Đầu tư Finhay an toàn không? 5 Kinh nghiệm kiếm tiền từ Finhay

Dành 15 phút cùng Lee P.han đọc Finhay Investment để bảo vệ an toàn và uy tín? Kinh nghiệm kiếm tiền từ Finhay. Hầu hết các nguồn của tôi được lấy từ các trang web rất khác nhau, vì vậy một số phần sẽ khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, vui lòng chấp nhận góp ý và bình luận bên dưới

Bài viết đã được update thêm thông tin vào ngày 12/8/2021

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để có hiệu quả tốt nhất

Tránh xa mọi phiền nhiễu trong việc triệu hồi

Đánh dấu nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Trong thời gian gần đây, đã có quá nhiều nhà đầu tư, người nổi tiếng và KOLs nói về việc kiếm tiền với Finhay. Vậy Finhay có thực sự tốt như những gì đã khẳng định? Việc góp vốn đầu tư của finhay có bảo vệ được sự an toàn và uy tín không? Câu hỏi và câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết hôm nay.

Lần đầu tiên tôi nghe đến Finhay là nhờ xem video Shark Hưng x Finhay nói về tài chính thành viên cho nhiều bạn trẻ.

finhay shark hưng

Sau chương trình đó vì tò mò, tôi cũng tải Finhay về để dùng thử.

Nhìn chung Finhay khá tiện lợi – Giúp nhiều người dù ít kiến ​​thức và kỹ năng về tài chính, vốn đầu tư nhưng vẫn có thể tiếp cận đầy đủ các sản phẩm tài chính và tham gia rót vốn đầu tư. một cách thuận tiện và đơn giản và đơn giản.

Tuy nhiên, tôi cũng nhận ra một số rủi ro đáng tiếc từ Finhay, đó là nếu người tham gia không tìm hiểu kỹ thì hoàn toàn có thể bị mất tiền oan. Ứng dụng finhay có bảo vệ an toàn và danh tiếng không? Đó là những điều mà ít người nói với bạn.

Đó là lý do tại sao tôi quyết định viết blog này, để chia sẻ với tất cả các bạn về ứng dụng Finhay: Ứng dụng Finhay là gì? Kiếm tiền với Finhay như thế nào, những rủi ro đáng tiếc khi kiếm tiền với Finhay và những thông tin hữu ích khác.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng ta sẽ bắt đầu ngay bây giờ.

Giới thiệu – Tất cả những thông tin hữu ích hỗ trợ cho bạn hiểu đúng về Finhay

01 finhay

Finhay (app Finhay) đúng là gì?

Finhay là ứng dụng thông minh số 1 Việt Nam về đầu tư góp vốn – tích lũy vừa và nhỏ. Với các sản phẩm tài chính thành viên đa dạng và đột phá trên nền tảng kỹ thuật số, minh bạch tài chính và nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển mạnh, Finhay giúp người dùng tích lũy và góp vốn. Linh hoạt từ nguồn vốn nhỏ để xây dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

Đây là toàn bộ nội dung của bài thuyết trình mà tôi trích dẫn từ Trang web của Finhay. Chắc bạn không hiểu, vì khi mới đọc, tôi không biết Finhay là công ty về tài chính hay công nghệ tiên tiến và phát triển.

Tôi cho rằng đó là một điểm trừ của Finhay, vì chúng khá mơ hồ và không rõ ràng, khiến mọi người nghĩ rằng Finhay là một công ty đáp ứng được mong muốn về các sản phẩm và dịch vụ tài chính. Điều này cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng, và tôi sẽ giải thích kỹ hơn cho bạn trong phần tiếp theo.

Và bây giờ, tất cả chúng ta đều quay lại định nghĩa. Chính xác thì Finhay là gì?

Theo tôi được biết, Finhay thực chất là một nền tảng công nghệ tài chính (hay còn gọi là Fintech) tiên tiến và phát triển. Vai trò của Finhay là kết nối nhiều bạn trẻ ít vốn, ít kiến ​​thức và kỹ năng về tài chính và vốn đầu tư – với các tổ chức triển khai tài chính, quỹ đầu tư đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí. và sống trên thị trường.

Ngắn gọn hơn, bạn cũng có thể hiểu đầy đủ Finhay là một đơn vị chức năng trung gian – liên kết bạn với các quỹ tài chính và góp vốn.

Finhay hoạt động giải trí và sinh hoạt kiếm tiền ra thế nào?

Cách giải trí và sinh hoạt của Finhay khá dễ hiểu.

Đầu tiên bạn tải ứng dụng Finhay.
Tiếp theo, bạn hãy nạp tiền vào đó, lựa chọn các gói góp vốn đầu tư mà Finhay đề xuất phù hợp với mong muốn và mong muốn của bạn.
Finhay gửi tiền của bạn đến các quỹ đầu tư uy tín là đối tác chiến lược của Finhay. Các quỹ này mang tiền của bạn để đầu tư.
Sau khi góp vốn vào một khoản đầu tư, hoặc khi tất cả chúng ta muốn ngừng góp vốn, quỹ sẽ trả lại tiền cho bạn cả gốc và lãi thông qua ứng dụng Finhay.

Ngoài việc góp vốn, bạn cũng có thể sử dụng tiền của tôi để tiết kiệm ngân sách hoặc mua bảo hiểm trực tiếp từ các ngân hàng và công ty bảo hiểm thông qua Finhay.

02 cach thuc hoat dong cua finhay
Mô hình hoạt động giải trí và sinh hoạt của Finhay.

Finhay phù tương thích với những ai?

Finhay tương thích với những người dùng sau:

Sinh viên
Nhân viên văn phòng
Các quan chức
Người già về hưu
Freelancer
Vân vân…

Nhìn chung, nó phù hợp với những người không có nguồn tiền lớn, không thích gửi tiền ngân hàng, không có quá nhiều kiến ​​thức và kỹ năng về vốn đầu tư nhưng vẫn muốn tích lũy và kiếm thêm lợi nhuận từ việc nhàn rỗi của mình. tiền bạc.

Finhay có bảo vệ an toàn và uy tín hay là không?

Tiền gửi vào Finhay; tổ chức thực hiện tài chính; Các quỹ đầu tư do Finhay đề xuất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì Finhay chỉ hợp tác và liên kết với các đơn vị chức năng uy tín.

Danh sách các đối tác chiến lược của Finhay

:

03 cac doi tac cua finhay

Danh sách những quỹ góp vốn đầu tư link với Finhay:

04 cac quy dau tu lien ket voi finhay

Những quyền lợi mà Finhay đem lại cho nhiều bạn sử dụng

Lợi ích lớn nhất của Finhay là giúp người dùng tiếp cận các sản phẩm tài chính và nguồn vốn đầu tư theo những cách đơn giản và đơn giản nhất có thể.

Nếu thông thường, người ta không bao giờ quên đâu là tổ chức thực hiện tài chính, đâu là quỹ đầu tư, CP, trái phiếu, chứng từ quỹ,… thì khi sử dụng Finhay, người ta bắt đầu nghe đến nó. Nhũng thứ đó.

Hoặc thông thường, nếu được thông báo mở thông tin tài khoản để góp vốn, chúng ta đều nghĩ đó là một việc rất phức tạp. Nhưng thực tế là thực sự phức tạp, quá nhiều thủ tục, sách và quy tắc để đọc. Nhưng khi sử dụng Finhay, bạn chỉ mất 10 phút để thực hiện tất cả những việc đó. Từ gửi tiền, rút ​​tiền. Gửi tiền tiết kiệm ngân sách, góp vốn đầu tư, hợp đồng… tất cả đều là những thao tác đơn giản và đơn giản trên điện thoại cảm ứng.

Ngoài ra còn có một lợi ích khác mà Finhay mang lại cho nhiều người dùng, đó là sản phẩm tích lũy – Gửi tiết kiệm không kỳ hạn nhận lãi suất từ ​​4 – 6%, cao hơn nhiều so với gửi tại ngân hàng.

Giới thiệu – Tất cả những gói góp vốn đầu tư của finhay hiện có mà bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia tại Finhay

Có tổng cộng 5 sản phẩm chính mà bạn cũng có thể sử dụng để tích lũy, tiết kiệm ngân sách, bảo vệ bản thân và kiếm tiền với Finhay.

Sản phẩm tích lũy

Finhay sử dụng tên chung là Tích lũy, nhưng thực chất đó là một tài khoản tiết kiệm ngân sách. Cũng giống như khi tất cả chúng ta đến ngân hàng gửi tiết kiệm không giới hạn, nếu có tiền nhàn rỗi thì gửi vào đó sinh lời và hoàn toàn có thể rút ra bất cứ lúc nào nếu cần sử dụng gấp. .

Chỉ khác là nếu bạn gửi không kỳ hạn tại ngân hàng thì lãi suất khoản vay rất thấp, còn nếu bạn gửi tại Finhay thì lãi suất vay cao hơn rất nhiều.

Dưới đây là bảng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn tại các ngân hàng.

05 bang lai suat gui khong ky han tai cac ngan hang

Riêng Finhay thì chia thành 2 hình thức gửi như sau:

  • Gửi tiết kiệm không kỳ hạn, lãi suất vay 4% / năm.
  • Gửi tích lũy 3 tháng, lãi suất vay 6% / năm.

Sản phẩm góp vốn đầu tư

Có thể nói đây là sản phẩm chủ lực của Finhay, rất nhiều người dùng kiếm tiền với Finhay bằng sản phẩm này.

Sau khi gửi tiền vào thông tin tài khoản của bạn, Finhay sẽ giới thiệu cho bạn hình thức góp vốn đầu tư thông minh (Smart P.ortfolio):

  • Rùa Hoàn Kiếm: Dành cho những nhà đầu tư thích bảo vệ sự an toàn và uy tín.
  • White Stork: Dành cho những nhà đầu tư yêu thích thử thách.
  • Rừng Voi: Dành cho những nhà đầu tư thích đầu tư cân đối.
  • Sao La: Dành cho những nhà đầu tư muốn thử thách lên một tầm cao hơn nữa.
  • Trâu Nước: Đối với người góp vốn Chấp nhận rủi ro.

06 cac mo hinh dau tu thong minh tai finhay

Quy mô càng muộn, thị trường vận động càng mạnh và yêu cầu vốn càng lớn, đồng nghĩa với khả năng thu được lợi nhuận rất cao nhưng cũng đi kèm với rủi ro đáng tiếc cao, kinh nghiệm thực hành thôi. Nghề đầu tư finhay của tôi là không bao giờ đầu tư tất cả tài sản của mình vào một gói. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy mô đầu tư của Finhay tại trang này.

Sau khi chọn đúng kích cỡ, tiền của bạn sẽ được phân loại vào quỹ đầu tư theo đúng tỷ lệ. Họ sẽ sử dụng tiền để bạn sở hữu cổ phiếu, trái phiếu, sản phẩm & hàng hóa, đất đai, v.v. và trả lại cho bạn.

Khi bạn muốn chốt lời hoặc rút tiền đầu tư, bạn sẽ bán các chứng từ quỹ này để đổi lấy tiền.

Đầu tư Cửu Long

07 san pham dau tu cuu long

Tương tự như các sản phẩm đầu tư trên, điểm khác biệt duy nhất ở sản phẩm góp vốn đầu tư Cửu Long là sản phẩm góp vốn đầu tư do Công ty Quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM) quản lý và vận hành. – Một đơn vị chức năng đã góp vốn đầu tư tiền vào Startup Finhay.

Đầu tư Cửu Long chỉ lần lượt được khai trương, đến nay đã là lần thứ 3. Lợi nhuận cố định và chặt chẽ của sản phẩm đầu tư Cửu Long là 9% / năm (tìm hiểu thêm).

Sản phẩm bảo vệ

Hiểu đơn giản và đơn giản là các gói bảo hiểm. Nếu chẳng may ốm đau, bệnh tật, tai nạn… thì không nhất thiết phải bán tài sản, nhà cửa, đất đai để lấy tiền chữa trị. Các gói bảo hiểm sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ kinh phí cho nhiều nạn nhân dựa trên các thỏa thuận hợp tác trước đó.

Finhay liên kết với nhiều tổ chức để đáp ứng mong muốn của các gói bảo hiểm như:

Bảo hiểm sốt xuất huyết
Bảo hiểm ung thư vú
Bảo hiểm tai nạn cơ bản
Vân vân…

Sau khi mua gói bảo hiểm, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu bảo hiểm tương ứng.

Và nếu bạn gặp một tai nạn đáng tiếc, bạn sử dụng chúng để nhận tiền bồi thường từ các công ty bảo hiểm. Mức bồi thường sẽ tùy theo từng gói và từng loại bảo hiểm rất khác nhau, thường từ vài chục đến vài trăm triệu đồng

Sản phẩm hoàn vốn

Thực chất là một tính năng mua sắm hoàn vốn. Khi bạn mua sắm hàng hóa trên các nền tảng thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada,… thông qua ứng dụng Finhay, bạn sẽ tiến hành hoàn một số tiền nhất định.

08 mua sam hoan tien tai finhay

Hướng dẫn sử dụng app Finhay để tích lũy và góp vốn đầu tư kiếm lợi nhuận mỗi ngày

Qua các phần trên, bạn đã hiểu Finhay là gì. Đó là những sản phẩm gì và chúng hoạt động như thế nào để giải trí và sinh hoạt. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký thông tin tài khoản để tích lũy và góp vốn kiếm tiền với Finhay.

Bước 1: Tải app và ĐK thông tin tài khoản Finhay

Bạn truy cập trang chủ Finhay, sau đó chọn cài đặt ứng dụng phù hợp tương thích với điện thoại cảm ứng của mình.

09 cai dat ung dung finhay

Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và chọn “Đăng ký”. Bạn có thể đăng ký bằng thông tin tài khoản Google của mình hoặc số điện thoại Touch. Ở đây tôi sẽ làm một mô hình với một số điện thoại cảm ứng.

10 dang ky ung dung finhay 01

Tiếp theo, nhập tên, số điện thoại liên hệ, email, mật khẩu và chọn “Tiếp tục”.

Xác minh mã OTP. để kích hoạt thông tin tài khoản.

11 nhap ma otp finhay

Vậy là xong.

12 hoan tat dang ky tai khoan finhay

Bước 2: Tiến hành xác minh thông tin tài khoản

Trước tiên, bạn chọn vào phần Menu.

13 xac minh tai khoan finhay 01

Sau đó chọn phần Trang thành viên để bổ trợ update thông tin thông tin tài khoản.

13 xac minh tai khoan finhay 02

Chọn nút “Xác thực ngay” để tiến hành tải lên CMND.

13 xac minh tai khoan finhay 03

Chọn loại chứng tỏ, chụp hình mặt trước, mặt sau và chân dung của bạn. Sau đó chọn “Tiếp tục”.

Nếu làm đúng yêu cầu, sau một khoảng chừng thời hạn những bạn sẽ tiến hành thông tin Xác nhận thông tin thành viên thành công xuất sắc.

13 xac minh tai khoan finhay 06

Lúc này bạn mới có thể sử dụng đầy đủ các tác dụng của việc gửi tiền, tích lũy và góp vốn để kiếm tiền với Finhay.

Bước 3: Nạp tiền để tích lũy hoặc góp vốn đầu tư

Từ Trang chủ, chọn biểu tượng “+” ngay giữa màn hình. Sau đó chọn sản phẩm bạn muốn tham gia. Tôi sẽ làm một ví dụ với sản phẩm Accumulator.

14 cach tich luy kiem tien voi finhay 01

Chọn hình thức tích lũy ==> “Bắt đầu tích lũy” ==> “Tích lũy THÊM”.

Nhập số tiền bạn muốn gửi để tích lũy, sau đó chọn “Tiếp tục”.

15 nap tien vao tai khoan finhay 01

Cuối cùng tiến hành chuyển khoản để hoàn tất.

15 nap tien vao tai khoan finhay 02

Như vậy, bạn đã nạp tích lũy thành công và có thể kiểm tra số tiền nhận được mỗi ngày trong mục Tích lũy.

Tương tự với sản phẩm đầu tư, nhưng bạn sẽ thực hiện theo quy trình tương tự như trên.

Kiếm tiền với Finhay qua chương trình trình làng bạn hữu

Đây không phải là hình thức kiếm tiền chính của Finhay, nhưng nó là một chương trình kiếm tiền đầy mê hoặc dành cho những bạn đang làm MMO (kiếm tiền trên mạng).

Thể lệ của chương trình như sau:

Mỗi lời mời sử dụng Finhay thành công xuất sắc (người được mời nạp tối thiểu 50.000 VND) sẽ nhận được gói quà tặng lên đến 300K.

16 gioi thieu ban be kiem tien voi finhay 01

3 dân làng có số lần mời thành công nhiều nhất sẽ được thưởng thêm các phần thưởng tiền mặt sau:

16 gioi thieu ban be kiem tien voi finhay 02

Trong kiếm tiền trên mạng, hình thức này được gọi là Tiếp thị giới thiệu, đây cũng là một hình thức kiếm tiền bền vững và chắc chắn mà bạn nên tham gia.

Để lấy link giới thiệu, bạn vào menu và chọn dòng “Mời bạn bè”. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi trực tiếp thông tin tài khoản của mình vào số điện thoại để người xuất trình nhập.

16 gioi thieu ban be kiem tien voi finhay 03

Lưu ý rằng chương trình này sẽ không dành cho các hoạt động giải trí lâu dài nên nếu bạn có ý định kiếm tiền với Finhay thông qua việc giới thiệu bạn bè thì nên tham gia sớm nhé.

Những điều “tối quan trọng”, nhất định bạn phải ghi nhận khi kiếm tiền với Finhay

Finhay chỉ là “nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển trung gian”, không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định góp vốn đầu tư nào của người dùng.

Vô cùng quan trọng. Nhiều người lầm tưởng rằng Finhay đáp ứng mong muốn về sản phẩm tài chính / vốn đầu tư và hứa hẹn sinh lời nhưng thực tế không phải vậy.

Bạn nên nhớ Finhay là đơn vị chức năng trung gian – Nghĩa là họ chỉ có vai trò liên kết bạn với các tổ chức tài chính, quỹ đầu tư uy tín chứ hoàn toàn không động đến tiền của bạn. bạn bè.

Người đem tiền của bạn đi đầu tư và quyết định hành động để xem bạn lãi hay lỗ, lãi bao nhiêu P. Phần trăm là quỹ góp vốn đầu tư tiếp theo.

Vì vậy, sau thời hạn lựa chọn quy mô đầu tư, nếu có lãi thì tốt cho bạn, còn nếu thua thì bạn phải đồng ý, nhưng Finhay không chịu trách nhiệm về trải nghiệm này.

Tất cả đều được ghi rõ trong hợp đồng và lưu ý trên trang web của Finhay.

17 thong tin can biet ve finhay

Trước khi quyết định hành động vì tiền, bạn nên tìm hiểu kỹ về các quỹ đầu tư có liên kết với Finhay.

Như đã nói, quỹ góp vốn là người dùng tiền của bạn để góp vốn đầu tư nên việc góp vốn đầu tư lãi hay lỗ là tùy thuộc vào họ.

Tất nhiên, những quỹ đầu tư mà Finhay liên kết đều là những quỹ đầu tư uy tín, nơi có những Chuyên gia số 1 trong ngành. Tuy nhiên, trong một ngành công nghiệp khốc liệt như tài chính và giải trí, không gì là không thể.

Không biết bạn đã nghe câu chuyện về quỹ đầu tư mạo hiểm của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett cũng thâm hụt lớn vào năm 2020 chưa.

Đây chỉ là một ví dụ cho việc “chọn mặt gửi vàng”. Dù sao cũng là tiền của bạn nên trước khi quyết định hành động, bạn nên tìm hiểu kỹ về nhiều người bạn sẽ dùng số tiền đó để bạn đầu tư.

Việc góp vốn đầu tư và tích lũy với số vốn nhỏ sẽ không còn mang lại nhiều lợi ích cho bạn, muốn góp vốn đầu tư và tích lũy được số vốn lớn thì bạn phải có kiến ​​thức và kỹ năng.

Finhay được tiếp thị là có thể tham gia tích lũy và góp vốn đầu tư với số tiền chỉ 50.000 đồng. Đây là yếu tố thực sự và quá nhiều người đã tham gia Finhay chỉ vì lý do đó.

Nhưng tôi chứng minh và khẳng định rằng họ không để ý đến một điều, đó là tích góp, góp vốn đầu tư với số tiền 50.000 đồng hoặc số tiền quá nhỏ thì không có ý nghĩa gì cả.

Ví dụ: Bạn chọn sản phẩm tích lũy không kỳ hạn với số vốn một triệu đồng tại Finhay với lãi suất vay 4% / năm, sau một năm bạn lãi 40.000đ. Thực sự không đáng để bạn dành thời gian kiểm tra ứng dụng hàng ngày.

Muốn góp vốn đầu tư với Finhay thì bạn phải góp vốn đầu tư ít nhất 10.000.000 thì mới có thể gọi là lãi ít. Và nếu bạn muốn tích lũy và đầu tư nhiều hơn thế thì bạn nên trau dồi kiến ​​thức, kỹ năng và tìm hiểu thật kỹ để tránh tiền mất tật mang.

Một số vướng mắc thường gặp

Finhay có cam kết lợi nhuận không?

Không, Finhay chỉ đơn thuần là một nền tảng công nghệ tiên tiến và sự phát triển trung gian. Finhay không đáp ứng kỳ vọng của bất kỳ sản phẩm tài chính nào và không đảm bảo lợi nhuận cho nhiều bạn sử dụng.

Có rủi ro đáng tiếc nào khi kiếm tiền với Finhay hay không?

Đúng, nhưng rủi ro đáng tiếc này sẽ không đến từ Finhay mà đến từ quyết định đầu tư của người dùng. Người dùng cần hiểu rằng bất kỳ hình thức góp vốn nào cũng đi kèm với những rủi ro đáng tiếc.

Chi tiết phí dịch vụ tại Finhay

Tại Finhay có 4 loại phí: Phí đăng ký, phí góp vốn đầu tư, phí rút tiền và phí duy trì thông tin tài khoản.

18 bang bieu phi chi tiet tai finhay

Nếu Finhay phá sản, tôi phải làm gì?

Tài sản của người dùng đang được quản lý, vận hành bởi Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt và được tích lũy, đầu tư vào các sản phẩm tài chính do người dùng lựa chọn. Finhay không giữ tiền của người dùng và không trực tiếp góp vốn đầu tư.

Trong trường hợp Finhay phá sản, người dùng hoàn toàn có thể liên hệ với Đơn vị quản lý vận hành góp vốn đầu tư để yêu cầu hoàn trả tài sản theo quy định của pháp luật.

Tạm kết

Trên đây là mình đã chia sẻ cho các bạn toàn bộ về ứng dụng Finhay – Giúp các bạn hiểu thế nào là đúng chuẩn Finhay, cách kiếm tiền với Finhay.

Tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn quyết định hành động đúng đắn để sử dụng tiền.

Bây giờ đến lượt của bạn. Bạn có ý định sử dụng Finhay để tích lũy hoặc góp vốn? Nếu có, bạn sẽ sử dụng bao nhiêu tiền cho việc này?

Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách sử dụng phương pháp phản hồi bên dưới.

Từ khóa Liên Quan:

finhay shark hưng

shark hưng quảng cáo finhay

kinh nghiệm đầu tư finhay

các gói đầu tư của finhay

ứng dụng finhay có an toàn không

Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
MỚI Tổng hợp mẫu file excel quản lý shop quần áo chuẩn nhất
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Tổng hợp mẫu file excel quản trị và vận hành shop quần áo chuẩn nhất. Đa phần...
Báo Hay 24h Lừa Đảo 🎖️ 5 Phút Review App Đọc Kiếm Tiền Này
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài App Đọc báo hay Kiếm tiền ngay trên điện thoại cảm ứng. Đa phần nguồn mình đều...
Not found image
MỚI Với 20 triệu kinh doanh gì và đâu tư gì có lời nhất?
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Với 20 triệu marketing gì và đâu tư gì có lời nhất?. Đa phần nguồn mình đều...