8-2022 Gia Lai ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo“ hơn 1,5 tỷ đồng – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Hi quý vị.Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Gia Lai ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo“ hơn 1,5 tỷ đồng – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Gia Lai ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo“ hơn 1,5 tỷ đồng – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Sáng 11-10, Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2022, khởi động Tháng cao điểm “xóa đói giảm nghèo”. Năm 2022.

Sự kiện này có sự tham dự của bà La Lanzhong, Giám đốc Khối Nội chính của Tòa Thánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tòa Thánh và ông Hồ Văn Điềm, Chủ tịch UBMTTQVN Việt Nam. Nguyễn Thị Thanh Lịch – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBNDTP.Ban Tổ chức Nhà thờ La Lanzhong tặng hoa cho các vận động viên đã tham gia vào Lễ hội thể thao Wenyu bức ảnh.
La Lanzhong, một bộ phận của Đảng ủy Ngôi sao, tặng hoa cho các vận động viên tham gia đại hội thể thao. Ảnh: Dầu tấm

Khoảng 550 vận động viên đến từ 17 quân khu thành phố tham gia 6 môn thi đấu gồm bóng đá mini, bóng chuyền, cầu lông, kéo co, đẩy gậy và bắn nỏ. The Undokai là sự kiện nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11 / 1930-18 / 11/2022). Hội thao dự kiến ​​kết thúc vào ngày 14/10.Giám đốc Ủy ban Gây quỹ
Hồ Văn Điềm, trưởng ban cung cấp quỹ “vì người nghèo” trong vùng, đã yêu cầu giúp đỡ quỹ này. Ảnh: Dầu tấm

Trong chiến dịch Peakwall ‘Xóa đói giảm nghèo’, He Wendi cho biết: Trong 5 năm qua, nhiều tổ chức, tổ chức, tập đoàn, quân đội và mọi tầng lớp nhân dân, cả trong và ngoài lâu đài, đã quyên góp tổng cộng 49 đô la. tỷ. VND hỗ trợ quỹ “xóa đói giảm nghèo” của địa phương. Bằng nguồn vốn này và các nguồn hỗ trợ khác, đã xây dựng được 900 căn nhà Đại đoàn kết, hơn 300 căn nhà phục dựng, hỗ trợ kinh phí sản xuất, khám chữa bệnh, học bổng, quyên góp hàng tỷ đồng. Nó được làm xong rồi. Một ngày đặc biệt, một kỳ nghỉ xuân …Thiết bị đã quyên góp được hơn 1,5 tỷ đồng cho quỹ tại sự kiện Photo Van Ngoc.
Đơn vị đã ủng hộ quỹ hơn 1,5 tỷ đồng tại sự kiện. Ảnh: Ban dầu

Tuy nhiên, Gia Lai vẫn là một địa phương nghèo, người dân còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là do dịch Covid-19 bùng phát. Hiện thành phố còn hơn 45.000 hộ và hơn 33.000 hộ, đa số là đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo, người tàn tật, rất cần sự quan tâm, hỗ trợ của nhà nước và các tầng lớp nhân dân. Sống bền vững và thoát nghèo. “Khuyến khích các cấp, các ngành, các cơ sở, đơn vị, doanh nghiệp, các mạnh thường quân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, quân nhân và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia ủng hộ“ Quỹ xóa đói giảm nghèo ”của địa phương. tăng. Phải sử dụng quỹ hiệu quả, công khai, minh bạch và tuân thủ các quy định về quản lý, sử dụng quỹ.Các đại diện tham dự sự kiện ủng hộ Quỹ Nhiếp ảnh Wenyu.
Các đại biểu tham dự sự kiện đã ủng hộ các Quỹ Xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Ảnh: Ban dầu

Đại diện Tokyo, các tổ chức và các đơn vị kinh doanh tại buổi lễ khánh thành Chúng tôi sẽ hỗ trợ vốn sản xuất bằng tiền mặt và mô hình xây dựng quỹ “Đại đoàn kết” với tổng số vốn hơn 1,5 tỷ Rp.

người hâm mộ NGO.

Gia Lai ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo“ hơn 1,5 tỷ đồng – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Gia #Lai #ủng #hộ #Quỹ #Vì #người #nghèo #hơn #tỷ #đồng #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Gia Lai ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo“ hơn 1,5 tỷ đồng – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web lớn

Tác giả gốc:

 Gia Lai ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo“ hơn 1,5 tỷ đồng - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.