8-2022 Ia Pa tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Kính thưa đọc giả.Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Ia Pa tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Ia Pa tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO)- Sáng 16-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Gia Lai, huyện Ia Pa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). cầm. ).

Nguyên Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Trường, Phó Chủ tịch UBND huyện Cao Su, lãnh đạo Ban xây dựng Đảng nguyên là lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đại diện các chuyên gia cùng tham dự buổi gặp mặt. Phòng Giáo dục và Đào tạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệu trưởng và đại diện các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học phổ thông nguyên là lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo trong thời kỳ đó.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các thế hệ thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành Giáo dục Miền chúng ta trong sự nghiệp “trưởng thành” của mình những năm qua. Đóng góp vào thành tích này là sự đóng góp của các giảng viên và những người làm quản lý tiền nhiệm trong thời kỳ đó.                ý kiến ​​hội thảo. Ảnh: Myring
ý kiến ​​hội thảo. Ảnh: Myring

Trong những năm qua, giáo dục trong khu vực tiếp tục phát triển với nhiều thành tựu quan trọng. Học khu có 28 cơ sở giáo dục phụ trợ với 685 cán bộ quản lý và giảng viên. Chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục ngày một nâng cao. Chất lượng giáo dục quần chúng và chất lượng giáo dục DTDC ngày càng được nâng cao, tỷ lệ học sinh khá, giỏi năm sau cao hơn năm trước.

Trong hai năm qua, bên cạnh nhiệm vụ giáo dục, thầy và trò nhà trường còn tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19. Hàng trăm giáo viên, cán bộ ngành giáo dục, y tế trên địa bàn đã phát huy nguồn lực tham gia phòng, chống dịch bệnh, hỗ trợ đắc lực cho chính quyền địa phương các cấp và các lực lượng tuyến đầu chống dịch. 19.

Nhân dịp này, các đồng chí nguyên Đảng ủy, nguyên Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các cơ quan ban ngành đã gửi lẵng hoa chúc mừng ngành Giáo dục huyện Nguyễ Ba.

tan chảy

.

Ia Pa tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #tọa #đàm #kỷ #niệm #năm #Ngày #Nhà #giáo #Việt #Nam #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Ia Pa tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành

Tác giả gốc:

 Ia Pa tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.