8-2022 Gia Lai: Ngăn chặn hình thức kinh doanh đa cấp biến tướng – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Hi quý vị., mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Gia Lai: Ngăn chặn hình thức kinh doanh đa cấp biến tướng – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Gia Lai: Ngăn chặn hình thức kinh doanh đa cấp biến tướng – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Để đưa hoạt động kinh doanh đa khâu vào khuôn khổ pháp luật, các ngành chức năng tỉnh Gia Lai đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, ngăn chặn kịp thời tình trạng xuyên tạc hình thức.

Hiện trên địa bàn thành phố có 12 doanh nghiệp bán hàng đa cấp đăng ký và hoạt động, chủ yếu là kinh doanh thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thực phẩm và hàng tiêu dùng. Thường trú tại Gia Lai làm đại lý. Nguyễn Trường Giang Phó Chi cục trưởng Chi cục QLTT địa phương cho biết: “Trong thời gian này, chi cục QLTT đã tăng cường giám sát, công khai, hợp pháp, người buôn bán cũng nâng cao hiệu quả hoạt động. Bên cạnh đó, bộ phận QLTT tăng cường công tác kiểm tra hoạt động QLTT theo hướng tiếp cận đa chiều nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi gian lận.

Gia Lai được đánh giá là thị trường rất tiềm năng để phát triển doanh nghiệp đa cấp. Ông Đặng Văn Dương, Nhà phân phối của Công ty TNHH New Image Việt Nam Gia Lai cho biết: Tôi bắt đầu cống hiến hết mình cho nó. ngành công nghiệp này. Sản phẩm này giúp nhiều người tiêu dùng tăng cường sức khỏe và người tham gia mạng có thu nhập khá. Đã tổ chức gặp mặt hơn 30 người và nhận được chứng nhận của Bộ Công Thương trong buổi hội thảo.

Công ty TNHH New Image Việt Nam Giám đốc Kinh doanh Khu vực Trung Nam Ông Lê Văn Phương cho biết “Doanh thu tại thị trường Gia Lai đã vượt 10 tỷ đồng trong 7 tháng đầu năm 2022.Công ty TNHH New Image Việt Nam tổ chức sự kiện trao giải đại lý tại Jalai.
Công ty TNHH New Image Việt Nam tổ chức sự kiện tuyên dương đại lý tại Jarai. Ảnh: Utao

Nói về kế hoạch kinh doanh gần đây của công ty, Phó giám đốc Khối thông tin Ngôi Sao cho biết, Cụ thể, sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp vi phạm pháp luật, tiến hành kiểm tra, xác định nhiều khâu, kịp thời ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật và người lao động vi phạm pháp luật. hoạt động của công ty giảm thiểu thiệt hại của việc chuyển đổi Cấp độ để đảm bảo một môi trường kinh doanh thực tế.

Dựa trên phương pháp tiếp cận nhiều bước, Bộ trưởng Bộ Ảo, ông Fan Wenping cho biết: Pháp luật: kinh doanh nhiều tầng, người tham gia bán hàng nhiều tầng và các hoạt động sở hữu duy nhất Luật pháp để nâng cao nhận thức và hiểu đúng về tiếp thị nhiều tầng, thúc giục và thúc giục các công ty phải tuân thủ nghiêm ngặt các đăng ký tiếp thị đa tầng, các hoạt động kinh doanh xuất bản trá hình, đặc biệt là các hành vi tuyên bố sử dụng hàng giả, hàng nhái, sản phẩm có chất lượng vượt quá tiêu chuẩn đăng ký. Bên cạnh đó, các Bộ không ngừng phối hợp với các Vụ chức năng tăng cường trao đổi thông tin, ban hành quy chế phối hợp liên ngành. điều hành công ty. “Hàng tháng, Sở Thương mại yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp danh sách người tham gia bán hàng đa tầng để tăng cường quản lý. Chúng tôi có thể hiểu được ”, ông Bình nói thêm.

Utai.

Gia Lai: Ngăn chặn hình thức kinh doanh đa cấp biến tướng – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Gia #Lai #Ngăn #chặn #hình #thức #kinh #doanh #đa #cấp #biến #tướng #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Gia Lai: Ngăn chặn hình thức kinh doanh đa cấp biến tướng – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành

Tác giả gốc:

 Gia Lai: Ngăn chặn hình thức kinh doanh đa cấp biến tướng - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.