5 Điều cần lưu ý khi đăng ký khóa học tài chính cho người không chuyên 

Khi lựa chọn một khóa học tài chính thì ta cần phải tìm hiểu nhiều thứ như học ở đâu, học như thế nào… Dưới đây là “5 Điều cần lưu ý khi đăng ký khóa học tài chính cho người không chuyên” mà Lee Phan chia sẻ với các bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

5 Điều cần lưu ý khi đăng ký khóa học tài chính cho người không chuyên 
5 Điều cần lưu ý khi đăng ký khóa học tài chính cho người không chuyên

A. Lời khuyên khi lựa chọn khóa học tài chính cho người không chuyên

Khi lựa chọn khóa học tài chính cho người không chuyên thì các bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

1. Cần tìm hiểu trung tâm theo học có uy tín hay không.

Hiện nay có rất nhiều các khóa học về tài chính được mở ra, đâu mới là địa chỉ học chất lượng? Để chắc chắn thì các bạn nên lựa chọn những trung tâm được cấp phép vì họ đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, tài liệu giảng dạy mà cơ quan quản lý nhà nước đặt ra. 

2. Giảng viên của khóa học tài chính cho người không chuyên cần là người có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế

Giảng viên luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của khóa học. Ngoài chuyên môn cao thì những giảng viên cần có nhiều năm làm thực tế như vậy mới có có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ, hướng dẫn học viên cách làm việc hiệu quả nhất (Giảng viên giỏi thường có xu hướng hợp tác với các trung tâm uy tín và được cấp phép)

3. Nội dung khóa học phù hợp

Bạn cần biết mình sẽ được học gì trong khóa học. Khi tìm hiểu các khóa học tài chính cho người không chuyên thì đa số là những người chưa có kiến thức căn bản về phân tích báo cáo tài chính vậy cần phải lựa chọn khóa học có nội dung phù hợp, dạy từ kiến thức cơ bản hiểu được các tài khoản kế toán, cách để lên được báo cáo tài chính ra sao, sau đó mới đi sâu vào việc hướng dẫn phân tích khóa học xuất nhập khẩu online

Nội dung khóa học phù hợp
Nội dung khóa học phù hợp

4. Quyền lợi của học viên: 

Ngoài kiến thức nhận được qua những cam kết của trung tâm thì bạn sẽ nhận được những hỗ trợ gì (học phí, giải đáp nghiệp vụ)

5. Phản hồi của học viên đã từng theo học: 

Đây là những phản hồi mà bạn cần tham khảo để đưa ra quyết định có theo học tại trung tâm hay không.

B. Review khóa học tài chính cho người không chuyên tốt nhất Hà Nội

Nội dung dưới đây dành cho những bạn đặt ra câu hỏi “Học tài chính cho người không chuyên ở đâu tốt?“.

Sẽ có nhiều bạn không có quá nhiều thời gian để dạo quanh các website hay diễn đàn kế toán, tài chính để tìm hiểu địa chỉ nào học uy tín, giảng viên có tốt không, phản hồi của trung tâm đó ra sao, hiệu quả nhận được sau khóa học như thế nào. Vì vậy các chuyên gia của Phân tích tài chính sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất về địa chỉ học tài chính cho người không chuyên tốt nhất ở Hà Nội, TPHCM.

Review khóa học tài chính cho người không chuyên tốt nhất Hà Nội
Review khóa học tài chính cho người không chuyên tốt nhất Hà Nội
 • Kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm được cấp phép hiện nay – Những khóa học về tài chính, kế toán của trung tâm nhận được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả từ những chuyên gia trong ngành.
 • Chương trình giảng dạy của trung tâm được xây dựng bài bản. Đi từ cơ bản giúp học viên hiểu và làm chủ báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định mới nhất, sau đó hướng dẫn phân tích tài chính của doanh nghiệp thông qua những con số trên báo cáo tài chính và những kinh nghiệm áp dụng thực tế.
 • Giảng viên là những người chuyên gia tài chính, kế toán trưởng đã có 10 – 20 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy vì vậy bạn sẽ học hỏi được rất nhiều khi tham gia khóa học này ở Lê Ánh
 • Học viên được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc bởi chuyên gia không chỉ trong mà còn cả sau khóa học

Và những quyền lợi của học viên khác cũng là yếu tố giúp bạn nên cân nhắc học tài chính cho người không chuyên ở đây:

 • Học viên được học đến khi thành thạo
 • Nhận được chứng nhận có tính pháp lý sau khi kết thúc khóa học
 • Được hỗ trợ kinh phí học và thi các chứng chỉ kế toán (kế toán trưởng, kế toán viên hành nghề, kế toán thuế, kế toán tổng hợp)
 • Được kết nối tuyển dụng qua bộ phận Lê Ánh HR, được ưu đãi học phí khi tham gia các khóa học khác của trung tâm như (khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán thuế, khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp…)

Đây là một số cơ sở chính của Trung tâm để các bạn tham khảo: 

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tầng 3, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, TP HCM

Trên đây là “5 Điều cần lưu ý khi đăng ký khóa học tài chính cho người không chuyên” mà Lee Phan chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những điều trên bạn có thể tìm được một trung tâm phù hợp với bạn. Nếu có thắc mắc gì xin hãy comment xuống dưới để nhận câu trả lời sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

 

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.