8-2022 “Nữ hiệp sĩ“ hiến máu cứu người – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Xin chào đọc giả., tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về “Nữ hiệp sĩ“ hiến máu cứu người – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về “Nữ hiệp sĩ“ hiến máu cứu người – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Chi bộ Thị Thu Hương (Đặng Thị Thu Hương), chi bộ xã Hải Tòng (Jalai Cheng Flexi), đã tham gia gần 40 lần hiến máu tình nguyện và được biết đến với biệt danh ‘Đây Sha’. Cùng với chồng, chị đã nhiều lần hiến máu vì cộng đồng, được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen.

Chồng của bà Đặng Thị Thu Hương là ông Nguyễn Văn Quý, chủ tịch hiệp hội Sung Tae-Kwon và chủ tịch hiệp hội nông dân vùng Haitong. Hiến máu nhân đạo. Bản thân Hwang sợ hãi khi nhìn thấy những vết tiêm và máu, nhưng cô đã vượt qua nỗi sợ hãi với sự động viên, chia sẻ của chồng về những câu chuyện đầy cảm hứng và ý nghĩa của giọt máu cho đi. Vì vậy, đêm hôm đó có người gọi cho cô và cố gắng cùng chồng đến bệnh viện để hiến máu cho cô, đó là điều bình thường.

Ông Huang nói rằng chỉ hơn hai thập kỷ trước, việc hiến máu ở cơ sở chưa phổ biến như ngày nay. Chủ yếu là do mọi người chưa hiểu đúng nên còn hoang mang, lo lắng. Trong quá trình khám và lấy máu, nhiều người thường lo sợ không biết mình sẽ mắc bệnh huyết học gì, sợ cơ thể bị mất một lượng máu nhất định, sức đề kháng giảm sút, dễ mắc bệnh. Tôi muốn có nhiều tiếng nói hơn để nhiều người có thể biết đến điều này và thay đổi nhận thức của họ về điều này. “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời”, có lẽ không nhiều người sẵn sàng tham gia vào khoảnh khắc ấy, nhưng ít nhất họ đã thở được ngọn lửa ấm áp cho những người thân yêu của mình khi họ cần đến ý thức, trái tim thổ lộ.Deng Shiqiuxiang hiện là một bộ phận của Huyện ủy Haitong. Ảnh: Huandong
Deng Shiqiuxiang hiện là một bộ phận của Huyện ủy Hà Đông. Ảnh: Huandong


Truyền máu và Phó Giám đốc (Bệnh viện Đa khoa Tình dục) Wu Shi Yucui: “Nguyễn Văn Quý và Đặng Thị Thu Hương rất tâm huyết. Mỗi khi Khoa cần máu và một cuộc điện thoại, tôi và anh ấy đều tích cực hỗ trợ. Làm việc là một đóng góp lớn. làm.”

Ngoài ý nghĩa nhân văn sâu sắc là mang lại hy vọng cho những bệnh nhân gặp khó khăn, việc hiến máu tình nguyện còn mang lại nhiều lợi ích nhân ái, ông Hu nói. Tư vấn và kiểm tra sức khỏe miễn phí. Y học cũng chỉ ra rằng hiến máu giúp tái tạo, cải thiện tuần hoàn máu của cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Nhưng ông Huang đã không ít lần đấu tranh với bản thân về vấn đề cân nặng để bắt đầu hành trình “sống trái tim”. Mặc dù chế độ ăn và ngủ không thay đổi nhưng cứ sau 5-7 ngày cô lại tăng 2-3 kg sau khi hiến máu. “Mọi phụ nữ đều muốn thứ gì đó đẹp và thon gọn, có lẽ vì cơ thể tôi dễ hấp thụ. Tôi không thể từ chối”, bà Wong bộc bạch.Vợ chồng chị Đặng Thị Thu Hương hiến máu (tín dụng ảnh: Nhân vật).
Vợ chồng chị Đặng Thị Thu Hương hiến máu. (Ảnh: Dân trí).

Hơn 40 người đã tham gia hiến máu, còn người hiến và người thụ hưởng phần lớn không rõ danh tính. Về vấn đề này, bà Hương giải thích: Khi tham gia hiến máu hưởng ứng rèn luyện sức khỏe, hãy mang tất cả các đơn vị máu tiêu chuẩn vào ngân hàng máu bệnh viện và sử dụng khi cần thiết. Chỉ biết tên người thụ hưởng, các bệnh viện và người quen nhờ giúp đỡ đã đổ xô đến bệnh viện và hiến máu khi cần.

Qu Jin tự hào về các đối tác luôn ủng hộ và đồng hành cùng các hoạt động xã hội. “

pandon.

“Nữ hiệp sĩ“ hiến máu cứu người – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Nữ #hiệp #sĩ #hiến #máu #cứu #người #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

“Nữ hiệp sĩ“ hiến máu cứu người – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn

Tác giả gốc:

 “Nữ hiệp sĩ“ hiến máu cứu người - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.