Comment là gì? Cách xem comment của người khác trên Facebook ra sao 2021?

Chắc hẳn bạn không xa lạ gì với Comment trên Facebook? Vậy Comment là gì? Cách xem comment của người khác trên Facebook ra sao? Hãy cùng Lee Phan đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Comment là gì? Cách xem comment của người khác trên Facebook ra sao 2021?
Comment là gì? Cách xem comment của người khác trên Facebook ra sao 2021?

1. Khái niệm Comment là gì?

Đầu tiên, chúng ta có thể hiểu từ comment theo bản dịch tiếng Anh có nghĩa là bình luận. Trên thực tế, bình luận hay comment là một trong những thuật ngữ được sử dụng phổ biến trên các diễn đàn trực tuyến, đặc biệt là đối với các trang mạng xã hội, trong đó có Facebook.

Ví dụ, khi bất kỳ bài viết mới nào xuất hiện trên Facebook, bên dưới mỗi bài đăng sẽ có phần cho phép người xem để lại tương tác. Từ đây, người xem có thể nhấn vào và để lại suy nghĩ, suy nghĩ hoặc đánh giá của họ về bài đăng – đó là nhận xét.

Khái niệm Comment là gì?
Khái niệm Comment là gì?

Hoạt động này gần như đã trở thành thói quen khi lướt Facebook hàng ngày của người dùng. Bên cạnh những tính năng nổi bật khác như add, like, share, comment là hoạt động có tần suất xuất hiện khá cao vì thao tác khá đơn giản với mọi người.

Các cuộc trò chuyện giữa các bạn trẻ ngày nay cũng sử dụng từ bình luận khá nhiều nếu chủ đề giao tiếp là nói về các trang mạng xã hội như Facebook. Trên Facebook, từ viết tắt của comment được chỉ định ngầm là cmt.

2. Comment đến từ đâu?

Đối với Việt Nam, người dùng sẽ gọi các tương tác được tạo ra bên dưới mỗi bài đăng như bình luận. Tuy nhiên, thuật ngữ phổ biến trên thế giới để thay thế từ này là comment. Tất nhiên, để bắt kịp xu hướng, người dùng Việt Nam hiện nay hầu như sử dụng từ comment thay cho comment.

Thuật ngữ bình luận phổ biến đến từ các nước châu Âu, nơi đặt nền móng cho mạng lưới công nghệ và Internet toàn cầu. Sau một thời gian dài phát triển và ứng dụng các trang mạng xã hội như Facebook, có thể nói không một người dùng Internet nào lại không biết hoặc chưa từng bình luận về bài viết của ai đó trên mạng.

3. Comment xuất hiện nhiều trên Facebook như thế nào?

Với tần suất và tốc độ sử dụng Facebook như hiện nay, thuật ngữ bình luận xuất hiện trên khắp trang mạng xã hội lớn nhất này. Với gần một nửa dân số thế giới đang “sinh sống” tại đây, không khó để lượt bình luận trên Facebook hàng ngày lên tới hàng trăm triệu dưới dạng nhiều chủ đề, câu chuyện khác nhau.

Comment xuất hiện nhiều trên Facebook như thế nào?
Comment xuất hiện nhiều trên Facebook như thế nào?

4. Tác dụng của bình luận trên Facebook

Tác dụng của việc để lại bình luận trên các trang mạng xã hội đã được nhiều người dùng công nhận và áp dụng trong các hoạt động truy cập hàng ngày của họ. Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất trên Facebook. Nhờ các bình luận, giờ đây mọi người có thể tương tác nhanh chóng, trao đổi nội dung hoặc thảo luận các vấn đề một cách đơn giản.

Từ việc bình luận dưới bài viết hay trạng thái, người dùng nhanh chóng bày tỏ quan điểm, ý kiến, suy nghĩ của mình về một chủ đề nào đó, giúp mọi người có cái nhìn đa chiều và toàn diện. Ngoài ra, lời bình còn có tác dụng rất lớn trong việc bày tỏ tình cảm, tình cảm gắn bó giữa con người với nhau, là cách thể hiện nhanh nhất, trực tiếp nhất và dễ dàng nhất.

Chính vì những ảnh hưởng chung đó mà bình luận trên Facebook đang tăng lên với tốc độ chóng mặt với số lượng lên đến hàng trăm triệu trên khắp trang trực tuyến này. Do đó, người dùng có thể mở rộng vòng tròn quan hệ, giao lưu và kết bạn với nhiều người hơn.

5. Vai trò và ý nghĩa của bình luận trên Facebook trong tiếp thị kinh doanh

5.1. Quyết định sự thành công của việc kinh doanh tiếp thị trực tuyến của bạn

Xét về hoạt động tiếp thị kinh doanh trực tuyến – vốn là một hạng mục kinh doanh tương đối phổ biến ở thời điểm hiện tại. Điều quyết định sự thành công khi lựa chọn kinh doanh trực tuyến phần lớn phụ thuộc vào những tương tác và tương tác quan trọng nhất ở đây không gì khác chính là những bình luận.

5.2. Chất lượng nội dung và sản phẩm thể hiện qua số lượng bình luận

Những dòng bình luận mà khách hàng để lại dưới mỗi bài đăng sản phẩm mới thể hiện sự quan tâm và yêu thích nhất định đối với mặt hàng đang được chào bán. Chính những phản hồi tích cực từ người dùng cũng sẽ tạo hiệu ứng tốt, tạo cơ hội cho nội dung tiếp thị xuất hiện trước nhiều khách hàng. Khi đứng trước một sản phẩm như vậy, khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn, có cơ sở chắc chắn hơn trong việc đưa ra quyết định mua sản phẩm của bạn.

Thông qua số lượng bình luận mà người dùng để lại cũng khẳng định một điều khác rằng nội dung tiếp thị được tạo ra trên các trang web, trên các trang mạng xã hội mà cụ thể là Facebook đang thu hút sự chú ý từ khách hàng. .

Tương tự với trường hợp ngược lại, số lượng bình luận dưới mỗi bài đăng thấp đồng nghĩa với việc nội dung tiếp thị của bạn chưa thực sự hấp dẫn. Hoặc một nguyên nhân khác có thể là do sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp chưa thực sự thuyết phục được khách hàng và củng cố lòng tin của họ. Do đó, các tương tác bình luận từ người dùng là cơ sở đáng tin cậy để mỗi nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng để định dạng và kiểm soát hiệu quả của các chiến lược tiếp thị.

6. Giải pháp nâng cao hoạt động tiếp thị kinh doanh trực tuyến thông qua bình luận trên Facebook

Nếu bạn cảm thấy hiệu quả kinh doanh chưa thực sự như mong đợi, qua lượt tương tác và bình luận của khách hàng đối với nội dung tiếp thị không mấy khả quan. Lúc này, nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm ra giải pháp khác để khắc phục sự cố. Để tăng số lượng nhận xét cho nội dung tiếp thị, người bán cần:

6.1. Cải tiến hơn nữa chất lượng của nội dung tiếp thị

Với thông tin bằng văn bản, kế hoạch để nâng cao hiệu quả là gì? Cụ thể ở đây, người bán có thể thêm vào danh sách các thông tin cần thiết, sử dụng từ ngữ thu hút người xem.

Ngoài ra, những thông tin mà khách hàng quan tâm như thông tin khuyến mại, giảm giá, ưu đãi cần có vị trí riêng và được làm nổi bật. Đối với nội dung tiếp thị trên quảng cáo Facebook, một cách highlight rất hữu ích cho bạn đó là sử dụng các biểu tượng trang trí trên bố cục nội dung sao cho dễ nhìn nhất đối với khách hàng.

Với thông tin bằng hình ảnh, video, phần nội dung này đóng vai trò quyết định đến sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm mà bạn đang muốn tiếp thị. Vì vậy, người bán cần đảm bảo rằng hình ảnh quảng cáo trên Facebook luôn ở trạng thái chân thực và sống động.

Về phần video, nội dung có thể không cần quá dài nhưng chất lượng hình ảnh cần rõ ràng, có giá trị thông tin, có nội dung. Để khách hàng dành thời gian tương tác sẽ thấy được giá trị của sản phẩm cùng với thông điệp mà bạn đang muốn truyền tải.

6.2. Nâng cao chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm ở đây là danh từ chung dùng để chỉ cả hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong. Tiêu chí của một sản phẩm tiếp thị thành công là phải có thiết kế bắt mắt, tinh tế để thu hút khách hàng trong quá trình xem và khiến họ muốn sở hữu chúng.

Tiếp theo, phần chất lượng sản phẩm cũng cần được kiểm duyệt và đảm bảo. Bởi đây là yếu tố then chốt tạo nên thương hiệu uy tín với lượng khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp của bạn.

7. Các loại bình luận hiện có trên Facebook

Trên mạng xã hội Facebook, người dùng được phép bình luận với tư cách cá nhân hoặc nhân danh tổ chức. Do đó, bản thân các bình luận sẽ được chia thành nhiều loại. Bình luận được sử dụng cho các mục đích khác nhau hoặc ở các trạng thái khác nhau cũng làm thay đổi cả quyền viết và quyền xem bình luận đó. Bình luận trên Facebook được phân thành hai dạng cơ bản: bình luận trên trang cá nhân của người đăng và bình luận trên các fanpage / nhóm.

7.1. Cho ý kiến ​​trên trang cá nhân

Khi người dùng đưa ra nhận xét trên trang cá nhân. Có hai dạng phổ biến đó là bình luận trên trang cá nhân của chính bạn và bình luận trên trang cá nhân của người khác.

Đầu tiên, nếu người dùng bình luận ngay trên trang cá nhân của chính mình. Chủ nhân của hồ sơ này hoàn toàn có thể tự do đặt bình luận ở bất kỳ vị trí nào mình muốn. Bình luận đó có thể hiển thị dưới dạng ảnh, video hoặc trạng thái do bạn đăng.

Cho ý kiến ​​trên trang cá nhân
Cho ý kiến ​​trên trang cá nhân

Hơn nữa, người dùng cũng được cấp quyền đăng bình luận trên bài viết của người khác hoặc ghi tên bạn lên tường khi bạn đã cho phép. Bằng cách này, bạn có thể tạo hiệu ứng tương tác cho bài viết của mình, cũng như trả lời bình luận của những người dùng facebook khác.

Thứ hai, đó là nhận xét về hồ sơ của người khác. Điều này khá giống với việc người dùng bình luận trên trang cá nhân của họ. Quyền của bạn để viết và xem bình luận đó phụ thuộc vào cài đặt bảo mật của chủ sở hữu trang Facebook này với các bài đăng của họ.

7.2. Để nhận xét trong các fanpage / nhóm

Bạn không chỉ có thể bình luận về bài viết của bạn bè. Người dùng cũng có khả năng tạo bình luận với tư cách cá nhân trên các bài viết của một fanpage hoặc nhóm nào đó. Tuy nhiên, thay vì phải thêm bạn bè hoặc phụ thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của người dùng khác. Sau đó với fanpage và group, bạn thoải mái bình luận bất kỳ bài viết nào mình muốn. Hai điểm khác biệt lớn nhất của tính năng bình luận giữa fanpage và group là:

Fanpage cho phép bất kỳ người dùng nào bình luận, kể cả những người chưa thích hoặc chưa theo dõi trang. Về nhóm, nếu là nhóm mở thì bạn cũng có thể làm tương tự, hình thức nhóm kín sẽ buộc người dùng tham gia nhóm phải bình luận.

Các bình luận trên fanpage sẽ được đẩy lên đầu bài nếu có lượt thích cao nhất. Còn nhóm thì chỉ sắp xếp theo trình tự thời gian.

8. Các vấn đề thường gặp với comments trên Facebook

8.1. Các trạng thái bình luận phổ biến

Khá nhiều tình huống mà người dùng thường gặp phải đối với tình trạng bình luận trên Facebook. Những vấn đề chung mà người dùng gặp phải với tính năng bình luận là gì? Hầu hết chúng đều liên quan đến các quyền cá nhân về quyền riêng tư và bảo mật cho người dùng (quyền riêng tư). Chúng có thể là một trong những thứ sau:

  • Ẩn bình luận trên Facebook
  • Không thể xem nhận xét trên Facebook
  • Tôi không muốn người khác nhìn thấy bình luận của mình
  • Kể cả việc không muốn tôi xuất hiện trên newsfeed của ai đó

8.2. Những loại commentst nào sẽ bị ẩn?

Trong nhiều trường hợp, người dùng sẽ không thể đọc các bình luận trên mạng xã hội. Những loại tình huống này rất phổ biến đối với các trang người hâm mộ Facebook. Có hai loại bình luận không được phép đọc trên Internet ngày nay, đó là:

Nhận xét tự động bị ẩn do ngôn từ tục tĩu.

Nhận xét được chủ động ẩn bởi những người khác. Người dùng ẩn có thể chọn ẩn tất cả để người khác không thể đọc nhận xét. Hoặc chọn ẩn một phần, hoặc một số bình luận có chủ ý bằng thao tác thủ công.

9. Lý do ẩn bình luận không cho người khác xem trên Facebook

Điều gì có thể là lý do để người dùng chọn ẩn nhận xét? Vì lý do riêng tư, nhiều người dùng sẽ không muốn người khác đọc các bình luận cá nhân được đăng lên Facebook. Do đó, trong một tình huống cụ thể, bạn có thể chọn tùy chọn này bằng cách thao tác thủ công từng bình luận. Nhấp vào tùy chọn ẩn bên cạnh mỗi nhận xét là cách dễ nhất để ẩn nhận xét của bạn.

Một lý do khác để ẩn nhận xét của người khác trên Facebook là về sự cạnh tranh. Các Fanpage Bán hàng chủ động đặt ẩn tất cả các bình luận vì sự cố này. Cạnh tranh không lành mạnh là điều vô cùng phổ biến đối với các Fanpage bán hàng. Khi khách hàng để lại thông tin mua hàng ở phần bình luận thì ai cũng có thể xem được. Và các đối thủ cạnh tranh có thể sử dụng chính thông tin đó để cướp khách hàng của họ.

10. Khi nào để xem bình luận của người khác trên Facebook?

Việc tìm kiếm bình luận của chính bạn rất đơn giản, nhưng nếu bạn muốn xem bình luận của người khác trên Facebook thì sao? Có nhiều lý do để một người cần xem bình luận của người khác trên Facebook. Ví dụ, bạn đang quan tâm đến một ai đó, muốn theo dõi họ đang hoạt động như thế nào trên Facebook với danh nghĩa người thân quan tâm đến người thân, bạn bè hay người yêu muốn biết thêm về đối phương.

Hoặc trong một trường hợp khác, bạn muốn theo dõi các bình luận cho mục đích cá nhân của mình. Hoặc trong nhiều tình huống, bạn cần nhận xét trước của một người vì thông tin họ cung cấp hoặc để chứng minh một sự thật cần thiết. Có vô số lý do và nguyên nhân có thể dẫn đến việc người dùng có nhu cầu xem bình luận của người khác trên Facebook.

Tuy nhiên, kể từ thời điểm vụ bê bối dữ liệu Cambridge Analytica được công bố. Facebook đã ban hành một loạt thay đổi đối với chính sách tìm kiếm thông tin về người khác trên mạng xã hội này.

Giờ đây, mặc dù người dùng không thể sử dụng trợ giúp từ công cụ tìm kiếm của bên thứ ba như StalkScan hoặc thanh tìm kiếm tích hợp để theo dõi những gì người khác đã nhận xét. Bạn vẫn có thể làm điều này bằng cách xem bình luận của người khác trên Facebook về nội dung của chính bạn.

11. Cách xem bình luận của người khác trên Facebook đơn giản

Các phương pháp sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm bình luận của bạn bè dưới các trạng thái trên Facebook của bạn. Cũng như cách tìm bình luận của một người cụ thể trong vô số bình luận trên bài viết.

Cách xem bình luận của người khác trên Facebook đơn giản
Cách xem bình luận của người khác trên Facebook đơn giản

Sử dụng Facebook mới

Cách đơn giản nhất để tìm bình luận của người khác trên Facebook cho người dùng. Đó là tạo một Facebook mới, chỉ đưa người đó vào danh sách bạn bè mới của bạn và chỉ theo dõi họ. Lưu ý rằng bạn không nên thêm hoặc theo dõi bất kỳ tài khoản nào khác vì chúng sẽ làm loãng nguồn cấp tin tức của bạn. Với cách tiếp cận này, bất kỳ bài đăng công khai nào mà người đó đã nhận xét gần đây sẽ xuất hiện trên trang chủ của bạn dưới dạng nguồn cấp tin tức cho tài khoản mới.

Sử dụng Facebook mới
Sử dụng Facebook mới

Đây là giải pháp hiệu quả và đơn giản nhất trong số các cách tìm bình luận của người khác trên Facebook 2020 trong thời gian sắp tới. Hơn nữa, phương pháp này còn tự động cập nhật cho bạn nên người dùng sẽ không phải mất nhiều công sức theo dõi.

Tìm nhận xét của bạn bè về bài đăng của bạn (sử dụng máy tính)

Bước 1: Đăng nhập Facebook qua đường dẫn https://www.facebook.com từ trình duyệt web trên máy tính.

Tính năng “See Friendship” của Facebook trong trường hợp này sẽ rất hữu ích để người dùng theo dõi tất cả các bài đăng và bình luận giữa bạn và ai đó.

Tìm nhận xét của bạn bè về bài đăng của bạn (sử dụng máy tính)
Tìm nhận xét của bạn bè về bài đăng của bạn (sử dụng máy tính)

Bước 2: Vào trang Facebook cá nhân của người bạn muốn xem bình luận. Chỉ cần thực hiện việc này bằng cách nhập tên Facebook của họ vào thanh tìm kiếm xuất hiện ở đầu trang.

Bước 3: Bấm vào menu ba chấm – xuất hiện ở phần ảnh bìa trên facebook cá nhân của người đó (nằm phía trên trang cá nhân). Bạn sẽ mở một menu.

Bấm vào menu ba chấm
Bấm vào menu ba chấm

Bước 4: Bấm vào mục See Friendship trong menu. Sau thao tác này, trên màn hình sẽ xuất hiện một trang hiển thị danh sách các bài viết và bình luận trên trang cá nhân của bạn và người bạn đó với nội dung bình luận mà họ đã đăng.

Bấm vào mục See Friendship trong menu
Bấm vào mục See Friendship trong menu

Tìm nhận xét của bạn bè về bài đăng của bạn (sử dụng điện thoại của bạn)

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook bằng thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Biểu tượng này hiển thị màu xanh lam với chữ “f” màu trắng ngay trên màn hình chính hoặc trong cửa hàng ứng dụng.

Tìm nhận xét của bạn bè về bài đăng của bạn (sử dụng điện thoại của bạn)
Tìm nhận xét của bạn bè về bài đăng của bạn (sử dụng điện thoại của bạn)

Tương tự như trên, tính năng “See Friendship” của Facebook giờ đây sẽ hữu ích cho những người dùng muốn xem bình luận của người khác trên Facebook với một trang hiển thị tất cả các bài đăng và bình luận giữa họ. bạn và bất kỳ đối tượng nào khác.

Bước 2: Truy cập trang Facebook cá nhân của người bạn muốn xem bình luận. Tìm kiếm nhanh bằng cách chạm vào biểu tượng kính lúp ở đầu màn hình và nhập tên Facebook của họ

Truy cập trang Facebook cá nhân của người bạn muốn xem bình luận
Truy cập trang Facebook cá nhân của người bạn muốn xem bình luận

Bước 3: Chạm vào biểu tượng menu ba chấm ở góc trên bên phải của Facebook. Lưu ý rằng biểu tượng này có thể xuất hiện dưới dạng dấu chấm lửng ngang hoặc dọc tùy thuộc vào phiên bản ứng dụng đang sử dụng.

Bước 4: Chạm vào mục See Friendship. Sau hành động, trên màn hình sẽ xuất hiện trang hiển thị danh sách các bài viết và bình luận trên trang cá nhân của bạn và những người có bình luận về nội dung họ đã đăng.

Chạm vào mục See Friendship
Chạm vào mục See Friendship

Tìm bình luận của bạn bè trên các bài đăng có nhiều bình luận

Bước 1: Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân của bạn thông qua đường dẫn https://www.facebook.com từ trình duyệt web. Khi có nhu cầu xem bình luận của người khác trên Facebook, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình.

Lưu ý rằng phương pháp này sẽ không hoạt động đối với ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc iPad. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể đăng nhập Facebook từ trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Bước 2: Điều hướng đến bài đăng mà bạn muốn tìm nhận xét. Trường hợp phổ biến nhất là bạn sẽ không nhìn thấy tên và bình luận của bạn bè dưới một bài đăng, vì thông tin này đã bị chôn vùi trong vô số bình luận khác. Bên cạnh đó, cũng có thể phần bình luận này đã được lọc để chỉ hiển thị những bình luận mới nhất hoặc phổ biến nhất. Lúc này, điều bạn nên làm là:

  • Kiểm tra số lượng bình luận hiển thị bên dưới bài đăng.
  • Kiểm tra số lượng phản hồi nhận xét được hiển thị bên cạnh nhận xét. Bởi vì hiển thị cho phản hồi của một nhận xét thường xuất hiện dưới dạng một chuỗi. Vì vậy, phản hồi cho bất kỳ bình luận nào cũng sẽ được hiển thị bên dưới bình luận đó thay vì bài đăng ban đầu.

Bước 3: Xuất hiện gần bình luận đầu tiên sẽ là Xem x Bình luận – Xem thêm x Bình luận, bấm vào đó. Lưu ý rằng “x” đại diện cho số lượng bình luận đã được ẩn. Trong trường hợp có nhiều nhận xét, bạn sẽ thấy từ “Trước đó” xuất hiện. Lúc này, người dùng tiếp tục nhấn vào liên kết đó để mở các bình luận ẩn chưa hiển thị.

Nếu cụm từ “Có liên quan nhất” xuất hiện phía trên danh sách nhận xét, hãy nhấp vào cụm từ đó và chọn Tất cả nhận xét – Tất cả nhận xét.

Thao tác mở ra đầy đủ các bình luận ẩn chưa được hiển thị.
Thao tác mở ra đầy đủ các bình luận ẩn chưa được hiển thị.

Nếu phần Xem bình luận trước đó vẫn xuất hiện gần bình luận đầu tiên. Điều này có nghĩa là người dùng cần nhấp lại vào nó nếu họ muốn xem thêm bình luận. Rất có thể bạn sẽ phải nhấp vào nút này nhiều lần cho đến khi bạn thấy tất cả các bình luận.

Để mở phản hồi đầy đủ cho bất kỳ bình luận nào cần theo dõi, người dùng nhấp vào mục x Trả lời – x Phản hồi ngay bên dưới bình luận. Ví dụ: trong một tình huống cụ thể khi một nhận xét có 4 câu trả lời, liên kết sẽ hiển thị 4 câu trả lời – 4 câu trả lời.

Bước 4: Nhập Ctrl + F từ bàn phím máy tính để mở cửa sổ Tìm. Sau hành động này, một cửa sổ nhỏ hơn sẽ xuất hiện trên màn hình cho phép người dùng tìm kiếm nội dung cụ thể trên trang. Nếu sử dụng thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Người dùng sẽ phải mở tính năng Tìm từ các trình duyệt sau:

Safari nếu sử dụng iPhone / iPad: Vuốt xuống đơn giản để tìm thanh lựa chọn ở cuối màn hình và chọn biểu tượng Chia sẻ được hiển thị dưới dạng hình vuông có mũi tên hướng lên. Vuốt dòng biểu tượng sang trái để nhấp vào Tìm trên Trang.

Mở ra tính năng Find bằng cách chọn mục Find in Page.
Mở ra tính năng Find bằng cách chọn mục Find in Page.

Chrome: Chạm vào biểu tượng menu ba chấm thường xuất hiện ở góc phải màn hình để chọn Tìm trong Trang.

Bước 5: Nhập tên người dùng đầy đủ mà bạn cần để xem bình luận. Tùy chọn tìm kiếm này sẽ cho kết quả chính xác, vì vậy người dùng cần nhập nhiều ký tự liền nhau.

Nhập chính xác tên Facebook của đối tượng muốn xem bình luận.
Nhập chính xác tên Facebook của đối tượng muốn xem bình luận.

Ví dụ: bạn đang tìm kiếm nhận xét từ một người tên là James Dean. Vui lòng nhập cụm từ chính xác “James Dean” vào hộp Tìm. Nhập James vào hộp tìm kiếm sẽ chỉ hiển thị nhận xét từ bất kỳ ai có tên James.

Bước 6: Sử dụng các mũi tên trên cửa sổ Tìm để duyệt kết quả hiển thị. Bằng cách nhấp vào mũi tên hướng xuống xuất hiện trong cửa sổ Tìm, nó sẽ đưa người dùng đến kết quả tìm kiếm đầu tiên trên trang.

Bên cạnh đó, nhấp một lần nữa vào mũi tên xuống sẽ cho phép người dùng chuyển đến một kết quả tìm kiếm khác. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn thấy tất cả các kết quả tìm kiếm.

Trên đây là bài viết giải thích Comment là gì? Cách xem comment của người khác trên Facebook ra sao?Lee Phan đã tổng hợp được. Mong rằng qua bài viết này bạn có thên hiểu biết về comment trên Facebook và biết cách xem comment của người khác. Chúc các bạn thành công!

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.