8-2022 Những “đại thụ“ trên vùng biên giới Đức Cơ – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Xin chào đọc giả.Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Những “đại thụ“ trên vùng biên giới Đức Cơ – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Đa số nguồn đều được update thông tin từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Những “đại thụ“ trên vùng biên giới Đức Cơ – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Không chỉ là tấm gương sáng để người dân trong thôn noi theo mà nhiều thôn trưởng ở vùng quê Đức Cơ (Gia Lai) còn phát huy tốt vai trò trung tâm của khối đoàn kết cộng đồng trong việc thực hiện Cuộc vận động. làm. Góp phần phát triển kinh tế xã hội của đất nước, nông thôn mới, đảm bảo an ninh quốc phòng khu vực.

Vận động nhân dân bảo vệ an ninh biên giới

Siu Binh Chueng (Thôn núi xã Yanan) tích cực tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân hưởng ứng cuộc vận động “Vì an ninh Tổ quốc” và chung tay bảo vệ đường biên, cột mốc. Biên giới bình yên tạo cho dân bản an toàn hơn trong lao động, sản xuất và phát triển kinh tế. Ông Zhuang nói thẳng. “Để bà con được bầu làm trưởng thôn, trước hết phải làm gương trong chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tham gia tích cực, không chiếm đóng, không làm thay đổi hiện tượng, tình hình an ninh chính trị, an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội trong khu vực ổn định.

Tương tự, ông Tak đã phục vụ với tư cách là một trưởng lão ở làng Mukden 2 Iadom trong hơn bảy năm. Thị trấn nằm ở khu vực biên giới, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về tình hình an ninh trật tự. Vì vậy, ông Đèo thường xuyên kêu gọi mọi người phát huy, vận động bà con nâng cao ý thức bảo vệ an ninh biên giới không vượt biên, xóa bỏ các hủ tục lạc hậu, noi gương sản xuất để phát triển kinh tế gia đình. thăm nhà “Tôi thường xuyên phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, bộ đội biên phòng tham gia tuần tra, bảo vệ biên giới, thông báo cho lực lượng chức năng khi có người lạ vào khu vực biên giới. “Hãy thực hiện các bước để ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và phục vụ các khu vực biên giới của bạn. Giúp mang lại hòa bình”, Deo nói.                Ông Siu Deo (bìa phải) trao đổi về công tác hỗ trợ, vận động nhân dân tham gia bảo vệ công tác quản lý, bảo vệ biên giới của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Cơ.
Ông Siu Deo (bìa phải) trao đổi về công tác hỗ trợ, vận động nhân dân tham gia bảo vệ công tác quản lý, bảo vệ biên giới của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Cơ. Ảnh: Renan

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Dom ông Rơ Lan Húc cho biết: Xã có bốn trưởng thôn. Trưởng thôn luôn đi đầu trong các phong trào của địa phương, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an ninh nhà ở. Đặc biệt do Ia Dom là xã biên giới nên các bô lão thị trấn thường xuyên cùng các cơ quan, ban ngành, bộ đội biên phòng giúp đỡ, vận động nhân dân tham gia bảo vệ đường biên, mốc giới.

Xây dựng khối đoàn kết dân tộc


Nguyễn Đình Hwang, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Degu: Trong những năm qua, các già làng, người tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền quảng bá, giúp nhân dân phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng đời sống văn hóa, bảo đảm đất nước. quốc phòng và an ninh. Thông qua “cầu nối” này, cán bộ lão làng, danh nhân, cấp ủy, chính quyền địa phương hiểu rõ hơn tâm tư, nguyện vọng của quần chúng nhân dân, giải quyết các vụ việc ở cơ sở một cách nhanh chóng, thấu đáo, tạo được sự đồng tình trong quần chúng nhân dân. có thể làm được.

Ông Xiaopingquan không chỉ tích cực tham gia công tác an ninh biên giới mà còn phát động các cuộc vận động như “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư”, “xây dựng văn hóa nông thôn mới, đô thị”. vượt lên dẫn trước. , đoàn kết, tiếp tục giúp nhau làm giàu và giảm nghèo. Với kinh nghiệm phát triển kinh tế hàng tỷ đồng, ông Chueng luôn vận động và phục vụ người dân. Nhờ vậy, nhiều gia đình trong làng ngày càng khá giả và xây được nhà khang trang ”, Zhuang nói.

Ở làng Zhuodeng (thị trấn Chutai), làng Peixiang được mọi người tin tưởng vì sự gương mẫu và niềm đam mê của mình. Một người dân cao tuổi cho biết: “Tôi sẽ vận động bà con ngày công, hiến đất làm đường quê, xây nhà vệ sinh, xóa biển mở cửa tại nhà, xóa bỏ hủ tục, xây dựng nông thôn mới, văn minh. Đồng thời, chúng tôi đã phối hợp với các ủy ban, hiệp hội, cơ quan công quyền, điều chỉnh xung đột trong làng,… đặc biệt là với cảnh sát và tiền tuyến, đã phát huy chủ đề của hàng chục người, và vận động “Tin lành Doga quyết từ bỏ”.

Renan.

Những “đại thụ“ trên vùng biên giới Đức Cơ – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Những #đại #thụ #trên #vùng #biên #giới #Đức #Cơ #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Những “đại thụ“ trên vùng biên giới Đức Cơ – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành

Tác giả gốc:

 Những “đại thụ“ trên vùng biên giới Đức Cơ - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.