8-2022 Nghĩa tình người lính Kho Kỹ thuật K54 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Chào bạn đọc.Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Nghĩa tình người lính Kho Kỹ thuật K54 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Nghĩa tình người lính Kho Kỹ thuật K54 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Cán bộ, chiến sĩ Kho Kỹ thuật K54 (Cục Kỹ thuật Binh chủng 5) thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, cũng như đơn vị đóng quân (xã Juba, TP. Hồ Chí Minh). xã), đã giúp củng cố chỗ đứng của nó trong tâm trí mọi người.

thực hành công việc

Với xuất phát điểm xây dựng nông thôn mới thấp nhưng được sự vào cuộc của toàn chính quyền, đặc biệt là sự giúp đỡ của đơn vị kết nghĩa Kho Kỹ thuật K54, năm 2019 xã Juba đã “về đích” như kế hoạch. Năm 2022, theo tiêu chí đa chiều, xã có 80 hộ và 80 hộ. Để thực hiện mục tiêu đến cuối năm giảm 19 hộ và 20 hộ, UBND xã đã triệu tập các tập thể, cá nhân chung sức xây dựng nhà vệ sinh giúp 19 hộ thoát nghèo.

Nắm được tình hình, cấp ủy, chỉ huy Kho kỹ thuật K54 đã huy động 30 cán bộ, chiến sĩ giúp đỡ quần chúng nhân dân trong quá trình thi công. Mỗi lần vào làng, những người lính lại mang thêm lương thực và thực phẩm để nuôi dân chúng. Gia đình ông Nay Ban (buôn Chư Băh B) quyết định hỗ trợ thêm 2 triệu đồng để gia đình vượt qua khó khăn trước mắt do hoàn cảnh rất khó khăn.Cán bộ, chiến sĩ Kho Kỹ thuật K54 (Cục Kỹ thuật Quân khu 5) giúp giáo viên trường mầm non Tủa Thơ tu sửa khuôn viên.
Cán bộ, chiến sĩ Kho Kỹ thuật K54 (Cục Kỹ thuật Quân khu 5) giúp giáo viên trường mầm non Tủa Thơ tu sửa khuôn viên. Ảnh: Takeshi

Ông Nevan hào hứng nói. “Các cán bộ, chiến sĩ rất thân thiện. Không chỉ giúp xây nhà vệ sinh, họ còn cung cấp đồ ăn, thức uống và tiền bạc.

Trước thềm năm học mới 2022-2023, Kho Kỹ thuật K54 đã cử 15 đồng chí đến Trường Mầm non Tuổi Trẻ giúp các cô giáo chở đồ dùng, thiết bị dạy học từ điểm hai số 0 về trọng điểm, đổ bê tông khuôn viên trường, trồng bồn hoa. đã giúp tạo ra, và một sân chơi cho sinh viên. Kết thúc ba ngày làm việc, dưới bàn tay khéo léo của các chú bộ đội và các thầy cô giáo khuôn viên trường khang trang, sạch đẹp. Cảm tình trường Ms Rcom H’Mai cho biết: Bác sĩ Kho K54. Đơn vị này rất thuận tiện. Chúng tôi cũng thường xuyên gửi quà cho học sinh để động viên các em đến trường. “Sự giúp đỡ của cán bộ, chiến sĩ Kho Kỹ thuật K54 có ý nghĩa to lớn, là trụ cột giúp Nhà trường hoàn thành mục tiêu đề ra”. – H’Mai chia sẻ.

Tích hợp cảm xúc quân sự và dân sự

Theo Trung tá Tạ Khắc Ngữ, Chủ nhiệm chính trị Kho kỹ thuật K54, những năm qua, cấp ủy, chỉ huy đơn vị luôn quan tâm đến công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao hiểu biết cho cán bộ, chiến sĩ về tầm quan trọng của các loại hỏa lực. đã được thu thập. lính. Tầm quan trọng của việc thực hiện các công trình vận động có quy mô lớn liên quan đến cuộc vận động “ Chung sức xây dựng nông thôn mới ”, trong đó đặt ra các mục tiêu, mục tiêu cụ thể, gắn với nhiệm vụ chính trị, nghĩa vụ và trách nhiệm thể hiện truyền thống “ Bộ đội Cụ Hồ ” trong thời đại mới. Trên cơ sở đó, hàng năm phối hợp với Đảng ủy xã Chuba và các ban ngành liên quan rà soát, lựa chọn hộ nghèo và xây dựng phương án hỗ trợ. Từ năm 2012 đến năm 2022, đơn vị này sẽ giúp bảy công nhân nội thất nghèo trong 300 ngày công dọn ruộng, cấp đất làm trang trại trồng chuối và đu đủ, hỗ trợ 27 triệu đồng mua phân bón hóa học. làm. Các đối tượng chính sách 1 đồng đã xây nhà tình nghĩa và trao 45 suất quà (500.000 đồng / phần) và 200 cặp tiền hoàn lương, trị giá 7 triệu đồng cho các gia đình khó khăn.Cán bộ, chiến sĩ Kho Kỹ thuật K54 phối hợp với xã Chư Băh hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình anh Nay Ban (thôn Chư Băh B) làm nhà vệ sinh.
Cán bộ, chiến sĩ Kho Kỹ thuật K54 phối hợp với xã Chư Băh hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình anh Nay Ban (thôn Chư Băh B) làm nhà vệ sinh. Ảnh: Takeshi

Hàng tháng cũng cử cán bộ đi nắm tình hình chính trị, an ninh trên địa bàn, phối hợp với chính quyền địa phương, phối hợp với liên đoàn thanh niên, công đoàn cơ sở với liên đoàn thanh niên, xã để giải quyết các vấn đề liên quan. hướng dẫn bạn thông qua Tạo điều kiện thuận lợi cho 21 hội nghị, bao gồm Hội liên hiệp phụ nữ, Luật nghĩa vụ quân sự, Luật hôn nhân và gia đình, và Luật đất đai. Tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, vận động thể dục, vệ sinh tiêu độc đường làng ngõ xóm. FULRO tuyên truyền vận động quần chúng tham gia đấu tranh xóa bỏ các tổ chức phản động, tà đạo “Tác hại”, “Tin lành Doga”, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không phá rừng làm nông nghiệp.

Bà Ngô Thị Hà Giang, Chủ tịch UBND thị trấn Juba cho biết: Thúc đẩy đoàn kết quân dân ngày càng mạnh mẽ. “

Uziz.

Nghĩa tình người lính Kho Kỹ thuật K54 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Nghĩa #tình #người #lính #Kho #Kỹ #thuật #K54 #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Nghĩa tình người lính Kho Kỹ thuật K54 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Đa phần nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng

Tác giả gốc:

 Nghĩa tình người lính Kho Kỹ thuật K54 - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.