10 khóa học miễn phí hàng đầu để học Angular Framework vào năm 2021

Angular là một trong khung JavaScript phổ biến nhất để tạo một ứng dụng ứng dụng, đặc tả là một ứng dụng trang. Nó giúp bạn tạo phức hợp ứng dụng web trong thời gian ngắn hơn và được sử dụng bởi nhiều 500 công ty bất động sản. Vì vậy nhu cầu học Angular Framework ngày càng tăng. Hãy cùng Lee Phan điểm qua những khóa học về lĩnh vực này nhé!

10 khóa học miễn phí hàng đầu để học Angular Framework vào năm 2021
10 khóa học miễn phí hàng đầu để học Angular Framework vào năm 2021

1. Khóa học Angular cho người mới bắt đầu (bao gồm sách điện tử MIỄN PHÍ)

Đã cập nhật lên Angular 9: Giới thiệu nhanh về Angular framework, tập trung vào các phần thường được sử dụng nhất của nó

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách cài đặt Angular 5, các giải thưởng của nó, Tạo mẫu và Tạo kiểu với HTML & CSS, Thuộc tính và Sự kiện ràng buộc, Hoạt ảnh, Dịch vụ, Bộ định tuyến và Triển khai ứng dụng bằng AngularJS.

Btw, nếu bạn có thể chi một ít tiền, ít nhất là 10,99 đô la thì tôi cũng khuyên bạn nên mua khóa học Angular: The Complete Guide của Maximillian từ Udemy. Đây là một trong những khóa học tốt nhất cho Angular trực tuyến.

Nó cũng rất phải chăng vì Udemy thường tổ chức các đợt bán hàng Crazy, nơi bạn có thể mua bất kỳ khóa học nào với giá chỉ $ 10,99, một món hời từ $ 200, tất nhiên là giá gốc.

Và, nếu bạn thích sách hơn các khóa học trực tuyến hoặc muốn kết hợp một khóa học Angular như Max’s với một cuốn sách thì tôi thực sự khuyên bạn nên xem The ng-book của Nate Murray, Felipe Coury, Ari Learner và Carlos Taborda.

Đây là một cuốn sách chuyên sâu, đầy đủ và cập nhật về Angular 9 và được giới thiệu bởi một chuyên gia Angular. Nếu muốn xem thử, bạn có thể tải miễn phí chương đầu tiên tại đây.

2. Xây dựng ứng dụng web Angular và Spring MVC

Full Stack Development with Angular and Spring MVC Angular 9 vừa được phát hành và khóa học miễn phí này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các nguyên tắc cơ bản cần thiết để giúp bạn bắt đầu phát triển các ứng dụng Angular.

Angular là một trong những framework Javascript front-end phổ biến nhất để xây dựng một ứng dụng web, mặt khác, Spring MVC cũng là một trong những framework Java phổ biến nhất để xây dựng các Ứng dụng Web Java, sử dụng nó chúng ta có thể xây dựng Java / J2EE Enterprise để tiêu chuẩn công nghiệp. Các ứng dụng.

Xây dựng ứng dụng web Angular và Spring MVC
Xây dựng ứng dụng web Angular và Spring MVC

Vì vậy, trong khóa học này, chúng tôi đang tận dụng hai công nghệ này và chúng tôi sẽ xây dựng một ứng dụng web. Ứng dụng chúng tôi sẽ xây dựng không phải là một ứng dụng Hello World đơn giản, chúng tôi sẽ xây dựng một Ứng dụng cơ sở dữ liệu đầu cuối, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các thao tác CRUD, như TẠO, ĐỌC, CẬP NHẬT, XÓA.

3. Bắt đầu với Angular 2+

Đây là một khóa học miễn phí tuyệt vời khác để học Angular từ Udemy. Được tạo bởi Ryan Chenkie, trong khóa học này, bạn sẽ học những kiến ​​thức cơ bản về Angular 2. Bạn sẽ học cách sử dụng nó bằng cách xây dựng ng2-cribs, một danh sách các ứng dụng được phép sử dụng. xem danh sách, tìm kiếm và lọc chúng cũng như thêm những danh sách mới.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có một ý tưởng tốt về cách xây dựng một ứng dụng Angular 2+ từ đầu và bạn sẽ có một nền tảng tốt để tiến xa hơn trong việc thành thạo Angular.

4. Angular: Bắt đầu

Đây là một khóa học tuyệt vời khác để học Angular trực tuyến trên Pluralsight. Được tạo bởi Deborah Kurata, khóa học này cung cấp những điều cơ bản bạn cần để bắt đầu xây dựng một ứng dụng Angular.

Khóa học này bao gồm các Thành phần, Mẫu, Liên kết và Chỉ thị Dữ liệu, Dịch vụ và Truyền phụ thuộc, HTTP và Các tệp quan sát cũng như Điều hướng và Định tuyến.

bạn sẽ học cách thiết lập môi trường của mình, tìm hiểu về các thành phần, mẫu và liên kết dữ liệu cũng như cách chúng hoạt động cùng nhau.

Angular: Bắt đầu
Angular: Bắt đầu

Tiếp theo, bạn sẽ khám phá cách xây dựng các thành phần sạch với mã được gõ mạnh, cũng như xây dựng các thành phần lồng nhau và cách sử dụng phương thức tiêm phụ thuộc để đưa vào các dịch vụ mà bạn xây dựng. Sau đó, bạn sẽ trình bày cách truy xuất dữ liệu bằng HTTP, điều hướng và định tuyến, đồng thời bạn sẽ truy cập lại quy trình thiết lập Angular.

5. Khung JavaScript Front-End: Angular

Đây là khóa học miễn phí để học framework Angular Javascript từ Coursera, Angular Fundamentals, sẽ dạy cho bạn các nguyên tắc cơ bản về viết ứng dụng với Angular framework (Hiện tại là phiên bản 6.x). Khóa học này sẽ sử dụng Typescript để phát triển các ứng dụng Angular.

Bạn sẽ học cách khởi động ứng dụng và cách tạo các trang và phần tử có thể sử dụng lại bằng Angular Components và cú pháp Angular mới.

Khóa học này là một phần của Chuyên ngành phát triển ứng dụng di động và web xếp chồng đầy đủ

Điều tuyệt vời nhất của khóa học này là hơn 50% người học đã tham gia khóa học này đã bắt đầu sự nghiệp mới sau khi hoàn thành chuyên ngành này và hơn 30% người học được tăng lương hoặc thăng chức.

6. Xác thực Angular và Laravel và đặt lại mật khẩu.

Đây là một khóa học miễn phí về Angular từ Udemy. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về cách tạo SPA với Laravel và JWT cũng như những thách thức liên quan đến xác thực truyền thống và cách sử dụng JSON Web Token.

Bạn sẽ học cách triển khai xác thực trong ứng dụng Angular Single page và cách tạo API trong Laravel. Cảm ơn Sarthak Shrivastava đã tạo khóa học này.

Xác thực Angular và Laravel và đặt lại mật khẩu.
Xác thực Angular và Laravel và đặt lại mật khẩu.

Khóa học sẽ dạy bạn cách giải quyết tất cả những thách thức liên quan đến kiểm tra ứng dụng một trang khi nói đến xác thực không trạng thái.

7. Angular 2 Demystified (BAO GỒM EBOOK)

Chinh phục các nguyên tắc cơ bản của Angular2 và TypeScript – Xây dựng các ứng dụng Web & Mobile tuyệt vời với Angular 2

Đây là một khóa học miễn phí khác về Angular từ Udemy. Trong khóa học Angular miễn phí 100% này, tôi sẽ giả định rằng bạn chưa bao giờ chạm vào Angular trong đời.

Bạn sẽ học những thứ rất cơ bản như cách cài đặt ứng dụng Angular 4, tất cả các cách để tạo dịch vụ của riêng bạn và tích hợp các hình ảnh động giao diện người dùng.

8. Angular – Nắm vững kiến ​​thức cơ bản

Khóa học này chứa tất cả các nguyên tắc cơ bản bạn cần biết, ở một nơi, được đơn giản hóa và chuyển tiếp!

Khóa học sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản về khung công tác góc bao gồm các dịch vụ và định tuyến.

9. Xác thực Angular – Nắm vững kiến ​​thức cơ bản

Khóa học sẽ dạy bạn cách xác thực một ứng dụng góc cạnh từ đầu. Bạn sẽ học cách thiết lập MongoDB, tạo API RESTful và xác thực một ứng dụng góc cạnh.

Khóa học này dành cho những sinh viên muốn tìm hiểu cách xác thực các ứng dụng dạng góc với Json Web Tokens

10. Kiến thức cơ bản về góc cho người mới bắt đầu

Đây là một khóa học miễn phí khác để học Angular từ Udemy. Được tạo bởi Harsha Vardhan, khóa học này sẽ dạy bạn về Angular và nó bao gồm Angular 8, khá gần đây.

Khóa học cũng là một khóa học dựa trên dự án và bạn sẽ xây dựng nó như một phần của khóa học để sử dụng kỹ năng Angular mà bạn đã học cho đến nay.

Trên đây là bài viết về top 10 khóa học miễn phí hàng đầu để học Angular Framework vào năm 2021 mà Lee Phan đã tổng hợp được. Mong rằng bài viết này có ích giúp bạn chọn được khóa học phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau! 

 

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.