Alita là gì? Hướng dẫn nhận ALI token Airdrop từ Wefinex chi tiết

Sàn giao dịch wefinex vừa ra mắt mã thông báo ALITA được phát hành của hệ sinh thái wonbank với ký hiệu ALI. Vậy Alita là gì? Làm thế nào để kiếm hàng triệu đô la với token ALI? Hãy xem cách nhận Token Alita miễn phí từ sự kiện Airdrop tương tự như cách kiếm ALI từ giao dịch wefinex.

ALITA Coin là gì?

Alita là mã thông báo (token) nội bộ của hệ sinh thái wonbank (ký hiệu: ALI). Đồng xu ALITA có thể được sử dụng trong tất cả các sàn giao dịch theo đơn đặt hàng của winbank bao gồm: sàn giao dịch wefinex, đột kích, bitono, aresbo, binanex, pocinex, Remex, denex, …

Alita token - ALI coin

Alita token – ALI Defi coin

Alita có các tính năng như: giảm phí giao dịch, mua mức (không cần cân giao dịch f1 để chuyển lên mức)… Đặc biệt ALI coin còn có khả năng tăng giá giúp thành viên có thể nắm giữ sớm nhất x1000 lần tài khoản.

Mục tiêu đội giá của Alita Coin

Hiện tại, hệ sinh thái wonbank bao gồm 9 sàn giao dịch như: wefinex, Raidenbo, bitono, aresbo, binanex & denex đang có số lượng người dùng đăng ký lên đến 5 triệu thành viên trên toàn nhân loại. điều đó có nghĩa là khi phát hành Token Alita sẽ sở hữu sở hữu 5 triệu thành viên sử dụng nội bộ tiếp theo khi niêm yết trên các sàn giao dịch nước ngoài như Binance, Coinmarketcap, đồng ALI có thể tăng x100, x1000 lần.

Công việc của người dùng là nhanh chóng thu thập Alita coin trong giai đoạn mới, nhận miễn phí từ Airdrop sự kiện, nhận giao dịch trọng lượng miễn phí trên các sàn giao dịch BO của wonbank tương tự như mua lại từ những người chơi khác.

Làm thế nào để kiếm tiền triệu từ Alita?

Đây là 2 cách để kiếm Token Alita từ các sự kiện Airdrop và nhận từ các giao dịch cân tại các sàn giao dịch bo.

1. Aidrop nhận token Alita free

Để tặng Nowrewards cho người dùng đang hoạt động giao dịch trên BOănbase của wonbank từ đầu năm 2021. Winsbank sẽ tổ chức sự kiện Airdropto phân phối AL cho tất cả các thành viên dựa trên tổng trọng lượng đơn hàng của doanh nghiệp trên các tầng của Cửa hàng của chúng tôi tại thời điểm Ảnh chụp nhanh.

Aidrop nhận token Alita miễn phí

Aidrop nhận token Alita không tính phí

Quy tắc phân phối airdrop sẽ như sau:

  • Tất cả các thành viên có tổng đơn đặt hàng ít nhất $ 1000 trên cơ sở B0 như wefinex là đủ Airdrop. phân bổ số lượng sẽ dựa trên tổng trọng lượng giao dịch của khách hàng tại thời điểm Ảnh chụp.
  • “Ảnh chụp nhanh” là phương pháp tổng hợp lượng giao dịch của doanh nghiệp vào đúng thời điểm trong ngày. “Tổng khối lượng đặt hàng tại thời điểm chụp nhanh” là khối lượng giao dịch của chúng tôi được tính từ 00:00:00 (UTC) 01/01/2021 đến thời điểm chụp nhanh 14/7/2021.
  • Sẽ có tổng cộng 5.000.000 ALI trong đợt airdrop sự kiện này. 5.000.000 ALI sẽ phân phối công bằng giữa tất cả các thành viên trên cơ sở của chúng tôi dựa trên tổng số giao dịch của họ tại thời điểm Ảnh chụp.
  • Tất cả ALI chưa có người nhận sẽ hết hạn vào ngày hết hạn, có nghĩa là tại thời điểm này và sau đó, bạn sẽ không cần nhận ALI trong đợt Airdrop này nữa. Nếu bạn có weighttransaction tại wefinex nhưng tuyệt đối không nhận được token Alita trong thời gian Airdrop từ ngày 14 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8 năm 2021, bạn sẽ không thể nhận được.
  • Sau khi Airdrop sự kiện này kết thúc, bạn vẫn sẽ nhận được ALI dựa trên số lượng giao dịch của doanh nghiệp. số ALI này không liên quan đến sự kiện đã hoàn thành Airdrop và sẽ được gửi trực tiếp vào Ví tiền thưởng của khách hàng.
  • Số lượng ALI trong Ví thưởng của công ty sẽ không hết hạn như số lượng ALI bạn nhận được trong sự kiện Airdrop. Nhưng bạn cần nhấn nút “Nhận tất cả” để hệ thống chặn và gửi ALI vào Ví chính và tiếp theo bạn cũng có thể sử dụng hoặc rút ALI tùy thích.

Khối lượng giao dịch wefinex

cân nặng giao dịch wefinex

Lưu ý: các thành viên yêu cầu giao dịch tối thiểu 1000 đô la để thực hiện Airdrop, số lượng Token Alita sẽ được phân phối theo tổng khối lượng đặt hàng của bạn từ ngày 1/1/2021 đến ngày 14/7/2021. Các token có thể được phân phối hoàn toàn với tỷ lệ 1ALI / 1000KGD trở lên sẽ được quyết định vào ngày Chụp nhanh 14/7.

2. Nhận ALI từ khối lượng giao dịch

Tại các Boexchanges của hệ sinh thái wonbank khi có một đơn hàng lớn hơn 1000 đô la thành viên, tất cả đều có thể nhận được Token Alita tương ứng.

Cách nhận token alita ali coin

Cách nhận Token Alita – Ali Coin

Để nhận AL Cả nhà vào mục Alita token tiếp tục tùy theo weightorder sẽ hiển thị số ALI coin tương ứng. Bạn chỉ cần nhấn chấp nhận tất cả để chuyển về ví cá nhân.

Bên cạnh đó, bạn có thể mua lại tiền Alita từ các thành viên muốn bán. Bạn giữ ALI coin và đợi đến khi tăng giá hãy xuất để kiếm doanh thu.

Nhận ALI Miễn Phí Khi Mở Tài Khoản

Để nhận được Token Alita và lưu trữ tiền ALI, bạn cần có tài khoản trong hệ sinh thái winbank. Sàn giao dịch phát triển nhất hiện tại là Wefinex nhưng có thể chuyển sang Binanex và Deniex để chúng ta có thể tạo tài khoản trên 3 lệnh trao đổi ở trên để nhận Token Alita.

liên kết nhận Alita miễn phí từ cửa hàng wefinex: https://wefinex.net/register

Sau thời gian đăng ký tài khoản theo link trên Cả nhà cần xác định danh tính sau đó vào phần Airdrop để nhận ALIand chuyển về ví chính chờ ngày lên sàn bán hoặc bán nội bộ cho người khác các thành viên..

Tiềm năng ALITA Coin trong tương lai

Với nhiều sàn Bo cùng lúc làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay và với số lượng thành viên lên đến 6 triệu thành viên nội bộ đang sử dụng và theo thời gian sẽ niêm yết trên các sàn. Theo chúng tôi, tiềm năng tăng giá của ALITA coin lên nhiều lần là hoàn toàn có thể.

Hãy sở hữu đồng ALITA có giá trị ngay hôm nay!

ALITA Coin được niêm yết trên sàn nào?

Theo chúng tôi được biết, với số lượng người dùng các sàn wefinex, đột kích, bitono, remitex, daniex, aresbo lên đến 50 triệu thành viên, dự kiến ​​trong thời gian sắp tới ALITA có thể niêm yết trên nhiều sàn lớn như Binance, MXC, Huobi, Kucoin…

Lời kết

Trên đây là nội dung bài viết “ALITA là gì? Làm thế nào để kiếm được hàng triệu với Token wonbank, wefinex ALI vào năm 2021 ”. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã biết cách Token Alita cũng như đồng ALI hiệu ứng.

Tính tiện lợi, đánh giá và đánh giá, mục tiêu của ALI coin là rất lớn nên sẽ kiếm được tối đa từ Airdrop cũng như giai đoạn “buyback”, đầu tiên, tiếp theo, giữ, chờ trao đổi, ngoại hối, thanh khoản.

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
MỚI Các mối lấy hàng ở Hà Nội tốt nhất cho bạn
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Các mối lấy hàng ở Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô tốt nhất cho bạn. Đa phần...
blank
MỚI Cách gửi hàng qua bưu điện từ A-Z cho người mới bắt đầu
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Cách gửi hàng qua bưu điện từ A-Z cho những người dân mới khởi đầu. Đa phần...
blank
MỚI Dropshipping là gì? Cách Kiếm Tiền Với Shopee Dropship 2021
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Dropshipping là gì? Cách Kiếm Tiền Với Shopee Dropship 2021. Đa phần nguồn mình đều lấy từ...