Cách Rút Tiền Từ Steam, Game Tree For Money Về Paypal

Bạn có tiền trong ví Paypal và muốn rút về Việt Nam. Bạn có thể rút đến bất kỳ ngân hàng nào và sau đó rút thành tiền mặt tại cây ATM hoặc quầy giao dịch của ngân hàng đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước rút tiền từ Paypal về ngân hàng thành công 100%.

Hướng dẫn các bước rút tiền từ Paypal Phí khi rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng Thu USD Paypal. Bạn đặt lệnh rút tiền tại paypal. Cá nhân = rút tiền Doanh nghiệp = Chuyển tiền

Trạng thái chờ xử lý: Đội ngũ Paypal kiểm tra tiền sạch hay chưa (1-2 ngày): nếu có vấn đề xảy ra thì tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn cách giải quyết và bạn phải tiến hành gỡ bỏ giới hạn tài khoản paypal. Nếu không có vấn đề gì sẽ là Hoàn thành và chuyển sang bước 2. Trạng thái hoàn tất: nghĩa là tiền đã được xác nhận và chuyển vào ngân hàng.

Lúc này paypal sẽ căn cứ vào bank name (tên ngân hàng) và swift code (mã ngân hàng) để gửi tiền về ngân hàng của bạn.Complete ở đây nghĩa là Paypal đã gửi thành công chứ không phải ngân hàng nhận thành công. làm tốt lắm.

Xác minh ngân hàng: bước này, ngân hàng nhận lệnh chuyển tiền từ Paypal. Họ tiến hành xác minh thông tin giao dịch. Nếu chủ tài khoản (tên tài khoản) và số tài khoản (account number) trùng khớp thì bạn sẽ nhận được tiền.

Sai lầm phổ biến nhất là nhập chủ tài khoản và tên ngân hàng. Trong đó chủ tài khoản là người khó chịu nhất. Mất 120k phí vôodly mà cũng mất 10 ngày mới về paypal. Sau đó lại đặt hàng và lại chờ đợi… mệt quá. (Bán USD Paypal cho Cường thì nhanh hơn)

Hướng dẫn các bước rút tiền từ Paypal

2016 Paypal đã thay đổi giao diện. Trải nghiệm tốt hơn, đơn giản và dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên, có một vấn đề với mã dẫn đến nhiều lần rút tiền không thành công. Giao dịch mãi mãi không xong hoặc hoàn tất nhưng tiền Paypal không về ngân hàng mà một lúc sau mới về paypal. Mất nhiều thời gian và cũng tốn thêm phí giao dịch.

*

rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng

Bước 1: chuẩn bị tài khoản ngân hàng (bank)

Paypal cho phép rút tiền về tài khoản của các ngân hàng chấp nhận ngoại tệ. (2016 rồi, Cường không tin có ngân hàng từ chối nhận ngoại tệ). Và hãy nhớ rằng, đó là tài khoản ngân hàng, không phải tài khoản thẻ Visa.

Cộng đồng kiếm tiền online (MMO) vẫn rút tiền của một số ngân hàng sau: ANZ, ACB, BIDV, EximBank, Techcombank, VietcomBank, VietinBank …

Theo mình thì bạn chỉ cần xem gần nhà có ngân hàng nào không rồi vào tài khoản ngân hàng (thường là có thẻ ATM để rút tại tháp). Phí thường niên chủ yếu là 50.000 đồng / năm và thường mất từ ​​năm đến bảy ngày để kích hoạt.

Nếu cần gấp, bạn có thể làm tại ngân hàng Sacombank. Cường đi làm từ hai giờ chiều đến 3 giờ mới có tài khoản sử dụng.

Bước 2: Add thông tin bank vào Paypal

Nếu bạn không muốn bỏ ra vài trăm nghìn một cách vô ích mà lại mất thêm một tuần tiền bị ôm thì bạn nên chú ý một vài điều dưới đây. Có một vấn đề là khi add ngân hàng vào Paypal thì không có bước xác nhận thông tin đúng hay sai. Nếu bạn nhập sai nó cũng báo thành công nên cách xác nhận duy nhất là chuyển tiền thử. Nếu đúng sẽ nhận được tiền, nếu sai sẽ về Paypal.

Và hầu hết những rắc rối của bạn đều bắt nguồn từ việc nhập sai thông tin tài khoản ngân hàng. Chỉ cần điền chính xác thông tin này và việc rút tiền của bạn sẽ dễ dàng.

*

Đi tới ví (1) để thêm ngân hàng (2)

Sau khi có tài khoản, bạn có thể tìm hoặc liên hệ với ngân hàng để yêu cầu các thông tin sau:

Tên ngân hàng: tên tiếng Anh đầy đủ của ngân hàng Mã số: mã của từng ngân hàng Số tài khoản: đây là số tài khoản của bạn, không phải số trên thẻ ATM của bạn. Bạn có thể tìm thấy số tài khoản trong phong bì chứa thông tin tài khoản khi vừa mở tài khoản trên hóa đơn rút tiền tại ATM Hỏi thông tin tài khoản qua internet bankingalo hỏi ngân hàng THÔNG TIN MỘT SỐ NGÂN HÀNG PHỔ BIẾN

Bank name Swift code
ACB Asia Commercial Bank ASCBVNVX
Đông Á DongA Bank EACBVNVX
ANZ Australia and New Zealand Banking ANZBVNVX
BIDV Bank for Investment & Development of Vietnam BIDVVNVX
Exim Vietnam Export Import Bank EBVIVNVX
VietcomBank Bank For Foreign Trade Of Vietnam BFTVVNVX
VietinBank Vietnam Bank for Industry and Trade ICBVVNVX
SacomBank Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank SGTTVNVX
AgriBank Vietnam Bank of Agriculture and Rural Development VBAAVNVX
HSBC The Hongkong and Shanghai Banking HSBCVNVH
SHB Saigon – Hanoi Commercial Joint Stock Bank SHBAVNVX
Maritime Bank Maritime Bank MCOBVNVX
Techcombank Vietnam Technological and Commercial Joint – stock Bank VTCBVNVX

Tra cứu thông tin ngân hàng: http://www.bank-codes.com/

Lưu ý về trạng thái kiểm tra của tài khoản. Trạng thái đó sẽ không thay đổi vì PayPal không kiểm tra thông tin ngân hàng theo mặc định. Chỉ khi tiền được chuyển vào ngân hàng, bạn mới biết thông tin đó có chính xác hay không.

Bước 3: đặt lệnh chuyển tiền (tranffer)

Hiện tại là tết 2016, paypal bị lỗi giao diện mới nên tạm thời phải dùng giao diện cũ của paypal để rút. Link truy cập giao diện cũ: https://www.paypal.com/vn/cgi-bin/webscr?cmd=_withdraw-funds

Mình đã viết về vấn đề không rút được tiền trong dịp Tết Nguyên Đán 2016 tại diễn đàn MMO

Sau khi truy cập vào giao diện cũ, bạn bấm nút Rút tiền> nhập số tiền> kiểm tra thông tin và bấm xác nhận. Nếu thông tin tài khoản của bạn chính xác thì chắc chắn bạn sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên, để chắc chắn, hãy kiểm tra lại Name On Bank của bạn có đúng không, nếu đúng thứ tự tên tiếng Việt như .Trần Mạnh Cường thì là được. Nếu là Trần Cường Mạnh hoặc Mạnh Trần Cường, giao dịch sẽ không khớp và không thể rút tiền.

*

Rút tiền từ paypal giao diện cũ: kiểm tra thứ tự tên tài khoản xem có đúng không

Bước 4: nhận tiền

Lúc này, bạn không cần phải làm gì cả. Khoảng 5 ngày sau tra tài khoản là có tiền, theo mình thì đăng ký internet banking hoặc báo giao dịch qua điện thoại cho dễ. Khi lấy lại được tiền là biết ngay mà không cần phải kiểm tra

Từ khóa liên quan:

game rút tiền về paypal
cách rút tiền về paypal
cách rút tiền từ game tree for money về paypal
rút tiền từ steam về paypal
cách rút tiền từ game puppy town về paypal
cách rút tiền từ game money garden về paypal
cách rút tiền từ game swipe to blast về paypal
cách rút tiền từ game mood to merge về paypal

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
MỚI (Top 5) khóa học Amazon và Ebay giúp bạn bắt đầu kiếm tiền khủng 2021
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài (Top 5) khóa học Amazon và Ebay hỗ trợ cho bạn khởi đầu kiếm tiền khủng 2021....
blank
MỚI Cách tải và cài đặt zalo về máy điện thoại Samsung Galaxy
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Cách tải và setup zalo về máy điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy. Đa phần nguồn mình...
Not found image
Bunny Live – Ứng Dụng Xem Livestream Tương Tác Với Gái XInh
Bunny Live là một ứng dụng mạng xã hội để phát trực tiếp, xem video và kết bạn với mọi người trên khắp thế giới....