DYNU IN MEDIA- Nền Tảng Affiliate Marketing Của Việt Nam Uy Tín Trên Thế Giới

Tiếp thị liên kết là mô hình kinh doanh online được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing đều chia sẻ về loại hình này. Câu hỏi đặt ra rằng: Tiếp thị liên kết là gì? Cách thức tham gia và kiếm tiền online nhờ vào tiếp thị liên kết như thế nào? Khám phá và tìm hiểu ngay cách kiếm tiền Affiliate Marketing cùng DYNU IN MEDIA dưới đây. 

Affiliate Marketing là gì?

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là hình thức giới thiệu sản phẩm trực tuyến của nhà quảng cáo (Advertisers) đến khách hàng thông qua link tiếp thị (affiliate link) được tạo bởi người làm tiếp thị liên kết (Publishers). Người dùng khi nhấp vào đường link tiếp thị này và thực hiện thành công giao dịch (đăng ký mua hàng, điền đơn có sẵn,…), Publishers sẽ nhận được tiền hoa hồng từ Advertisers.

Tổng quan tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Tiếp thị liên kết đã có mặt từ lâu trên thế giới, bắt nguồn từ những năm 90 với ý tưởng từ một web định hướng âm nhạc có nhu cầu bán đĩa CD. Năm 1996, Amazon đã khởi chạy chương trình tiếp thị liên kết đầu tiên trên website của họ. 

Tiếp thị liên kết cũng bắt đầu du nhập tại thị trường Việt Nam vào giữa năm 2007, xu hướng thị trường của người làm tiếp thị lúc này chủ yếu ở nước ngoài. Cho đến năm 2011 khi một vài Network Việt Nam bắt đầu hình thành và tập trung nhiều hơn vào thị trường trong nước. Đến năm 2015 Affiliate có những bước nhảy vọt và phát triển mạnh cho đến ngày nay. DYNU IN MEDIA chính là một trong những mạng lưới tiếp thị Việt Nam tiên phong thành công trong lĩnh vực này trên thị trường thế giới.

Hướng dẫn cách kiếm tiền Affiliate Marketing Tại Việt Nam cùng DYNU IN MEDIA

DYNU IN MEDIA – Affiliate Network uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam

DYNU IN MEDIA là nền tảng tiếp thị liên kết thuộc công ty Interate Corp, được thành lập từ 2019 tại Việt Nam. DYNU IN MEDIA tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trên thị trường CPA Affiliate Marketing quốc tế . Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, DYNU IN MEDIA cung cấp hầu hết các chiến dịch CPA, CPC, CPL, CPO và CPI với mức hoa hồng cạnh tranh. 

Một vài chỉ số hoạt động của DYNU IN MEDIA có thể kể đến như là:

  • Hơn 20.000 lead mỗi ngày
  • Thu hút hợp tác với hơn 200 nhà quảng cáo
  • Hơn 1000 Publishers tham gia vào nền tảng và chạy thành công chiến dịch với mức doanh thu cao
  • Các chiến dịch quảng cáo CPA (Cost per action), CPL (Cost per lead) , CPS (Cost per sale),..
  • Tỷ lệ hoa hồng các offer luôn cao và cạnh tranh
  • Các chiến dịch được chấp nhận ở các quốc gia top 1 như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand và một vài quốc gia Châu Á (Ấn Độ, Pakistan,…)
  • Hình thức thanh toán đa dạng theo Net-7, Net-15, Net-25 thông qua phương thức ngân hàng, Paypal, Payoneer,…
  • Đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết nói chung và CPA Affiliate nói riêng.

DYNU IN MEDIA luôn đặt tiêu chí uy tín lên hàng đầu, tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng và đối tác thông qua việc thanh toán đúng hạn (Net-7, Net-15, Net-25) và hỗ trợ nhanh chóng 24/7. 

Advertiser – DYNU IN MEDIA (Affiliate Network) – Publisher

Ngoài ra, DYNU IN MEDIA còn có những chính sách bảo mật tuyệt đối cho Advertisers và những biện pháp bảo vệ sự an toàn cho Publishers. Giao dịch tại DYNU IN MEDIA luôn được quản lý  chặt chẽ và báo cáo rõ ràng thông qua nền tảng Hasoffer, giúp đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các bên. Đây cũng chính là lý do mà DYNU IN MEDIA trở thành CPA Network uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng xem qua 5 bước kiếm tiền online với DYNU IN MEDIA dưới đây nhé!

5 Bước Kiếm tiền Nhanh Chóng Cùng DYNU IN MEDIA

Bạn muốn kiếm tiền online tại nhà? Bạn băn khoăn không biết nên bắt đầu như thế nào? Hãy theo dõi 5 bước DYNU IN MEDIA hướng dẫn sau đây để gia nhập vào mô hình tiếp thị liên kết và kiếm tiền một cách hiệu quả, nhanh chóng. 

Bước 1: Tạo tài khoản đăng ký DYNU IN MEDIA

Tạo tài khoản bằng cách truy cập vào đây để đăng ký và điền các thông tin theo yêu cầu bao gồm phương thức thanh toán và kinh nghiệm đã chạy các chiến dịch. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này, hãy cho DYNU IN MEDIA biết, đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Bước 2: Chờ xác nhận

Sau khi hoàn tất đăng ký, trong khoảng 12 – 48 giờ, đội ngũ chuyên viên (Account Manager) sẽ xác nhận và liên lạc với bạn thông qua Email hoặc Skype. 

Bước 3: Lựa chọn chiến dịch phù hợp

Quá trình xét duyệt được hoàn tất, bạn có thể lựa chọn những chiến dịch yêu thích để bắt đầu. Lưu ý, hãy chọn chiến dịch phù hợp với khả năng, lĩnh vực sở trường của mình và mức hoa hồng bạn ưng ý để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Bước 4: Tạo link affiliate của chiến dịch

Đừng quên bước quan trọng tạo Affiliate Link cho chiến dịch bạn chọn. Affiliate link giúp bạn thống kê được lưu lượng truy cập (traffic) đến từ website, blog cá nhân, kênh Youtube, Fanpage Facebook hay Google Ads… cũng như tính được tổng hoa hồng bạn nhận được khi quảng cáo sản phẩm. 

Bước 5: Quảng bá chiến dịch 

Hãy bắt đầu quảng cáo cho chiến dịch ngay đi nào! Khi người dùng từ traffic của bạn truy cập và thực hiện hành động cụ thể như điền mẫu đơn đăng ký, quay số trúng thưởng,… theo yêu cầu từ nhà quảng cáo thông qua Affiliate Link, hệ thống của DYNU IN MEDIA sẽ xác nhận chuyển đổi thành công. Bạn sẽ nhận được khoản phí hoa hồng theo phương thức thanh toán đã đăng ký từ DYNU IN MEDIA. 

Đừng quên xây dựng “profile” của bạn thật chất lượng bằng cách tối ưu hóa content trên những kênh bạn chạy chiến dịch nhằm thu được nguồn traffic dồi dào giúp bạn đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo hơn.

DYNU IN MEDIA là nền tảng tiếp thị liên kết tiên phong ở Việt Nam trên thị trường CPA Affiliate Marketing Quốc tế. Với những thành tựu đã và đang nỗ lực đạt được, DYNU IN MEDIA tự tin sẽ tiến xa hơn, trở thành một trong những nền tảng tiếp thị tốt nhất trên thế giới. Hãy tham gia Dynu In Media nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng tiếp thị chuyên nghiệp và khao khát khám phá cơ hội tăng doanh thu cho bản thân và doanh nghiệp. 

Hastag: 

#affiliatemarketing #dynuinmedia #cpaaffiliatenetwork #tiepthilienketchonguoimoibatdau 

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.