Top 7 khóa học miễn phí giúp bạn tự học Digital Marketing năm 2021

Trong bài viết này, Lee Phan chia sẻ đến bạn top 7 khóa học online miễn phí về Digital Marketing. Từ đó bạn có thể tự học digital marketing để nắm bắt được kiến thức nền tảng một cách vững chắc. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Top 7 khóa học miễn phí giúp bạn tự học Digital Marketing năm 2021
Top 7 khóa học miễn phí giúp bạn tự học Digital Marketing năm 2021

1. Khóa học Inbound Marketing của HubSpot Academy

Chứng chỉ: Có

Bạn nắm được: Kiến thức căn bản về Inbound Marketing

Bạn có biết Inbound Marketing được biết đến là ‘’Hòn ngọc’’ trong giới Digital Marketing. 

Theo báo cáo của State of Inbound 2018; các công ty ứng dụng Inbound Marketing vào chiến lược kinh doanh đều nâng cao 75% doanh thu của mình.

Để các doanh nhân và các nhà tiếp thị xây dựng chiến lược Inbound Marketing hiệu quả. HubSpot Academy mang đến khóa học Inbound Marketing miễn phí. Khóa học sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và thiết thực cho học viên; bắt đầu từ cách tạo một bài blog đến tiếp cận khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra khi kết thúc khóa học; học viên sẽ nhận được chứng chỉ do HubSpot Academy cung cấp.

2. Khóa học Facebook Marketing của Facebook Blueprint

Chứng chỉ: Có

Bạn nắm được: Kiến thức cùng kỹ năng Marketing hiệu quả trên Facebook

Facebook Blueprint được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học digital marketing tốt nhất năm 2019 nhằm giúp các học viên sử dụng và tiếp thị hiệu quả trên mxh Facebook.

Khóa học Facebook Marketing của Facebook Blueprint
Khóa học Facebook Marketing của Facebook Blueprint

Với hơn 6 triệu học viên đã tham dự cùng 75 khóa học hoàn toàn miễn phí. Facebook Blueprint giúp bạn xây dựng kiến thức nên tảng cùng kỹ năng cần thiết về Facebook Marketing để đưa doanh nghiệp bạn từng bước phát triển trên môi trường online.

Nếu bạn muốn biết cách tiếp thị hiệu quả trên Facebook hay chỉ đơn giản là muốn mở rộng kiến ​​thức để tìm kiếm một công việc; thì Facebook Blueprint dành cho bạn.

Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được 2 chứng chỉ do Facebook Blueprint về – Quảng cáo Facebook và Kế hoạch xây dựng Facebook.

3. Khóa học Digital Marketing của Google Digital Garage

Chứng chỉ: Có

Bạn nắm được: Kiến thức căn bản về digital marketing cho người mới bắt đầu

Google Digital Garage có cách dạy khác với những khóa học digital marketing khác trên thị trường hiện nay. 

Bạn sẽ được học từ kiến thức căn bản về Digital Marketing; đến chuyên sâu hơn về cách xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả trên môi trường online. Điều đặc biệt nhất, bạn nắm được các kỹ năng về an ninh mạng và cách bảo mật tài khoản của mình.

4. Học viện Google Analytics

Chứng chỉ: Có

Bạn nhận được: Kiến thức chuyên sâu về Google Analytics

Đo lường kết quả và hoạch định kế hoạch; dựa trên số liệu có sẵn là chìa khóa để nâng cao kết quả kinh doanh. Học viện Google Analytics mở thêm khóa học tìm hiểu sâu hơn về Google Analytics giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Học viện Google Analytics
Học viện Google Analytics

Học viện Google Analytics chuyên cung cấp các khóa học có các cấp độ khác nhau. Từ người mới bắt đầu đến người học chuyên sâu. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể theo dõi và phân tích hiệu quả kinh doanh trực tuyến của mình và đưa ra cách quyết định và cải thiện tình hình kinh doanh cho hiệu quả hơn.

5. Đại học PPC WordStream

Chứng chỉ: Không

Bạn nhận được: Kiến thức chuyên sâu về Google Search

Đại học PPC mang đến cho bạn một khóa học miễn phí về Google Search; nền tảng quảng cáo trực tuyến phổ biến hiện nay. Nó nhằm mục đích xây dựng PPC và các kỹ năng tiếp thị trực tuyến Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phân bổ ngân sách quảng cáo để có kết quả tốt nhất là một nhiệm vụ khó khăn.

Đại học PPC của WordStream cung cấp kiến thức cùng kỹ năng thực chiến ngay trong khóa học giúp bạn học phải đi đôi với hành.

Khóa học chia ra làm ba cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, bạn còn nhận được tài liệu miễn phí do đại học PPC WordStream cung cấp.

6. Khóa học Master Marketing của Copyblogger 

Chứng chỉ: Không

Bạn nhận được: Kiến thức chuyên sâu về Digital Marketing

Khóa học Master Marketing của Copyblogger 
Khóa học Master Marketing của Copyblogger

Copyblogger mang đến cho bạn khóa học chuyên sâu về Digital Marketing cho những bạn đã có kiến thức căn bản và muốn học sâu hơn để trở thành Master. Đặc biệt khóa học này hoàn toàn miễn phí. 

Phương pháp dạy học của Copyblogger rất đặc biệt, giúp bạn xây dựng: hệ thống tư duy, mối quan hệ, cách viết bài copywriting, content marketing và đặc biệt nhất chính là kỹ năng chốt sale…

7. Khóa học Marketing của Alison 

Chứng chỉ: Có

Bạn nhận được: Kiến thức chuyên sâu về digital marketing

Alison mang đến cho bạn khóa học hoàn toàn miễn phí; cung cấp cho bạn nhiều kiến thức về Digital Marketing.

Bạn sẽ nhận được các kiến thức căn bản do Alison cung cấp: tiếp thị mạng xã hội, quản trị doanh nghiệp, social media, digital marketing và tạo quan hệ cộng đồng….

Không giống như các khóa học MOOCs khác; Alison sẽ không cung cấp bất kỳ bài giảng hay video trực tuyến nào. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký một khóa học và tìm kiếm một giáo án dưới dạng thuyết trình. Bạn có thể thảo luận và trao đổi cùng chuyên gia và bạn học trên phần bình luận.

Trên đây là Top 7 khóa học miễn phí giúp bạn tự học Digital Marketing năm 2021 mà Lee Phan đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu có thắc mắc gì hãy comment xuống dưới để được trả lời nhé!

 

 

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.