Top 10 Website Dịch Truyện, Dịch Phim Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

Bạn có năng khiếu văn chương? Bạn đam mê sáng tạo, có ý tưởng và tác phẩm? Bạn muốn viết truyện, dịch truyện, edit truyện hoặc bạn có trình độ tiếng anh ok và muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân lúc rảnh rỗi mà chưa biết làm gì? Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn 10 Trang Web Dịch Truyện, Phim Uy Tín Nhất Kiếm Tiền trong 15 phút

Upwork (upwork.com)

Upwork là một trong những mạng lưới freelancer chuyên nghiệp nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Sau khi đăng ký thành công bạn có thể bắt đầu làm việc. Để bắt đầu kiếm tiền, bạn phải tự tìm kiếm việc làm bằng cách nhấp vào Tìm việc. Mỗi giờ có rất nhiều khách hàng đăng tải nhu cầu của họ, vì vậy nếu bạn lựa chọn công việc và hoàn thành tốt công việc đó bạn sẽ có rất nhiều khách hàng.

Để cung cấp chất lượng tốt nhất, tính bảo mật của Upwork rất cao. Về thanh toán, Upwork có nhiều phương thức thanh toán cho bạn như Paypal, Payoneer, hay Chuyển khoản… Ở Việt Nam, Payoneer có vẻ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Upwork là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Link website: upwork.com

Upwork là web uy tín nhất hiện nay

TranslatorsTown.com

TranslatorsTown.com hoạt động theo cách tương tự như các trang ở trên. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể bắt đầu tìm việc trên web. Nếu hoàn thành tốt và được chấp nhận bạn sẽ được thanh toán và thanh toán qua PayPal.
Link web: TranslatorsTown.com

TranslatorsTown.com

PeoplePerHour.com

Ưu điểm của PeoplePerHour.com là khách hàng thuê bạn và trả tiền cho bạn theo giờ, không chỉ theo dự án hoặc công việc. Sau khi bạn tạo tài khoản thành công, tài khoản sẽ được hơn 300.000 chuyên gia xem xét và theo trang web này, họ có thể giới thiệu việc làm cho bạn chỉ trong vài giờ nếu bạn phù hợp với yêu cầu công việc. Sau khi bạn hoàn thành công việc và được chấp thuận, họ sẽ thanh toán cho bạn trong vòng 48 giờ. Phương thức thanh toán là qua Paypal.

Thanh toán nhanh gọn.

Link web: PeoplePerHour.com

Iwriter (iwriter.com)

Điểm khác biệt so với Upwork là trong khi Upwork là một mạng lưới freelancer rất lớn với tất cả các lĩnh vực khác nhau thì iwriter lại là mạng freelancer chỉ dành cho các nhà văn. Khách hàng chỉ vào đây để đặt bài viết. Sau khi đăng ký thành công, bạn vào Viết Nội dung để tìm dự án và viết bài ngay. Bạn sẽ thấy số lượng từ bạn sẽ phải viết, số tiền bạn sẽ nhận được, thời gian hoàn thành và các yêu cầu khác từ người đăng. Bạn sẽ bấm vào Viết bài để bắt đầu viết bài. Đối với người mới, sau khi nhấp vào đây, bạn sẽ phải làm bài kiểm tra ngữ pháp trước khi bắt đầu viết. Nếu bài viết được chấp nhận, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản, người viết sẽ đánh giá bạn theo số sao. Thanh toán sẽ được thanh toán qua Paypal. Người mới bắt đầu nên chọn Iwriter.
Link web: iwriter.com
Dành cho dân viết lách.

Fiverr (fiverr.com)

Đây đã là một mạng lưới freelancer rất nổi tiếng trong một thời gian dài. Ưu điểm của Fiverr là tính chuyên nghiệp và dễ sử dụng của website, fiverr luôn tạo điều kiện thuận lợi cho cả khách hàng và freelancer làm việc đơn giản và hiệu quả. Fiverr cũng là một mạng lớn, có uy tín lâu năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thanh toán.

Link web: fiverr.com

Thanh toán dễ dàng.

Freelancer.com

Freelancer.com là một trang web freelancer nổi tiếng và rất lớn. Bạn có thể tìm thấy công việc trong nhiều lĩnh vực tại đây, bao gồm cả dịch thuật. Đầu tiên, bạn cần chọn công việc phù hợp với trình độ của mình. Sau khi hoàn thành tốt công việc, bạn sẽ nhận được tiền. Phương thức thanh toán tương tự như các trang web trên. Tuy nhiên, trước khi có thể bắt đầu làm việc, bạn cần tạo một tài khoản. Một hồ sơ ấn tượng sẽ thu hút nhà tuyển dụng nên bạn cần chú ý đến nó.

Link web: Freelancer.com

Cách thức hoạt động đơn giản.

Guru.com

Guru.com cũng là một trang web tìm kiếm việc làm trực tuyến tuyệt vời. Tại đây với lượng nhu cầu lớn bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm. Điều quan trọng là hoàn thành tốt công việc. Khách hàng hài lòng với bạn sẽ quay lại và bạn sẽ có nhiều việc hơn, uy tín của bạn sẽ tăng lên. Và cùng với đó, thu nhập sẽ tăng lên. Guru.com cũng khá uy tín trong việc thanh toán.

Link web: Guru.com

Làm việc tại nhà.

Freelance Writting Gigs

Đây là một trang web chuyên viết để bạn thể hiện tài năng của mình. Nếu bạn tự tin với kỹ năng và năng lực của mình thì Freelance Writting Gigs là một trang web bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để học hỏi và nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài viết trước, làm nhiều công việc sẽ tăng thêm kinh nghiệm cho bạn.

Link web: freelancewritinggigs.com

Tận dụng thời gian rảnh.

Vlance

Việt Nam cũng có trang web tìm việc là Vlance. Tại đây hội tụ hơn 45.000 freelancer tài năng trên khắp Việt Nam. Để tìm việc làm phiên dịch, hãy đến với Vlance. Vlance đã kết nối nhiều doanh nghiệp với các freelancer trên khắp Việt Nam trong nhiều lĩnh vực nói chung hay lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh nói riêng.

Link web: vlance.vn

Tìm việc dễ dàng.

50k.vn

50k.vn là một lựa chọn tốt khi bạn muốn tìm việc làm phiên dịch tiếng Anh. Với nền tảng thiết kế website dễ hiểu và thị trường việc làm sôi động, 50k.vn phù hợp với nhu cầu tìm việc làm phiên dịch tiếng Anh tại Việt Nam..

Link web: 50k.vn

Thời gian làm việc linh động.

Truy vấn liên quan:

dịch sub phim kiếm tiền
dịch phim tiếng trung kiếm tiền
dịch thuật kiếm tiền
dịch truyện trung quốc kiếm tiền
dịch phụ đề youtube kiếm tiền
dịch truyện convert kiếm tiền
dịch phim trung quốc kiếm tiền
dịch phim online kiếm tiền
dịch phụ đề phim kiếm tiền

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
MỚI Quản lý kho là gì? 15 cách quản lý kho hiệu quả nhất trong bán lẻ
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Q.uản lý kho là gì? 15 những cách quản trị và vận hành kho hiệu suất tốt...
blank
MỚI Share key software diệt virus bảo mật tốt nhất toàn cầu 2021
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Share key software diệt virus bảo mật thông tin tốt nhất toàn thế giới 2021. Đa phần...
Not found image
MỚI 15 ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn mà hiệu quả năm 2021
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 15 ý tưởng marketing tại nhà ít vốn mà hiệu suất cao năm 2021. Đa phần nguồn...