Top 5 trung tâm đào tạo CFA tốt và uy tín nhất tại TP.HCM

Trong thời đại kinh tế thị trường ngày càng phát triển, khái niệm CFA không còn xa lạ với mọi người. Nhưng nơi học CFA tốt và uy tín thì không phải ai cũng biết. Hôm nay Lee Phan giới thiệu “Top 5 trung tâm đào tạo CFA tốt và uy tín nhất tại TP.HCM” để giúp các bạn hiểu rõ hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Top 5 trung tâm đào tạo CFA tốt và uy tín nhất tại TP.HCM
Top 5 trung tâm đào tạo CFA tốt và uy tín nhất tại TP.HCM

1. SAPP Academy

SAPP Academy là trung tâm đào tạo khóa học CFA uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giảng viên đều là các CFA Charterholder và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tư vấn – Đầu tư tài chính tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Lee Phan tự tin sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích mà không trung tâm nào có thể mang tới cho bạn. Sau khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về kinh tế – tài chính, quản lý tài sản, quản lý đầu tư, phân tích thị trường,…. nó sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3A, Tòa nhà Nikko, Số 374 – 374B Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, HCM.
 • SĐT: 0832603600
 • Website: http://cfa.sapp.edu.vn/

2. Công ty Đào tạo AFTC

Được thành lập từ năm 2007, AFTC tự hào là Công ty đào tạo, tư vấn và đầu tư trong lĩnh vực kinh tế – tài chính. Với đội ngũ giáo viên CFA có kinh nghiệm giảng dạy nhiều giờ nhất tại Việt Nam, cùng việc áp dụng sơ đồ tư duy mindmap (một công cụ tuyệt vời giúp hệ thống hóa các bài học,đây được coi là ‘bài thuốc chống quên” hiệu quả vô cùng trong việc trau dồi khối lượng kiến thức khổng lồ của CFA) vào quá trình giảng dạy, trung tâm tự tin sẽ giúp các học viên có thể tiếp cận và nắm bắt được lượng kiến thức khổng lồ của CFA. Hãy đến với AFTC để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: R700 & 705, 7th floor, Giay Viet Plaza, 180-182 Ly Chinh Thang st., Dist. 3 
 • SĐT: 0975367583
 • Website: www.aftc.vn

3. FTMS Global

Tự hào là trung tâm đầu tiên cung cấp các khóa luyện thi CFA tại TP.HCM, FTMS Global là đáp án tuyệt vời cho câu hỏi học cfa ở đâu TPHCM uy tín và chất lượng nhất.Là một trong những  trung tâm đầu tiên cung cấp các khóa luyện thi CFA , đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm luyện thi cfa, FTMS Global sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức đầy đủ nhất, những phương pháp học hiệu quả nhất để bạn có thể vượt qua kỳ thi lấy bằng cfa đầy khó khăn. Không chỉ vậy, trung tâm còn cung cấp cho học viên dịch vụ chăm sóc như phòng tự học, đồ ăn nhẹ, hôc trợ đăng ký thi và đóng lệ phí thi cfa,….

FTMS Global
FTMS Global

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Itaxa, số 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 02839301667
 • Website:https://www.ftmsglobal.edu.vn/

4. ILIAT – School of change

Năm năm – một thời gian không phải quá dài nhưng cũng đủ để ILIAT – School of change khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo tài chính nói chung và đào tạo bằng cfa ở TPHCM nói riêng. Với 100% các giảng viên giàu kinh nghiệm đã được đào tạo tại nước ngoài, phương pháp cũng như mô hình đào tạo luôn được  xây dựng, hoàn thiện để phù hợp sự phát triển của kinh tế cũng như phù hợp với nhu cầu của học viên, từ đó giúp tất cả học viên dễ dàng trải qua 6 tháng ôn luyện và có được kết quả cao trong kỳ thi CFA.

Điểm đặc biệt chỉ có ở tại ILIAT là Lớp học REVIEW CFA sau khóa học. Đây là mô hình cực kỳ cần thiết với học viên CFA, nó sẽ mang đến những trải nghiệm và chất lượng học Review tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đang lo lắng về học phí thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm,ILIAT luôn đưa ra mức học phí cũng như các chương trình ưu đãi đặc biệt về học phí để bạn có thể yên tâm luyện thi và đạt kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: Tầng 2, số 253 Điện Biên Phủ, phường 7, Q. 3, TP.HCM
 • SĐT: 0975869022
 • Website: http://iliat.org/

5. SMART TRAIN – Professional Education

Cái tên cuối cùng cho câu hỏi học cfa ở đâu TPHCM mà Lee Phan muốn giới thiệu tới các bạn là SMART TRAIN. SMART TRAIN là một trong hai đối tác đào tạo được cấp quyền chính thức của Viện CFA Hoa Kỳ tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các công ty tư vấn tài chính, các quỹ đầu tư hàng đầu,…. trung  tâm sẽ là địa chỉ đào tạo thi lấy bằng cfa uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Tại đây có mức học phí hấp dẫn, có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại đặc biệt. Ngoài ra trung tâm còn có những dịch vụ chăm sóc đặc biệt dành cho các học viên như hỗ trợ đăng ký, đóng lệ phí thi cfa,…

SMART TRAIN - Professional Education
SMART TRAIN – Professional Education

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 9-10, Giầy Việt Plaza, số 180 – 182 Lý Chính Thắng, Quận 3, TPHCM
 • SĐT: 02839313333
 • Website: https://smarttrain.edu.vn/

Trên đây là “Top 5 trung tâm đào tạo CFA tốt và uy tín nhất tại TP.HCM” mà Lee Phan đem đến để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những trung tâm đào tạo CFA và giúp các bạn tìm được trung tâm phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.