8-2022 Thăm và tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em khó khăn ở Ayun Pa, Ia Pa – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Chào bạn đọc.Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Thăm và tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em khó khăn ở Ayun Pa, Ia Pa – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Thăm và tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em khó khăn ở Ayun Pa, Ia Pa – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO)- Ngày 25-11 Hưởng ứng Ngày Thế giới Người khuyết tật (3-12), Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em khu vực tỉnh Gia Lai phối hợp với Cục Lao động khu vực, Bộ Nhân công. Hội bảo trợ người tàn tật thuộc Hội bảo trợ trẻ mồ côi Ia Pa, thị xã Ayun Pa, thăm và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật, yếu thế tại cộng đồng.Đoàn trao quà cho các em nhỏ khuyết tật, yếu thế vùng Ia Pa.
Đoàn trao quà cho các em nhỏ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại vùng Ia Pa. Ảnh: Hapan

Kết quả, liên đoàn lao động đã phát 50 suất quà trị giá 300.000 đồng (gồm 200.000 đồng nhu yếu phẩm và 100.000 đồng tiền mặt) cho các gia đình người khuyết tật và trẻ em khuyết tật tại mỗi vùng. Hoàn cảnh khó khăn ở cả hai nơi.

Đến thăm và nhận quà, ông Zhang Tingba, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người khuyết tật và trẻ em thành phố Gia Lai bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống của người khuyết tật. Động viên người khuyết tật và gia đình họ nỗ lực làm việc, vượt khó vươn lên.

Nhân dịp này, Hội Bảo trợ người khuyết tật cơ sở và Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai cũng đã trao quà cho 15 huyện, xã trong tỉnh, mỗi đơn vị trao 100 suất quà. Các khoản đóng góp trên được trích từ quỹ hội.

nanh sông

.

Thăm và tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em khó khăn ở Ayun Pa, Ia Pa – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Thăm #và #tặng #quà #cho #người #khuyết #tật #trẻ #khó #khăn #ở #Ayun #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Thăm và tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em khó khăn ở Ayun Pa, Ia Pa – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành

Tác giả gốc:

 Thăm và tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em khó khăn ở Ayun Pa, Ia Pa - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *