8-2022 Tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Hello quý khách.Today, mình xin chia sẽ về chủ đề Tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Nhằm tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em trong mùa mưa lũ, mưa lũ lớn trên địa bàn thành phố, UBND thành phố Gia Lai sẽ liên tục xây dựng kế hoạch công tác phòng, chống đuối nước trẻ em ở các sở, ngành liên quan. phải được thực hiện một cách hiệu quả. Phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em giai đoạn 2016-2020.Cảnh báo cho trẻ em về nguy cơ đuối nước, đặc biệt là khi mưa, bão, lũ lụt.
Lời cảnh báo về nguy cơ trẻ em bị đuối nước khi mưa, bão, lũ. Ảnh: Bao’an

Do đó, Bộ Thông tin và Truyền thông có trách nhiệm chính và cần tăng cường quan hệ công chúng với sự phối hợp của Bộ Lao động và Thương binh xã hội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các hiệp hội, đoàn thể liên quan, báo chí địa phương và các công ty phát thanh truyền hình. Cải thiện công tác giáo dục, các cơ sở, tổ chức và cá nhân Nhận thức và trách nhiệm về phòng chống đuối nước trẻ em ở Việt Nam. Trọng tâm là giám sát thường xuyên trẻ em tại gia đình và nhà trường để thông báo, cảnh báo nguy cơ đuối nước cho các em, nhất là trong các đợt khủng hoảng, mưa, bão, lũ.

Bộ Công an, các cơ quan hữu quan và các nước cần tăng cường giám sát các cơ quan công an địa phương và các đơn vị chức năng, xử lý nghiêm các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan đến an toàn trẻ em, tiềm ẩn nguy cơ, sự việc chết người, tạo môi trường an toàn. Hướng dẫn bảo mật và ngăn chặn. Phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em.

UBND TP cũng yêu cầu các UBND quận, huyện, thành phố chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chức năng của khu vực tổ chức điều tra, khảo sát nguy cơ xảy ra đuối nước trẻ em trong mùa mưa bão. Các sông và các khu vực, khu vực có nguy cơ đuối nước khác cần có biện pháp thông báo, cảnh báo kịp thời, đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Baoan

.

Tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Tăng #cường #công #tác #phòng #chống #đuối #nước #trẻ #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành

Tác giả gốc:

 Tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.