8-2022 Nhà máy vi sinh-Binh đoàn 15 hỗ trợ địa phương xây dựng NTM – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Kính thưa đọc giả.Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Nhà máy vi sinh-Binh đoàn 15 hỗ trợ địa phương xây dựng NTM – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Nhà máy vi sinh-Binh đoàn 15 hỗ trợ địa phương xây dựng NTM – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Xí nghiệp Vi sinh 15 đã ký kết quy chế hợp tác, kết nghĩa giữa hai thôn Đức Tân, Đức Thành và các đơn vị trên địa bàn xã Ia Sao (huyện Ia Grai). Sự kiện có sự tham dự của Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Tổng tư lệnh Binh đoàn 15, Chủ tịch Luan Dechchin.                Nhà máy vi sinh ký kết hợp tác với địa phương. Ảnh: VH
Nhà máy vi sinh ký kết hợp tác với địa phương. Ảnh: VH

Tại buổi lễ ngày, hai bên đã ký quy chế tăng cường đoàn kết thống nhất của Đảng bộ nhà máy, hệ thống đảng chính trị, tương thân, tương ái. Nhà máy vi sinh vì vậy đã giúp hai thôn xây dựng nông thôn mới, hướng dẫn thu hoạch cao su, hồ tiêu, cà phê,… cải tạo vườn tạp, nâng cao đời sống vật chất của người dân. Đồng thời, phát huy các nguyên tắc, chính sách của Đảng, pháp luật trong nước, duy trì và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, hỗ trợ chính quyền địa phương bảo đảm an ninh chính trị toàn cầu, trật tự an toàn xã hội và thúc đẩy quan hệ giữa các dân tộc. tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao ở cả hai.

Ở cả hai thôn, đảng ủy, tiền phương và người dân địa phương đã phối hợp với nhau để cung cấp cho thị trấn những thông tin về tình hình an ninh chính trị, an toàn xã hội và an toàn nhà máy. Cả hai thôn đều tích cực tuyên truyền đến quần chúng nhân dân, nâng cao cảnh giác, không nghe theo lời đồn thổi của kẻ xấu, không vượt biên trái phép, không chiếm đất của bộ đội, không vi phạm pháp luật. Người dân địa phương cùng nhau chăm lo cho người lao động sản xuất, giữ gìn vệ sinh, xây dựng gia đình hạnh phúc, vận động trẻ em làm việc nhiều giờ trong nhà máy.


Hàng năm, các bên cần phối hợp, tổ chức sơ kết theo tình hình thực tế, rút ​​kinh nghiệm, bổ sung các quy định phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.

hwanyoung

.

Nhà máy vi sinh-Binh đoàn 15 hỗ trợ địa phương xây dựng NTM – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Nhà #máy #sinhBinh #đoàn #hỗ #trợ #địa #phương #xây #dựng #NTM #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Nhà máy vi sinh-Binh đoàn 15 hỗ trợ địa phương xây dựng NTM – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website đầu ngành

Tác giả gốc:

 Nhà máy vi sinh-Binh đoàn 15 hỗ trợ địa phương xây dựng NTM - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.