8-2022 Trường THPT chuyên Hùng Vương diễn tập phòng cháy chữa cháy – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Hello quý khách.Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề Trường THPT chuyên Hùng Vương diễn tập phòng cháy chữa cháy – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Trường THPT chuyên Hùng Vương diễn tập phòng cháy chữa cháy – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO)- Sáng 3-12, Trường THCS Hùng Vương Young Jae tổ chức diễn tập cho hơn 1.000 cán bộ, giáo viên, giảng viên và học sinh Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Gia Lai. ruộng lúa.

Trước khi tổ chức huấn luyện, Thánh chiến Công an nhân dân đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và huấn luyện lý luận, thực hành cho cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường.

Kịch bản diễn tập chữa cháy giả định này là một tòa nhà lý thuyết cao 5 tầng với 39 phòng học dưới tầng hầm của một bãi đậu xe sinh viên với hơn 500 phương tiện. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng khắp tầng hầm 5 và tầng hầm 5, nơi sinh viên học lý thuyết trong giờ học.

Do nằm dưới lòng đất và có nhiều xe máy nên ngọn lửa lan nhanh và tạo ra lượng lớn khói độc, bao trùm phần lớn không gian ngầm và khu vực giảng dạy lý thuyết, gặp khó khăn lớn trong quá trình diễn biến và tiến hóa. Khi có hiệu lệnh chữa cháy, toàn lực lượng chữa cháy của nhà trường sẽ được phân công theo nhiệm vụ, phân công cho từng thành viên, lập tức phát lệnh báo động cho ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên và sinh viên nhà trường, đồng thời sẽ báo động kịp thời. làm mọi thứ trong khả năng của mình để dập tắt đám cháy. Triển khai lính cứu hỏa, thoát hiểm, cứu người và tài sản, đồng thời hướng dẫn học sinh thoát hiểm theo lối thoát hiểm của tòa nhà.Cảnh diễn tập phòng cháy chữa cháy trường THCS Hùng Vương Young Jae.  Ảnh: Trương Quang Hà
Cảnh diễn tập phòng cháy chữa cháy trường THCS Hùng Vương Young Jae. Ảnh: Trương Quang Hà

Trong quá trình huy động lực lượng chữa cháy tại chỗ, nhà trường đã kịp thời báo cáo sự việc cho lực lượng Công an PCCC. Sau khi nhận được tin báo cháy của đơn vị, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã lập tức huy động hơn 30 cán bộ chiến sĩ, 2 xe chữa cháy và chỉ huy, phối hợp kịp thời với nhà trường, nhanh chóng dập tắt đám cháy. lây lan sang các khu vực khác.

Đây là hoạt động giáo dục kiến ​​thức PCCC thường niên cho cán bộ, công nhân viên và học sinh toàn trường nhằm nâng cao ý thức, vai trò, trách nhiệm của mỗi người trong việc chấp hành pháp luật về PCCC và CNCH, ngăn ngừa các sự cố cháy nổ xảy ra. để ngăn ngừa và giảm bớt Công việc để đảm bảo an toàn cho nhân viên của các cơ sở giáo dục.

Jang Kwang Ho

.

Trường THPT chuyên Hùng Vương diễn tập phòng cháy chữa cháy – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Trường #THPT #chuyên #Hùng #Vương #diễn #tập #phòng #cháy #chữa #cháy #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Trường THPT chuyên Hùng Vương diễn tập phòng cháy chữa cháy – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website đầu ngành

Tác giả gốc:

 Trường THPT chuyên Hùng Vương diễn tập phòng cháy chữa cháy - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Viết một bình luận