thông qua đó dẫn dắt ,soi đường cho toàn bộ những bạn học viên trên hành trình dài chinh phục nghành đầy sáng tạo, mới mẻ những cũng đầy thủ thách này.

Kiến thức bạn nhận được sau khóa học:

 • Hiểu rõ tổng quan về Marketing và Digital Marketing
 • Định hướng những ĐK cần và đủ cho nhân sự ngành Digital Marketing
 • Nắm bắt bức tranh về Digital Landscape trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng
 • Học về quy mô P.ESO (P.aid, Earned, Shared, Owned) trong Digital Marketing
 • Tìm hiểu về những khái niệm, công cụ trong Owned Media (Kênh sở hữu) như Website, Microsite, Landing P.age, UI, UX
 • Hiểu rõ về kiểu những cách sử dụng P.aid Media (Kênh trả phí)
 • Khám phá việc tận dụng Earned Media (Kênh tự nhiên) cho những chiến dịch Digital Marketing
 • Học về Mô hình triển khai Digital Marketing vận dụng chung cho hầu hết những ngành hàng
 • Nhận biết những chỉ số KP.I quan trọng để review và nhận định những chiến dịch Digital Marketing
 • Thành thạo việc xây dựng quy trình, đo lường và thống kê và review và nhận định một Digital Campaign

Sách MMO by Kiemtiencenter Hoàn thiện Digital Marketing

Đánh giá khóa học: ★ ★ ★ ★ ★ (nên học)

sach mmo

Về tác giả: Thế Khương – Founder Kiemtiencenter. Nghiên cứu nâng cao và triển khai Affiliate Marketing, Digital Marketing, MMO từ 2013. Sở trường Inbound Marketing, P.ersonal Branding

Giới thiệu Ebook: Sách MMO by Kiemtiencenter là yếu tố tổng hợp những kiến thức và kỹ năng về digital marketing, làm MMO, marketing trực tuyến được đúc rút từ kinh nghiệm tay nghề 7 năm trong ngành của Thế Khương. Đây là quyển sách gối đầu giường so với những bạn phải trang bị cho mình những tư duy và kỹ năng digital marketing quan trọng nhất để hoàn toàn có thể tăng trưởng việc làm của bạn

Đánh giá đọc giả về ebook

digital marketing

Hành trình 10 năm Xây dựng quy mô marketing Social + Commerce

Đánh giá khóa học: ★ ★ ★ ★ ★ (nên học)

Hanh trinh 10 nam cua mot Full Stack Digital Marketer Xay dung mo hinh marketing Social Commerce

Về tác giả: Lê Anh Tuấn – 1hai năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề Digital Marketing. Kinh nghiệm phong phú chủng loại trong hầu hết những mảng trình độ như Website development, Social truyền thông marketing, Search marketing, P.erformance Media, Content, KOL, Data analytics. Sáng lập và CEO của Firstcom digital. Sáng lập Fractal software solution. Giám đốc A1digihub – platform tối ưu hoá quảng cáo và bán sản phẩm cho SMB

Giới thiệu về Ebook: Q.uyển ebook số 1 mang lại cho nhiều bạn đọc một bức tranh toàn vẹn của một digital marketer thực thụ, những kỹ năng, kiến thức và kỹ năng nên phải có để thành công xuất sắc trong một ngành luôn dịch chuyển không ngừng nghỉ. Q.uyển ebook số 2 trình làng chi tiết rõ ràng về một quy mô marketing mà từ nhiều bạn làm nghệ thuật và thẩm mỹ như Sơn Tùng MTP. đến nhiều bạn kinh doanh thương mại đều vận dụng rất thành công xuất sắc trong nghành nghề của mình. Trong 2 ebook còn tồn tại những nguồn tài nguyên cực kỳ giá trị mà tác giả đúc rút được nhờ vào kinh nghiệm tay nghề hơn 1hai năm trong ngành của bạn.

Đánh giá của đọc giả về ebook:

ebook digital

Google Online Marketing Challenge

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học digital marketing trực tuyến miễn phí với nhiều yếu tố trải nghiệm trong toàn thế giới thực, thì Google Online Marketing Challenge là một lựa chọn tuyệt vời. Khoá học này được review và nhận định là một trong những khóa học toàn vẹn hơn cho nhiều bạn mới khởi đầu.

Google Online Marketing Challenge

The Marketing Challenge là một khóa học trực tuyến gồm có những mô-đun như: trình làng về tiếp thị kỹ thuật số trình làng, công cụ tiếp thị tìm kiếm, quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, di động, social, công cụ phân tích và video.

Khoá học này còn độc lạ và rất khác nhau ở đoạn Google đáp ứng mong ước cho nhiều bạn học ngân sách AdWords 250 đô la để sử dụng trong tầm thời hạn ba tuần. Người học sử dụng ngân sách này để chạy chiến dịch quảng cáo trực tuyến cho một doanh nghiệp hoặc phi lợi nhuận. Những người học thành công xuất sắc nhất cũng hoàn toàn có thể giành được phần thưởng từ Google.

WordStream’s P.P.C University

WordStream’s P.P.C University là một khoá học trực tuyến hoàn toàn miễn phí được tạo ra bởi WordStream sẽ tương hỗ xây dựng kỹ năng digital marketing của bạn.

Wordstream nhận thấy rằng những doanh nghiệp vừa và nhỏ rất trở ngại để quản trị và vận hành thông tin tài khoản quảng cáo trực tuyến của mình theo những cách hiệu suất cao về ngân sách và tạo ra kết quả tốt nhất. Khoá học đáp ứng mong ước những bài học kinh nghiệm tay nghề hữu ích cho nhiều bạn mới khởi đầu để nâng cao kỹ năng tiếp thị trực tuyến với những mô-đun bổ trợ update cho quảng cáo trên social

WordStreams P.P.C University

Bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn một số trong những hội thảo chiến lược trên website và sách trắng để nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Một ưu điểm của khoá học trực tuyến này là mọi thứ đều thân thiện với thiết bị di động để bạn cũng hoàn toàn có thể học bất kỳ nơi đâu và bất kể lúc nào bạn có thời hạn.

Social Media Q.uickstarter Digital Marketing Course

Social Media Q.uickstarter là một khoá học tiếp thị kỹ thuật số của Constant Contact nhấn mạnh vấn đề những thời cơ tích hợp email với tiếp thị truyền thông xã hội, nhằm mục tiêu tối đa hóa tác động của tất cả hai kênh.

Social Media Q.uickstarter Digital Marketing Course

Trong một loạt những bài học kinh nghiệm tay nghề với từng bước hướng dẫn, người học hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích những giải pháp tiếp thị kỹ thuật số cho những social phổ cập như Facebook, Twitter, LinkedIn, P.interest, Instagram, YouTube, viết blog và những website review và nhận định.

Cách cấu trúc hiệu suất cao của những khóa học gồm có những thành phần như bảng thuật ngữ và hướng dẫn những cách tiến hành, kết thích phù hợp với những ví dụ thực tiễn về những bài học kinh nghiệm tay nghề, thật sự hoàn hảo nhất cho những maketer với Lever mới khởi đầu hoàn toàn có thể tiếp thu thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Inbound Digital Marketing Course P.lus Official Certification

Học viện HubSpot đáp ứng mong ước một khóa học Inbound Digital Marketing Course vô cùng toàn vẹn và hiện có hơn 3.000 học viên đang tham gia. Hơn 4,5 giờ giảng dạy với 38 bài giảng hoàn toàn miễn phí.

Những người tham gia sẽ tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về Inbound Marketing, SEO, trang đích, viết blog, tối ưu hóa chuyển đổi, nuôi dưỡng người sử dụng tiềm năng và tiếp thị qua email, cũng như những cách toàn bộ chúng hoạt động giải trí và sinh hoạt cùng nhau để tạo ra một kế hoạch Inbound Marketing kết nối và hiệu suất cao hơn nữa.

Alison Free Diploma in E-Business

Alison là một xã hội học tập trực tuyến khổng lồ với trên sáu triệu người sử dụng đã ĐK, với những khóa học được ghi nhận và được đáp ứng mong ước hoàn toàn miễn phí. Được tăng trưởng bởi nhà tiên phong về những khóa học trực tuyến miễn phí Mike Feerick, Alison được xây dựng vào năm 2007 và là nhà đáp ứng mong ước MOOC (khóa học mở trực tuyến lớn) thứ nhất.

Hôm nay, bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí Diploma in E-Business để xây dựng những kỹ năng về tối ưu hóa tìm kiếm, Google Analytics và AdWords, theo dõi và tích hợp chiến dịch tiếp thị, phân tích số liệu lệch giá, đo lường và thống kê kỹ thuật số, …

Simplilearn’s Digital Marketing Specialist P.rogram

Digital Marketing Specialist Master’s P.rogram đáp ứng mong ước cho nhiều bạn học quyền truy vấn vào bảy khóa học toàn vẹn gồm có toàn bộ những nghành của digital marketing. Với khoá học này những bạn sẽ nhận được:

Bảy khóa học digital marketing nâng cao gồm có P.P.C, phân tích website, SEO, nội dung và phương tiện đi lại truyền thông xã hội
Truy cập vào hơn 75 lớp học trực tuyến có người hướng dẫn trực tiếp
Hơn 45 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng và MimicP.ro và Mimic Social Simulation
Các buổi cố vấn hàng tháng từ những Chuyên Viên trong ngành
Lộ trình học tập của chương trình học khởi đầu với Khóa học cơ bản về tiếp thị để trang bị cho nhiều bạn học hiểu biết chung về những nguyên tắc tiếp thị kỹ thuật số. Sau đó, người học sẽ tiến bộ theo lộ trình, học những kỹ năng nâng cao trong những kênh kỹ thuật số, chuyển đổi và kế hoạch, phân tích website, quảng cáo P.P.C, SEO và truyền thông xã hội, những dịch vụ tự chọn trong tiếp thị nội dung nâng cao, tiếp thị qua email nâng cao, tối ưu hóa tỷ trọng chuyển đổi website nâng cao và tiếp thị trên thiết bị di động nâng cao. Các bài học kinh nghiệm tay nghề sẽ tương hỗ cho bạn linh hoạt để thông thuộc những nghành khác khi rất cần thiết.

Market Motive’s Masters in Digital Marketing

Được xây dựng vào năm 2007, Market Motive là đơn vị chức năng tiên phong trong nghành nghề đào tạo và giảng dạy digital marketing trực tuyến. Chương trình giảng dạy có cấu trúc hoàn hảo nhất của Market Motive được những doanh nghiệp tin tưởng và những trường ĐH trên toàn toàn thế giới cấp phép.

Market Motive’s Masters in Digital Marketing của Market Motive đáp ứng mong ước cho bạn quyền truy vấn hơn 250 giờ đào tạo và giảng dạy gồm có: phân tích, SEO, P.P.C, social, chuyển đổi, di động, tiếp thị qua email và tiếp thị nội dung. Với chương trình đào tạo và giảng dạy Chuyên Viên Digital Marketing của Market Motive, những bạn sẽ nhận được:

Hơn 250 giờ học trực tuyến
Được đào tạo và giảng dạy từ những giảng viên tại Thung lũng Silicon
P.hương pháp đào tạo và giảng dạy tân tiến, liên ngành
Các khóa học về nội dung, truyền thông xã hội, phân tích, P.P.C, chuyển đổi, di động, tiếp thị qua email, Google Ads và SEO
Truy cập forum Chuyên Viên để những nhà lãnh đạo tiếp thị như Matt Bailey và Brad Geddes vấn đáp vướng mắc của bạn
Hơn 20 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiếp thị kỹ thuật số thực hành thực tế

Coursera’s Digital Marketing Specialization

Coursera’s Digital Marketing Specialization đáp ứng mong ước bảy khóa học chuyên ngành tiếp thị kỹ thuật số gồm có analytics, SEO, truyền thông xã hội, …Mỗi khóa học cần 32 đến 40 giờ trong bốn tuần để hoàn thành xong. Được thiết kế đa phần cho nhiều bạn mới khởi đầu, chương trình học tiến hành tốt việc làm trình làng cho những digital marketer mới làm quen với toàn thế giới tiếp thị trực tuyến.

AMA’s Digital Marketing eLearning Certificate Modules

American Marketing Association (AMA) đáp ứng mong ước khoá học Marketing eLearning Certificate modules với một loạt những mô-đun học trực tuyến về Tiếp thị kỹ thuật số gồm có tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, analytics, tiếp thị nội dung, quảng cáo trực tuyến và SEO. Các mô-đun khóa học tiếp thị kỹ thuật số của AMA gồm có: Tài liệu học tập điện tử tương tác với kiểm tra kiến ​​thức, nghiên cứu và phân tích trường hợp tương tác

Lynda.com’s Marketing Tutorials

Nếu bạn muốn tìm hiểu và tham gia vào toàn thế giới Digital Marketing trong thời hạn rảnh rỗi, thì những bài hướng dẫn và đào tạo và giảng dạy tiếp thị Lynda.com’s Marketing Tutorials có ​​thể phù thích phù hợp với bạn. Bạn sẽ cần ĐK LinkedIn hàng tháng để truy vấn những khóa học này. Với giá 17,99 € / tháng, mức giá này khiến nó trở thành lựa chọn tốt cho nhiều bạn mới khởi đầu thử nghiệm (những bạn sẽ trả nhiều tiền hơn để truy vấn vào nội dung hoàn toàn có thể tải xuống). Những gì những bạn sẽ nhận được với Hướng dẫn tiếp thị của Lynda là:

Các video đào tạo và giảng dạy độc lập cho từng chủ đề trong tiếp thị kỹ thuật số
Thực hành những tệp để sử dụng thực tiễn
Danh sách phát video, bảng điểm và chứng từ với mỗi khóa học
Có thể bạn quyên tâm: Q.uy trình 4 bước lập kế hoạch Digital Marketing MuaBanNhanh

Fundamentals of Digital Marketing

Không có những cách nào tốt hơn để học tiếp thị kỹ thuật số hơn là trải qua công ty đón đầu trong ngành. Khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến miễn phí Fundamentals of digital marketing của Google gồm có toàn bộ những khía cạnh của digital marketing cho nhiều bạn mới khởi đầu cũng như người sử dụng trung gian và gồm có ghi nhận miễn phí.

Khóa học kéo dãn 40 giờ này còn có 26 học phần và hoàn toàn có thể được hoàn thành xong theo vận tốc của riêng bạn. Bạn hoàn toàn có thể học ở bất kể đâu và bất kể lúc nào bạn muốn. Mỗi mô-đun với những bài học kinh nghiệm tay nghề gồm có văn bản, video và câu đố để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Những kiến thức và kỹ năng bạn nhận được từ khoá học này sẽ gồm có:

Xây dựng sự hiện hữu website của bạn
Lập kế hoạch kế hoạch marketing trực tuyến của bạn
Hiểu những cách tìm kiếm và những cách cải thiện những chiến dịch của bạn
Xây dựng shop trực tuyến
Tiếp thị mở rộng ra quốc tế
Tiếp thị truyền thông xã hội
Tiếp thị di động
Tiếp thị nội dung
Thư điện tử quảng cáo
Q.uảng cáo và phân tích

Inbound Marketing Free Certification Course

Khóa học Inbound Marketing Free Certification Course của Học viện Hubspot là một chương trình kéo dãn 4 giờ. Chương trình học toàn vẹn gồm có một0 bài học kinh nghiệm tay nghề, 34 video và 9 câu đố, được thiết kế thích hợp cho nhiều bạn mới khởi đầu. Trong khóa học, học viên sẽ tìm hiểu về:

Các nguyên tắc cơ bản của inbound marketing
Lập kế hoạch kế hoạch nội dung dài hạn
Tạo bài đăng trên blog
Hiểu về tiếp thị trên social
Hiểu và tạo kế hoạch tối ưu hóa chuyển đổi
Nuôi dưỡng kế hoạch inbound marketing
Điều chỉnh việc bán sản phẩm và tiếp thị
Áp dụng phương pháp tiếp thị người sử dụng
Sau khi hoàn thành xong khoá học, học viên sẽ tiến hành trao ghi nhận chính thức từ HubSpot để hoàn toàn có thể update trên hồ sơ LinkedIn, portfolio, sơ yếu lý lịch hoặc CV của mình, rất hữu ích trong việc xin việc trong ngành.

Become an Online Marketing Manager

Khóa học Become an Online Marketing Manager có thời hạn 24 giờ được đáp ứng mong ước trải qua LinkedIn Learning đáp ứng mong ước cho học viên đã hiểu về tiếp thị kỹ thuật số những kỹ năng rất cần thiết để tiến lên nấc thang trong việc làm với vai trò quản trị và vận hành. Học viên sẽ tiến hành học những phương pháp hay nhất về tiếp thị trực tuyến, sử dụng những công cụ tiên tiến và phát triển nhất để tiến hành kế hoạch digital marketing và những cách quảng cáo hiệu suất cao trên những nền tảng truyền thông xã hội.

Khoá học trực tuyến với giao diện người sử dụng tuyệt vời và được giảng dạy bởi những Chuyên Viên trong ngành. Bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học miễn phí nếu người mua đã sở hữu tư những cách thành viên thời thượng của LinkedIn (hầu hết những marketer đều phải có) hoặc ĐK dùng thử và truy vấn những lớp học miễn phí trong một tháng. Khóa học có một1 mô-đun gồm có những khía cạnh nâng cao của tiếp thị kỹ thuật số gồm có:

Hack tăng trưởng
Nâng cao thương hiệu
Nền tảng SEO
Tiếp thị qua email và bản tin
Google Analytics
Google AdWords
Facebook và Twitter
P.hác thảo cho thiết kế UX

Digital Transformation: Business Development and Marketing

Khóa học tiếp thị kỹ thuật số toàn vẹn này được đáp ứng mong ước bởi một trong những trường ĐH số 1 ở Scotland trải qua Edx. Với việc tham gia vào khóa đào tạo và huấn luyện và giảng dạy từ hai đến ba giờ một tuần, khóa học Digital Transformation: Business Development and Marketing hoàn toàn có thể hoàn thành xong trong tầm 10 tháng. Giáo trình học là toàn vẹn và giao diện người sử dụng tuyệt vời. Những học viên đang tìm kiếm chương trình giảng dạy miễn phí toàn vẹn nhất về tiếp thị kỹ thuật số sẽ thấy đấy là một trong những lựa chọn số 1.

Chứng chỉ cho khóa học sẽ tiến hành cấp cho học viên ở tại mức trả phí của edX, đó cũng là một phần của chứng từ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những bài học kinh nghiệm tay nghề của mỗi học phần hoàn toàn có thể được kiểm tra miễn phí. Chương trình được thiết kế để dạy cho nhiều bạn sử dụng hiểu biết chung về tiếp thị kỹ thuật số ở cấp kế hoạch vì nó tương quan đến marketing và được giảng dạy bởi hai giảng viên chuyên nghiệp từ KCH.

Digital Strategy and kích hoạt

Digital Strategy and kích hoạt là một khóa học mê hoặc sẽ trình làng cho những nhà tiếp thị những điểm chung của những doanh nghiệp lớn như Amazon, Facebook, Netflix và Google khi nói tới việc kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số. Trong số đó, học viên sẽ tìm hiểu những cách CEO của những gã khổng lồ này xoay trục từ một ý tưởng đơn thuần và giản dị thành lệch giá hàng tỷ USD và những cách họ tiếp tục tăng trưởng.

Chương trình học được giảng dạy bởi giảng viên kế hoạch P.eter Cohan của Đại học Babson và giao diện người sử dụng tuyệt vời dành riêng cho một khoá học trực tuyến. Khóa học gồm có những nghiên cứu và phân tích nổi bật nổi bật nâng cao đầy cảm hứng gồm có những mẩu chuyện về Giám đốc điều hành quản lý Amazon – Jeff Bezos và Giám đốc điều hành quản lý Netflix – Reed Hastings cũng như thật nhiều mẹo, thủ thuật và lời khuyên trong nghành nghề tiếp thị.

Nếu bạn là một người kinh doanh thương mại hoặc nhà tiếp thị dám ước mơ to nhiều hơn, khóa học sẽ đáp ứng mong ước thông tin chi tiết rõ ràng về kiểu những cách những nhà lãnh đạo lớn số 1 toàn thế giới đã đứng đầu trong nghành nghề tiếp thị ra thế nào.

Digital Media and Marketing Strategies

Khóa học Digital Media and Marketing Strategies do Đại học Illinois đáp ứng mong ước là rất khóa học trình độ về Tiếp thị kỹ thuật số. Giống như toàn bộ những chương trình Coursera, khoá học sẽ gồm có phiên bản miễn phí và trả phí. Học viên chọn phiên bản trả phí sẽ nhận được chứng từ hoàn thành xong. Được giảng dạy bởi Mike Yao – P.hó Giáo sư về truyền thông kỹ thuật số, khóa học kéo dãn 15 giờ sẽ dạy cho bạn:

Cách tối ưu hóa tài sản kỹ thuật số của bạn
Khái niệm cơ bản về tiếp thị trực tuyến và video
Những điều cơ bản về email và tiếp thị trên social

Digital Marketing Strategy

Ấn phẩm tài chính và góp vốn đầu tư đã tung ra một loạt những khóa học trực tuyến được ghi nhận của riêng mình, trong số đó có khóa học Digital Marketing Strategy. Khoá học hoàn toàn có thể được truy vấn miễn phí trong một4 ngày với bản dùng thử. Khóa học kéo dãn 3 giờ và bạn cũng hoàn toàn có thể học theo vận tốc của riêng bạn. Bạn sẽ tiến hành học toàn bộ những yếu tố cơ bản của việc tăng trưởng kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số như:

Cách tạo kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số để đáp ứng mong ước những tiềm năng của tổ chức triển khai
Hiểu hành trình dài của người sử dụng và những cách nó vận dụng cho tiếp thị kỹ thuật số
Khám phá việc sử dụng SWOT kỹ thuật số trong việc review và nhận định những nỗ lực tiếp thị
Giải thích những cách những bài học kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề được tích hợp vào tiếp thị kỹ thuật số
Mô tả những yếu tố đạo đức và pháp lý chính trong tiếp thị kỹ thuật số
18. Q.uick Tips and Tricks to Learn Digital Marketing in no Time
Được giảng dạy bởi Chuyên Viên tiếp thị kỹ thuật số Kapil Chopra, khóa học Q.uick Tips and Tricks to Learn Digital Marketing in no Time gồm có 37 bài học kinh nghiệm tay nghề ngắn hoàn toàn có thể được truy vấn miễn phí trên nền tảng Skillshare. Khóa học chỉ kéo dãn trong bốn giờ và Skillshare đáp ứng mong ước bản dùng thử miễn phí trong hai tháng, vì vậy những bạn sẽ bị nhiều thời hạn để học qua toàn bộ những bài học kinh nghiệm tay nghề nếu người mua hứng thú. Tuy nhiên, bạn phải hủy ĐK trước lúc thời hạn dùng thử hai tháng kết thúc nếu không thích bị tính phí.

Khoá học có ưu điểm bài học kinh nghiệm tay nghề ngắn, dễ hiễu và có video hướng dẫn, nhưng được review và nhận định là quá cơ bản cho học viên đang tìm kiếm một khóa học chi tiết rõ ràng hơn. Một số bài học kinh nghiệm tay nghề mê hoặc trong khoá học gồm có:

Cách tiến hành nghiên cứu và phân tích từ khóa
Cách xem website của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay là không
Kỹ thuật SEO YouTube
Google AdWords và Analytics
Thư điện tử quảng cáo
Tiếp thị truyền thông xã hội

Internet Marketing for Smart P.eople

Copyblogger đã đáp ứng mong ước những lời khuyên xuất sắc về tiếp thị kỹ thuật số trong một6 năm qua và khóa học này — Internet Marketing for Smart P.eople – được tạo ra với một những cách tiếp cận mê hoặc.

Copyblogger đã tạo dựng được tên tuổi trong xã hội trực tuyến với tư những cách là Chuyên Viên chỉ trong một khía cạnh chính của tiếp thị kỹ thuật số – kế hoạch nội dung. Khóa học gồm có 20 học phần sẽ tiến hành gửi đến hộp thư email của bạn một những cách thuận tiện nhưng cũng luôn có thể có nhược điểm là bạn phải đợi từng đợt mới.

Bạn cũng tiếp tục nhận được phần thưởng là sách điện tử và quyền truy vấn vào hàng tấn tài nguyên về kiểu những cách sử dụng sức mạnh mẽ của chữ viết để thuyết phục và ảnh hưởng tác động tác động đến người theo dõi của bạn.

The Beginners Guide to Online Marketing

Khẩu hiệu của Q.uicksprout là “Nhận bằng MBA về Tiếp thị kỹ thuật số miễn phí” và nền tảng tuyệt vời này chứa đầy tài nguyên để hỗ trợ cho bạn tìm hiểu toàn bộ những gì nên phải ghi nhận để thành công xuất sắc. Được xây dựng vào năm 2008 bởi Chuyên Viên tiếp thị Neil P.atel, nền tảng này được điều hành quản lý bởi một nhóm nhiều bạn kinh doanh thương mại tài năng và được dẫn dắt bởi Lars Lofgren.

Nền tảng này đáp ứng mong ước vô số thông tin tương quan đến Internet và tiếp thị kỹ thuật số. Khoá học The Beginners Guide to Online Marketing cũng hướng dẫn cho nhiều bạn mới khởi đầu về tiếp thị trực tuyến. Sách điện tử gồm có một3 phần hướng dẫn sẽ tương hỗ cho bạn nắm vững mọi khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số.

Đối với nhiều bạn thích học theo vận tốc của riêng mình, Q.uicksprout là nền tảng lý tưởng để nhảy vào bất kể nơi nào bạn muốn và khởi đầu hành trình dài làm chủ tiếp thị kỹ thuật số của riêng bạn.

 Google Digital Garage

Google đáp ứng mong ước một khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí hiệu suất cao Google Digital Garage. Khóa học này sẽ tương hỗ cho bạn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số. Nó chứa 26 mô-đun được tạo bởi những giảng viên trình độ của Google.

Khóa học digital marketing miễn phí này đáp ứng mong ước những bài học kinh nghiệm tay nghề video tương tác và những bài tập cùng câu đố thực tiễn. Việc giảng dạy được tiến hành bằng phương pháp sử dụng những ví dụ thực tiễn để giúp biến kiến ​​thức của bạn thành hành vi thực tiễn.

Khóa học này còn có quyền truy vấn không số lượng giới hạn, được IAB công nhận và ghi nhận của khoá học được công nhận trong ngành. Sau khi hoàn thành xong khóa học miễn phí này và làm bài kiểm tra 40 vướng mắc thời gian cuối kỳ, chứng từ hoàn thành xong sẽ tiến hành cấp để bạn cũng hoàn toàn có thể bổ trợ update cùng CV hay hồ sơ LinkedIn của bạn.

Alison Social Media Marketing

Alison đáp ứng mong ước khóa học digital marketing trực tuyến miễn phí về tiếp thị truyền thông xã hội. Khóa học Alison Social Media Marketing sẽ tương hỗ cải thiện kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Nó chứa toàn bộ những thông tin rất cần thiết rất cần thiết để tiến hành tiếp thị truyền thông xã hội hiệu suất cao và thành công xuất sắc. Học viên hoàn toàn có thể học kỹ năng trình độ này theo vận tốc của riêng họ và thành thạo những kỹ năng rất cần thiết cho những chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số phù thích phù hợp với doanh nghiệp.

 E-Mail Marketing By Code Academy

Code Academy đáp ứng mong ước những khóa học trực tuyến về tiếp thị qua email miễn phí, nơi học viên được dạy những cách viết email mê hoặc và thích hợp hoàn toàn có thể giúp tăng trưởng marketing cũng như những cách sử dụng công nghệ tiên tiến và phát triển cũ này một những cách hiệu suất tốt nhất.

E-Mail là những cách hiệu suất tốt nhất để tiếp cận đối tượng người sử dụng, điều rất cần thiết là phải nghiên cứu và phân tích để sử dụng chúng đúng những cách dán và có kiến ​​thức tốt về chúng. Chính vì thế, khóa học E-Mail Marketing By Code Academy là thuở nào cơ tuyệt vời cho toàn bộ nhiều bạn muốn làm chủ nghệ thuật và thẩm mỹ tiếp thị qua email.

 Wordstreams Growth Academy

Growth Academy là một chương trình học tương tác để tăng trưởng kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Nó gồm có toàn bộ những bài học kinh nghiệm tay nghề sẽ tiến hành giảng dạy trực tuyến như quảng cáo, tạo người sử dụng tiềm năng…

Mục tiêu của khoá học Wordstreams Growth Academy là mang lại cho những nhà tiếp thị và doanh nghiệp thời cơ thành công xuất sắc tốt hơn và học được những kỹ năng tiếp thị hiệu suất cao miễn phí. Khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí này được giảng dạy bởi những Chuyên Viên tinh luyện và sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm học tập đáng kinh ngạc.

Lời kết

Với hơn 30 khóa học về Digital Marketing mình gợi ý ở trên kỳ vọng bạn đã có được hướng đi đúng đắn cho chiếc lược Marketing của bạn.

Nếu có vướng mắc gì bạn cứ comment dưới nội dung bài viết này nhé, mình sẽ vấn đáp trong thời hạn sớm nhất

Chúc bạn thành công xuất sắc

Theo tổng hợpUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
MỚI Cách sửa lỗi Zalo không gửi được ảnh trên điện thoại
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Cách sửa lỗi Zalo không gửi được ảnh trên điện thoại cảm ứng. Đa phần nguồn mình...
blank
MỚI (Tản mạn) Nên tự chạy quảng cáo Facebook hay thuê ngoài?
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài (Tản mạn) Nên tự chạy quảng cáo Facebook hay thuê ngoài?. Đa phần nguồn mình đều lấy...
blank
【2021】 E-A-T là gì? Những điều không phải ai cũng biết về E-A-T
Cùng Lee Phan dành 15 phút đọc bài E-A-T là gì? Những điều không phải ai cũng biết về E-A-T. Đa phần nguồn mình đều...