8-2022 Xét tặng các danh hiệu văn hóa: Đảm bảo chính xác, thực chất – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Hello quý khách., mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Xét tặng các danh hiệu văn hóa: Đảm bảo chính xác, thực chất – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Xét tặng các danh hiệu văn hóa: Đảm bảo chính xác, thực chất – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(Global Network) – Việc xét tặng các danh hiệu văn hóa là hiện thân của kết quả phong trào ‘Nếp sống văn hóa hội nhập’. Vì vậy, mọi hoạt động xác minh, chứng minh cho các chức danh này phải đảm bảo chính xác, thực chất.

Những năm gần đây, làng Klai (xã Gonggan, huyện Đắcdoor) đã có nhiều tiến bộ trong việc bình xét, xét tặng danh hiệu văn hóa hàng năm. Theo ông Mrach-Had, nguyên Bí thư Ủy ban làng Krai, từ đầu năm đến nay làng đã chỉ đạo từng món đồ nội thất làm hồ sơ đạt danh hiệu “Đồ gỗ văn hóa”. Dựa trên cơ sở này, việc chấm điểm và chấm giải diễn ra vào khoảng tháng 10 và tháng 11 hàng năm.

Đầu năm 2022, thôn Crai có 82 gia đình đăng ký xây dựng danh hiệu ‘Gia đình văn hóa’. 100% hộ gia đình đăng ký dựa trên số điểm tiêu chuẩn thống nhất được công nhận danh hiệu ‘Gia đình văn hóa’. Trong đó có 32 đ/c đạt danh hiệu “thế hệ văn hóa” 5 năm liền, 30 đ/c đạt danh hiệu “thế hệ văn hóa” 4 năm liền và 16 đ/c đạt danh hiệu “thế hệ văn hóa”. 1 năm liên tiếp. Thôn đã 5 năm liền đề nghị danh hiệu “Làng văn hóa” với các bậc cao niên. ”

Chị Mlaih (làng Krai), một trong những gia đình 5 năm liền đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” cho biết: “Gia đình chúng tôi trước đây thuộc diện hộ nghèo. Sau khi gia nhập “gia đình văn hóa”, hai vợ chồng lại lo chuyển từ nuôi con sang phát triển kinh tế. Tôi có.Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện An Phúc (Ankexiang) đến năm 2022
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện An Phúc trao tặng danh hiệu gia đình tiêu biểu tổ dân phố số 15 có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng Thành phố và Nông thôn mới” năm 2022. . nền văn minh”. Ảnh: Đinh Trấn

Kể từ đầu năm đến nay, 100% cư dân của Binh đoàn 15 (Hạt Angehyangamp) đã bình xét danh hiệu ‘gia đình văn hóa’ và được đăng ký là ‘quân đội nhà ở văn hóa’. Vào cuối tháng 10 năm 2022, một ban giám khảo sẽ xem xét từng gia đình theo các tiêu chí do Bộ Thể thao và Du lịch quy định. Nguyên Chủ tịch Ủy ban công tác tổ dân phố 15 Li Wenju cho biết: Lý do nhiều gia đình như vậy không đạt được danh hiệu là vì họ ít đi họp và không tham gia các chiến dịch, vì một số gia đình có con mắc bệnh xã hội và các cặp vợ chồng không được dọc theo. Là. Ông nói tiếp: “Trước tình hình đó, bà con hãy chấp hành tốt các nguyên tắc, chính sách của đảng và nhà nước, nuôi dạy con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc, quan tâm phát triển kinh tế, tích cực tham gia các hoạt động thể thao của địa phương”. – ông Cự nhấn mạnh.

Bà Huỳnh Thị Thanh Trúc – Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam Khu vực bầu cử, Phó trưởng BCĐ Cuộc vận động “Cả nước hội nhập, nếp sống văn hóa” khu phố An Phú – Công nhận: Khu dân cư, Hàng năm, Căn cứ “ “Tiêu chí” Gia đình văn hóa Tiêu chí, tiêu chuẩn để vinh danh “khu dân cư văn hóa” cấp huyện phải cụ thể, sát thực tế, tránh hình thức, gần với đặc thù vùng miền, chạy theo kết quả. có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động “Nhân dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Ông Ngô Tuyên – Vụ Xây dựng nếp sống văn hóa gia đình (Bộ VHTT&DL) Người phụ trách thông tin: Từ giữa tháng 11/2022, các danh hiệu văn hóa sẽ được bình xét ở nhiều nơi, kết quả sẽ được công bố tại cuối tháng 11. Ban chỉ đạo phong trào đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa các cấp cần tiếp tục bám sát, có trọng tâm, trọng điểm nhiệm vụ, mục tiêu xây dựng “Gia đình văn hóa”, “Cộng đồng văn hóa” trong các Nghị quyết của cấp ủy đảng, chính quyền. . phải. Việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các cuộc vận động sẽ gắn với xây dựng nông thôn mới để nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của nhân dân, xác định và xét tặng các tiêu chuẩn danh hiệu văn hóa, góp phần thúc đẩy kinh tế cộng đồng phát triển.

seien quần áo của phụ nữ

.

Xét tặng các danh hiệu văn hóa: Đảm bảo chính xác, thực chất – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Xét #tặng #các #danh #hiệu #văn #hóa #Đảm #bảo #chính #xác #thực #chất #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Xét tặng các danh hiệu văn hóa: Đảm bảo chính xác, thực chất – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng

Tác giả gốc:

 Xét tặng các danh hiệu văn hóa: Đảm bảo chính xác, thực chất - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.