Top 10 công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook bạn nên biết

Quảng cáo qua Facebook không còn là lĩnh vực xa lạ đối với cuộc sống số hiện nay. Tuy nhiên việc quảng cáo này cũng gặp không ít những rắc rối. Vì vậy, qua bài viết này Lee Phan muốn gửi đến các bạn Top 10 công cụ quảng cáo Facebook bạn nên biết giúp việc quảng cáo dễ dàng hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Top 10 công cụ quảng cáo Facebook bạn nên biết
Top 10 công cụ quảng cáo Facebook bạn nên biết

1. AdEspresso

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo quảng cáo Facebook đơn giản và hữu ích thì AdEspresso chính là câu trả lời dành cho bạn.

Chúng ta đều biết rằng Facebook cung cấp nhiều biến thể quảng cáo và tùy chọn đối tượng mục tiêu, nên việc thử nghiệm trên từng biến thể có thể khó khăn và tốn thời gian trong một lần thiết lập. May mắn thay, công nghệ đa lượng biến từ ứng dụng AdEspresso giúp bạn dễ dàng thử nghiệm và tối ưu hóa quảng cáo, tăng ROI cho các chiến dịch của bạn. Bạn có thể thử nghiệm nhiều phiên bản quảng cáo Facebook dựa trên đối tượng mục tiêu của mình và tìm ra quảng cáo nào có thể tạo ra kết quả tốt nhất.

AdEspresso
AdEspresso

Đồng thời, AdEspresso cũng là một danh sách các thư viện trực tuyến ngày càng tăng, với kho mẫu quảng cáo được “khai quật” từ nhiều loại hình doanh nghiệp trên thế giới. Từ đó, bạn có thể tham khảo và lấy cảm hứng để “sáng tác” thêm những kiệt tác quảng cáo của riêng mình.

2. Facebook Ads Manager

Cho dù bạn làm việc trên thiết bị máy tính để bàn hay điện thoại thông minh, chắc chắn một điều rằng không có giải pháp nào tốt hơn việc chạy Quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp của bạn trên… Facebook.

Trình quản lý Quảng cáo Facebook này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các công cụ quảng cáo Facebook cần thiết để tạo Quảng cáo Facebook có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Facebook Ads Manager
Facebook Ads Manager

Mặc dù Facebook Ads Manager là công cụ cơ bản nhất trong hoạt động kinh doanh tiếp thị của Facebook, nhưng khó có thể phủ nhận rằng nó vẫn là công cụ hàng đầu được sử dụng rất nhiều, kể cả từ những người dùng đơn lẻ, các công ty chuyên nghiệp và các đơn vị Digital Marketing từ khắp nơi trên thế giới.

3. Hootsuite Ads

Mặc dù chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam nhưng các Digital Marketer đã quen với công cụ này chưa? Hootsuite Ads là một nền tảng cho phép người dùng quản lý nhiều kênh truyền thông và mạng xã hội thông qua một bảng điều khiển duy nhất. Nhưng ít ai biết rằng HootSuite còn đóng vai trò của một công cụ quản lý quảng cáo Facebook.

Hootsuite Ads
Hootsuite Ads

Không chỉ “hô biến: những quảng cáo nhàm chán, đơn điệu và kém hiệu quả của bạn lên một tầm cao mới, HootSuite còn cung cấp các giải pháp để gắn kết với những người theo dõi, phân tích những hiểu biết sâu sắc về quảng cáo và ứng dụng này thực sự được đánh giá là một công cụ Facebook Marketing hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo.

4. GrowthOK

Sử dụng các công cụ quảng cáo Facebook phù hợp, đôi khi thậm chí là không đủ để doanh nghiệp trực tuyến của bạn phát triển nhanh và tốt như bạn mong đợi. Trong trường hợp đó, GrowthOK sẽ là một công cụ cực kỳ hữu ích. Nó không chỉ là một công cụ quảng cáo Facebook mà còn có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng giúp bạn tạo phiên bản quảng cáo tốt nhất có thể. Cùng với phiên bản trả phí, bạn sẽ có được một Quảng cáo Facebook hoàn chỉnh mà không cần phải tốn bất kỳ công sức nào.

GrowthOK
GrowthOK

5. Qwaya

Qwaya là một trong những công cụ quản lý quảng cáo Facebook tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó, dành cho các chuyên gia tiếp thị. Nó cung cấp nhiều tính năng quan trọng để quản lý công việc của họ từ một nền tảng duy nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng Facebook Ads Tools, một lời khuyên chân thành là hãy tìm hiểu các công cụ và ứng dụng khác thay vì làm quen với nền tảng có phần phức tạp này.

Qwaya
Qwaya

Một số tính năng của Qwaya bao gồm: Thử nghiệm A / B mạnh mẽ cho Quảng cáo trên Facebook của bạn; Cho phép tự động hóa cấu trúc của các quảng cáo, do đó dễ dàng xử lý các chiến dịch lớn hơn; Cung cấp cho bạn thông tin về thời gian để tối đa hóa lợi nhuận của bạn trên Quảng cáo bằng cách chạy chúng trên các nền tảng hiệu quả nhất;… Qwaya có thể tích hợp với Google Analytics ngay từ trang tổng quan của bạn và giúp bạn có thể liên kết quảng cáo với các công cụ của bên thứ ba bằng cách thêm URL theo dõi.

6. Reveal

Nếu bạn muốn tự động hóa các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của mình, Reveal là công cụ tốt nhất dành cho bạn.

Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập các quy tắc tự động cho Quảng cáo Facebook và Quảng cáo Instagram, sau đó tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo của bạn, do đó, lợi tức chi tiêu quảng cáo của bạn cũng sẽ được cải thiện. tăng đáng kể.

Reveal
Reveal

Bạn có thể đặt điều kiện, xác định thông số, quy tắc kích hoạt và xem bộ quảng cáo được tạo tự động dựa trên các điều kiện tùy chỉnh cụ thể trên bài đăng của bạn. Reveal cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày và phí đăng ký hàng tháng khoảng 49 đô la.

7. Ad Stage

Khi người dùng tìm kiếm các công cụ quản lý quảng cáo trên Facebook, rất có thể họ sẽ không chạy quảng cáo độc quyền trên Facebook. Họ đang tìm kiếm một công cụ có thể hoạt động trên tất cả các nền tảng, các trang mạng xã hội như Youtube, Twitter, Instagram, v.v. cùng một lúc và Ad Stage là một trong những công cụ làm được tất cả cùng một lúc. cách tốt nhất.

Ad Stage
Ad Stage

Với công cụ Ad Stage, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tạo quảng cáo cho các nền tảng khác như LinkedIn, Google Adwords, Bing, Twitter và tất nhiên, Facebook. Bạn có thể lập ngân sách, so sánh, tạm dừng chiến dịch và hơn thế nữa trên tất cả các nền tảng xã hội chỉ với một công cụ, nó mang lại trải nghiệm tiện lợi. Rất hữu ích và tuyệt vời.

8. Canva

Như đã đề cập ở các phần trước, bản thân các công cụ quảng cáo trên Facebook là chưa đủ nếu bạn thực sự muốn tạo một quảng cáo “có thể tiếp cận” hiệu quả và gây được tiếng vang trong cộng đồng Facebook. Tìm một nhà thiết kế quảng cáo là tốn kém. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể “đảm nhận” nhiệm vụ của họ chỉ với một công cụ thực tế, trực tuyến, sẵn có hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu quá nhiều về kiến ​​thức thiết kế? – Đó cũng là những gì chúng ta có thể mô tả về công cụ tạo quảng cáo Canva.

Canva
Canva

Với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng tạo bất kỳ quảng cáo nào, chỉ với trình tạo kéo và thả thân thiện với người dùng. Canva tạo ra các kích thước hình ảnh được tiêu chuẩn hóa hoàn hảo cho quảng cáo Facebook. Nó thực sự là một ứng dụng hữu ích, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, vì hiện nay, Facebook đã nhiều lần thay đổi thuật toán và khá nhạy cảm về kích thước hình ảnh sử dụng trong quảng cáo. 

9. Driftrock

Driftrock cũng là một “người quản lý” hiệu quả các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Nó phù hợp như một giải pháp B2B, với một số khách hàng uy tín và đẳng cấp như Coca Cola hay BMW. Công cụ này cung cấp cho bạn nền tảng các tính năng quản lý quan hệ khách hàng, tăng tiềm năng trên Facebook và hỗ trợ quảng cáo của bạn để quảng cáo hiển thị trong thời gian tốt nhất.

Driftrock
Driftrock

Công cụ Driftrock giúp bạn tăng chuyển đổi thông qua hệ thống quản lý quan hệ khách hàng toàn diện; cho phép bạn tạo quảng cáo động và lập lịch quảng cáo cho các chuyển đổi cao nhất. Mặt khác, công nghệ tạo quảng cáo thông minh còn giúp chúng ta rất nhiều trong việc cắt giảm chi phí quảng cáo, đồng thời tối đa hóa hiệu quả cao nhất.

10. AdRoll

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là công cụ AdRoll. Là một nền tảng Tiếp thị, hoạt động với hơn 500 Sở giao dịch quảng cáo, bao gồm những người khổng lồ về truyền thông xã hội như Google, Twitter, Facebook.

AdRoll
AdRoll

Những gì AdRoll làm là nhắm mục tiêu, bao gồm những gì bạn đang bán hoặc giới thiệu trên Facebook, chính xác những khách hàng bạn cần. Nói cách khác, AdRoll giống như một “người bảo vệ” cho các dịch vụ của bạn, sẵn sàng nhảy vào dòng thời gian của khách hàng vào đúng thời điểm.

Giả sử ai đó truy cập trang web của bạn, tìm kiếm và sau đó rời đi mà không có nhu cầu mua hàng. Vì vậy, ngay sau khi họ sử dụng Facebook, họ sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn ngay trên nguồn cấp dữ liệu của họ. Công việc của bạn là hy vọng họ sẽ nhấp vào quảng cáo của bạn và trở thành khách hàng tiếp theo.

Vẻ đẹp của AdRoll là công cụ này tiếp cận khách hàng bất kể thiết bị của họ là gì, vì nó đảm bảo Quảng cáo của bạn được thiết kế Đáp ứng với tất cả các thiết bị di động. Mặt khác, nó cũng giúp bạn truy cập nhanh vào các tính năng mới nhất của Facebook Ads; Tiết kiệm tiền cho các chiến dịch Quảng cáo của bạn bằng cách đặt giá hoặc tự động lập lịch quảng cáo để Quảng cáo trên Facebook của bạn được hiển thị trong không gian tốt nhất. Chính những tính năng bổ sung đó đã làm cho nó trở thành một ứng dụng tạo khách hàng tiềm năng tuyệt vời.

Trên đây là bài viết về top 10 công cụ quảng cáo Facebook mà bạn nên biết mà LeePhan đã tổng hợp được. Mong rằng bài viết này giúp ích cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi, chúc bạn thành công và hẹn gặp lại!

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.