Học 15 Cách Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Nhanh Nhất Sau

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ ngày nay, tất cả mọi người đều đang sử dụng điện thoại thông minh với hệ điều hành iOS hoặc Android. Nhưng bạn biết gì không. Bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh mà không cần vốn. Mọi người trên khắp thế giới đang kiếm tiền, được gọi là kiếm tiền từ thiết bị di động không cần vốn thông qua các phương pháp khác nhau, từ khảo sát có trả tiền, kiếm tiền trên YouTube, v.v.

Những điện thoại thông minh này có nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn hoặc có thể tải xuống trên điện thoại thông minh. Có rất nhiều ứng dụng khác đang được tung ra thị trường mỗi ngày và khả năng kiếm tiền với sự trợ giúp của các ứng dụng này cũng tăng theo. Với sự gia tăng tìm kiếm việc làm và tỷ lệ thất nghiệp, hiện nay có rất nhiều cách để mọi người có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng điện thoại thông minh. Một số cách này bao gồm

 • Trả lời câu hỏi khảo sát
 • Sử dụng app
 • Là một Freelancer
 • Nhân viên work from home
 • Dịch vụ khách hàng trực tuyến
 • Trợ lý ảo
 • Tiếp thị kỹ thuật số
 • Chơi game
 • Xem video, v.v.

Những công việc này có thể được thực hiện như một việc toàn thời gian hoặc bán thời gian. Bạn có thể giữ công việc bình thường của mình và sử dụng các công việc trực tuyến này như một cách để kiếm thêm tiền tiêu vặt để thanh toán các hóa đơn.

Bài viết được cập nhật vào ngày 12/08/2021

Top Cách kiếm tiền trên điện thoại không tốn 1 đồng vốn

Moneyveo

Giới thiệu bạn bè là chương trình của moneyveo dành riêng cho các khách hàng đã và đang có khoản hỗ trợ tài chính tại moneyveo.

Trường hợp bạn chưa có tài khoản, vui lòng bấm vào nút ĐĂNG KÝ và làm theo hướng dẫn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại moneyveo.

Bước 2:

Cách 1: Tại Trang cá nhân, chọn “Mời bạn bè”

Cách 2: Tại trang thông tin cá nhân bạn chọn “Chương Trình Của Tôi” rồi chọn “Chương trình mời bạn bè”

Bước 3: Để tham gia chương trình, Vui lòng tải xuống thỏa thuận, đọc kỹ và  tích chọn đồng ý vào các điểu khoản chương trình giới thiệu bạn bè

 

Bạn có thể chia sẻ liên kết này lên các mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè qua tin nhắn riêng.

Bước 4: Nhập thông tin người được giới thiệu gồm tên, số điện thoại, email. Bấm vào nút GỬI

Bước 5: Nhận thông báo gửi thành công

Liên kết sẽ được tạo ra trong tin nhắn. Người được bạn giới thiệu phải sử dụng đường liên kết này để vào website và đăng ký khoản vay.

Ví điện tử MOMO

ví điện tử momo

Ví điện tử Momo – ứng dụng kiếm tiền

MoMo là cổng thanh toán ứng dụng ví điện tử số 1 Việt Nam do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép và quản lý, liên kết kinh doanh với các ngân hàng Việt Nam bao gồm Vietcombank, VietinBank, Agribank, OCB, VPBank, v.v.

Với mỗi khách hàng mới tham gia sẽ được tặng ngay 100.000 đồng khi hoàn tất đăng ký tài khoản, nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản ngân hàng. Hơn nữa, khi giới thiệu mỗi khách hàng sử dụng Ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng 100.000 đồng, tức là giới thiệu được 100 người bạn sẽ nhận được 10 triệu, 1000 người được 100 triệu.

Hướng dẫn kiếm tiền online từ ví Momo:

(Xem chi tiết dưới đây)

hướng dẫn kiếm tiền từ mono

Các bước kiếm tiền từ momo cho người mới bắt đầu

Sàn VNDC

VNDC – Dự án sàn giao dịch tiền mã hóa đã liên hệ và tài trợ cho các doanh nghiệp, đại lý phát triển hệ thống. Với mỗi tài khoản đăng ký mới qua link tài trợ của đại lý, bạn sẽ nhận được 25.000đ và có thể mở chức năng giới thiệu thành viên mới, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc đăng ký tài khoản để người thân nhận. nhận 35,000 VND / tài khoản đăng ký mới. Với cách kiếm tiền trên điện thoại android này bạn có thể gửi tiền tiết kiệm để nhận lãi hàng ngày (tuy nhiên cách này không nên vì bạn cần đầu tư vốn).

Các bước tham gia:

Bước 1: Bấm vào đây để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Xác nhận email.

Bước 3: Tải xuống ứng dụng VNDC Wallet Pro.

Bước 4: Đăng nhập vào ứng dụng VNDC Wallet Pro.

Bước 5: Xác minh tài khoản (KYC).

VNDC

Cách kiếm tiền từ VNDC

VinaResearch

Khi kiếm tiền với Vinaresearch, bạn được tham gia trả lời khảo sát, phục vụ nhu cầu nghiên cứu của các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Thông tin khảo sát được thu thập và phân tích để cung cấp cho đơn vị nghiên cứu dữ liệu thống kê hoặc báo cáo tổng hợp, làm cơ sở cho các quyết định phát triển chiến lược.

Có 2 cách giúp bạn kiếm tiền trên VinaRearch

Kiếm tiền khảo sát online là nhiệm vụ đầu tiên khi tham gia VinaResearch cũng là bí quyết giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất.

Mời bạn bè đăng ký và kiếm tiền với VinaResearch để giúp bạn kiếm được nhiều hơn.

Sau khi hoàn thành hoạt động kiếm tiền trên ứng dụng, bạn sẽ được ứng dụng tặng một số phần quà giá trị như thẻ cào điện thoại, thanh toán tiền mặt qua Ngân Lượng hoặc liên kết mua hàng tại một số Website liên kết.

Cashbag

Cashbag ứng dụng kiếm tiền

Giao diện ứng dụng kiếm tiền Cashbag

Cashbag là một ứng dụng cho phép mọi người mua sắm trên các trang thương mại điện tử để được hoàn lại một phần tiền. Ứng dụng Cashbag rất dễ sử dụng, giao diện rõ ràng không bị lộn xộn. Để được hoàn tiền, thay vì vào thẳng sàn thương mại điện tử để mua sắm, bạn chỉ cần mở ứng dụng Cashbag và chọn trang mua sắm trên ứng dụng. Sau khi mua thành công trên ứng dụng thương mại điện tử, tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Cashbag và bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Bạn có thể kiếm tiền từ Cashbag bằng cách mua sắm cho mình, mua sắm cho người quen,… để được hoàn tiền. Và tác dụng là giới thiệu bạn bè sử dụng Cashbag, bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng trên tổng số tiền mà người bạn giới thiệu được hoàn trả.

Tích Lũy

Tương tự như Cashbag, Tích lũy cũng hợp tác với các chương trình Tiếp thị liên kết của các nhãn hàng, nhận tiền thưởng (hoa hồng) khi đưa khách mua hàng trên website hoặc ứng dụng của các nhãn hàng này. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trên Tiki, Lazada, Sendo,… thông qua ứng dụng Tích lũy để được hoàn tiền và giới thiệu bạn bè để nhận 25% – 30% hoa hồng.

Trên đây là 5 ứng dụng kiếm tiền cho android giúp bạn kiếm tiền trong một nốt nhạc. Thực ra trên đời này không có gì là miễn phí như bạn nghĩ. Mọi thứ bạn làm hoặc kiếm được đều nằm trong kế hoạch của nhà phát triển. Bao gồm:

 1. Mời người khác tải xuống ứng dụng
 2. Phải xem các quảng cáo xuất hiện trên điện thoại
 3. Xem các đoạn giới thiệu quảng cáo, đọc báo để kiếm tiền.
 4. Làm khảo sát Thích, chia sẻ bài viết trên Facebook

cách kiếm tiền trên điện thoại android

Cách kiếm tiền trên điện thoại android

Tóm lại, tiền bỏ ra cho bạn giúp họ thu được những kết quả marketing tốt nhất. Mọi hành động của bạn đều được nhà sản xuất kiểm soát. Chính vì vậy cách kiếm tiền online từ ứng dụng trên điện thoại Android là hình thức 2 bên đều có lợi, bạn có thể kiếm được tiền, còn các nhà phát triển có thêm khách hàng và tạo ra lợi nhuận từ đó.

2captcha kiếm tiền

2capcha kiếm tiền

App kiếm tiền 2captcha

2Captcha là trang web cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách gõ captcha và nhập dữ liệu trực tuyến uy tín. Đây là cách kiếm tiền online trên điện thoại khá dễ dàng, đăng ký tài khoản cũng đơn giản. Thu nhập được trả qua cổng webmoney khi bạn có ít nhất 2 đô la trong tài khoản của mình.

Bài viết trên đây giới thiệu đến bạn 5 cách kiếm tiền online trên điện thoại. Những việc bạn thường phải làm để kiếm tiền theo cách này là tải ứng dụng, giới thiệu người khác tải ứng dụng, xem quảng cáo xuất hiện trên điện thoại, đọc báo để kiếm tiền hoặc tham gia các cuộc khảo sát kiếm tiền, tương tự. làm việc, like share, …

Tham gia kiếm tiền trên các ứng dụng điện thoại ios / android để tăng thêm thu nhập là lựa chọn của nhiều người bên cạnh công việc chính.

Một số cách hỗ trợ kiếm thêm tiền bằng di động mà không cần vốn

Lướt web và xem video trực tuyến: một số trang web và ứng dụng trả tiền rất tốt để có mặt trên trang web của họ, bằng cách xem quảng cáo, video clip ngắn, v.v. Một số ứng dụng này được liệt kê bên dưới:

 1. Swagbucks: Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm, xem video và trả lời các cuộc khảo sát trả phí. Cuối cùng, bạn có thể đổi tiền của mình thông qua PayPal hoặc sử dụng thẻ quà tặng.
 2. Fronto: đây là một ứng dụng khác cho phép bạn đọc các bài báo, ưu đãi sản phẩm và đánh giá, cũng như xem quảng cáo để kiếm điểm. Bạn cũng có thể kiếm điểm thưởng khi tải xuống các ứng dụng miễn phí.

Chơi trò chơi: đối với những người yêu thích trò chơi, bạn sẽ không bị bỏ rơi vì có những ứng dụng trả tiền thực sự tốt để bạn có thể giải trí trò chơi của họ và đưa ra phản hồi cho họ. Ví dụ về ứng dụng trả tiền để chơi trò chơi là:

Qriket: Trong ứng dụng này, tất cả những gì bạn làm là quay một bánh xe để giành được tiền. Bạn chọn màu sắc và quay bánh xe. Mặc dù, đây không phải là một ứng dụng kiếm tiền tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ nhận được một số tiền rất kha khá.

InboxDollars: có nhiều cách bạn có thể kiếm tiền với InboxDollars, như xem video, nhấp vào quảng cáo, đọc email, mua sắm trực tuyến, lướt internet và cũng có thể thực hiện các cuộc khảo sát.

Tải xuống ứng dụng và kiếm tiền: có những ứng dụng mang lại cho bạn phần thưởng khi tải xuống và lưu giữ chúng trên điện thoại thông minh của bạn. Các công ty nghiên cứu thị trường thích thu thập dữ liệu và ẩn danh để nghiên cứu các xu hướng. Tốt hơn là chỉ đi với những thương hiệu đáng tin cậy có ứng dụng như vậy để không bị lừa đảo.

Trợ lý ảo: bạn có thể làm trợ lý cho một người có nhiều việc phải làm. Có những cá nhân và tổ chức hợp tác đang tìm kiếm trợ lý ảo và sẵn sàng trả rất hậu hĩnh cho họ. Bạn không cần phải có văn phòng thực để làm việc này, từ sự thoải mái tại nhà của bạn, bạn có thể giám sát việc này và làm việc một cách thuận tiện.

Gia sư trực tuyến: nếu bạn hiểu biết và có kỹ năng tác động kiến ​​thức của mình lên người khác, bạn có thể bắt đầu một lớp dạy kèm trực tuyến mà mọi người có thể truy cập và trả tiền. Nó có thể là một tùy chọn cá nhân hoặc một lớp lớn. Bạn có thể chọn một môn học hoặc khóa học cụ thể mà bạn rất tin tưởng và tác động đến kiến ​​thức cho những người khác cũng như tạo ra thu nhập hợp lý.

Tạo video trên YouTube: YouTube được biết đến là một trang web tốt, nơi người ta có thể kiếm thêm tiền. Bạn có thể tạo các tiểu phẩm ngắn để vui chơi, các lớp học hướng dẫn trực tuyến về cách làm bánh, thắt cà vạt, may một chiếc váy đơn giản, v.v. và từ đó kiếm được một số tiền kha khá.

Tất cả những gì bạn cần là sở hữu một kênh YouTube, nơi bạn có thể đăng video của mình và thu hút mọi người đăng ký kênh của bạn và được trả tiền. Đó là một nguồn kiếm tiền tốt chỉ với việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn.

Kết luận

Đối mặt với rủi ro khi tham gia kiếm tiền bằng hình thức này là điều bạn cần chấp nhận.

Nếu bạn biết ứng dụng kiếm tiền trên di động không cần vốn nào thì hãy chia sẻ để mình cập nhật nhé.

Mẹo kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả Hầu hết các ứng dụng có thể kiếm tiền trên di động đều là Android vì các ứng dụng cài thêm ứng dụng sẽ bị iOS cấm vì vi phạm điều khoản.

Từ khóa liên quan:

học cách kiếm tiền trên điện thoại

cách kiếm tiền trên điện thoại nhanh nhất

app kiếm tiền online không cần vốn

cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn

ứng dụng kiếm tiền không cần vốn

3.5/5 - (6 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.