Game NFT Kiếm Tiền Siêu Khủng – Top Game Kiếm Tiền Từ Đánh Quái, Đào Coin, Ấp Trứng, Đá Bóng,…

Năm 2021 là năm mà các token hoặc NFT Non-Fungible trở thành xu hướng chủ đạo. Mọi người trên khắp thế giới đã nghe nói về một NFT đã được bán với giá hơn 60 triệu đô la. Điều này khiến họ tự nhiên muốn biết nhiều hơn và tham gia vào công nghệ này. Và còn cách nào tốt hơn để chơi game và kiếm tiền?

Trên thực tế, nhiều dự án NFT xoay quanh việc người dùng bước vào thế giới ảo và tương tác với những người khác . Nếu bạn muốn tham gia NFT và là một trong những người đầu tiên trong game, thì bài viết này là dành cho bạn. Dưới đây là 5 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các game NFT hay nhất vào năm 2021.

NFT game là gì?

Trò chơi NFT là một trò chơi điện tử được xây dựng trên nền tảng blockchain. Ở đó người chơi có thể thu thập các vật phẩm được gọi là LSNG.

Và tất nhiên, những NFT này có thể được bán với lợi nhuận cao, thậm chí lên đến hàng triệu đô la. Một số trò chơi cho phép người chơi thu thập LSNG trong khi những trò chơi khác thưởng cho người chơi bằng tiền điện tử.

Danh sách Top NFT game HOT nhất hiện nay

Splinterlands

Splinterlands(SPS) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Splinterlands - Allinstation - Kiến thức, tin tức crypto

Splinterlands là một trò chơi chiến đấu thẻ bài thu thập NFT cho phép người dùng chơi và kiếm tiền cùng một lúc. Trên thực tế, người dùng có thể chiến đấu, giao dịch và kiếm tiền với những người chơi khác trên metaverse. Người chơi cũng có thể mua các khoản tín dụng trong trò chơi thông qua nhiều loại tiền điện tử khác nhau trên nền tảng của họ hoặc trên các thị trường NFT như Opensea.

Điều làm cho dự án này trở nên độc đáo so với các trò chơi NFT khác là Brave là trình duyệt chính thức của Splinterlands. Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) đã tạo ra trình duyệt Brave, là một trình duyệt an toàn thưởng cho người dùng xem quảng cáo bằng một số mã thông báo BAT. Nếu người dùng chơi Splinterlands trên trình duyệt Brave, họ sẽ kiếm được phần thưởng cao hơn nữa như tín dụng trong trò chơi, vật phẩm và vùng đất.

Sandbox

Sandbox là gì? Tìm hiểu về SAND token | CryptoLeakVN

Sandbox là một thế giới ảo dựa trên blockchain, nơi người dùng có thể mua, bán hoặc thậm chí tạo tài sản kỹ thuật số của riêng họ. Nhờ các Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và Token không Fungible (NFT), Sandbox đã tạo ra trải nghiệm trực tuyến hoàn hảo kết hợp giữa phân quyền và chơi game.

Như một sứ mệnh, Sandbox hướng tới việc mang công nghệ blockchain đến với đông đảo công chúng. Họ không chỉ nhắm mục tiêu đến các game thủ mà còn thu hút những người sáng tạo, vì người dùng không chỉ có thể chơi để kiếm tiền mà còn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và bán chúng trong trò chơi.

Aavegotchi

Aavegotchi (GHST) là gì? Tổng hợp thông tin về tiền điện tử GHST

Đây là một trong những trò chơi NFT yêu thích của chúng tôi vào năm 2021 tại CryptoTicker. Aavegotchi là một trò chơi NFT trên blockchain, dựa trên Tamagotchi. Bạn còn nhớ những tiện ích nhỏ màu đen và trắng mà bạn từng chơi và nuôi thú cưng ảo của mình không?

Đây chính xác là dự án này, nhưng thêm NFT vào hỗn hợp. Aavegotchis là NFT mà bạn có thể mua. Mỗi Aavegotchi là duy nhất và có các thuộc tính riêng của nó. Đặc điểm của Aavegotchi càng hiếm thì càng hiếm và càng có giá trị.

Axie Infinity

Axie Infinity

Axie Infinity là một trò chơi blockchain được ra mắt vào năm 2018 dựa trên nền tảng Ethereum, có các sinh vật đáng yêu được gọi là Axies. Không có hai Axe nào giống nhau. Mỗi Axies là duy nhất, có điểm mạnh và điểm yếu.

Axie Infinity là sản phẩm Việt Nam đang được báo chí và truyền thông giới thiệu trong thời gian gần đây. Và trò chơi này cũng đã chứng tỏ được mình trên các bảng xếp hạng của thế giới.

Axie Infinity là trò chơi lấy cảm hứng từ Pokemon của Nintendo – hãng đang dẫn đầu xu hướng chơi game kiếm tiền tại nhiều quốc gia trên thế giới. Số liệu mới nhất từ ​​Sky Mavis – công ty đứng sau trò chơi – cho thấy trò chơi hiện có khoảng 350.000 tài khoản hoạt động hàng ngày, 40% trong số đó là ở Philippines, tiếp theo là Venezuela và Mỹ.

Nhiệm vụ của người chơi này là nhân giống, nuôi nấng và chiến đấu với sinh vật Axies của mình. Bạn cũng có thể giao dịch Axies trên thị trường với những người chơi khác.

Có hơn 500 khung yếu tố của Axie, có nghĩa là người chơi có nhiều sự kết hợp của các yếu tố cơ thể để sử dụng. Các loại trục bao gồm:

  • Quái vật
  • Thực vật
  • Bọ
  • Bò sát
  • Thủy sinh
  • Chim

Những sinh vật ảo này có thể phổ biến, hiếm, cực kỳ hiếm hoặc huyền thoại.

Phương châm của trò chơi NFT này là lai tạo, nhân giống và chiến đấu với Axies. chúng tôi có thể giao dịch Axies trên Thị trường với những người chơi khác.

hơn nữa, người chơi chấp nhận được trò chơi có thể tìm kiếm mã thông báo Axie Infinity Shards (AXS) cũng chơi.

AXS là quản lý mã thông báo trong trò chơi cung cấp cho người chơi quyền bỏ phiếu cho các quyết định cần thiết .. Nó cũng di chuyển như 1 loại tiền tệ trên Market Share Axie. Người chơi cũng có cơ hội đặt cược AXS và nhận được nhiều mã thông báo hơn.

Không chỉ giá AXS đã tăng 450% trong tháng trước, các Axies NFT trong trò chơi cũng trở nên rất đắt hàng để thu hút tất cả những người chơi mới tham gia.

Các nhà đổi mới và nhà phát triển của trò chơi sẽ sớm bổ sung các bản cập nhật bổ sung nhiều công dụng hơn như Axie Battle & Axie Land.

Những người đồng sáng lập Axie Infinity là Trung Nguyên và Tú Đoàn của nước ta.

My DeFi Pet

My DeFi Pet

My DeFi Pet là một trò chơi blockchain kết hợp cả hai tính năng NFT và DeFi để cung cấp cho người dùng một cách rất độc đáo để trải nghiệm trò chơi và kiếm tiền thông qua Play2Earn.

Gen và tính trạng vật nuôi quyết định chất lượng vật nuôi. Trò chơi My DeFi Pet hiện có thể chơi được trên Binance Smart Chain và KardiaChain. DPET là một mã thông báo hoạt động như một loại tiền tệ trong trò chơi. Nó sẽ được sử dụng để mua, bán, trao đổi, cải thiện vật nuôi và các phẩm chất đặc biệt

Alien Worlds

Alien Wordls là một vũ trụ mở về DeFi & NFT với tâm trí chủ yếu là ngoài không gian. trò chơi bao gồm nhiều hành tinh khác nhau, trong số đó người chơi rất có thể sở hữu đất, thu tiền thuê đất, mìn và chiến đấu.

Trong game, người chơi sẽ khai cuộc đối đầu và thi đấu với nhau bằng cách tích lũy và sử dụng thẻ NFT. Alien Worlds đang sử dụng mã thông báo ERC-20 có tên Trilium (TLM) để triển khai phần thưởng cho những người tham gia đó.

GAME NFT

Alien World

Trong Alien Worlds, có khá nhiều hành tinh. Hành tinh tiên tiến nhất được phát hiện cách đây không lâu có tên là Planet Binance.

Người chơi sử dụng Trilium để tăng cường sức mạnh trong game bằng cách khoanh vùng, mua đất & bỏ phiếu trong tổ chức triển khai tự trị Planetary .. Người chơi sẽ triển khai các nhiệm vụ như mua công cụ tìm kiếm khoáng sản, mua vũ khí tham gia chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược.

Không những vậy, 6 hành tinh trong game đều sở hữu chế độ quản trị Hành tinh DAO, & cư dân nắm giữ TLM đều có thể tham gia Game quản lý.

My Neighbor Alice

My Neighbor Alice là game xây dựng thế giới mở với sự tham gia của nhiều người. Nó dường như thu hút không chỉ những người chơi blockchain mà còn cả cộng đồng game thủ nói chung.

12 game NFT có thể kiếm tiền ngon như Axie Infinity (Phần 2) - Ảnh 4.

Trò chơi có cốt truyện vui nhộn do người chơi điều khiển và các tính năng trực quan được hỗ trợ bởi blockchain.

Trò chơi xoay quanh thế giới của Alice và quần thể các hòn đảo mà trên đó bất kỳ ai cũng có thể mua và phát triển các mảnh đất bằng những sáng tạo của riêng mình. Trong game, người chơi có thể thiết kế và xây dựng vùng đất của mình bằng các vật phẩm trong game hoặc các NFT khác nhau ..

Hình dạng và cấu trúc của các NFT rất đa dạng, từ thực vật, hoa lá, cây cối, công trình kiến ​​trúc, động vật… và người chơi có thể mua và bán chúng. Điều này cho phép My Neighbor Alice tạo ra một nền kinh tế quy mô nhỏ, cung cấp cho người chơi khả năng trao đổi các tài sản duy nhất có giá trị bằng NFT.

ALICE là một mã thông báo hoạt động như tiền tệ trong trò chơi. Nó được sử dụng trên Thị trường để mua các tài sản như đất đai, NFT và các bộ kỹ năng đặc biệt trong trò chơi.

Lightnite

Lightnite là một NFT Game battle royal hầu hết chúng ta đều chơi theo phong cách Low – Poly. Tựa game được phát triển trên nền tảng gốc Elixir mang đến cho người chơi giải thưởng BTC + NFT thông qua Lightning Network.

Lightnite

Lightnite

Phần thưởng sẽ được phân phối sau mỗi 03 giờ, dựa trên điểm số của người chơi. Tất cả các vật phẩm trong Trò chơi đều có thể được giao dịch thông qua Lightning Network. Rõ ràng, một giao dịch nền tảng NFT cũng đã được cải cách và phát triển trên Lightning Network.

Game có ba chế độ: Deadmatch, Battle Royal (đang phát triển) và Arena (đang phát triển) với tổng số người chơi trong một trận đấu có thể lên đến 08 – 20 người.

Fara Land

Fara Land

FaraLand (FARA) là một trò chơi kiếm tiền nhiều người chơi dựa trên Binance Smart Chain (BSC). Tựa game nhập vai theo lượt (RPG) cho phép người chơi sở hữu những chiến binh NFT và trang bị cho họ những vũ khí, áo giáp và vật nuôi độc đáo.

FaraLand là nơi sinh sống của nhiều chủng tộc (người, orc, thiên thần, quỷ, rồng, yêu tinh, tiên). Người dùng có thể tham gia vào các trận chiến và thu thập các vật phẩm kỹ thuật số có giá trị trong thế giới thực đã được tạo ra bằng công nghệ blockchain.

Các mặt hàng sưu tập được phân biệt bởi tính xác thực và độ hiếm của chúng. FaraLand được đồng sáng lập bởi Moon Knight Labs, ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Moon Knight Labs là một nhóm các nhà phát triển, nghệ sĩ và nhà tổ chức giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ và blockchain khác nhau.

Crusaders Of Crypto

Trong hai năm trở lại đây, chính sách playRoguelike truyền thống đang dần được hồi sinh. Crusaders of Crypto là một trò chơi trong ngục tối đẳng cấp và sang trọng như thật với phong cách thiết kế đồ họa px.

Crusaders Of Crypto

Crusaders Of Crypto

Trong Game, người chơi sẽ đối đầu với các ngục tối ngẫu nhiên và nhiều loại quái vật khác nhau, cũng như giành chiến thắng trong trận chiến phương châm để nhận được mã thông báo Crusader. Không dừng lại ở đó, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng NFT tích lũy được để sắp xếp một hầm ngục cho riêng mình, nơi rất có thể sẽ mở ra cánh cửa để thách thức những người chơi khác.

Mô hình tài chính của game khá độc đáo và khác biệt.

Berserk

Berserk là một game thẻ bài theo phong cách giả tưởng của NFT. Trò chơi nhằm mục đích xây dựng một thế giới đa vũ trụ VulcanVerse. Trong game, người chơi có thể thu thập và nâng cấp các thẻ bài sinh vật huyền bí và sử dụng chúng để chiến đấu với kẻ thù.

Berserk
Berserk

Nó nhằm mục đích phát triển nhiều trò chơi hơn trong đa vũ trụ VulcanVerse, với số lượng trò chơi hiện tại là 10 tựa.

Crypto Raiders

Crypto Raiders là một trò chơi RPG NNFT theo phong cách 8bit với 7.500 nhân vật trong trò chơi.

Crypto Raiders
Crypto Raiders

Mỗi tuần sẽ có một hầm ngục mới mở trong game và người chơi có thể tham gia trận chiến để nhận trang bị và chiến lợi phẩm.

War of Ants

War of Ants
War of Ants

War of Ants là một trò chơi PVP trực tuyến trên di động. Người chơi có thể củng cố bộ tộc của mình bằng cách thu thập quân đội chiến đấu và hiện vật quý hiếm, cũng như chiến đấu với đội quân kiến ​​của người chơi khác.

CryptoKitties

CryptoKitties là một trong những trò chơi blockchain sớm nhất. Trò chơi cho phép người chơi thu thập và nhân giống những chú mèo con ảo “sống” trên chuỗi khối Ethereum. Người chơi có thể bán CryptoKitties trên thị trường của nền tảng hoặc trên các thị trường NFT hàng đầu.

CryptoKitties
CryptoKitties

Mỗi con mèo Kitty là duy nhất. Bạn có thể nhận CryptoKitty bằng cách mua một con trên thị trường hoặc bằng cách lai tạo hai con Kitties với nhau. Nhân giống cho phép người chơi mở khóa các thuộc tính hiếm. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách tạo ra một bộ sưu tập mèo.

Khi đã có bộ sưu tập, bạn có thể đưa mèo đến KittyVerse, nơi chúng có thể tham gia các trận đấu. Bạn cũng có thể giải các câu đố với những người chơi khác.

Dapper Labs đã xây dựng trò chơi trên Ethereum và phát hành vào tháng 11 năm 2017.

Evolution Land

Evolution Land là một trò chơi mô phỏng thực tế ảo. Hành tinh này có 26 lục địa và các nguyên tố cơ bản là lửa, đất, vàng, nước, gỗ và silicon. Người chơi có thể đấu với nhau hoặc chống lại nhau trong các hoạt động như xây dựng, khai thác, nghiên cứu khoa học và PvP.

Evolution Land
Evolution Land

Cho đến nay, các nhà phát triển đã xây dựng hai lục địa: Atlantis (dựa trên Ethereum) và Byzantine (dựa trên Tron).

Người chơi sẽ sử dụng RING để mua một thứ gọi là Tông đồ thông qua một cuộc đấu giá. Các Tông đồ chứa các gen và khả năng độc đáo, chẳng hạn như khai thác, chữa bệnh, nghiên cứu và chiến đấu.

Bạn có thể thuê hoặc bán Sứ đồ của mình cho người dùng khác hoặc sử dụng Sứ đồ của bạn cho các nhiệm vụ trong trò chơi.

Blankos Block Party

Blankos Block Party là một trò chơi MMO trên chuỗi EOS. Không giống như các trò chơi blockchain khác, trò chơi này cung cấp hỗ trợ khách hàng. Phong cách hoa của nó giống như một bữa tiệc khối lớn, nơi người dùng có thể thiết kế, xây dựng và khám phá trò chơi, cũng như nhận được các siêu bộ Blankos.

Blankos Block Party
Blankos Block Party

Trong game, người chơi có thể thiết kế và xây dựng các mini game mang tên Block Party. Người chơi có thể thành lập một đội chơi với bạn bè trong Block Party mà họ đã tạo.

Blankos là một vai trò người chơi trong trò chơi và là bộ sưu tập NFT gốc của trò chơi này. Người chơi có thể tùy chỉnh Blankos của mình thông qua các phụ kiện.

Trò chơi bao gồm chế độ nhiều người chơi và chế độ nhiệm vụ một người chơi được gọi là Junction. Các phụ kiện của Blankos có thể được mở khóa bằng cách chơi trò chơi.

Gods Unchained

Gods Unchained là một trò chơi blockchain, nơi bạn kiếm được tiền điện tử bằng cách chơi. Trò chơi được dẫn dắt bởi cựu Giám đốc Game of Magic: The Gathering Arena, Chris Clay.

Gods Unchained

Gods Unchained

Trong trò chơi dựa trên Ethereum này, người chơi thu thập các mã thông báo kỹ thuật số và sử dụng chúng để cạnh tranh với những người chơi khác.

Để giành chiến thắng, người chơi cần phải xây dựng một cách chiến lược một bộ bài với nhiều kiểu chiến thuật khác nhau. Bằng cách chiến thắng các trò chơi xếp hạng, người chơi sẽ kiếm được Flux và có thể sử dụng Flux để tạo ra các thẻ chất lượng cao.

Sau đó, họ có thể giao dịch các mã thông báo chất lượng cao này trên thị trường tiền điện tử của nền tảng.

Tổng doanh thu hàng ngày của thẻ Gods Unchained là xấp xỉ 10.000 đô la.

Công ty Immutable có trụ sở tại Úc là nhà phát triển trò chơi này.

ChainZ Arena

ChainZ Arena là một trò chơi RPG khai thác nhàn rỗi thông qua blockchain. Nó hoạt động trên Tron, EOS và Ethereum, cho phép người chơi lựa chọn sử dụng bất kỳ nền tảng nào trong ba nền tảng đó.

ChainZ Arena

ChainZ Arena

Người chơi cũng khai thác mã thông báo SOUL khi họ chơi hoặc khi ngoại tuyến. SOUL có sẵn trên cả ba blockchain.

Trong game, người chơi thu thập các Anh hùng để chiến đấu với Quỷ và Boss trong đấu trường huyền thoại. Hơn nữa, họ có thể trang bị cho các Anh hùng của mình các vật phẩm từ lò rèn để tăng sức mạnh.

Trò chơi thưởng cho người chơi hàng ngày để xếp hạng đấu trường. Người chơi cũng có thể đặt cược SOUL token và kiếm phần trăm trong EOS, TRX hoặc ETH. Sàn giao dịch của trò chơi là nơi người chơi có thể trao đổi các Anh hùng của mình.

MOBOX là công ty đứng sau sự phát triển của trò chơi này.

Upland

Upland là một trò chơi dựa trên blockchain, trong đó người chơi sử dụng mã thông báo UPX có thể mua, bán và giao dịch các tài sản ảo được ánh xạ với thế giới thực. Ngoài ra, họ cũng có thể kết bạn, xây dựng cộng đồng như một thế giới của riêng mình.

Upland
Upland

Đối tác của Upland là Tilia Pay, chuyên giúp các nhà xuất bản trò chơi điện tử tạo ra các nền kinh tế trên toàn thế giới và kiếm tiền từ các tương tác của họ với những người dùng khác.

Mối quan hệ hợp tác này hiện cho phép người dùng chuyển đổi tài sản của họ thành giá trị trong thế giới thực về cơ bản, phá bỏ rào cản giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số.

The Crypto Prophecies
The Crypto Prophecies

Crypto Prophecies là một trò chơi dự đoán giá ngang hàng phi tập trung với các nhân vật NFT và vật phẩm ma thuật. Một trò chơi dựa trên cá cược, trong đó người chơi đối đầu và chiến đấu trên các cây nến, dự đoán kết quả của mỗi cây.

TCP là một mã thông báo hoạt động như tiền tệ trong trò chơi, chẳng hạn như:

Tham gia vào tất cả các chế độ chơi
Mua nhân vật và vật phẩm
Quản trị nền tảng và biểu quyết

Sorare

Sorare là một trò chơi NFT bóng đá giả tưởng. Trò chơi này hoàn toàn mô phỏng các cầu thủ, câu lạc bộ, giải đấu như thế giới thực. Tại đây người chơi có thể xây dựng đội bóng của riêng mình với những cầu thủ mà mình yêu thích thông qua các thẻ bài.

Sorare
Sorare

Hình thức này cũng có trong các trò chơi truyền thống, nhưng Sorare được biết đến nhiều hơn khi giao dịch thành công Thẻ Cristiano Ronaldo với giá gần 290.000 đô la.

Các thẻ trong trò chơi này có nhiều mức độ khan hiếm: độc nhất, siêu hiếm và hiếm. Khi bạn thu thập một thẻ, bạn có toàn quyền sở hữu và bán nó cho những người chơi khác.

Bạn cũng có thể sử dụng nhóm năm thẻ trong trò chơi SO5 và kiếm điểm dựa trên thành tích của người chơi trong cuộc sống thực. Sorare theo dõi thành tích cá nhân của các cầu thủ từ 23 giải đấu.

Các nhà phát triển của Sorare là Nicolas Julia và Adrien Montfort. Trò chơi được phát hành vào năm 2018, là một trò chơi NFT dựa trên Ethereum với tổng doanh số bán mã thông báo hàng ngày khoảng $ 159,000.

F1 Delta Time

F1 Delta Time là một trò chơi NFT dựa trên Ethereum dành cho người hâm mộ đua xe Công thức 1.

F1 Delta Time
F1 Delta Time

Trong trò chơi, người chơi thu thập những chiếc xe độc ​​đáo, trình điều khiển và các thành phần tồn tại dưới dạng NFT trong trò chơi. Mỗi mã thông báo có một bộ thống kê ảnh hưởng đến hiệu suất của ô tô hoặc trình điều khiển.

Trò chơi cũng có mã thông báo ERC-20 được gọi là REVV, hoạt động như đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Người chơi cũng có thể đặt cược NFT của họ để kiếm REVV.

F1 Delta Time có một số tính năng bao gồm ba chế độ:

Grand Prix: Nơi người chơi có thể đua
Thử nghiệm thời gian: Nơi thử nghiệm các tác phẩm của họ
Time Trial Elite: Nơi họ có thể giành được phần thưởng.

Trò chơi cũng cung cấp một hội thảo để người chơi trang bị các bộ phận xe hơi và trình điều khiển của họ.

Animoca Brands là nhà phát triển và phát hành trò chơi này.

Decentraland

Decentraland

Decentraland là một trò chơi mô tả thế giới thực trên nền tảng phi tập trung. Đây là một nền tảng tuyệt vời cho các cá nhân mua bất động sản ảo trong chuỗi khối “metaverse”.

Những người tham gia Decentraland hiện đang kiếm tiền từ LAND của họ thông qua việc cho thuê, quảng cáo và phí. Tương tự như vậy, những người dùng khác tạo thu nhập bằng cách tạo và bán sản phẩm trên thị trường Decentraland cho mã thông báo MANA.

Decentraland được đồng sáng lập bởi Ariel Meilich và Esteban Ordano.

Crypto Blades

Crypto Blades

CryptoBlades là một trò chơi NFT Crafting trên Binance Smart Chain, nơi người chơi có thể đánh bại kẻ thù bằng vũ khí mạnh mẽ để kiếm mã thông báo KỸ NĂNG.

SKILL là một mã thông báo được sử dụng trong trò chơi để đúc nhân vật, chế tạo vũ khí có sức mạnh khác nhau, có thể tăng cấp khi bạn chơi. Bạn càng có nhiều vũ khí mạnh, bạn càng kiếm được nhiều KỸ NĂNG.

CryptoBlades trong tương lai sẽ ra mắt NFT Marketplace để cho phép người chơi mua, bán, trao đổi vũ khí của bạn cho người khác.

Kết luận

Thông qua sự phát triển và fomo gần đây của Axie Infinity, chúng ta có thể thấy tiềm năng to lớn từ NFT Game và phong trào Play To Earn trong bối cảnh đại dịch Covid ảnh hưởng đến nền kinh tế trên toàn thế giới.

Hiện nay, có rất nhiều dự án phát triển lĩnh vực này như Chainmonster. Làn sóng tiếp theo trong nửa cuối năm 2021 sẽ là về các trò chơi NFT kiếm tiền? Các bạn, hãy cố gắng chơi hết các game hiện có và biết đâu một Axie Infinity thứ hai sẽ đến với bạn!

Từ khóa:

các game nft sắp ra mắt

Game NFT trên IOS

game nft trên điện thoại
game nft miễn phí
game nft mobile
play to earn
game nft free
the sandbox
game nft sắp ra mắt
cryptokitties
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Top 10+ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Marketing Hay Nhất
Top 10+ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Marketing Hay Nhất
Trong thời đại bùng nổ công nghệ số, hàng tỷ người sử dụng mạng xã hội như hiện nay thì các phương pháp marketing online...
MỚI Cách để đưa video Tiktok của bạn được lên xu hướng tiktok
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Cách để video tiktok lên xu hướng. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất...
Tozaco: Ứng Dụng Kiếm Tiền, Thẻ Cào Điện Thoại Uy Tín 2021
Chào các bạn, kiếm thẻ cào miễn phí trên điện thoại là một trong những hình thức kiếm tiền khá phổ biến hiện nay 2021. Bạn chỉ...