8-2022 Gia Lai gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Chào bạn đọc.Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Gia Lai gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Gia Lai gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO)- Sáng 18-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Gia Lai tổ chức mít tinh kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace.20 tháng 11 năm 1982 – 20 tháng 11 năm 2022).

Zhang Hailong, phó bí thư đảng ủy địa phương kiêm chủ tịch ủy ban nhân dân địa phương, đã tham dự và có khoảng thời gian vui vẻ với ngành. Đại diện của các ban ngành, quốc gia và các chương. Buổi giao lưu có sự tham dự của Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Duy Định Nguyễn Văn Long, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bùi Khoa Nghi cùng đội ngũ giáo viên các thời kỳ trong nước.Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Chủ tịch UBND xã Trường Hải Long Cheng phát biểu chúc mừng Phòng Giáo dục Cheng. Ảnh: Neck
Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Chủ tịch UBND xã Trường Hải Long Cheng đã có bài phát biểu chúc mừng Phòng Giáo dục Cheng. Ảnh: Cổ

Mở đầu hội nghị, đoàn đã cùng nhau xem phim ngắn “Hành trình 40 năm làm thơ của Giáo dục”, ôn lại truyền thống 40 năm và sự nghiệp phát triển của Ngày Nhà giáo Việt Nam, đặc biệt là sự nghiệp giáo dục của Gia Lai. . Như vậy, từ ngày 20-9-1975, khi thành lập bang Gaia Lai-Kon Tum, ngành giáo dục địa phương lúc bấy giờ còn nhỏ bé, gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Vào thời điểm đó, bang có khoảng 25.000 học sinh và hơn 600 giáo viên các cấp học.

Từ năm 1986 đến năm 1990, ngành giáo dục và đào tạo của lâu đài bắt đầu bước phát triển mới. Quy mô trường lớp không ngừng mở rộng, số học sinh tăng nhanh, hầu hết các thôn đều có trường mẫu giáo và trường tiểu học. Đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực Từ năm 1991 đến năm 2005, với việc xây dựng lại Lâu đài Gia Lai, Phòng Giáo dục Tòa Thánh đã thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ nâng cao dân trí, tạo nền tảng giáo dục cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ. hoàn thành. Tiếp tục xây dựng các trường bán trú dân tộc thiểu số và nâng cấp cơ sở vật chất trường, lớp học. Năm 1995, được chủ tịch nước tặng thưởng huân chương lao động hạng nhất của Bộ giáo dục, năm 1998 được Bộ giáo dục và đào tạo tặng cờ Tổ quốc vì đã có thành tích đạt chuẩn quốc gia về phổ cập giáo dục tiểu học. trình độ học vấn.

Trên nền tảng vững chắc của những năm đầu, vị thế của giáo dục nông thôn đang dần được khẳng định trên cả nước. Chất lượng giáo dục chuyển cấp, giáo dục công lập được cải thiện rõ rệt. Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2021-2022 có 28/58 học sinh toàn bang đạt giải (hạng 1 và hạng 2, hạng 2 khu vực Cao nguyên Trung bộ, Duyên hải miền Trung, Tây Nguyên). Gia Lai cũng sẽ đạt tỷ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông là 98,35% (cao hơn mức trung bình cả nước) vào năm 2022. Đến năm 2022, tỷ lệ nhập học đạt 92% đối với trẻ mẫu giáo, 99,9% đối với tiểu học, 93,6% đối với trung học cơ sở và 57,5 % cho các trường trung học.

Trong suốt 47 năm xây dựng và phát triển qua, ngành giáo dục thành phố đã không ngừng khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành sứ mệnh “nâng cao chất lượng con người, đào tạo nhân tài, đào tạo nhân tài” và đổi mới giáo dục. Bởi đảng, đất nước, con người. Trong không khí hân hoan, phấn khởi, các đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các thầy cô giáo từng công tác tại các cơ sở cũng đã chia sẻ những tâm huyết, những kỷ niệm trong nghề.Chủ tịch Ủy ban nhân dân Zhang Hailongcheng (thứ năm từ phải sang) và Giám đốc tuyên truyền Huang Sitang (thứ năm từ trái sang) trao danh sách cho các cá nhân bình thường. Ảnh: Neck
Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Zhang Hailongcheng (thứ năm từ phải sang) và giám đốc tuyên truyền Huang Sitang (thứ năm từ trái sang) trao danh sách cho các cá nhân bình thường. Ảnh: Cổ

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND xã Cheng Hải Long nhân Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ông Trương Hải Long đã gửi lời chúc sức khỏe tới các thế hệ thầy cô giáo Cheng, đồng thời khẳng định những đóng góp to lớn và đáng ngưỡng mộ của Cheng. Trước đây do phòng giáo dục địa phương cán bộ, giáo viên. Chủ tịch UBND cũng cho rằng, ở cấp quản lý giáo dục, các cơ sở giáo dục cần tăng cường nêu gương đạo đức của mọi nhà giáo, năng lực đổi mới để nâng cao toàn diện chất lượng tự học và dạy, nhất là chất lượng đội ngũ giáo viên.

Sở Giáo dục và Đào tạo cần chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục thực hiện linh hoạt, chủ động trong năm học 2022-2023, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo an toàn trường học, phòng, chống dịch bệnh. Tôi có. – Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho thương binh, cán bộ, công chức, viên chức và học viên, tạo không khí đoàn kết trong toàn ngành, thực hiện ‘Tầm nhìn 2022-2025 và 2030’ của địa phương, cung cấp thông tin giáo dục và đào tạo. Tăng cường ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số.” Kế hoạch.

Đồng thời, Nghị quyết 19 về nâng cao chất lượng giáo dục vùng dân tộc thiểu số, đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực phù hợp với học sinh dân tộc thiểu số, tăng cường xây dựng trường chuẩn quốc gia, trường học hội nhập. thi hành. Trong khoảng thời gian 2022-2026. Bên cạnh đó, để đảm bảo thực hiện Kế hoạch giáo dục phổ thông năm 2018, chúng tôi tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục, chú trọng các trường mầm non, phổ thông vùng dân tộc thiểu số, vùng đặc biệt khó khăn về kinh tế – xã hội. Tôi đây.

“Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Gia Lai cảm ơn hơn 22.500 cán bộ, giáo viên ngày đêm tham gia sự nghiệp giáo dục nhân dân. Thông điệp của Chủ tịch UBND.

Tại thời điểm này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố quyết định tặng Bằng khen cho 40 cá nhân có công xây dựng và phát triển công trình giáo dục và đào tạo thành phố từ năm 1982 đến nay do có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo. Cho đến năm 2022.

Sở thương mại

.

Gia Lai gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Gia #Lai #gặp #mặt #kỷ #niệm #năm #Ngày #Nhà #giáo #Việt #Nam #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Gia Lai gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn

Tác giả gốc:

 Gia Lai gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.