8-2022 Tặng nhà tình nghĩa và áo phao, dụng cụ nổi cho người dân Chư Pah – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Chào bạn đọc.Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Tặng nhà tình nghĩa và áo phao, dụng cụ nổi cho người dân Chư Pah – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Tặng nhà tình nghĩa và áo phao, dụng cụ nổi cho người dân Chư Pah – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Ngày 13-10, tại Làng BLoi (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh), Công ty Điện nước Ia Ly do bà I làm chủ đã trao tặng cho YH ‘Meh một căn nhà cảm ơn. Duẩn Tianqiang, Giám đốc Công ty Thủy điện Yili, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Yili cùng đông đảo bà con nhân dân xã đã đến dự.Ông Đoàn Tiến Cường, Giám đốc Công ty Thủy điện Ia Ly, cho biết bà I đã tặng hoa và chìa khóa nhà cho Y H’Meh.  Ảnh: Đ.
Ông Đoàn Tiến Cường, Giám đốc Công ty Thủy điện Ia Ly, cho biết bà I đã tặng hoa và chìa khóa nhà cho Y H’Meh. Ảnh: Đ.

Y H’Meh là một phụ nữ chưa lập gia đình, nuôi con một mình và cuộc sống rất khó khăn. Cuối những năm làm việc chăm chỉ, cô mua được một mảnh đất nhỏ ở rìa làng. Cô cảm ơn ủy ban làng và chính quyền thành phố Yili đã kết nối với Công ty Thủy điện Yili. Công ty đã điều tra và hỗ trợ xây dựng nhà ở cho Mei. Còn căn nhà mới của con gái có diện tích 50m2 (gồm 1 phòng khách và 1 phòng ngủ) với tổng trị giá 60 triệu đồng. Riêng số tiền do các nhà quản lý, điều hành và nhân viên của công ty quyên góp đã giúp hai mẹ con vượt qua giai đoạn khó khăn và có cuộc sống ổn định.

Sau khi nhận hoa chúc mừng và chìa khóa nhà từ giám đốc công ty, Mei xúc động nói: “Đây là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời tôi!

Cùng ngày, Công ty phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải tỉnh Gia Lai trao tặng 150 áo phao và 50 dụng cụ hỗ trợ với tổng trị giá 20 triệu đồng cho người dân xã Ia Kreng, Chư Jo và Thị trấn Ia Ly.Ảnh: Đ.
Ảnh: Đ.

Đây là công việc thường niên của đơn vị. Chúng tôi cho rằng việc thực hiện công tác an sinh xã hội là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi. Sau 17 năm, Công ty Thủy điện Yili đi vào hoạt động, mỗi tháng cán bộ, công nhân viên, người lao động đã quyên góp được hơn 6,3 tỷ đồng, giúp đỡ hàng nghìn mảnh đời nghèo khó, bất hạnh, tạo thêm cơ hội phát triển cuộc sống.

Dingyang

.

Tặng nhà tình nghĩa và áo phao, dụng cụ nổi cho người dân Chư Pah – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Tặng #nhà #tình #nghĩa #và #áo #phao #dụng #cụ #nổi #cho #người #dân #Chư #Pah #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Tặng nhà tình nghĩa và áo phao, dụng cụ nổi cho người dân Chư Pah – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng

Tác giả gốc:

 Tặng nhà tình nghĩa và áo phao, dụng cụ nổi cho người dân Chư Pah - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.