8-2022 Khốn khó vì bệnh tật – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Hi quý vị.Ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Khốn khó vì bệnh tật – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Khốn khó vì bệnh tật – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO)- Tỉnh dậy trong bệnh viện, anh Huỳnh Văn Thiện (SN 1972, ngụ Gia Lai Castle Pleiku, xã Trà Đa 2) bàng hoàng khi biết đôi bàn tay của mình không còn lành lặn. Tôi đã. Cuộc sống gia đình vốn đã khó khăn nay còn khó khăn hơn rất nhiều.

Anh Huỳnh Văn Thiện và chị Lương Thị Mỹ Trang (SN 1980) kết hôn năm 2008, có hai con là Huỳnh Lương Nguyên Trường (SN 2009) và Huỳnh Lương Phương Trúc (SN 2010). Gia đình ông Tian hầu hết là hộ nghèo, không có đất canh tác. Ba năm trước, anh bị tai nạn lao động và mất cả hai tay, khiến cuộc sống của anh càng khó khăn hơn. “Hôm đó, tôi đang đi giúp việc thì nghe thấy tiếng tút tút nhưng vướng vào dây điện nên bị điện giật bỏng tay chân, bất tỉnh. Gia đình đưa tôi đến bệnh viện Chợ Rẫy. (TP.HCM) Tỉnh dậy để sơ cứu, tôi mới biết mình không còn tay nữa”, anh Thiện nhớ lại.                                                Huỳnh Văn Thiện ở nhà với mẹ già. Ảnh: Happan
Huỳnh Văn Thiện ở nhà với mẹ già. Ảnh: Hapan

Từ đó, ông Trang trở thành cấp dưới của chồng bà. Mọi khó khăn, gánh nặng mưu sinh đều đè lên vai cô. Cô ấy làm việc chăm chỉ từ sáng sớm và cố gắng kiếm tiền để hỗ trợ gia đình dù cô ấy làm công việc gì. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, cô thường xuyên đau ốm và sức khỏe sa sút.

Ông Trang nói thẳng. Năm 2017, trong lúc tôi đang hỗ trợ, Lee In bị trượt chân ngã xuống hố, gãy 5 đốt sống và chỉ làm được những việc nhẹ.

Thấy vợ vất vả lo cho chồng con và mẹ già, nhiều đêm anh Thiện trằn trọc không ngủ được. “Hàng ngày tôi đi bán vé số để nuôi sống gia đình. Hỗ trợ từ những người có thiện chí để có cơ hội mua được chân giả, chăm sóc bản thân và tìm được công việc phù hợp. Tôi rất mong nhận được”, ông Thiện nói. . Trung thực.

Anh Hắc Văn Cường, thôn 2 (xã Tha Tak) trả lời phỏng vấn: Cuộc sống của anh gặp rất nhiều khó khăn. Gia đình anh nhận trợ cấp của nhà nước và được hàng xóm, họ hàng quan tâm. Sau khi biết tin anh Thiện bị tai nạn, ban nhân dân thôn thỉnh thoảng đến thăm hỏi ý kiến ​​và vận động quần chúng quyên góp giúp đỡ. Và mong rằng các tổ chức, đơn vị, mạnh thường quân có thể giúp đỡ lâu dài cho gia đình Thiện.

Gia đình chị Huỳnh Văn Thiện nếu cần sự giúp đỡ. Liên hệ Lương Thị Mỹ Trang (Xã Linh Trà Đa, thôn 2). điện thoại: 0388054091hoặc gửi về tài khoản từ thiện Gia Lai Bảo theo số: 62110002425979 BIDV gửi Bà Đoàn Thị Bích Nga – Trưởng phòng Hành chính Quảng cáo Nhà xuất bản Gia Lai (Điện thoại: 0935752668)có tinh thần trách nhiệm.

nanh sông

.

Khốn khó vì bệnh tật – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Khốn #khó #vì #bệnh #tật #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Khốn khó vì bệnh tật – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành

Tác giả gốc:

 Khốn khó vì bệnh tật - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Viết một bình luận