10 Ứng Dụng (App) Đọc Báo Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất 2021

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, ngay cả việc đọc báo mỗi ngày cũng có thể mang về cho bạn một khoản tiền kha khá. Nó có thể thanh toán các hóa đơn hàng tháng, thậm chí nếu chăm chỉ bạn sẽ tích lũy được nhiều hơn từ đây.

Ở Việt Nam hiện nay có 10 ứng dụng kiếm tiền online qua đọc báo cực kỳ nổi tiếng đang giúp bạn kiếm thẻ điện thoại, thẻ game, hay rút tiền về tài khoản ngân hàng Paypal rất ổn định. Cùng xem 10 ứng dụng đó là gì và kiếm tiền ngay nhé!

Đọc báo kiếm tiền là gì?

Tải Ngay App Đọc Báo Kiếm Tiền Online Dễ Chưa Từng Có

Đọc báo kiếm tiền online hay còn gọi là kiếm tiền trên mạng. Thuật ngữ này không có trong từ điển mà là một từ ghép khi internet vào Việt Nam và tạo ra một số hình thức kiếm tiền thông qua internet.

Nếu ai chưa sử dụng sẽ hoang mang và băn khoăn không biết đọc báo kiếm tiền có thật không? Làm thế nào để kiếm tiền chỉ từ việc đọc báo? Nhưng có những người thực sự kiếm được kha khá tiền khi đọc báo trực tuyến.

Có lẽ vì sự đơn giản của hình thức kiếm tiền này. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, sau đó cài đặt cho mình một hoặc vài ứng dụng kiếm tiền là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm và hạn chế của app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại

Ưu điểm

 • Hình thức kiếm tiền này không đòi hỏi người dùng về kiến thức chuyên môn hay kỹ năng nghiệp vụ. Công việc chỉ đơn giản là thực hiện các bước theo yêu cầu của phần mềm như: đọc báo, giới thiệu thông tin của phần mềm đến nhiều khách hàng tiềm năng, chơi game,…
 • Hầu hết giao diện của các phần mềm kiếm tiền thường rất thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm kiếm tiền trên điện thoại phù hợp với cả những người không chuyên về công nghệ, họ cũng có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền nhanh chóng.
 • Đối với những phần mềm uy tín, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ nội quy, lợi ích khi tham gia làm cộng tác viên. Tất nhiên, dựa trên hợp đồng, bạn hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận và hoa hồng của mình.
 • Đặc biệt, khi tham gia hoạt động kiếm tiền trên điện thoại, bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí hay vốn đầu tư nào. Bên cạnh đó, công việc này cũng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.
 • Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra từ 15 – 30 phút là có thể thực hiện công việc này. Sau khi kiếm được lợi nhuận, nhà sản xuất phần mềm sẽ tự chuyển số tiền hoa hồng vào thẻ ngân hàng của bạn.

Hạn chế

 • Hoạt động kiếm tiền trên điện thoại đòi hỏi tính kiên trì và tinh thần chăm chỉ của bạn, số tiền bạn có được từ công việc này không quá nhiều nếu bạn không chịu khó. Hơn hết, các phần mềm kiếm tiền trên điện thoại không giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định và đúng hạn.
 • Hiện tại, có rất nhiều phần mềm kiếm tiền không uy tín. Thế nên, trước khi tham gia vào công việc này, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin của nhà sản xuất phần mềm đó.

Top 10 app đọc báo kiếm tiền phổ biến trên điện thoại

Đọc báo – Báo hay 24h

Báo Hay 24H Là Gì - Cách Kiếm Tiền Báo Hay 24H Trên Điện Thoại

Kiếm tiền trên Báo hay 24h ương tự như các app VN Ngày Nay hay Báo Mới

Các bước kiếm tiền trên Báo hay 24h:

 • Bước 1: Tải ứng dụng “Báo hay 24h”
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn hoặc tài khoản Facebook.
 • Bước 3: Kiếm xu. Bạn có thể kiếm xu theo các cách: Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm nhiệm vụ mỗi ngày, Mời bạn bè, Vòng quay may mắn, Mở quà, Nuôi cây phát tài…
 • Bước 4: Đổi thưởng. Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ. Bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn.

Đọc báo- Moffin

App Đọc Báo, Xem Video Kiếm Tiền uy tín nhất

Thu thập Mofiin Coin để đổi ra thẻ cào điện thoại. Đây là ứng dụng được phát triển bởi công ty giải trí Yeah1 Network.

Các bước để kiếm tiền trên Moffin là:

 • Đọc báo kiếm tiền: đọc báo, xem video, comment, chia sẻ
 • Làm nhiệm vụ
 • Chơi game
 • Mời bạn bè

Khi đủ Coin bạn quy đổi ra tiền mặt và dùng nó để đổi các thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 VNĐ/ lần đổi.

Đọc báo – Báo Mới

App Đọc Báo, Xem Video Kiếm Tiền uy tín nhất

Bạn có thể kiếm thêm thẻ cào điện thoại từ app Báo Mới bằng cách chia sẻ cho bạn bè, người thân cài đặt.

Cách kiếm tiền với Báo Mới:

 • Cài đặt app Báo Mới
 • Chia sẻ bạn bè cài đặt app để nhận xu

Mỗi lần mời bạn bè cài app Báo Mới thành công bạn sẽ nhận được 2,000 đồng.

Bạn có thể đổi được thẻ cào điện thoại ngay khi bạn kiếm được 10,000 đồng.

Đọc báo – VN Ngày Nay

App Đọc Báo, Xem Video Kiếm Tiền uy tín nhất

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền online được rất đông người tham gia hiện nay.

App này sẽ trả thu nhập cho bạn bằng xu và quy đổi ra thẻ cào điện thoại, đổi quà hoặc rút tiền mặt.

Tỉ lệ quy đổi là: 1 xu = 100 VNĐ

Cách kiếm tiền với VN Ngày Nay khá đơn giản, bạn chỉ cần:

 • Tải app từ App Store hoặc CH Play
 • Đọc báo kiếm xu, kiếm kinh nghiệm
 • Trồng cây phát tài hái xu
 • Làm nhiệm vụ kiếm xu
 • Chơi game kiếm xu
 • Tuyển lính mới, giới thiệu bạn bè
 • Khi đủ số lượng xu, bạn có thể quy đổi ra phần thưởng hoặc thẻ cào điện thoại mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k…

Tích đủ 10.000 xu = 1 triệu VNĐ, bạn có thể liên hệ admin VN Ngày Nay để rút tiền mặt về tài khoản bank.

Kiếm tiền với KWai – mạng xã hội video

App Đọc Báo, Xem Video Kiếm Tiền uy tín nhất

 • Kwai là một app mạng xã hội video cực kỳ cuốn hút giới trẻ nhờ sự hấp dẫn, sáng tạo và đầy vui nhộn có mặt trên cả AppStore và CH Play.
 • Tại Kwai, bạn có thể đăng tải, tạo ra các video ngắn, clip vui nhộn với đầy đủ hiệu ứng độc đáo âm thanh, sticker…để đăng tải lên Facebook, Youtube…
 • Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền với Kwai từ việc đăng tải video. Nếu video đó được càng nhiều người quan tâm yêu thích: nhiều lượt xem, lượt like, lượt comment…thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Xem quảng cáo kiếm tiền Alivar

App Đọc Báo, Xem Video Kiếm Tiền uy tín nhất

Alivar là app xem quảng cáo kiếm tiền, đây là dịch vụ quảng cáo số trên nền tảng di động được phát triển bởi công ty công nghệ Indimax Việt Nam.

Hiện tại Alivar mới chỉ hỗ trợ smartphone chạy Android, bạn có thể tải app từ Google Play, đối với iOS thì phải chờ 1 thời gian nữa.

Alivar cho phép người dùng xem quảng cáo là có tiền, thay vì mở app để xem quảng cáo thì ứng dụng sẽ chạy ẩn dưới nền trên điện thoại của bạn, 1 kiểu cho thuê màn hình điện thoại để hiển thị quảng cáo.

Để kiếm tiền với Alivar, bạn chỉ cần:

 • Tải và cài đặt ứng dụng Alivar từ Google Play, đăng ký tài khoản.
 • Khi bạn xem hoặc tương tác với quảng cáo xuất hiện ở màn hình chờ, hoặc giới thiệu bạn bè cài đặt Alivar, bạn sẽ nhận được điểm thưởng.
 • Bạn tích đủ số điểm thưởng để đổi thành thẻ cào.

Đây cũng là ứng dụng kiếm tiền khá uy tín và trả thưởng nhanh chóng.

Đọc báo kiếm tiền có thật không?

Kiếm tiền Online hiện nay đã trở nên thành một trào lưu của giới trẻ, nó có thể mang lại nguồn thu nhập khá ổn định nếu hướng đi đúng và có đầu tư. Một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến được áp dụng hiện nay đó là tiếp thị liên kết và viết blog kiếm tiền từ quảng cáo… Tuy nhiên một hình thực kiếm tiền cũng khá đơn giản mà không tốn sức chỉ cần tải App đọc báo kiếm tiền.

Ví dụ như app đọc báo online “VN Ngày Nay” đây là ứng dụng có số lượng người sử dụng cực lớn với hơn 10 triệu lượt tải trên Google App chắc chắn rằng với số lượng này bạn sẽ tin tưởng hơn rất nhiều khi sử dụng App để đọc báo.

Đặc biệt tình trạng báo lỗi khi đổi thẻ điện thoại diễn ra từ đầu tháng 11/2018 này. Dưới đây là các tình trạng mọi người tham gia VN Ngày Nay đang gặp phải:

Khi đổi thẻ thì hệ thống báo đang nâng cấp vui lòng đợi trong 24h. Tuy nhiên, mọi người đợi gần tuần nay vẫn không đổi được và hệ thống thì không biết bao giờ nâng cấp xong.

 • Nhiệm vụ kiếm xu mở kho báu nhưng không hề nhận được xu nào
 • Đột ngột xóa xu của người sử dụng
 • Cây phát tài gần như khó tăng cấp tiếp theo dù đủ kinh nghiệm
 • Sự mập mờ tới từ hệ thống của VN Ngày Nay rất nhiều

Rất nhiều phản ánh từ người dùng trên Fanpage VN Ngày Nay và trên trang Google Play của ứng dụng.

Những câu hỏi thường gặp về phần mềm đọc báo trên điện thoại

Tôi phải làm sao để nhận tiền trên phần mềm điện thoại?

Các phần thưởng sẽ khác nhau tùy vào mỗi ứng dụng. Bên cạnh tiền mặt, thẻ cào, bạn còn có thể nhận những quà tặng khác như: voucher, thẻ tích điểm. Đối với các ứng dụng quy đổi xu ra tiền mặt, bạn cần chuẩn bị một số phương thức thanh toán đơn giản sau:

 • Ví Momo: Đa số các phần mềm kiếm tiền online thường sẽ trả lợi nhuận hoặc hoa hồng qua ví Momo vì hình thức thanh toán này vừa dễ dàng lại vừa phổ biến.
 • Tài khoản Paypal: Đây cũng là ví điện tử thông dụng không kém cạnh Momo. Ưu điểm của hình thức thanh toán này là tốc độ nhanh, thuận tiện rút tiền về thẻ ngân hàng của mình.
 • Ví điện tử blockchain và thẻ ngân hàng.
Nên tải phần mềm kiếm tiền tại đâu?

Tùy thuộc vào dòng điện thoại bạn đang sử dụng. Bạn có thể tải app trên Appstore (hệ điều hành iOS) và CH Play (hệ điều hành Android).

Ngoài đọc báo, tôi có thể kiếm tiền bằng cách nào nữa?

Bên cạnh hình thức đọc báo kiếm tiền, còn có nhiều ứng dụng giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng trên điện thoại như: xem video, đầu tư bitcoin, khảo sát online, xem quảng cáo, tải ứng dụng, chơi game,…

Nếu tôi chỉ click vào bài nhưng không đọc, vậy có được tính một lượt view?

Mỗi phần mềm đều có tính năng nhận diện hành động đọc thật sự của người dùng. Vì vậy, nếu bạn chỉ click vào bài mà không có hành động đọc, phần mềm sẽ không tính lượt view cho bạn.

Cách tính tiền mỗi lần đọc báo như thế nào?

Tùy theo độ dài bài viết phần mềm sẽ tính tiền khác nhau. Bài viết càng dài, thời gian bạn đọc càng lâu thì phần mềm trả phí bạn càng cao.

Doanh thu bài viết được cập nhật như thế nào?

Doanh thu sẽ được cập nhật mỗi ngày sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu doanh thu của bạn có bất cứ thay đổi nào không hợp lý, bạn có thể liên lạc với nhà sản xuất phần mềm để làm rõ.

Số lượng bài đọc có giới hạn không?

Hầu hết các phần mềm đều không giới hạn bài đọc. Bạn đọc báo càng nhiều thì số tiền kiếm được càng cao.

Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Top 10 Website Dịch Truyện, Dịch Phim Kiếm Tiền Uy Tín Nhất
Bạn có năng khiếu văn chương? Bạn đam mê sáng tạo, có ý tưởng và tác phẩm? Bạn muốn viết truyện, dịch truyện, edit truyện...
MỚI Lisk là gì? Phân tích, đánh giá và lưu trữ LSK coin
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Lisk là gì? P.hân tích, review và nhận định và tàng trữ LSK coin. Đa phần nguồn...
InfoQ là gì? Làm khảo sát kiếm tiền online mới nhất 2021
InfoQ là trang web khảo sát kiếm tiền trực tuyến cực kỳ uy tín và nổi tiếng ở nước ngoài. Bạn có thể dễ dàng...