8-2022 Quan tâm đầu tư cơ sở giáo dục mầm non – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Chào bạn đọc.Today, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Quan tâm đầu tư cơ sở giáo dục mầm non – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Quan tâm đầu tư cơ sở giáo dục mầm non – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Bà Hiệu trưởng trường mầm non Đak Rông. Tân Thị Âm cho biết: Đầu năm 2021, trường mới xây một ngôi nhà hai tầng, bốn phòng học, diện tích xây dựng 255 mét vuông, kinh phí hỗ trợ dự án hơn 2 tỷ NDT. Đồng thời, UBND huyện Cheng Kbang Gia Lai hỗ trợ kinh phí hơn 100 triệu đồng để đầu tư mua sắm trang thiết bị học tập và đồ chơi ngoài trời.                Các cô giáo trường mầm non Bonhong 2 tự tay làm đồ chơi, trang trí lớp học để thu hút trẻ đến lớp.
Các giáo viên của Kong Township tạo ra đồ chơi và trang trí lớp học để thu hút trẻ đến lớp. Ảnh: Minhwan

“Từ năm 2021 đến năm 2022, trường sẽ có hơn 230 học sinh, trong đó 96% là học sinh dân tộc thiểu số. nói.

Các giáo viên Trường Bảo Hồng 2 (thị trấn Kuban) đã sử dụng thời gian cách ly và phòng chống dịch Corona 19 để tạo bất ngờ lớn cho các em khi trở lại trường. Một luống rau xanh mướt và sân chơi ngoài trời do chính tay các cô vẽ sẵn sàng cho các bé khám phá. Các phòng học được bố trí đồ chơi theo các chủ đề khác nhau như âm nhạc, mỹ thuật, vườn cổ tích, góc truyền thống. Tạo không gian học tập vui vẻ. Hiệu trưởng nhà trường, cô Lưu Thị Sành cho biết, nhà trường, giáo viên quan tâm đến việc tạo cảnh quan, đồng thời tích cực phối hợp với gia đình, sử dụng các phương pháp khoa học để nuôi dạy trẻ. Với 100 cháu ở ký túc xá thường xuyên, nhà trường rất chú trọng đến công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an ninh dinh dưỡng tuyệt đối và chu đáo cho các cháu bữa ăn. Mặt khác, phòng vệ sinh trong lớp luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. “Những năm gần đây, giáo viên không phải đến nhà trẻ để tham gia lớp học của trẻ. Họ có thể trông trẻ đến chín giờ, tùy theo tình hình.”

Trao đổi với PV, ông Lê Thanh Hải, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Kbang cho biết: Trong đó, 1 trường mầm non và 16 trường mầm non đã được chuyển đổi từ nhà trẻ sang mẫu giáo. Đến nay, đã có 15 trường đạt chuẩn quốc gia, trong đó có 2 trường mầm non là Dasma và Darong được đánh giá đạt chuẩn. “Các chuyên gia tư vấn giúp Ủy ban Nhân dân Trái đất công bố kế hoạch duy trì sĩ số học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục và đảm bảo các chính sách và hệ thống cho giáo viên và học sinh. từ vùng đồng bào dân tộc thiểu số, để hình thành nếp sinh hoạt, học tập hàng ngày và để các em tự tin hơn khi đến trường. – Ông Hải nhấn mạnh.

Minhwan.

Quan tâm đầu tư cơ sở giáo dục mầm non – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Quan #tâm #đầu #tư #cơ #sở #giáo #dục #mầm #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Quan tâm đầu tư cơ sở giáo dục mầm non – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn

Tác giả gốc:

 Quan tâm đầu tư cơ sở giáo dục mầm non - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.