8-2022 Đức Cơ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy-chữa cháy“ – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Kính thưa đọc giả.Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Đức Cơ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy-chữa cháy“ – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Đức Cơ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy-chữa cháy“ – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Ngày 30-9, Ủy ban nhân dân thành phố Gia Lai huyện Deco Thị trấn Chứt ra mắt phương thức “Đội an toàn phòng cháy chữa cháy” phối hợp với Công an huyện Deco. Đây là mô hình đầu tiên được xây dựng trong thị trấn.

Người dân tổ dân phố Trần Phú (Tổ dân phố 3, thị trấn Chư Ty) tham gia mô hình này. Là khu dân cư đông đúc, buôn bán phát đạt. Mô hình có 14 đồ nội thất tham gia. Dựa trên nguyên tắc kinh phí tự túc, nhóm thực hiện cơ chế cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, quản lý hành chính, sự phối hợp thực thi của các tổ chức công và sự tham gia tự nguyện của các hộ gia đình. Công an là nòng cốt và nhân dân làm.

Các thành viên trong đội có trách nhiệm thường xuyên xác minh việc thực thi các quy tắc và điều kiện về an toàn cháy, sơ tán, phòng cháy và chữa cháy trong nhà và hộ gia đình trong đội của họ.hình ảnh model release.pure
mẫu phát hành. Ảnh: Thanh Tịnh

Nhóm họp 6 tháng một lần để phổ biến kiến ​​thức về dập lửa, cơ cấu khẩn cấp và cơ cấu thảm họa, đánh giá kết quả và công việc dập lửa của các thành viên, đồng thời tổ chức các cuộc họp đột xuất để tổng kết tình hình tai nạn cháy nổ xảy ra. , Huyện tổng quan về Ủy ban nhân dân thị xã Thái Lan và Văn phòng Công an để xem kết quả hoạt động của mô hình.

Tại buổi sinh hoạt mô hình, Công an quận Deco đã giáo dục các thành viên trong đội cách sử dụng bình chữa cháy và thực hành cách xử lý khi xảy ra cháy, nổ. Vì vậy, nơi ở của các thành viên đội an toàn phòng cháy chữa cháy cần được trang bị hệ thống báo cháy ở những vị trí thuận tiện để thông báo cho cảnh sát khi có cháy xảy ra. Tất cả các ngôi nhà đều được trang bị hệ thống báo cháy, bình chữa cháy, bảng chỉ huy và thiết bị báo cháy qua điện thoại.

Ngoài ra, tại buổi sinh hoạt, đại diện Đồn Công an Đê-gu đã đánh giá cao sự công khai, phối hợp công tác giữa cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân từng khu dân cư trong thời gian qua, đồng thời tái hiện hình ảnh mô hình giúp dân. phòng cháy. Kiến thức về phòng chống cháy nổ Điều quan trọng là phải nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng về phòng ngừa và dập lửa để mọi người biết cách phòng chống cháy nổ.

Việc xây dựng mô hình chi hội an toàn phòng cháy chữa cháy của thị trấn Chứt nhằm thực hiện có hiệu quả phương châm “bốn tại chỗ” gồm chỉ huy hiện trường, lực lượng theo đợt, phương tiện hiện trường, vật tư, hậu cần để chủ động phòng ngừa. Giảm thiểu các nguy cơ cháy nổ. Đồng thời, thực hiện vai trò quốc gia trong quản lý thiên tai và hỏa hoạn tại địa phương.

quần áo phụ nữ dingzhen.

Đức Cơ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy-chữa cháy“ – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Đức #Cơ #mắt #mô #hình #Tổ #liên #gia #toàn #về #phòng #cháychữa #cháy #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Đức Cơ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy-chữa cháy“ – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng

Tác giả gốc:

 Đức Cơ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy-chữa cháy“ - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.