8-2022 Mang Yang kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Kính thưa đọc giả.Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Mang Yang kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Mang Yang kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Ngày 30-9, Hội Người cao tuổi huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Người cao tuổi thế giới (1-10-1991 – 1-10-2022).Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn Gia Lai tặng 50 suất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.  nhân vật:
Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn Gia Lai tặng 50 suất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Clarity

Tại buổi gặp mặt, đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển của các cấp hội người cao tuổi Việt Nam. Hiện nay, huyện Uông Dương có 12 chi hội với 4.363 hội viên là người cao tuổi. Hàng năm, chúng tôi phối hợp với Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn-Gia Lai xây dựng các hệ thống, chính sách cho người cao tuổi như an sinh xã hội, chúc thọ, mừng thọ, chu kỳ quà tặng, chăm sóc sức khỏe, khám mắt định kỳ …

Cùng với đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao để giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe và làm việc hiệu quả. Ngoài ra, hiệp hội còn tổ chức mô hình ‘cửa hàng ông già vui vẻ’, ra đời như một khu dân cư phức hợp thế hệ thứ hai của một doanh nghiệp công lập.

Trong ngày này, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Sữa Dinh dưỡng Quốc tế Hyomae đã trao 20 phần quà, và Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn Jarai trao tặng 50 phần quà cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn.

Hapan.

Mang Yang kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Mang #Yang #kỷ #niệm #năm #Ngày #Quốc #tế #Người #cao #tuổi #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Mang Yang kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành

Tác giả gốc:

 Mang Yang kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.