Easy Coin chơi game kiếm tiền đổi thẻ cào điện thoại

Sau một thời gian mày mò và tìm hiểu về các ứng dụng Kiếm tiền trên Internet, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một ứng dụng Game Kiếm tiền mới có tên là Easy Coin.

Bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách chơi game kiếm tiền trên ứng dụng Easy Coin. Một trong những Ứng dụng đang được rất nhiều người dùng, chơi game kiếm tiền, đổi thẻ cào miễn phí mỗi ngày trên điện thoại thông qua giải trí, xem video thời gian gần đây. Đặc biệt, chỉ cần điểm danh 30 ngày là bạn có thể đổi ngay 01 thẻ cào điện thoại 10K của 05 nhà mạng Việt Nam.

Easy Coin chơi game kiếm tiền

Easy Coin là ứng dụng game kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí 2020 trên điện thoại mới ra mắt tháng 7 năm 2020. App Easy Coin có Báo hay 24h là hai ứng dụng do cùng một nhà phát hành lập trình nên các bạn yên tâm khi tham gia giải trí cũng như tăng thu nhập trên các ứng dụng này.

=> Link tải Easy Coin cho Android

Ok, bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt ứng dụng.

Easy Coin Chơi Game Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí

Hiện Easy Coin đang hỗ trợ trên nền tảng Android, người dùng iPhone có thể sẽ phải chờ đợi trong thời gian tới. Đầu tiên bạn tải ứng dụng Easy Coin chơi game kiếm tiền về điện thoại rồi dùng tài khoản Facebook để đăng nhập.

Sau khi đăng nhập lần đầu tiên cộng với điểm thưởng tham dự hàng ngày, bạn sẽ nhận được 250 kim cương cộng với 100 tia chớp xanh. Để nhận thêm kim cương miễn phí, bạn vào phần chia sẻ rồi nhập mã mời: VRZCN20 để nhận ngay 200 kim cương.

Sau một thời gian tìm hiểu, mình nhận thấy ứng dụng chơi game Easy Coin có các cách kiếm tiền như sau: điểm danh hàng ngày, chơi các nhiệm vụ trong game, tham gia vòng quay may mắn và cuối cùng là mời bạn bè tham gia. kim cương miễn phí.

Điểm danh hàng ngày như bạn có thể đã biết, hệ thống sẽ cộng điểm cho những người chơi đăng nhập ứng dụng lần đầu tiên trong ngày. Mỗi 24h hàng ngày, khi bạn mở App Easy Coin sẽ nhận được kim cương miễn phí. Mình nhớ không nhầm thì nếu bạn tham gia đầy đủ trong vòng 30 ngày sẽ nhận được khoảng 10K kim cương tương đương với 01 thẻ cào điện thoại 10K miễn phí.

Điểm danh hàng ngày nhận kim cương

Easy Coin là ứng dụng chơi game kiếm tiền online nên hệ thống cung cấp rất nhiều game cho bạn thoải mái lựa chọn để cạnh tranh với những người dùng khác. Hệ thống có rất nhiều nhiệm vụ chơi game như: Thắng 5 ván, chơi 1 ván, đạt cấp độ nhất định. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được kim cương, những nhiệm vụ đã hoàn thành sẽ được ẩn đi thay vào đó là những nhiệm vụ mới.

Chơi game cờ cá ngựa kiếm kim cương kiếm tiền với Easy Coin

Trong trò chơi Playing Easy Coin khi chuẩn bị vào bất kỳ trò chơi nào, hệ thống sẽ trừ một số tia chớp xanh trong tài khoản của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm chơi game thoải mái vì những tia sét này sau khi thoát ứng dụng rồi vào lại thì vẫn có 100 tia như cũ.

Nhận nhiều kim cương khi chơi game đạt top 1

Có rất nhiều game rất hay bạn có thể thử như kim cương, cờ cá ngựa, tuy nhiên số lượng kim cương nhận được sau mỗi trận đấu kết thúc là không nhiều. Người giành được vị trí Top 1 trong game chỉ nhận được nhiều nhất từ ​​5-50 kim cương. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm được nhiều kim cương trong Easy Coin thì hãy vào những trò chơi kết thúc nhanh chóng, nhưng hãy chơi một số trò chơi mất thời gian và kiếm được một số kim cương.

Easy Coin chơi game vòng quay may mắn nhận kim cương miễn phí

Ngoài chơi game online, bạn còn có thể tham gia vòng quay may mắn và like bánh xe 777 để nhận thêm kim cương miễn phí. Không giới hạn số lần quay, với vòng quay may mắn sẽ được miễn phí 01 lần quay đầu tiên, 777 lần quay miễn phí 3 lần quay thưởng đầu tiên sau đó ở những lần quay tiếp theo các bạn phải xem video quảng cáo để tiếp tục nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt App Easy Coin chơi game kiếm thẻ cào điện thoại

Hiện tại, Easy Coin mới chỉ được hỗ trợ trên hệ điều hành Android, người dùng iPhone có thể sẽ phải chờ đợi trong thời gian tới.

Để cài đặt ứng dụng Easy Coin, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

◾ Bước 1: Vào Google Play tìm kiếm với từ khóa “Easy Coin”.

Hoặc bạn có thể nhấp vào liên kết tải về mà tôi đã chuẩn bị sẵn tại đây.

➡️ Link tải Easy Coin tại đây: Android

◾ Bước 2: Chọn Cài đặt và chờ quá trình cài hoàn tất.Easy Coin

◾ Bước 3: Mở ứng dụng Easy Coin.
choi game kiem tien voi ung dung easy coin 02

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản mới.

Hướng đăng ký mở tài khoản mới

Thao tác đăng ký của Easy Coin cũng rất đơn giản, để đăng ký bạn làm theo hướng dẫn sau:

◾ Bước 1: Từ giao diện chính của Easy Coin, chọn ảnh đại diện phía trên bên trái.

choi game kiem tien voi ung dung easy coin 03

◾ Bước 2: Chọn một phương thức đăng ký tài khoản.choi game kiem tien voi ung dung easy coin 04

Bạn nên chọn đăng ký bằng tài khoản Facebook, vì đây là cách đơn giản nhất.

◾ Bước 3: Hoàn tất đăng ký.choi game kiem tien voi ung dung easy coin 05

Khi tài khoản của bạn hiện ra Avatar Facebook như hình là thành công rồi nhé.

Cách Kiếm thẻ cào Free nhanh nhất

Sau một thời gian tìm hiểu, tôi nhận ra rằng Easy Coin có 6 cách kiếm tiền chính như sau:

1. Điểm danh mỗi ngàychoi game kiem tien voi ung dung easy coin 06

Cứ sau 24h mỗi ngày, bạn có thể vào ứng dụng điểm danh một lần để nhận kim cương Miễn phí.

Những ngày tiếp theo, số lượng kim cương bạn nhận được sẽ tăng lên, tối đa là 10.000 kim cương khi điểm danh đến ngày thứ 30.

Có thể bạn chưa biết, khi tích đủ 10.000 kim cương sẽ đổi được thẻ cào 10k, vì vậy đừng quên vào ứng dụng điểm danh mỗi ngày.

2. Menu truy tìm kho báu

Mình thấy cái tên này nó cứ sai sai nhưng mà thôi kệ.choi game kiem tien voi ung dung easy coin 07

Trong cuộc truy tìm kho báu này, sẽ có các nhiệm vụ để bạn hoàn thành, thường là: Đăng ký tài khoản, tải ứng dụng và chơi game.

Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được số kim cương thưởng tương ứng với mỗi nhiệm vụ. Các nhiệm vụ trong phần này giúp bạn kiếm được nhiều kim cương, nhưng không nhiều. Đó là lý do tại sao hãy tận dụng chúng.

3. Nhiệm vụ hàng ngàychoi game kiem tien voi ung dung easy coin 08

Mỗi ngày hệ thống sẽ có nhiều nhiệm vụ chơi game như: Thắng 1 ván game, thắng 5 ván trong game Cào …

Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được số kim cương thưởng tương ứng, các nhiệm vụ hoàn thành sẽ được thay thế bằng các nhiệm vụ khác.

Đặc điểm của các nhiệm vụ trong phần này là khá dễ làm, nhưng đồng thời kiếm được rất ít kim cương (5 – 10kc).

4. Quay hình trúng thưởngchoi game kiem tien voi ung dung easy coin 09

Mình không nhớ tên chính xác của trò chơi này, nhưng tóm lại, nếu bạn bắn được 3 tấm hình giống nhau thì sẽ được thưởng bao nhiêu kim cương (bao nhiêu thì không rõ, vì mình chưa bắn được 3 tấm hình giống nhau bao giờ). ).

Nếu bạn không lấy được 3 hình giống nhau, bạn vẫn nhận được một số lượng kim cương nhất định, nhưng không nhiều.

5. Vòng quay may mắnchoi game kiem tien voi ung dung easy coin 10

Bánh xe vận may rất đơn giản. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một số lần quay nhất định, chỉ cần vào và quay, đánh vào ô nào sẽ nhận được số kim cương tương ứng ở ô đó.

Viên kim cương này chỉ có 200 viên kim cương, nhưng rất khó để bắn trúng nó.

Mời bạn bè nhận kim cương Easy Coin

Ngoài cách điểm danh trọn vẹn 30 ngày nhận thẻ cào 10K miễn phí như mình đã giới thiệu ở trên, mời bạn bè tải ứng dụng là cách tốt nhất để bạn kiếm được nhiều kim cương nhất trên Easy Coin để kiếm tiền. Vì khi mời thành công 01 người dùng mới tham gia, bạn sẽ nhận ngay 1000 kim cương và 10% tổng số kim cương mà người bạn mời.

Mời bạn bè tham gia nhập mã mời Easy Coin chơi game kiếm tiền

Cách chia sẻ ứng dụng rất đơn giản, bạn vào phần chia sẻ sau đó copy link giới thiệu rồi gửi cho những người chưa sử dụng. Sau khi họ tải App Easy Coin theo liên kết chia sẻ của bạn, người tải xuống nhận được 200 kim cương và bạn nhận được 1000 kim cương. Một cách khác để mời là gửi mã mời để người đó nhập nếu họ không tải xuống ứng dụng theo liên kết được chia sẻ của bạn.

Hack Easy Coin có được không

Có khá nhiều bạn đang tìm kiếm kim cương mod Easy Coin Apk và mọi thứ trên các công cụ tìm kiếm google hoặc youtube, nhưng bây giờ mình muốn nói với các bạn rằng mình không thể tìm thấy bản hack lỗi Easy Coin của appvn vì nó thực sự không có. .

Về cơ bản đây là ứng dụng chơi game kiếm tiền trên điện thoại, các trò chơi đã được thiết lập cũng như tối ưu, hạn chế nhất là người dùng sử dụng bản Hack hoặc Auto để có thể tranh thủ tăng kim cương nhanh chóng. . Cuối cùng những gì mình chia sẻ ở trên thì những bản hack hay mod kim cương Easy Coin AppVn không có đâu các bạn nhé.

Easy Coin đổi thẻ cào điện thoại

Về vấn đề đổi thưởng trên ứng dụng chơi game Easy Coin, số kim cương tối thiểu để thực hiện đổi là 10.000 kim cương tương đương với 01 thẻ cào điện thoại 10K miễn phí từ 5 nhà mạng bất kỳ. Để thực hiện đổi thưởng trên Easy Coin bạn chọn mục “Cá nhân” biểu tượng hình người sau đó chọn “Đổi”.

Đổi thẻ cào điện thoại miễn phí với Easy Coin

Sau khi thực hiện lệnh đổi, hệ thống sẽ hiển thị thông tin mã số cũng như số seri của thẻ lên màn hình, bạn không phải chờ duyệt mà sẽ nhận ngay thẻ cào. Lưu ý mỗi mệnh giá thẻ chỉ được đổi 1 lần tương tự như quy định đổi thưởng của Báo 24h.

Thêm một lưu ý: Bạn chỉ có thể đổi quà khi đủ điều kiện tham gia hoạt động, để tăng giá trị hoạt động bạn có thể xem video quảng cáo, chơi nhiều game và mời bạn bè. Nhiều ván có đủ kim cương nhưng không đổi được thẻ cào điện thoại vì không đủ điều kiện hoạt động, có nhu cầu chơi thêm.

Tóm lược

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi game trên appsEasy Coin kiếm tiền điện thoại đổi thẻ cào. Đây là sản phẩm mới được nhà phát triển Tin Tốt 24h cho ra mắt nên các bạn yên tâm vì rất uy tín. Đã có rất nhiều người tham gia và rút thẻ cào thành công, chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

easy coin mod kim cương

cách tải easy coin trên iphone

mã giới thiệu easy coin

hack easy coin kim cương

Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
2 App và 3 Cách Hack Kim Cương Free Fire 2021, Thành Công 100%
Hack kim cương vàng Free Fire “nhận ngay 99999 kim cương”, thoải mái mua sắm mà không mất một xu nào để nạp thẻ. Bạn...
MỚI HD làm khảo sát kiếm tiền với Vinaresearch năm 2020
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài HD làm khảo sát kiếm tiền với Vinaresearch năm 2021. Đa phần nguồn mình đều lấy từ...
MỚI Kiếm tiền online REF Momo là gì? Cách tuyển Ref hiệu quả 2021
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Kiếm tiền trực tuyến REF là gì? Cách tuyển Ref hiệu quả 2021. Đa phần nguồn mình...