8-2022 Gia Lai nhiều hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Chào bạn đọc., tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Gia Lai nhiều hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Gia Lai nhiều hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Liên đoàn Phụ nữ khu vực Gia Lai (tỉnh Gia Lai) sáng 14-10 tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Liên đoàn Phụ nữ Việt Nam và 77 năm Ngày thành lập Liên đoàn Phụ nữ tỉnh Gia Lai) trước lễ đài và hội nghị chuyên đề.

Tọa đàm đã điểm lại lịch sử vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và sự đóng góp quan trọng của phụ nữ vào kỳ tích giải phóng, giành độc lập dân tộc. Tại sự kiện này, Liên đoàn bóng chày nữ Trà Đạo đã trao giải cho 12 tác phẩm đạt giải cuộc thi ảnh ‘5 không 3 rõ nét’. Do Liên đoàn Phụ nữ Toàn cầu khởi xướng, hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, phụ nữ và công chúng, đồng thời mang lại những lợi ích đáng kể liên quan đến việc xây dựng các hoạt động ‘Năm lò phản ứng, Ba nguồn nước trong lành’. Một môn thể thao thi đấu hấp dẫn trong các hoạt động hiệp hội và các môn thể thao nữ.Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Dacdoor đã gặp gỡ các đồng chí nguyên là lãnh đạo của hội trong thời gian này.
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Dacdoor đã gặp gỡ các đồng chí nguyên là lãnh đạo của hội trong thời gian này. Ảnh: Tulle

Cùng ngày, Liên đoàn Phụ nữ xã Ia Hrú Xiang (Jufu-gu) phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Xiang và Hội Nông dân thị trấn tổ chức Giải bóng đá nữ hạng nhỏ lần thứ III năm 2022 với 9 đội bóng và 90 cầu thủ. Làm. Bóng những người phụ nữ tranh tài ở các làng, xã. Giải đấu sẽ được tổ chức trong ba ngày từ 14/10 đến 16/10.

Giải Bóng đá mini nữ được tổ chức hàng năm nhằm góp phần cổ vũ thể dục thể thao nữ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới. Bản thân, gia đình và xã hội đồng thời tạo ra không khí thú vị, mô phỏng chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

trứng.

Gia Lai nhiều hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Gia #Lai #nhiều #hoạt #động #chào #mừng #ngày #Phụ #nữ #Việt #Nam #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Gia Lai nhiều hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn

Tác giả gốc:

 Gia Lai nhiều hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.