8-2022 Gia Lai tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời từ ngày 1 đến 7-10 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Chào bạn đọc.Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề Gia Lai tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời từ ngày 1 đến 7-10 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Gia Lai tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời từ ngày 1 đến 7-10 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai đã có công văn số 2022 về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. 2197 / UBND-KGVX đã được ban hành.Hội khuyến học Ancijin trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.
Hội khuyến học Ancijin trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: Yuming

Vì vậy, chủ đề của Tuần lễ sẵn sàng cho việc học tập suốt đời năm 2022 là “Fundamic Post-Covid-19 để tăng tốc đổi mới kỹ thuật số cho học tập suốt đời”. Tuần lễ sẽ diễn ra trên toàn tiểu bang từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 10 năm 2022. Lễ khai mạc tuần lễ sự kiện sẽ được tổ chức đồng thời tại các địa điểm khác nhau từ 8 giờ sáng ngày 1 tháng 10.

Nội dung của tuần hoạt động là tổ chức lễ khai mạc tuần hoạt động ở nhiều nơi, đại diện các cấp ủy đảng, các cơ sở đảng, cơ sở, tổ chức xã hội và doanh nghiệp liên quan, đại diện các cơ sở giáo dục, cơ sở văn hóa, cơ sở truyền thông, các tầng lớp nhân dân địa phương. cấp độ và học sinh. , sinh viên và đại diện sinh viên. Đẩy mạnh, cập nhật các hoạt động thông tin, truyền thông về tầm quan trọng, vai trò của MXH trên các phương tiện thông tin đại chúng, cổng thông tin điện tử, trang mạng xã hội của các đơn vị, tổ chức có liên quan. Đổi mới kỹ thuật số cung cấp cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người.

Đồng thời, Ủy ban Nhân dân Ngôi sao yêu cầu tất cả các Bộ, Bang, Chi hội, Hiệp hội và Tổ chức công, Ủy ban Nhân dân Cấp cứu lãnh đạo các hoạt động của mình theo hình thức và nội dung phù hợp, linh hoạt, đổi mới tùy theo điều kiện cụ thể. tăng. Nó quản lý các cơ quan, đơn vị và khu vực, tận dụng tối đa các nền tảng kỹ thuật số, thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong xã hội. Giáo dục, đào tạo và tạo điều kiện có thể khuyến khích và tạo điều kiện thúc đẩy phong trào học tập sâu rộng trong mọi tầng lớp dân cư.

Các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ được tổ chức và tổ chức để phát triển các khóa học giáo dục và giáo dục học sinh, sinh viên, học sinh, phụ huynh, công chức và viên chức về nghệ thuật tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin một cách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi khuyến khích bạn phối hợp, đồng hành và tài trợ cho các tổ chức giáo dục. mạng internet. LL; xây dựng và phát triển các ứng dụng, trò chơi giáo dục miễn phí tích hợp giải trí lành mạnh nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em, học sinh, sinh viên.

Ủy ban nhân dân thành phố Sung chỉ định Sở Giáo dục và Đào tạo, phối hợp với Hội Khuyến học xã Sung hướng dẫn chi tiết các hoạt động hàng tuần cho các bộ phận, cơ sở, đơn vị và các cơ sở giáo dục của Thủ đô. Chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở tổ chức các hoạt động Tuần lễ Đáp án và duy trì các hoạt động học tập suốt đời trong suốt năm học. Báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện của các Bộ, cơ quan, hội, đoàn thể, chính quyền địa phương với UBND sao và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các bộ, ban, ngành, hội, đoàn thể cấp tỉnh, UBND các huyện, thành, thị tổ chức tuần làm việc và các hoạt động công khai nhằm thực hiện các mục tiêu của Đề án “Xây dựng xã hội thanh niên học tập giai đoạn 2021-2030”. .

Cender.

Gia Lai tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời từ ngày 1 đến 7-10 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Gia #Lai #tổ #chức #Tuần #lễ #học #tập #suốt #đời #từ #ngày #đến #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Gia Lai tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời từ ngày 1 đến 7-10 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành

Tác giả gốc:

 Gia Lai tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời từ ngày 1 đến 7-10 - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.