8-2022 Những ngôi nhà thắm đượm nghĩa tình ở Gia Lai – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Kính thưa đọc giả., mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Những ngôi nhà thắm đượm nghĩa tình ở Gia Lai – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Những ngôi nhà thắm đượm nghĩa tình ở Gia Lai – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO)- Thời gian qua, các ngành, khu vực, cơ sở, đơn vị Gia Lai đã linh hoạt vận dụng nhiều hình thức tuyên truyền vận động, vận dụng mọi nguồn lực giúp người nghèo cải thiện đời sống. được tổ chức. đặc biệt là về nhà ở. “Nhà Đại đoàn kết”, “Nhà tình nghĩa”, “Nhà tình nghĩa”, “Biên phòng”, “Đoàn kết bảo vệ”, “Bảo vệ yêu thương”… Hoàn thành, Bàn giao đúng hẹn, Đảm bảo chất lượng lợi ích. Chỉ có Quỹ “Xóa đói giảm nghèo” sẽ hỗ trợ kinh phí để xây dựng 127 đơn vị nội thất mới và sửa chữa 29 đơn vị trong chính quyền bang vào năm 2022.

Ngày 9-12, vợ chồng anh Ksor Tu (huyện Phúc Điền, xã Ia Peng, thôn Sơ Ma Hang A) được nhận nhà tạ ơn trong nước mắt. Nhiều dân làng và bà con đến chung vui. Họ mừng vì gia đình anh Tú đã có nhà mới, sau này không phải lo mưa bão. Gia đình ông Tửu trồng 1 sào lúa nước, 2 sào mì, nuôi 2 con bò. Đôi khi anh ta làm giúp việc gia đình với dân làng để kiếm tiền. Tuy nhiên, do đông con, công việc bấp bênh nên cuối cùng vợ chồng anh tích cóp được 12 triệu đồng. Vì vậy, ngay cả khi ngôi nhà cũ bị phá hủy, bạn có thể không mơ đến việc xây dựng một ngôi nhà kiên cố. Sau hơn một tháng thi công, ngôi nhà kiểm toán 1 và 2 phòng ngủ rộng gần 50m2 với tổng kinh phí 62 triệu đồng đã hoàn thành. Anh Tú vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn đến các ban ngành, đặc biệt là Ngân hàng Thương mại Heji đầu tư cho Phát triển Việt Nam đã giúp đỡ gia đình anh 50 triệu đồng để có được ngôi nhà mơ ước. Từ đó, vợ chồng anh yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo làm giàu.                Vợ chồng anh Ksor Tu (H. Phúc Điền, xã Ia Peng, thôn Sơ Ma Hang A) vui mừng khi nhận nhà nhân Lễ Tạ ơn. Ảnh: An Huy
Vợ chồng anh Ksor Tu (H. Futian, xã Ia Peng, thôn Sơ Ma Hang A) vui mừng khi nhận được căn nhà Lễ Tạ Ơn. Ảnh: An Huy

Theo ông Xiao Zhong, Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam địa phương, năm 2022, hưởng ứng đợt cao trào “vì người nghèo” (bắt đầu từ ngày 17/10 đến ngày 18/11), nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đã được một cá nhân ủng hộ. . Tổng cộng có khoảng 2,5 tỷ nhân dân tệ quỹ “xóa đói giảm nghèo”. Trong đó, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tài trợ 750 triệu đồng, xây dựng 15 căn nhà (50 triệu đồng/căn). Hiện đã hoàn thành và bàn giao 11 căn nhà cho các gia đình ở 2 huyện Phú Thiện và Ia Pa. 4 căn nhà ở huyện Chư Pưh cũng sẽ được bàn giao cho các gia đình trước Tết Nguyên đán 2023.

Ngoài vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” cấp tỉnh các cấp đã nhận được gần 11,5 tỷ đồng ủng hộ của các tổ chức, cá nhân. . Thường trực MTTQ Việt Nam các cấp vận động hỗ trợ hộ nghèo khó khăn về chăn nuôi, hỗ trợ kinh phí xây dựng 112 nhà “Đại đoàn kết”, sửa chữa 29 nhà. 9,2 tỷ đồng.

Phá dỡ nhà tạm cũ cho hộ nghèo là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu rộng. Điều đó thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, các ban ngành liên quan và toàn xã hội trước tình hình khó khăn hiện nay. Quý I UBMTTQVN tỉnh Đồng điệu với các Huyện, Thị trấn và các Huyện: Ia Grai, Kông Chro, Ia Pa, Kông Pa, Đak Pơ, Chư Prông, Kbang vì 10 Chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng Nhà Đại đoàn kết.

bà chủ

.

Những ngôi nhà thắm đượm nghĩa tình ở Gia Lai – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Những #ngôi #nhà #thắm #đượm #nghĩa #tình #ở #Gia #Lai #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Những ngôi nhà thắm đượm nghĩa tình ở Gia Lai – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web lớn

Tác giả gốc:

 Những ngôi nhà thắm đượm nghĩa tình ở Gia Lai - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Viết một bình luận